1. Lịch ngày tốt
Trang chủ Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 21/03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 3 của Bạch Dương (21/3/2017)
 
Để thỏa mãn thể diện của bản thân mà hôm nay Bạch Dương tung tiền một cách xa xỉ, chỉ cốt sao đạt được mục đích mà thôi. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc, thứ gì dùng tiền mua được thì khi hết tiền sẽ ra sao chưa. Hãy chi tiêu khôn ngoan hơn với tài sản của mình.
 
Do không có tính toán, kế hoạch tài chính cụ thể nên Bạch Dương chỉ làm giàu, làm lợi cho lợi cho người khác còn bản thân bị lừa mà không hay. Vất vả lắm mới tìm được con bò béo mập như bạn, tội gì mà không “thịt”, bạn mất tiền còn không thấy xót thì họ xót thay làm gì.
 
Bạch Dương nên học cách nghi ngờ người khác, tất nhiên không tới mức đa nghi như Tào Tháo nhưng đừng có ai nói gì cũng tin, ai bảo gì cũng nghe. Bạn ngây thơ như vậy chắc chắn sẽ chịu không ít thua thiệt đâu.

21.3.17 bd
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5) Thứ 3 của Kim Ngưu (21/3/2017)
 
Không cần tự mình ra tay, Kim Ngưu cứ tìm người thay thế là được. Chuyện gì bạn không muốn trực tiếp tỏ thái độ thì cử người khác đi, chuyện không muốn làm liền giao cho người khác. Như vậy đỡ phải suy nghĩ nhiều, bớt được bao nhiêu là phiền toái.
 
Mặc dù làm như vậy không được quang minh chính đại cho lắm nhưng rất có lợi đối với bản thân bạn, đặc biệt là người làm công sở, văn phòng. Chỉ cần hành động chuẩn xác, kín kẽ, không có sơ hở, không để người khác phát hiện ra là yên tâm rồi.
 
Sức khỏe của bạn không tốt lắm, dù thời tiết đã tốt hơn nhưng bệnh hô hấp do chuyển mùa vẫn còn đeo bám. Kiến nghị Kim Ngưu nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức kẻo thể lực không thể phục hồi được.

21.3.17 kn
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6) Thứ 3 của Song Tử (21/3/2017)
 
Song Tử cần kiên trì, không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, đặc biệt là những người dùng ngôn ngữ kích động, khiêu khích làm bạn mất bình tĩnh. Lưu ý lời nói, bản thân cũng cần cân nhắc kĩ trước khi mở lời, tuyệt đối không thuận miệng cười đùa mà vô tình làm tổn thương đối phương.
 
Người nói vô ý, người nghe cố tình, nhiều khi bạn chỉ nói những câu tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến người khác khó chịu, không vui và ghi thù trong lòng. Tốt nhất, để tránh căng thẳng hãy chú trọng lễ nghi, không tự nhiên như ngày thường được.
 
Song Tử thích nhất là khám phá thứ mới mẻ nên hôm nay bạn có thể tìm ra một thú vị hay ho. Đó có thể là một món ăn mới, một trò chơi mới, một cuốn sách hay hoặc một đam mê làm bạn cảm thấy cuốn hút.

21.3.17 song
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7) Thứ 3 của Cự Giải (21/3/2017)
 
Tử vi hàng ngày báo Cự Giải dễ rơi vào khủng hoảng tài chính trong chuyện tình cảm. Việc chi trả “tình phí” quả là khó nói và bạn đang tự mình gánh vác phần hơn nên thu chi chênh lệch, có khi còn phải vay nợ để có đủ tiền tiêu, đáng báo động đấy.
 
Mặt khác, đặc biệt nhắc nhở, việc nhận đồ vật quý giá, tiền tài của đối phương có thể khiến bạn mắc kẹt trong mối quan hệ này, đưa tới những tranh cãi không cần thiết hoặc những lời thị phi, gièm pha từ những người xung quanh, ảnh hưởng tới danh tiếng cá nhân.
 
Nếu không muốn tình yêu của mình có thêm phiền phức thì nên cân bằng lại vấn đề tài chính giữa hai người. Kể cả khi bạn đang còn độc thân thì cũng phải khắc chế dục vọng, duy trì sự trong sáng, liêm khiết, không lợi dụng tiền bạc của người có tình cảm với mình.

21.3.17 cg
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8) Thứ 3 của Sư Tử (21/3/2017)
 
Hôm nay Sư Tử có thể nhận được phần thưởng, chứng minh năng lực làm việc xuất sắc của bạn. Có điều, tài lộc tăng tiến chỉ mang tính chất thất thường, bất ngờ nên đừng tiêu xài hoang phí, phải để dành một khoản cho những ngày cuối tháng nữa nhé.
 
Sư Tử cũng cần thận trọng trong quan niệm, mục tiêu, đừng lấy đồng tiền làm kim chỉ nam. Tiền chắc chắn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhưng bất chấp tất cả vì tiền, tôn thờ chủ nghĩa vật chất thì sẽ rất dễ lầm đường lạc lối.
 
Sư Tử là người bao dung, bạn tuy không thể hiện ra ngoài nhưng dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của bạn bè với thái độ phóng khoáng. Vì thế hiểu lầm nhỏ nhanh chóng được giải tỏa, mối quan hệ trở về trạng thái tốt như bình thường, vẫn thân mật không thay đổi.

21.3.17 st
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9) Thứ 3 của Xử Nữ (21/3/2017)
 
Ngày này Xử Nữ không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch, công tác. Chủ yếu do thể lực quá kém nên nếu tiến hành chuyến đi dài sẽ rất dễ bị ốm, mệt, ảnh hưởng tới toàn bộ hành trình, nhất là khi đi công tác. Nếu có thể, hãy sắp xếp vào một dịp khác phù hợp hơn.
 
Hôm nay bạn cần để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng tinh thần để lấy lại năng lượng. Quá căng thẳng không những không thể làm việc hiệu quả mà còn dễ mang tới sai lầm, thiếu sót đáng tiếc nữa đấy. Điều này đối với Xử Nữ rất khó chấp nhận đúng không.
 
Mặt khác, dịp này hãy xuất tiền mua xe mới, điện thoại mới, đồ mới sẽ rất may mắn đấy. Đằng nào cũng phải mua, mua vào lúc này có thể được khuyến mại, tặng quà, quay số trúng thưởng, coi như là có lợi hơn so với bình thường rồi.

21.3.17 xn
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10) Thứ 3 của Thiên Bình (21/3/2017)
 
Thiên Bình có một ngày phủ định bản thân, cảm giác quá khứ mình rất độc lập, rất tài năng nhưng hiện tại càng đi càng thấy trống rỗng, mất phương hướng. Bạn cần trấn tĩnh lại, nhìn thẳng vào thực tế, hành động cụ thể thay vì ngồi chán nản viển vông.
 
Khác với tử vi ngày 20/3/2017, hôm nay Thiên Bình thực chất chỉ mắc bệnh tâm lý mà thôi chứ không có gì to tát cả. Nếu khắc phục được sự lệch hướng trong suy nghĩ, quan điểm của mình, chắc chắn bạn sẽ vững vàng trên con đường mà mình đã lựa chọn.
 
Thiên Bình nếu quá mệt mỏi hãy tìm tới những bài tập yoga, tập thiền hoặc tu tâm để tìm lại sự tĩnh lặng trong chính con người mình. Tìm thấy năng lượng, ý chí, bản ngã thì mọi chuyện đều thông thuận, trở về quỹ đạo cũ, vào guồng nhịp nhàng.

21.3.17 tb
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 3 của Hổ Cáp (21/3/2017)
 
Lòng hiếu kì giúp Hổ Cáp tăng vận may. Tìm hiểu ra chân tướng ngọn ngành có thể mang tới cái nhìn sáng suốt và phương án giải quyết đúng đắn trong nhiều vấn đề. Hổ Cáp không đoán mò, bạn dựa vào phân tích, số liệu cụ thể để lựa chọn.
 
Tình hình học tập tiến bộ trông thấy, người đọc sách chăm chỉ và thu nhận được lượng kiến thức lớn, người đi làm có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ người đi trước. Nhưng ngoài nỗ lực cá nhân, hãy biết sử dụng môt vài mẹo nhỏ có lợi cho mình.
 
Hổ Cáp là người hơi kín tiếng, có lúc bạn yêu nhưng chẳng dám nói, làm lỡ mất nhân duyên. Thay vì im lặng, có thể nhờ một người khác làm cầu nối, đánh tiếng xem ý tứ của đối phương như thế nào. Đừng ngồi một chỗ chờ người ta biết lòng mình, chủ động lên nhé.

21.3.17 hc
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12) Thứ 3 của Nhân Mã (21/3/2017)
 
Nhân Mã có thực lực nhưng bị người khác đánh giá thấp nên cảm thấy không phục. Thành công không được ghi nhận nhưng thất bại, sai lầm lại luôn bị chỉ trích đầu tiên khiến bạn khá nản lòng, muốn buông xuôi, bỏ qua tất cả để bắt đầu ở một nơi khác.
 
Thực chất Nhân Mã không phải người tham vọng nhưng bạn biết vị trí của mình, chỉ cần không được nhìn nhận bạn sẽ bỏ đi. Có thể đó là lựa chọn tốt ở thời điểm này, một sự thay đổi sẽ mang tới cho bạn những cơ hội mới, hứng khởi mới.
 
Nhân mã chú ý không hứa suông, đã nói là phải làm, đã làm là phải đến nơi đến chốn, đừng để người khác cười chê và mất uy tín của bản thân. Cố gắng thực hiện bằng hết những điều đã từng nói nhé, tuy vất vả nhưng đây là bài học cho bạn, để lần sau suy nghĩ kĩ trước khi cất lời.

21.3.17 nm
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1) Thứ 3 của Ma Kết (21/3/2017)
 
Ma Kết có một ngày sử dụng lý luận áp dụng vào thực tiễn, những điều bạn biết nên được thử nghiệm để chúng không chỉ là lý thuyết trên giấy, vô giá trị. Có thể không trăm phần trăm thành công nhưng sẽ là kinh nghiệm rất quan trọng cho bạn trong tương lai.
 
Đặc biệt với người làm công tác nghiên cứu thì đây là lúc để Ma kết thoát khỏi vỏ bọc cũ kĩ, giáo điều và bước ra thế giới, tìm sự đột phá cho chính mình. Gắn khoa học với thực tế để phục vụ cuộc sống mới là chân lý đích thực của khoa học.
 
Tình cảm lên xuống thất thường, bạn cần có một người tư vấn những điều cần thiết. Có điều gì còn thắc mắc, cảm thấy khó hiểu thì nên chia sẻ để có cái nhìn toàn diện. Bạn trong chuyện này còn “gà” lắm, không tự mình định hướng được bản thân.

21.3.17 mk
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Thứ 3 của Bảo Bình (21/3/2017)
 
Bảo Bình không thuận lợi lắm dù tư tưởng vẫn phong phú vượt trội nhưng từ lý thuyết tới hành động là một khoảng cách khá xa. Điểm tốt là bạn hiểu rõ thời thế, biết mình biết người, không tự huyễn hoặc bản thân nên dù thất bại cũng không thất vọng, vẫn tiến về phía trước.
 
Biết là không được đáp ứng nhưng Bảo Bình chỉ biết nén giận và nhẫn nhịn. Có rất nhiều việc không thể theo ý mình, bạn tin rằng chỉ cần một ngày nào đó bạn thành công, sẽ không ai có thể từ chối mình được nữa. Ủng hộ tinh thần thép, cố gắng lên nhé.
 
Một người bạn tâm tình là rất cần thiết với Bảo Bình trong lúc này, bạn không thể giấu mãi trong lòng được. Nên có một buổi nhậu hoành tráng, hết mình vui chơi và tâm sự với nhau, không giữ lại gì cho thật thoải mái, giảm bớt áp lực.

21.3.17 bb
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3) Thứ 3 của Song Ngư (21/3/2017)
 
Thẳng thắn là thái độ để lại ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt, Song Ngư nên coi trọng điều này. Hẹn hò, gặp đối tác, gặp khách hàng cần chỉn chu trong trang phục, đầu tóc, vẻ bề ngoài, chắc chắn sẽ gặp may mắn và thuận lợi hơn hẳn.
 
Hôm nay đừng nghĩ đông nghĩ tây làm gì, muốn thì thực hiện luôn, kiên quyết, mạnh mẽ và dứt khoát. Đợi bạn nghĩ xong người khác cũng làm xong rồi, cơ hội vụt qua không quay lại nữa, quá đáng tiếc phải không nào. Song Ngư nắm vững thời cơ, trăm phát trăm trúng.
 
Phương diện tình cảm của người độc thân rất lý tưởng. Chỉ cần nhẫn nại sẽ có báo đáp xứng đáng, người đến tùy duyên, duyên này là dành cho bạn, nhất định phải biết trân trọng nhé. Song Ngư là người tình tuyệt vời, người bạn đáng tin cậy mà.

21.3.17 sn
 

Xin mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 22/3/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

BÌNH LUẬN (29)

Xuna
09:25 08/10/2017

Xử Nữ nói đúng hết chỗ chê.

Xuna
09:25 08/10/2017

Xử Nữ nói đúng hết chỗ chê.

mot vk 2 con
10:57 24/09/2017

gan dug thui

thanh duong
06:47 24/09/2017

cung dung.nhug nguoi thi o nha ma co tieng bi ca bat...hoi den wa

ABC
10:07 20/09/2017

Sao mau sac may màn các cung đều giống nhau vay.

Nguyễn thị ngọc huyền
10:42 15/09/2017

E sinh ngày 27_07 âm lịch là cung gì vậy ạ

gấu trắng gấu trắng
07:35 02/10/2017

Tính dương lịch bạn nhé.

Nguyenson
01:23 25/08/2017

Tôi thấy đứng quá bạn ơi, hãy giúp tôi hóa giải dueyn nợ ,có cách nào cắt đứt mối nhân duyen. Hãy giup toi với

Trần Na Bích Na Trần Na Bích Na
06:33 16/09/2017

Ủa mà mk thấy kì kì Rõ ràng ngày mai là chủ nhật ngày 17/7/2017 mà sao lại là thứ 2 17/7/2017

Le Thi Minh Phuong
05:03 15/08/2017

Mình thấy mấy câu đầu đúng nhưng phần sau về nghề nghiệp thì không hiểu cho lắm vì mình hiện tại vẫn chưa đi làm.

Anh Anh
11:05 09/10/2017

Nếu còn đi học thì này bạn sẽ học tốt trong việc học tập

Trang Trang
07:32 01/10/2017

Còn nhiều ng đi làm cũng cùng cung hoàng đạo với bạn mà ?? , Bạn hay ai sai đây? :)

Bom Bom
11:37 25/08/2017

Thì cái này nói chung chung thôi chứ có phải nói riêng ai đâu? Có người đi làm rồi, có người chưa chứ !

Vui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright@lichngaytot.com,Allrights reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x