1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 23/02/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)
Thứ 5 của Bạch Dương (23/2/2017)
 
Ở những giây phút tưởng chừng như không thể thì Bạch Dương lại có được thành công bất ngờ. Chính vì thế mới có câu “30 chưa phải là Tết”, nếu bạn nỗ lực cố gắng, lúc nào cũng sẽ là thời điểm bắt đầu chứ không phải kết thúc.
 
Nhìn chung công việc trong ngày của chòm sao này không có biến động gì quá lớn. Mọi thứ diễn ra thuận lợi, gặp khó khăn có người tới trợ giúp nhiệt tình, không phải loay hoay xử lý một mình. 
 
Về tài lộc, tuy kiếm ra tiền đấy nhưng bạn cũng phải chi tiêu vào rất nhiều khoản không tên nên tiền cứ “không cánh mà bay”. Để tránh được điều này, tốt hơn hết bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cụ thể. Hiện trên điện thoại có khá nhiều phần mềm, ứng dụng quản lý tài chính đó, bạn thử xem sao.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)
Thứ 5 của Kim Ngưu (23/2/2017)
 
Trong ngày hôm nay, năng lực hành động của Kim Ngưu rất mạnh, bạn làm gì cũng nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, thử thách. Vì thế mà công việc khá trôi chảy, làm tới đâu nhìn thấy thành quả tốt đẹp tới đó, không phải lo lắng quá nhiều. 
 
Chuyện tình cảm cũng khá lý tưởng. Một vài hôm giận hờn không ăn thua gì, rồi đâu lại vào đó thôi nên bạn không phải suy tư nhiều. Nhấc điện thoại lên, nhắn cho đối phương một tin thôi, mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay ấy mà.
 
Tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể. Một số bạn đang có ý định giảm cân bằng cách cắt khẩu phần ăn là không ổn đâu nhé. Giảm cân theo cách đó rất hại cơ thể. Bạn nên giảm lượng thức ăn từ từ, kết hợp với luyện tập thể thao đều đặn, như vậy mới có tác dụng lâu dài.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)
Thứ 5 của Song Tử (23/2/2017)
 
Nhìn chung công việc ngày thứ 5 của Song Tử tiến triển thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần bạn muốn và sắp xếp thời gian hợp lý, mọi việc sẽ hoàn thành đúng như kế hoạch đặt ra. Hơn thế, bạn còn dư thời gian để giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình. 
 
Về tài lộc, bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định, dựa trên nền tảng công sức bạn bỏ ra trước đó. Nhưng ổn thôi nghe vẻ còn thiếu, bởi chòm sao này khá tham vọng. Bạn đang tìm cách làm giàu ngấm ngầm đó, không ai phát hiện ra được.
 
Chuyện tình cảm như ý, Song Tử cầu được ước thấy, muốn người yêu làm lành, xin lỗi trước sẽ được toại nguyện. Hội FA cũng được dịp khuấy động vì xuất hiện đối tượng ưng ý lắm. 

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)
Thứ 5 của Cự Giải (23/2/2017)
 
Ngày hôm nay Cự Giải tha hồ làm điều mình thích mà không phải đắn đo xem người khác nghĩ gì, gặp phải khó khăn gì. Con đường sự nghiệp của bạn đang thênh thang rộng mở, một mình bạn một hướng, chẳng cần bon chen hay đấu đá, một tình an yên tự tại.
 
Vận đào hoa khởi sắc mạnh mẽ, đẩy nhân duyên vượng, bạn sẽ gặp được đối tượng trong mơ hôm nay. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra hào hứng thái quá, dễ bị đối phương coi thường lắm nha.
 
Tiền bạc không phải là vấn đề mà Cự Giải quan tâm trong ngày hôm nay. Với bạn, cuộc sống hạnh phúc chỉ khi bạn được thỏa mãn về mặt tinh thần, tình cảm. Tiền bạc, vật chất chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)
Thứ 5 của Sư Tử (23/2/2017)
 
Sư Tử đang thầm thương trộm nhớ ai đó, hôm nay có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm rồi. Vận đào hoa đang tăng mạnh, nhân duyên tốt lành, tỷ lệ tỏ tình thành công cực cao, cần chủ động nắm bắt cơ hội. 
 
Tiền bạc hay công việc của bạn đều khá lý tưởng nên bạn an tâm ăn no ngủ kỹ, không đắn đo trong khoản tiêu xài. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan tiêu tiền lãng phí bởi tiền núi tiêu thì cũng hết, vẫn nên tích lũy thì hơn.
 
Sức khỏe là điểm tối nhất trong ngày hôm nay. Sư Tử hạn chế ăn uống quán xá quá nhiều kẻo rước bệnh tật vào thân, bệnh từ miệng mà ra, nên phải ai uống thật vệ sinh và khoa học bạn nhé.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)
Thứ 5 của Xử Nữ (23/2/2017)
 
Hôm nay, sự nhiệt tình của Xử Nữ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt tất cả mọi người xung quanh. Chính vì thế mà sau ngày hôm nay, khả năng cao bạn sẽ nhận được nhiều tin nhắn "cưa cẩm". Nhiều người biết đến bạn và nhận ra bạn là một người vô cùng thú vị, khác hẳn với những gì họ nghĩ về bạn trước đây.
 
Về tình cảm, nếu bạn và đối phương từng có mâu thuẫn chưa giải quyết triệt để, thì hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để hai bạn làm điều đó. Hãy nói hết những suy nghĩ trong lòng và chia sẻ điều bạn mong muốn về nửa kia để giúp nhau hoàn thiện bản thân hơn nữa.
 
Tình hình tài chính khả quan, Xử Nữ kiếm tiền như hái, tiêu tiền cũng thích tay. Có tiền nên tích góp lại, phòng khi tình huống bất ngờ xảy ra có thể dùng tới bạn nhé.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)
Thứ 5 của Thiên Bình (23/2/2017)
 
Công việc của Thiên Bình trong ngày thứ 5 này gặp phải không ít khó khăn, có một nút thắt quan trọng cần phải tháo gỡ nhưng nó không hề dễ dàng. Trên tất cả, bạn phải thật sự bình tĩnh, không được vội vàng đưa ra những quyết định mù quáng kẻo sau này lại thấy hối hận về quyết định của mình. 
 
Về tài lộc, hôm nay bạn gặt hái được nhiều thành quả thú vị. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận. Có tiền rồi có thể mời bạn bè ăn uống linh đình, một công đôi việc, vừa thư giãn lại gắn kết tình bạn. 
 
Trong tình cảm, bạn cuối cùng đã tìm thấy mục tiêu để mình phấn đấu, giờ chỉ việc hành động và hành động thôi. Hãy lấy đó làm động lực để mình vươn lên, mở rộng trái tim đón nhận những điều mới mẻ, chắc chắn hạnh phúc sẽ đến bên bạn.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)
Thứ 5 của Hổ Cáp (23/2/2017)
 
Một vài ý tưởng sáng tạo đột xuất của Hổ Cáp sẽ được mọi người nhiệt tình ủng hộ, nhưng bản thân bạn dễ vì nhạy cảm mà làm ảnh hưởng tới cục diện vấn đề. Hãy tiết chế cảm xúc bản thân, dám làm dám chịu, đừng do dự quá nhiều kẻo sau này lại hối tiếc.
 
Về tình cảm, mặc dù có trắc trở nhưng cả hai đều kiên định với tình cảm của mình và quyết sẽ đi đến cùng. Chỉ cần cả hai đồng tâm hiệp lực, tin rằng mọi khó khăn đều có thể vượt qua, hai bạn sẽ tới được bến bờ hạnh phúc. 
 
Trong ngày khả năng cao bạn sẽ nhận được lộc lá trời ban, trúng thưởng, trúng vé số chẳng hạn. Vậy may tài chính của bạn đang lên, tranh thủ cơ hội này mà kinh doanh, đầu tư thì tiền thu về nhiều phải biết.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)
Thứ 5 của Nhân Mã (23/2/2017)
 
Có vẻ như Nhân Mã dành dành cả ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn và không muốn tâm trí bị vướng bận bởi bất cứ việc gì. Nhưng rất may là mọi thứ đều diễn ra khá trôi chảy, thậm chí bạn công việc hoàn thành sớm hơn dự kiến, còn được cấp trên khen ngợi nữa cơ.
 
Về tình cảm, dù bạn có muốn né tránh đối phương thế nào đi nữa, người ấy cũng sẽ tìm đủ mọi cách để tìm bạn. Đừng bướng bỉnh thế nữa, vết thương lòng theo thời gian cũng sẽ nguôi ngoai, hãy mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)
Thứ 5 của Ma Kết (23/2/2017)
 
Hôm nay tâm trạng của Ma Kết vui vẻ, hân hoan. Đi tới đâu, bạn cũng cố gắng cởi mở, hòa đồng với mọi người. Vẻ mặt "nhí nhố", vui nhộn của bạn thực sự khác hẳn ngày thường khó đăm đăm, lạnh lùng và có chút bí hiểm.
 
Chuyện yêu đương, bạn  đang yêu thấy mình thật hạnh phúc vì luôn có một người kề bên mọi lúc mọi nơi. Tình yêu lúc bắt đầu thật lãng mạn, ngọt ngào, dường như trong mắt bạn, cả thế giới này chỉ tồn tại 2 người. 
 
Sau những tháng ngày miệt mài với công việc, hôm nay bạn chính thức được tận hưởng thành quả, có thể nhận được quyết định tăng lương hoặc thưởng. Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, hãy mời bạn bè tiệc tùng một bữa ra trò để ăn mừng sự thành công này nhé.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)
Thứ 5 của Bảo Bình (23/2/2017)
 
Bảo Bình đang ấp ủ ý tưởng mới nên bạn tập trung tinh thần cao độ để cho ra bằng được ý tưởng đó, đồng thời biến nó thành hiện thực. Bạn mong rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bản thân sẽ cho ra được những đề xuất tuyệt vời, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
Về tình cảm, mọi chuyện đều diễn ra đúng như trong kế hoạch, khiến bạn vô cùng an tâm và thầm thấy mình may mắn, hạnh phúc. Dù nói là nhân duyên trời định, nhưng chính con người sẽ là yếu tố quyết định. Bạn dành tình cảm chân thành cho người ấy, chắc chắn sẽ không bị phụ công đâu. 
 
Sức khỏe giảm sút, không thích hợp để bạn tham gia các hoạt động thể chất mạnh đâu nhé. Có thể đi bộ, tập yoga nhẹ nhàng thôi.

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)
Thứ 5 của Song Ngư (23/2/2017)
 
Hôm nay là một ngày thuận lợi dành cho Song Ngư. Bạn không cần trầm trọng hóa những bài kiểm tra trong tương lai đâu nhé, bởi với nỗ lực của chính mình, chỉ cần bạn muốn là có thể làm được mọi thứ. Do đó, đừng quá căng thẳng và cũng đừng đặt nặng mọi thứ kẻo gây áp lực cho mình.
 
Tình yêu xuất phát từ sự rung động của trái tim. Nếu thấy tim mình đập loạn nhịp vì ai đó rồi, chắc chắn bạn đã phải lòng người ấy. Hãy nhẹ nhàng quan tâm, gặp gỡ, chia sẻ với người ấy những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, tình yêu sẽ đến theo lẽ tự nhiên, không cần phải gượng ép quá.
 
Tiêu tiền vào những mục đích chính đáng không ai nói làm gì, nhưng nếu tiêu xài chỉ vì muốn tỏ vẻ giàu có, ra oai với ai đó thì không nên. Song Ngư hãy sống thật với chính con người của mình, càng đơn giản càng tốt. 

Tu vi thu 5 ngay 23/2/2017 cua 12 cung hoang dao
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x