1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 19/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bach duong ngay 19092017
 
Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, báo hiệu hôm nay bạn có một ngày với những nguồn năng lượng đối lập. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại bị lý trí kiềm giữ lại. Chòm sao này cảm thấy khá mâu thuẫn, nhiều lúc mất phương hướng bởi sự bất nhất trong con người mình.
 
Bạch Dương biết cách làm việc có trật tự hơn, cũng tự kiềm chế tính nóng nảy bột phát để làm tốt công việc. Nhưng do ảnh hưởng của cung Xử Nữ quá mạnh nên bạn khá do dự trước những quyết định quan trọng khiến tuột mất cơ hội. Nếu có thể cân bằng được hai nguồn năng lượng thì chắc chắn mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 
 
Các mối quan hệ của chòm sao này hài hòa, bạn có lòng tốt và thích giúp đỡ người khác, thường xuyên trợ giúp bạn bè. Cừu trắng có tính nghĩa hiệp, bản thân có thể không dư dả nhưng vẫn sẵn lòng xuất tiền ra cho bạn vay. Nhờ vậy mà khi bạn gặp khó khăn cũng sẽ được tương trợ đáp lại.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 19092017
 
Theo tử vi hàng ngày, sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương nên bạn tiếp cận với tình yêu bằng thái độ mơ mộng, thiếu thực tiễn. Chòm sao này nhìn hôn nhân, tình yêu và mọi mối quan hệ tình cảm đều qua lăng kính màu hồng mà không lường trước được những khó khăn trong cuộc sống. Điều này có thể sẽ khiến bạn gặp phải tổn thương vì hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn. 
 
Nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, Kim Ngưu có lợi thế về những hoạt động nghiệ thuật, những nghề nghiệp đòi hỏi mới mẻ và tinh tế. Ngược lại, nếu đang công tác trong lĩnh vực yêu cầu tính chính xác và tập trung cao độ thì bạn sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối do lơ mơ, thường xuyên phạm sai lầm.
 
Bạn có xu hướng lơ đãng và sợ cạnh tranh, né tránh đám đông và hướng bản thân tới các công việc viết lách, âm nhạc, múa, hội họa, kịch hoặc các chương trình xã hội. Ngưu chan có tâm hồn đồng điệu với những hoàn cảnh khó khăn, những cảnh đời bất hạnh nên bạn rất thích làm từ thiện. 
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song tu ngay 19092017
 
Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có thái độ nghiêm túc và tình cảm chân thành trong chuyện tình cảm nhưng chính vì vậy nên lý trí quá mạnh, không chế cảm xúc. Có thể bạn rung động với người đó nhưng điều kiện có khó khăn thì sẽ không tiến tới, bỏ lỡ một mối nhân duyên.
 
Song Tử có thể yêu nhưng không bằng lòng trả giá quá nhiều, bạn coi trọng cảm xúc nhưng lại không thể dành nhiều thời gian nếu thấy mối quan hệ đó không có tương lai. Chính vì vậy mà bạn thường mang tiếng là đào hoa đa tình và không chung thủy, không nghiêm túc với tình yêu. Có vẻ oan nhưng cũng là do cách thể hiện mà ra thôi.
 
Tử nhi không có chữ tín, thường xuyên nuốt lời hoặc quên lời hứa với người khác nên không gây được sự tin tưởng. Bạn hứa hẹn khá nhiều với cấp trên nhưng có vẻ như họ đã không còn coi trọng nữa, điều này khiến công việc của bạn không tiến triển như mong đợi, không đủ tín nhiệm cần thiết để thăng tiến.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cua cung cu giai ngay 19092017
 
Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thủy, bạn rất quan tâm tới chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện không như ý muốn lắm. Càng để tâm nhiều càng gặp rắc rối, chòm sao này không được đền đáp lại, thậm chí bao nhiêu tâm sức cố gắng cũng chẳng có cảm giác hạnh phúc ngọt ngào. Bạn đang rất hoang mang với cuộc tình này.
 
Cự Giải là người có đức hi sinh và chú trọng tới mối quan hệ lâu dài, bạn không muốn đứt gánh giữa đường. Tuy nhiên, có một số tình huống không thể cố chấp được. Nếu không mạnh mẽ, quyết đoán hơn thì người đau khổ sẽ là bạn, không những buồn mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. 
 
Giải Giải nên tìm tới liệu pháp tâm linh để giải tỏa chính mình, ví dụ như đi lễ chùa tìm sự bình yên hoặc hướng tới tôn giáo, tín ngưỡng mà mình tin tưởng. Mục đích ở đây là để bản thân thoát khỏi những vướng mắc, rối ren, bình tâm lại sau sóng gió. Thế giới huyền bí sẽ gợi ra rất nhiều điều giúp bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về những điều đã qua.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cua cung su tu ngay 19092017
 
Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, hiếm khi chòm sao này có dáng vẻ nghiêm túc như vậy. Bạn không còn hời hợt và khoa trương mà đã biết cách tiết chế, tập trung vào công việc chính và lên kế hoạch chu đáo cho từng nhiệm vụ. Nhờ điều này mà bạn được tín nhiệm, giao trọng trách và hoàn thành khá tốt, được khen ngợi.
 
Sư Tử là người có cái nhìn tích cực, lạc quan và rất phóng khoáng. Bạn thích ánh hào quang nhưng không tranh cướp công của ai cả. Chính vì vậy nên dù có cơ hội vượt nhanh bằng thủ đoạn nhưng bạn không làm, thoải mái tự tin dùng sức của mình tiến lên. Tính cầu toàn và lòng tự tôn không cho phép chòm sao này đi ngang về tắt.
 
Bạn quan tâm hơn tới các vấn đề sức khỏe, duy trì các thói quen có lợi như ăn uống điều độ, tiết chế vui chơi không lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao. Hầu hết các cuộc tụ tập quá khuya hoặc ăn uống nhiều chất không tốt bạn đều từ chối, biết giữ gìn tác phong và nếp sống chuẩn mực.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (19/9/2017)


 
tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cua cung xu nu ngay 19092017
 
Sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, bạn càng ngày càg mở rộng tâm hồn, biết cách lãng mạn và rất tích cực trong chuyện yêu đương. Chòm sao này sẵn sàng làm những việc rất ngọt ngào cho người mình thích mà không tiếc thời gian, công sức, tiền bạc. 
 
Trí tưởng tượng bay cao bay xa, Xử Nữ bổ sung được sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Giờ đây bạn vừa có kế hoạch tốt lại có tính thích ứng và khả năng linh hoạt nên thuận lợi hơn rất nhiều. Có điều người này không thích cạnh tranh, không muốn ra mặt cùng tranh đấu với người khác nên thường lặng lẽ làm công tác chuyên môn.
 
Bạn rất thích hoạt động xã hội, nên tham gia đội nhóm vì cộng đồng hoặc dự án nào đó để thỏa mãn sở thích và giúp ích xã hội. Chính những hoạt động ngoài lề này cũng tăng cường hứng thú trong cuộc sống, khiến bạn vui vẻ, lạc quan và có thêm nhiều bạn bè mới.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cua cung thien binh ngay 19092017
 
Khác với tử vi ngày 18/9/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có thái độ chung tình hiếm có, nếu đang theo đuổi hoặc yêu ai đó thì hẳn bạn sẽ coi người ấy là trung tâm thế giới, hết mực yêu chiều. Nhưng đôi hki sự kiểm soát thái quá, chăm chút từng li từng tí một lại khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.
 
Thiên Bình là người biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bạn không phải người có thể bán mạng làm việc nhưng cũng không phải kẻ lười biếng ăn không ngồi rồi. Thế nên, sự nghiệp của chòm sao này ở mức ổn định, có vị thế nhất định nhưng nếu muốn mở mang, phát đạt hơn thì còn phải nỗ lực thêm.
 
Bình nhi thích nhất là không khí tự nhiên, nên ra ngoài hít thở và tập thể dục vào sáng sớm. Không những có lợi cho sức khỏe mà rất có thể bạn còn gặp lợi về tài chính, có vận may bất ngờ nữa đấy. Ngoài ra, đừng tranh chấp với nữ giới, đó là khắc tinh của bạn, lần nào cũng chỉ mình là thua thiệt thôi.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ho cap ngay 19092017
 
Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, tính cách của bạn được bộc lộ một cách vô cùng rõ ràng, nhất là tính thận trọng. Đối với bất cứ việc gì chòm sao này cũng đều xem xét rất kĩ càng, nhiều chiều và thu thập nhiều luồng thông tin trước khi đưa ra quyết định. Vì thế mà bạn hướng tới những hoạt động mang tính ổn định, bền vững hơn là tức thời nhanh chóng.
 
Hổ cáp biểu hiện ra bên ngoài hơi dè dặt và có tính tự phê bình rất cao. Ở nơi làm việc bạn khá khiêm tốn, sẵn sàng nhận lỗi nhưng nếu ai có định lấn lướt, muốn đổ trách nhiệm cho chòm sao này thì chắc chắn sẽ lãnh hậu quả không nhẹ đâu. Bạn thù dai và biết cách lên kế hoạch trả thù thích đáng.
 
Người này đáng tin cậy trong chuyện tình cảm nhưng lại bảo thủ theo ý mình.  Nói chuyện yêu đương với Cáp Cáp rất chắc chắn nhưng cũng khá nhàm chán, bạn thích lên kế hoạch cho cuộc đời mình cũng như mối quan hệ của hai người, chẳng có chút bất ngờ hay có điểm nào thú vị cả.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung nhan ma ngay 19092017
 
Sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, do cách tiếp cận tình yêu của bạn không thực tế nên hai người không tìm được tiếng nói chung. Mã Mã là người có tính phóng khoáng, vô tâm và thích những điều mới lạ nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng có thể vô lo vô nghĩ như thế, tình yêu cũng vậy.
 
Tình yêu chân chính không phải chỉ có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, cùng nhau đi khắp nơi mà còn phải đối diện với những điều bình thường hàng ngày. Nhân Mã nhanh chán cũng phải thôi, vì thế bạn không thể duy trì mối quan hệ lâu dài, chỉ qua mới mẻ ban đầu là muốn tìm chân trời mới.
 
Chòm sao này dễ bị phân tâm trong công việc, không chú ý tới cạnh tranh nên không có thăng tiến. Bạn thích làm việc chuyên môn, làm các công việc mang tính sáng tạo, tư do và không bị gò bó vào khuôn khổ. Hãy xem xét tới việc làm cộng tác viên hoặc nhân viên không thường trực. 
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ma ket ngay 19092017
 
Ngày Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, bản chất của chòm sao này phát huy rất mạnh, bạn toan tính và thận trọng, tỉ mỉ và khắt khe với bản thân cũng như tất cả những người xung quanh. Bạn đòi hỏi rất cao, không cho phép phạm một sai lầm dù là nhỏ nhất, cảm giác áp lực khiến bạn lúc nào cũng phải gồng mình.
 
Hoàn thiện chính mình là việc tốt nhưng bạn không nên quá đặt nặng thành tích bởi mọi việc đều phải có quá trình phát triển, không thể trong một chốc một nhát mà thành. Công việc nếu còn vướng mắc thì Ma Kết cố gắng làm việc, không nên quá nóng lòng mà tính khí không tốt, ảnh hưởng tới quan hệ với đồng nghiệp.
 
Sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu, làm việc liên tục như vậy khiến Kết Kết suy kiệt. Bạn ăn uống kém, nghỉ ngơi không đủ lại thường xuyên ở trong phòng, ít vận động khiến cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn. Nghỉ chút đi, thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng sẽ tăng hiệu suất đó.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bao binh ngay 19092017
 
Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có đời sống tình cảm phong phú, nhiều màu sắc nhưng lại có khá nhiều tổn thương. Trạng thái phiêu lưu khiến chòm sao này vui vẻ, phấn chấn nhưng đồng thời cũng khiến bạn sa đà vào cảm xúc mà mất trách nhiệm.
 
Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ chấm dứt một mối quan hệ mà bạn cho là không thể tiếp tục được nữa. Đây là quyết định khó khăn và có thể sau này sẽ phải hối hận bởi không thể quên được. Nhưng con đường mình chọn luôn là đường tốt nhất, cố gắng lên nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.
 
Công việc của Bảo Bảo đang có quý nhân là người sẽ nâng đỡ hoặc chỉ điểm cho bạn đường hướng phát triển. Hãy tập trung làm việc để quên đi chuyện buồn về tình cảm, càng bận rộn bạn sẽ càng đỡ suy nghĩ linh tinh hơn, cũng không cảm thấy cô đơn nữa.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (19/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song ngu ngay 19092017
 
Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thủy, bạn mệt mỏi vì việc phải chạy theo người đó và bị kiểm soát trong tình cảm. Dù khao khát tình yêu nhưng tới mức độ này thì không thể chịu đựng nổi, thế giới cảm xúc màu hồng hoàn toàn biến mất thay vào đó là muốn chạy trốn.
 
Song Ngư bình thường hiền lành nhưng khi đã quyết định thì rất quyết liệt, thể hiện thái độ dứt khoát tới tuyệt tình. Hãy chọn lựa cách thể hiện phù hợp, đừng đẩy hai người tới mức đối đầu, có thể gây ra hậu quả không may hoặc sự vụ đáng tiếc. Hãy bình tĩnh hơn nhé, lấy hòa khí làm đầu.
 
Ngư nhi đang bí chuyện riêng nên làm việc không tốt lại lơ là khiến mất tiền. Tình hình tài chính của bạn không tốt lắm, cẩn thận kẻo phải đi vay mượn đấy. Tốt nhất là khi ra ngoài chỉ nên mang theo số tiền nhỏ, lúc làm việc thì cẩn thận, tập trung nhiều hơn, nhất là những người làm kế toán, thu ngân, bán hàng, giao dịch tài chính.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt.

Lichngaytot.com
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x