1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 2 ngày 27/02/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)
 Thứ 2 của Bạch Dương (27/2/2017)
 
Nếu như tử vi Chủ nhật ngày 26/2/2017 cho biết mặt tình cảm của Bạch Dương khá ổn định, thì sang ngày hôm nay, Bạch Dương hãy dành nhiều thời gian hơn cho 1 nửa của mình. Đừng vì bên nhau quá lâu mà quên mất việc cùng nhau vun đắp cho tình yêu này. Khi 2 người luôn tôn trọng và hướng về nhau sẽ hứa hẹn cho một mối quan hệ bền vững, khó có gì ngăn cản nổi. Còn nếu bạn độc thân thì chớ nên vội vã, hãy biết cân nhắc và lựa chọn những đối tượng đang quan tâm tới mình.
 
Nếu bạn có ý định làm mới mối quan hệ hay giải quyết mâu thuẫn thì đây là thời điểm thích hợp. Bạn sẽ được dễ dàng tha thứ vì là người chủ động ngỏ lời trước. 
 
Nếu việc gì liên quan tới tiền bạc thì tốt hơn hết hãy hỏi người xung quanh không phải vì bạn thiếu may mắn mà vì họ sẽ cho Bạch Dương những lời khuyên bổ ích.  
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)
Thứ 2 của Kim Ngưu (27/2/2017)
 
Kim Ngưu hãy giao lưu, gặp gỡ mọi người nhiều hơn để họ thấy được lúc này bạn đáng yêu đến nhường nào. Hãy lên dành thời gian nghỉ ngơi cùng với bạn bè và nếu cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến đi này thì niềm vui này sẽ tăng lên gấp bội.
 
Thật dễ dàng để đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Nếu ngay lập tức bắt tay vào làm bạn sẽ biết mình làm việc hiệu quả đến thế nào. Đừng từ chối sự giúp đỡ của mọi người mà hãy học cách làm việc cùng họ. Tất cả những hoạt động teamwork sẽ suôn sẻ khi các bạn đồng lòng.
 
Nếu bạn muốn dùng khoản tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào gì đó thì đây chính là thời điểm 
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)
Thứ 2 của Song Tử (27/2/2017)
 
Nếu đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm thì đừng chỉ đổ lỗi của người ấy nữa đi. Song Tử cũng đừng mang cả sự căng thẳng mệt mỏi từ cuộc sống ngoài kia mà trút lên hết người mình thương yêu. Hai người hãy cùng ghé vào 1 quán cafe quen thuộc, yên tĩnh để bình tĩnh lại.
 
Hôm nay bạn gặp một số điều không như ý với gia đình, bạn bè. Tâm trạng không tốt nên có khả năng lớn Song Tử sẽ tranh cãi với họ. Hãy xem xét lại bản thân mình - có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm từ họ. Bình tĩnh lại và chia sẻ thẳng thắn chứ không chỉ khư khư với suy nghĩ có tính cảm tính của mình.
 
Công việc gặp 1 số khó khăn khó có thể vượt qua và khó xử lý hơn bình thường nên bạn có lo lắng hay sợ hãi thì cũng không giải quyết được gì.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)
Thứ 2 của Cự Giải (27/2/2017)
 
Mối quan hệ của Cự Giải với người thân rất tích cực. Mọi người cởi mở và vui vẻ với bạn, vì thế gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Tận dụng thời gian rảnh để tăng cường sự thân thiết với bạn bè hoặc hàng xóm.
 
Đi đúng hướng khiến bạn hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ. Mọi người đều ghi nhận sự tự tin và chu đáo của bạn, ồng nghiệp ngưỡng mộ về cách bạn xử lý những công việc khó khăn và bạn hoàn thành nó 1 cách xuất sắc. Mỗi lần như thế đừng quá tự kiêu đấy nhé.
 
Nếu Cự Giải muốn mua thứ gì đó cho bản thân thì hãy mua đi. Đây là lúc bạn tự thưởng cho bản thân mình rồi đấy.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)
 Thứ 2 của Sư Tử (27/2/2017)
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay khá căng thẳng vì thế cần trò chuyện với 1 nửa 1 cách rõ ràng, nói cả những gì bạn không thích. Hãy cụ thể hơn chứ đừng buộc tội chung chung. Mọi việc sẽ được làm rõ để tránh xảy ra những hiểu nhầm nhỏ không đáng có.
 
Các mối quan hệ của bạn hôm nay cũng không được tốt. Hãy loại bỏ cảm giác khó chịu này bằng cách trò chuyện với họ. Xem như đây là cơ hội để bạn chấm dứt những mâu thuẫn.
 
Sư Tử phải đối mặt với tính huống khó xử nhưng đừng lo lắng quá và hãy tin vào khả năng của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn bạn sẽ vượt qua được thôi.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)
Thứ 2 của Xử Nữ (27/2/2017)
 
Đừng trút giận vào người khác như thế đặc biệt là với 1 nửa của mình. Nếu muốn tìm cách để hạ hỏa thì tập thể dục đi thôi.
 
Ngay lúc này bạn không thể kiềm chế được bản thân nên hay suy xét cẩn thận và xem lại xem điều gì thực sự quan trọng với bạn. Đây cũng là lúc Xử Nữ hiểu ra rằng những người thân đang dành tình cảm yêu mến cho bạn rất nhiều, vì thế bạn nên hạ cái tôi của mình xuống.
 
Công việc hôm nay cũng không được thuận lợi vì sự nóng giận của Xử Nữ, vì thế bạn nên hạn chế việc gây căng thẳng với đồng nghiệp.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)
Thứ 2 của Thiên Bình (27/2/2017)
 
Thiên Bình có cách cư xử hơi thái quá trong ngày hôm nay dẫn đến những hiểu nhầm không hay. Việc giao tiếp với mọi người cũng không hề thuận lợi. Bạn nên lùi lại 1 bước để sáng suốt hơn và giải quyết vấn đề 1 cách bình tĩnh hơn.
 
Bạn đang đối mặt với 1 số vấn đề phức tạp và nan giải. Hãy cố gắng nhìn nhận sự việc theo 1 khía cạnh khác để có thể đưa nó về bản chất thật mà xử lý. Lúc này là lúc bạn cần sự hỗ trợ của những đồng nghiệp tốt bụng để chỉ dẫn cho bạn con đường đúng đắn.
 
Một ngày không hề tốt về chuyện tiền bạc nên Thiên Bình đừng vội ra quyết định kinh doanh gì trong hôm nay đấy nhé.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)
Thứ 2 của Hổ Cáp (27/2/2017)
 
Mối quan hệ của bạn với người thân khá êm đềm và yên bình. Mọi người cảm thấy dễ chịu với cách hành xử của bạn và đây là thời điểm để giải quyết những mâu thuẫn trước đây để cùng tìm tiếng nói chung. Nếu bạn khéo léo thì những tình cảm này sẽ càng trở nên bền chặt.
 
Hổ Cáp có rất nhiều thời gian để suy xét mọi việc. Hãy nhớ rằng, bằng cách tập trung vào điều gì quan trọng nhất trong công việc, bạn mới hạn chế được việc dính dáng quá nhiều tới những tiểu tiết không quan trọng khác và tránh được sự mất tập trung không đáng có.
 
Người khác cảm thấy khó khăn với chuyện tiền bạc chứ đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng đừng vì thế mà tự kiêu mà có hành động bất cẩn với tiền nong. 


 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)
Thứ 2 của Nhân Mã (27/2/2017)
 
Hôm nay, Nhân Mã thường dễ nóng giận khi đối tác có thái độ khiêu khích. Nếu cứ thế thì có nguy cơ bạn và 1 nửa sẽ có trận cãi cọ khá mệt mỏi. Nhưng để tránh xung đột các bạn biết cách để làm dịu tất cả những căng thẳng này mà đúng không?
 
Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng như ý. Sự rối ren cứ lặp đi lặp lại tiêu tốn bạn khá nhiều năng lượng. Vì vậy, đối với những tranh cãi nhỏ mà bạn có thể lường trước được hãy cứ bình tĩnh và xử lý chúng 1 cách nhẹ nhàng, êm đẹp. 
 
Bạn sẽ có thể đối mặt với tình huống khó xử nhưng lúc này hãy giữ cái đầu lạnh và đừng quên thử 1 cách tiếp cận mới. Hãy xem xét lời khuyên của đồng nghiệp hay những người đã từng có kinh nghiệm xử lý ván đề này Nhân Mã nhé.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)
Thứ 2 của Ma Kết (27/2/2017)
 
Hôm nay là ngày thuận lợi của Ma Kết, bạn sẽ tận hưởng tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực. Tình yêu là thường mang lại cho ta cảm xúc tuyệt vời và bạn mau mắn có được những trải nghiệm này. Hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn bạn nhé.
 
Ma Kết tràn đầy năng lượng và mọi người dễ dàng cảm nhận được điều đó. Hãy cùng rủ bạn bè trải nghiệm những giờ phút đầy hứng khởi này và khó có người nào từ chối lời mời của bạn.
 
Thái độ tích cực khiến cho việc giao tiếp với mọi người thuận lợi hơn. Một khi những ưu tiên của bạn rõ ràng hơn, việc này sẽ tạo điều kiện thuận cho bạn để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)
Thứ 2 của Bảo Bình (27/2/2017)
 
Bảo Bình hôm nay ngập tràn hạnh phúc vì dường như số phận sắp đặt cho bạn có được mọi thứ bạn muốn nhưng đừng vì thế mà lơ là nhé, hãy nhớ rằng: Không nỗ lực thì không có thành công nào ghé thăm cả.
 
Mọi người thích nghe lời khuyên của bạn vì bạn luôn tràn đầy năng lượng và sẵn lòng làm theo ý họ nhưng đừng thái quá mà nên biết hài hòa mọi việc.
 
Bảo Bình khá hài lòng với công việc ngày hôm nay và đồng nghiệp ghi nhận sự tự tin và chu đáo vì bạn hoàn thành công việc đúng theo kế hoạch. Nếu họ đề nghị giúp đỡ thì vẫn làm nhưng đừng để họ lợi dụng lòng tốt của bạn quá đấy nhé.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)
Thứ 2 của Song Ngư (27/2/2017)
 
Ngày mới với nắng ấm sẽ là khởi đầu mới cho mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè, người thân. 
 
Quyết định của bạn trong công việc hôm nay sẽ liên quan tới kết quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Sự kiện này là bước ngoặt lớn trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người và có động lực hơn khi xin ý kiến của đồng nghiệp. Họ sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng hợp tác với bạn.
 
Song Ngư không hề gặp khó khăn trong việc căn bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Bạn cũng rất cẩn thận trong việc mua sắm nên không bị dễ sa đà vào những món đồ rẻ và lại biết chọn món đồ tốt với giá cả không quá đắt đỏ.

Hãy đón xem Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lichngaytot.com và 20h hàng ngày trên fanpage Mật ngữ 12 cung hoàng đạo các bạn nhé! 
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x