1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 6 ngày 24/03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (24/3/2017)


Tình yêu của hai bạn có những tiến triển tốt đẹp. Bạn may mắn khi có một nửa yêu thương và thấu hiểu, họ cũng vô cùng tin tưởng bạn. Vì thế, nếu bạn có băn khoăn hay mong muốn gì cứ thẳng thẳn nói ra vì họ sẽ càng tôn trọng và tin tưởng bạn hơn.
 
Sự sáng tạo của bạn dường như đang bị kìm hãm nên không nghĩ được gì để làm mới những mối quan hệ thân thiết cũ. Hãy cởi mở chia sẻ với họ về mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị để bàn luận và biết đâu bạn có thêm những ý tưởng mới cho kế hoạch của mình.
 
Bạn hoàn toàn bỏ thói quen làm việc cũ và bất ngờ có những thành công mới ngay lập tức. Từ đây bạn như là “ngôi sao” ở nơi làm việc và được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (24/3/2017)

 
Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu của bạn. Hãy cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.
 
Tình cảm bạn bè có cảm giác gắn kết đến kỳ lạ. Bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi được trò chuyện cùng họ. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ một bí mật của họ cho bạn nên bạn có cảm giác thân thiết hơn.
 
Mở đầu cuộc họp nhóm bạn thể hiện rõ sự nhiệt tình và giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bạn có tiềm năng đóng vai trò cốt cán trong dự án sắp tới. Sự năng động, nhanh trí của bạn cho thấy ai tham gia cùng nhóm cũng có khả năng được hưởng lợi từ bạn.
 
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (24/3/2017)


Bạn lâng lâng hạnh phúc khi được tận hưởng tình yêu trọn vẹn của mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn may mắn được trải nghiệm nó một cách mãnh liệt. Hãy biết trân trọng tình yêu đẹp này vì nó sẽ là động lực lớn lao cho cuộc sống của bạn.
 
Hôm nay bạn có thái độ rất tích cực nên dễ làm việc cùng mọi người. Bạn cũng biết rõ nên ưu tiên làm gì và không nên làm gì nên công việc hiệu quả lên trông thấy. Đồng nghiệp cũng nhận ra bạn tiến bộ hơn thường lệ.
 
Hôm nay chuyện tiền bạc của bạn khá tốt. Khi mua bán bạn cũng rất biết cách thương lượng để mình có lợi thế nhất và có nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn. Nhưng dù sao vẫn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (24/3/2017)


Hết thời gian yêu đương mặn nồng giờ bạn đang chuyển sang giai đoạn bị hờ hững. Bạn nhận ra một số điều bị người ấy giấu nhẹm đi và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm ngoài bạn. Vì vậy, chân thành nói ra những suy nghĩ của, cố gắng giải quyết gốc rễ vấn đề để xác định mối quan hệ của hai người trước khi ra quyết định.
 
Đừng vì chuyện tình cảm không vui mà làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ khác. Nếu bị hỏi nhiều cũng đừng cáu kỉnh lên như vậy. Hãy thử xem giai đoạn này như là một cơ hội cho sự phát triển nội tâm. Nếu tìm ra cách riêng cho mình thì mọi việc sẽ ổn thôi.
 
Nếu công việc bị chê trách thì hãy ngay lập tức lên kế hoạch để sửa đổi toàn diện, cải thiện tình hình. Đừng quá kín tiếng về kế hoạch này, hãy nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài nếu cần thiết.
 
 
 
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (24/3/2017)

Hai người rất hòa hợp và hạnh phúc nên bạn khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, tình cảm với người ấy. Nhờ đó, tình yêu của cả hai càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn vui vẻ này và cố gắng duy trì cảm xúc tốt đẹp này.

Bạn bè và gia đình cảm nhận được sự vui vẻ từ những phản ứng tích cực của bạn. Hãy cùng họ lên kế hoạch để chuẩn bị cho ngày cuối tuần thú vị bên người thân. Luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt như thế này không phải lúc nào cũng có.

Sếp hài lòng vì bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp nhưng đừng vì thế mà ai nhờ gì cũng làm. Hãy biết chọn lọc và tập trung thì mới mong công việc hiệu quả.

 

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (24/3/2017)


Hôm nay Xử Nữ khéo nịnh hơn thường lệ và dành cho người ấy những lời hoa mỹ khiến ai cũng mát lòng mát dạ. Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở đó chứ không nên nói nhiều quá lại làm giảm đi hiệu quả của nó. 
 
Bạn dường như đi bao vây bởi những lời nhắc nhở của bạn bè và cả người thân. Tuy nhiên cứ lắng nghe kỹ trước khi phản bác lại điều gì. Không phải những gì họ nói là không đúng và những góp ý này cũng giúp bạn nhìn nhận lại bản thân mà thôi.
 
Nếu gặp tình huống bất ngờ trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng. Nên bình tĩnh và kiên nhẫn để suy xét đúng sai trước khi hành động.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (24/3/2017)


Theo Tử vi hàng ngày 24/3/2017, Thiên Bình không nên quá ngạc nhiên nếu người yêu muốn giữ kín điều gì đó mà không cho bạn biết. Có khi đó chỉ là cảm nhận khi bạn bị căng thẳng. Đừng vì thế mà ghen tuông vô cớ sẽ cảm thấy mất niềm tin về nhau. Khi nói chuyện với người ấy bạn nên bĩnh tĩnh và đừng cố gắng tìm mọi cách để biện minh cho sự nóng giận của bản thân.
 
Hôm nay bạn dễ bị kích động và tinh thần hơi bất ổn. Bạn bè và người thân chắc chắn sẽ khó chịu bởi tâm trạng không tốt của bạn. Hãy nhìn lại chính mình để xem mình đang gây ra những gì làm ảnh hướng tới mọi người. 
 
Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Bạn thích được khen là người nhanh nhẹn nhưng đây không phải là lúc thích hợp. Hãy nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và sự khiêm tốn của bạn sẽ được đánh giá cao.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (24/3/2017)


Đừng cáu kỉnh với người yêu vì tâm trạng hôm nay bạn không được thoải mái. Người ấy dễ tính không có nghĩa là bạn được phép lấn tới. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hai người nên cùng nhau đi dạo để giải tỏa căng thẳng.
 
Khó chịu trong người nên bạn có nguy cơ gây xích mích với người thân. Họ dành tình cảm đặc biệt cho bạn không có nghĩa là bạn thích đối xử như thế nào cũng được. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình tránh để mất lòng.
 
Bạn bị sếp “soi” nhiều hơn thường lệ nên hãy cứ tập trung làm việc, đừng để tâm trạng không vui khiến bạn lơ là công việc.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (24/3/2017)


Khi yêu nên dành thời gian để ý tới cảm xúc của đối phương. Nếu bạn thoả mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn rồi sẽ cũng được họ đáp ứng. Hãy học cách yêu thương đúng cách chứ đừng áp suy nghĩ của mình cho người khác.
 
Theo tử vi thứ 5 ngày 23/3/2017 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã khá tự kiêu nhưng hôm nay tính tình bạn dễ chịu và người thân rất hòa nhã, cởi mở với bạn. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để được trò chuyện với họ nhiều hơn, có như vậy mới gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.
 
Sự tự tin và chu đáo đã giúp bạn hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng nghiệp cũng bất ngờ trước cách bạn xử lý những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu quá Nhân Mã nhé.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (24/3/2017)


Hôm nay, bạn và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
 
Có người bạn hiểu nhầm ý tốt của bạn khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng. Hãy chấm dứt sự thất vọng này bằng một cuộc nói chuyện trực tiếp thì mọi chuyện mới được rõ ràng hơn.
 
Bạn đối mặt với khó khăn lớn đang diễn ra. Đừng lo lắng quá nhiều, cứ tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với khả năng xử lý tình huống của bạn thì mọi việc sẽ ổn thôi.
 
 
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (24/3/2017)


Yêu lâu nên mọi thứ đã trở nên nhàm chán, hai người ở cạnh nhau như một thói quen. Đã đến lúc bạn và người ấy cùng nhau bước sang một trang mới. Hãy can đảm nói ra những ước muốn và ý tưởng của mình để cùng nhau làm mới tình yêu này.
 
Có ai đó thường xuyên bị hiểu nhầm ý bạn nên khiến bạn bực mình. Hãy kiềm chế cơn nóng giận kẻo mất khôn. Bạn cần kiên nhẫn hơn để nói cụ thể những ý kiến cá nhân, tránh hiểu nhầm gây mất đoàn kết.
 
Vấn đề tiền bạc hôm nay không được suôn sẻ nên đừng dùng những khoản tiền lớn nếu không chúng sẽ ảnh hưởng lâu dài tới kế hoạch chi tiêu trong tương lai của bạn đấy.
 
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (24/3/2017)

 
Hôm nay người yêu dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế. Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Song Ngư nhé.
 
Lúc này là thời gian lý tưởng cho việc lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa cùng bạn bè của bạn. Hãy chủ động tổ chức và chắc chắn mọi người rất hưởng ứng kế hoạch này của bạn. 
 
Bạn nhận ra mình làm việc tốt hơn khi làm việc cùng nhóm. Tinh thần đội trong nhóm của bạn vô cùng gắn kết khiến tinh thần làm việc lên cao và công việc suôn sẻ hơn bao giờ hết.
 
 
 
 
 
Đón xem Tử vi ngày 25/3/2017 trên trang Lịch Ngày Tốt vào lúc 17h hôm nay!

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x