1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 20/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (20/9/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung bach duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ hôm nay mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, nhờ thế mà Dương Dương không e ngại điều gì mà băng băng tiến bước. Dù cũng có khó khăn nhưng chẳng thể làm khó được bạn.
 
Chắc chắn với tài năng của mình, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, Bạch Dương lại dám chấp nhận rủi ro mà đánh 1 trận quyết tuyệt, cuối cùng cũng thu được những gì mình muốn.
 
Có điều sự kiên trì, nhẫn nại của Dương Dương dường như đã hao mòn hết trong công việc rồi. Bạn chán với việc cứ à ơi đẩy đưa, hẹn hò tán tỉnh. Nhiều lúc đã hao tổn tâm tư mà cũng không được yên thân.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (20/9/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung kim nguu
 

Mặt trăng nằm ở góc 135 độ với mặt trời, theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo,  Kim Ngưu không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

 

Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng.

 

Công việc cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

 

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (20/9/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung song tu
 

Sao Kim nằm vuông góc với mặt trăng, Song Tử cần phải cẩn thận khi đi ra ngoài hôm nay, dễ tự nhiên mà rơi mất tiền lắm đó. Đừng có lúc nào cũng ỷ lại vào người khác trông đồ đạc cho mình, tự mình cũng phải chịu trách nhiệm đi chứ.

 

Bạn đang có nhiều kế hoạch ấp ủ muốn thực hiện, nhưng chỉ hiềm nỗi vừa mới bày tỏ nguyện vọng thì đã bị cấp trên phản đối vì cho rằng có quá nhiều rủi ro. Điều đó khiến cho Song Tử vô cùng thất vọng.

 

Bạn muốn mình trở nên thành công, bạn cũng muốn mình được cấp trên công nhận, vì thế mà đổ bao nhiêu công sức vào việc này nhưng cuối cùng lại không được như ý. 

 

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (20/9/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung cu giai
 

Sao Thủy hợp với mặt trăng góc 135 độ, Cự Giải biết rằng mình cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhưng suy cho cùng nào có ai lý trí được trong chuyện tình cảm, sao có thể lý lẽ với người mình yêu.

 

Nhưng cũng chính sự buông lỏng đó khiến cho bạn hôm nay không khỏi hối hận. Có nhiều chuyện đã qua không muốn nhắc lại, nhưng thứ 5 này bạn cảm thấy không thể chịu nổi những lời mỉa mai cay nghiệt của người đời.

 

Bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn trước những lời kích động của người khác, nếu không vị trí mà bạn đang có được cũng sẽ dễ bị lung lay. Hãy học cách để kiểm soát cái tôi của mình. Xem ngay Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày.

 

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (20/9/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung su tu
 

Mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau góc 135 độ, Sư Tử quyết đoán trong công việc, đó là điều tốt. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

 

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Sư Tử lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may. Tham khảo ngay 10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn nên có trong cuộc đời.

 

Bạn có nhiều điều phải lo lắng hôm nay, nhất là trong chuyện tiền bạc. Có quá nhiều chuyện cần phải dùng đến tiền, bảo sao chòm sao này không thấy nôn nóng được cơ chứ, nhưng lại sợ không cẩn thận mất hết tất cả.

 

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (20/9/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung xu nu
 

Mặt trăng hôm nay nằm ở vị trí của sao Hỏa, Xử Nữ thấy mình thật may mắn khi được làm theo ý của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và không chịu khuất phục trước khó khăn, quyết đi đến cùng.

 

Có thể đó chính là điểm khiến cho chòm sao này trở nên nổi bật ngày hôm nay. Bạn không còn lo sợ nữa mà đã dám dấn thân, dám đi theo con đường mình đã chọn, đường đường chính chính lấy được thành công.

 

Có điều bạn có thể sẽ hơi quá đà mà đánh mất vận may của mình trong chuyện tiền bạc đó. Có những lúc Xử Nữ cần phải kiềm mình lại, bởi nguy hiểm vẫn đang rình rập, nguy cơ thất bại cũng luôn chực chờ.

 

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (20/9/2018)

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung thien binh
 

Mặt trăng nằm vuông góc với vị trí của sao Kim, Thiên Bình mong muốn được làm hết sức của mình để cứu vãn tình thế hiện tại. Bạn biết công việc của mình đang không được suôn sẻ nhưng vẫn quyết tâm làm lại thật tốt.

 

Ông trời không phụ lòng người, những cố gắng của Bình Nhi cũng được đền đáp. Dù thực sự mà nói thì những gì bạn đạt được hôm nay không quá xuất sắc, nhưng với Thiên Bình thì đó cũng đã là sự an ủi lớn lao rồi.

 

Có điều, vô tình mà Bình Nhi lại khiến cho người ấy cảm thấy bị bỏ rơi. Xem bói tình yêu, bạn dốc lòng vì công việc, về nhà cũng mệt mỏi, chẳng còn tâm sức đâu mà quan tâm đến cung hoàng đạo này, khó trách khỏi lòng người phai nhạt.

 

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (20/9/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung ho cap
 

Mặt trăng nằm ở góc lệch 135 độ so với sao Thủy, Hổ Cáp gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình trắc trở, bạn cứ ngỡ gặp được người như ý thì người đó sớm đã có nơi có chốn. Bạn đã biết 10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp?

 

Chẳng thể nào vô lý vì biết rõ kết cục, người với người dù có tình ý với nhau nhưng chưa chắc đã có thể đến với nhau. Duyên số là cái gì đó quá mơ hồ, quá mông lung mà Cáp Cáp không hiểu nổi.

 

Tâm tình bất định, cảm xúc lên xuống không thôi, chòm sao này khó lòng mà bình tâm tĩnh trí để chu toàn trong công việc. Bạn cần phải chú tâm hơn, tập trung hơn, nếu không khó tránh khỏi việc mắc phải những sai sót không đáng có.

 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (20/9/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung nhan ma
 

Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, thứ 5 này là ngày tốt để Nhân Mã tiến hành kế hoạch của mình. Bạn đã ấp ủ lâu ngày, có sự chuẩn bị kĩ càng, vậy thì ngại gì mà không biến ước mơ thành sự thực.

 

Khả năng lãnh đạo của Mã Mã rồi sẽ dần được mọi người công nhận, cũng giống như khả năng sáng tạo của bạn vậy. Từ từ lộ ra những ưu điểm của mình, chòm sao này quả là biết tính toán trước sau vô cùng kín kẽ.

 

Chỉ có điều, bạn tính toán sao cũng không thể tính được lòng người. Dù tình yêu chưa đến nhưng Mã Mã cũng đã mong đợi rất nhiều, chỉ là người ấy không thực sự trao tâm cho Nhân Mã nên cũng đành thôi.

 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (20/9/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung ma ket
 

Mặt trăng và mặt trời hợp với nhau góc 135 độ, tiếp nối tử vi ngày 19/9/2018, Ma Kết đang gặp phải vận xui khi mà tiền bạc trong tay tự dưng tiêu tan hết cả. Bạn đang bốc đồng quá mức nên chẳng hề nhìn thấy sai lầm của mình nằm ở đâu.

 

Đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng, là hơn người khác. Tâm thế luôn đặt mình ở trên cao thì khó tránh khỏi bỏ qua những chi tiết nhỏ, khinh thường những lời khuyên của người đi trước, cuối cùng lại vấp ngã.

 

Tương tự như thế, Ma Kết cần phải lắng nghe đối phương tâm sự những gì thay vì tự mình suy đoán mọi thứ. Có thể bạn đã sai khi cho rằng chỉ cần có tình yêu là có thể quyết định mọi thứ thay cho đối phương.

 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (20/9/2018)

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung bao binh
 

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này biết rằng mình cần phải làm gì để có được điều mình muốn. Bạn biết cách dùng lý trí để quyết định chứ không để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng.

 

Các mối quan hệ mà chòm sao này xây dựng cũng đều là để tốt cho mình. Nhưng vô tình thì điều đó lại khiến cho Bình Nhi trở nên xa cách. Bạn cần phải dùng chân tình thì mới có được chân tình.

 

Nhưng để cho Bình Nhi nhận ra được điều đó đâu có dễ. Dù bạn làm tốt việc của mình, cũng được cấp trên đánh giá cao, nhưng lại mắc sai lầm ở chỗ dùng cách làm việc của mình để áp đặt lên cách yêu đương. Đọc thêm Dự báo thời tiết ngày mai 20/9: Cảnh báo sạt lở tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên.

 

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (20/9/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20092018 cung song ngu
 

Xem tử vi ngày 20/9/2018, Song Ngư có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Mặt trăng và sao Kim nằm hợp nhau góc 90 độ, chỉ e rằng nếu bạn không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì từ rạn nứt sẽ biến thành tan vỡ.

 

Bạn và người ấy ở bên nhau đã lâu, hiểu rõ tính cách của nhau nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất đồng. Đôi bên không ai chịu nhường ai mà cứ cố gắng gượng ôm lấy lý lẽ của mình, có thể vì thế mà sinh ra xa cách.

 

Một điều cần nhắc nhở Ngư Nhi, đó là đừng quá tin tưởng vào người mới gặp mặt nhé. Bạn có thể bị vẻ bề ngoài của họ lừa gạt đó, mà đến lúc tiền bạc bị lừa hết mất mới biết thì quả thực là đau lòng.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/9/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x