1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 17/08/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (17/8/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung bach duong
 
Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, Bạch Dương hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Giải quyết mâu thuẫn đã tồn tại từ lâu, mối quan hệ giữa bạn và người ấy nâng lên một cấp độ mới. Bạn biết hài hòa giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc của mình, thể hiện tình cảm một cách khéo léo, tinh tế, khiến cho tình yêu mang một màu sắc tươi mới khác nhiều với trước đó.
 
Hôm nay bạn có phần thờ ơ khi không muốn thể hiện mình quá nhiều. Bạn cảm thấy tham vọng của mình đang dần trở nên quá sức so với thực lực. Bạn sợ hãi thất bại và không muốn tiếp tục dấn bước. Chưa làm đã lo thất bại, bạn dường như trở thành một con người hoàn toàn khác so với Bạch Dương thường ngày.
 
Tuy nhiên, hôm nay vận thế của chòm sao này đang rất tốt. Nếu bạn có thể điều chỉnh thái độ của mình thì thành công vẫn có thể đến, dù đôi chút muộn màng. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác ngay vào lúc bạn cảm thấy không còn con đường để đi tiếp, cho bạn thêm cơ hội để có những cơ hội mới trong tương lai.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/8/2017)

 
2 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung kim nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu hôm nay có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh nhờ sự mạnh dạn, dám thay đổi của mình. Bạn không đi theo lối mòn mà tìm cho mình những con đường mới, đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.
 
Sự mới mẻ đó đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội. Bạn còn được những người bạn của mình hỗ trợ. Sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên đem lại rất nhiều thuận lợi, công việc được tiến triển tốt hơn, đương nhiên lợi nhuận thu về cũng khá hơn.
 
Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và cần lựa chọn ngã rẽ tiếp theo cho mình thì hãy cứ mạnh dạn thay đổi. Đừng để sự chần chừ khiến cho bạn mất đi thời cơ và không thể có thêm cho mình những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Khi chúng ta dám thay đổi, cuộc đời của chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ may để đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (17/8/2017)

3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung song tu
 
Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Song Tử, tuy bạn giỏi giang nhưng lại chưa đủ tập trung trong công việc. Bạn hứng thú với công việc, nhưng rồi bạn lại thay đổi ngay những gì mình muốn. Bạn không đủ tập trung để bắt đầu và kết thúc công việc một cách tròn trịa.
 
Óc phán đoán tốt có thể giúp bạn khá nhiều trong những chuyện liên quan đến tiền bạc và đầu tư. Khả năng phân tích sự việc giúp bạn nhìn rõ hướng đi của nhu cầu thị trường và có những điều chỉnh thích hợp để đạt được lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.
 
Bản tính là người hoạt bát, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới. Sẽ có khá nhiều người bị tính cách độc đáo của bạn quyến rũ. Tuy nhiên, khi chưa thực sự bị cuốn hút bởi đối phương thì bạn vẫn rất tỉnh táo, kiểm soát được cảm xúc của mình. Hãy nhớ điều đó và quyết định chính xác người ở bên mình.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (17/8/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm ở khu vực của Cự Giải, bạn có phần hơi quá cầu toàn. Điều đó khiến bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp. Thành công chỉ có được khi ta phải trải qua khó khăn, cố gắng hết mình để giành được những gì mình muốn. 
 
Có điều bạn lại đang có được một tình yêu đẹp, bạn tận hưởng điều đó và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Bạn hiểu và biết cách làm cho người đó thoải mái khi ở bên cạnh mình, để tình yêu thương luôn đong đầy. Tình cảm tiến triển theo từng ngày, hứa hẹn một tương lai hạnh phúc và tốt đẹp.
 
Tuy nhiên, hãy kiểm soát ham muốn chăm sóc người khác của mình bạn nhé. Ở mức độ vừa phải, đó là sự quan tâm chu đáo, nhưng khi quá đà thì bạn có thể sẽ trở thành bảo mẫu của người mình yêu đó. 
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (17/8/2017)

5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung su tu
 
Thứ 5 này Mặt trăng hợp một góc 45 độ với sao Hỏa. Sư Tử đang không đủ tập trung trong công việc, khiến cho tiến độ làm việc bị chậm lại rõ rệt. Bạn cũng chưa phối hợp tốt với những người trong nhóm, khiến cho công việc phần nào bị ùn ứ, ảnh hưởng đến cả tập thể.
 
Bản thân bạn cứ mãi tách rời khỏi tập thể, sao có thể đòi hỏi tập thể lúc nào cũng quan tâm và chăm sóc đến bạn được. Chúng ta cần có sự hòa đồng nhất định, không để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến tiến độ chung, phải đặt lợi ích toàn cục lên vị trí cao nhất, đừng để cho một cá nhân đơn lẻ khiến cho cả tập thể bị tụt lùi.
 
Bạn có thể sẽ tìm được nguồn an ủi từ người ấy. Sự quan tâm chăm sóc của người ấy giúp bạn thoát khỏi nỗi cô đơn và phiền muộn. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều, bạn phải tự mình đứng dậy sau mỗi lần gục ngã, đừng quá lệ thuộc và đòi hỏi người ấy phải làm chỗ dựa cho mình trong mọi lúc.

Mời bạn đọc thêm: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (17/8/2017)

6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung xu nu
 
Mặt trăng hợp một góc 60 độ so với Mặt trời, Xử Nữ có một ngày hạnh phúc bên người mình yêu. Bạn và người ấy có sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Bạn được là chính mình bên người ấy, thoải mái bộc lộ cái tôi, nhưng không khiến cho cái tôi đó ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.
 
Bạn cũng gặp nhiều may mắn trong công việc khi mà có người tận tâm giúp đỡ, không phải một mình vật lộn với những áp lực và khó khăn. Bạn không có quá nhiều tham vọng, song lại có đủ khả năng để làm tốt việc của mình, nhờ đó giành được thành công một cách khá dễ dàng.
 
Tuy nhiên, bạn lại hơi thờ ơ trong chuyện quản lý tiền bạc nên có thể điều đó sẽ khiến cho túi tiền của bạn trở nên mất kiểm soát. Bạn thoải mái chi tiêu bởi đó là cách để bạn tận hưởng cuộc sống. Vẫn biết tiền làm ra để tiêu, nhưng đừng tiêu pha quá đà mà hãy để cho mình chút tiền tiết kiệm để đề phòng những khi khó khăn nhé.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (17/8/2017)

7 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung thien binh
 
Mặt trăng đang ở góc 45 độ so với sao Hỏa, mang tới những xung đột trong chuyện tình cảm của Thiên Bình. Bạn thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ dàng nóng giận. Những lời bạn nói ra khi tức giận có thể gây tổn thương khá nhiều đến người bạn yêu thương, khiến cho tình cảm phai nhạt dần.
 
Hãy trân trọng người ở bên mình, mọi vấn đề đều có thể giải quyết được nếu bạn muốn. Thiếu kiềm chế bản thân, bạn khiến cho những mâu thuẫn leo thang, xung đột không ngừng xảy ra. Cả đôi bên đều phải hứng chịu những tổn thương không đáng có. Đừng để cảm xúc làm chủ bản thân, bạn phải là người làm chủ cảm xúc của mình.

Mời bạn đọc thêm Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa.
 
Tuy nhiên, trong công việc hôm nay bạn lại làm khá tốt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, bạn dồn tâm sức mình vào công việc và làm hết khả năng để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Có điều hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đừng ép mình làm việc quá sức, sẽ dễ gây mệt mỏi mà vẫn không đạt hiệu quả cao trong công việc.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (17/8/2017)

 
8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung ho cap
 
Hổ Cáp có những bước thăng tiến mới trong công việc. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm những khả năng còn tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được những cơ hội mới để phát triển bản thân. Rất nhiều cánh cửa đang mở ra trước mắt, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi.
 
Mặt trăng hợp một góc 60 độ với sao Thiên Vương, bạn không hề dễ để cho tiền bạc tuột khỏi tay mình. Bạn không chủ quan mà luôn suy xét kĩ càng trước khi hành động, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài hoang phí, cũng không mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.
 
Nếu thấy mệt mỏi và muốn thay đổi không khí, bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch cho mình. Đôi khi chúng ta cũng phải nghỉ xả hơi, phải không nào? Chi tiêu cho bản thân không bao giờ là thiệt cả. Sức khỏe là nguồn vốn để làm tất cả mọi việc, hãy cho mình cơ hội để refresh để quay trở lại và lợi hại gấp đôi nhé.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (17/8/2017)

 
9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung nhan ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 16/8/2017, Nhân Mã có một ngày thứ 5 với nhiều cung bậc cảm xúc. Sao Kim hợp với sao Mộc góc 90 độ, bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được. Bạn cho mình là đúng và người ấy cũng vậy. Không ai chịu nhún nhường, cái tôi cá nhân được đặt lên cao hơn so với tình yêu mà hai người đang có.
 
Sẽ rất khó để có thể hòa hợp nếu như hai người không ai chịu buông bớt cái tôi của mình để đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan. Cái nhìn một chiều chỉ càng khiến cho xung đột thêm gay gắt, ai cũng có lý của mình và không muốn phải chịu thua.
 
Về công việc, bạn xử lý khá tốt những thử thách được đặt ra cho bản thân mình. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và có đủ tự tin để phát huy thế mạnh đó, bù đắp cho những khiếm khuyết khó có thể tránh khỏi. Hãy tiếp tục giữ cho mình tâm thế như vậy, chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công trên con đường phía trước.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (17/8/2017)

 
10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung ma ket
 
Mặt trăng hợp góc 45 độ với sao Hỏa, Ma Kết có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện công việc. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt hơn. Sự nóng nảy hay tức giận chẳng thể giải quyết được vấn đề mà chỉ càng khiến cho mâu thuẫn ngày càng lớn, rạn nứt tình cảm ngày càng nhiều. 
 
Đôi khi chúng ta không thể cứ mãi làm theo ý mình. Khi đứng trong một tập thể, phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đừng để sự thiếu suy nghĩ của bản thân khiến cho cả tập thể bị ảnh hưởng. Có rất nhiều cách để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bản thân bạn.
 
Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm, bạn vẫn giữ sự cố chấp và khăng khăng muốn người ấy chỉ làm theo ý của mình. Điều đó chẳng thể khiến bạn được vui, bởi không ai muốn bị người khác điều khiển cả. Tình yêu có thể khiến cho người ấy nhẫn nhịn bạn, nhưng cái gì cũng có giới hạn mà thôi.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (17/8/2017)

 
11 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung bao binh
 
Xem tử vi thứ 5, Bảo Bình có một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Có điều bạn kiểm soát mọi chuyện khá tốt, nhờ tinh thần lạc quan nên bạn tự tin mình có thể chinh phục được những khó khăn đó để giành được chiến thắng như mong đợi.
 
Tuy nhiên hôm nay lại không phải là ngày tốt cho túi tiền của Bảo Bình. Bạn đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình. Cứ như vậy thì có tiền núi cũng hết, bạn cần xem xét lại khả năng quản lý tài chính của mình trước khi tiêu pha đến đồng tiền cuối cùng cho những thứ không thực sự cần thiết.
 
Sao Kim hợp với sao Mộc một góc 90 độ, chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Bạn dễ xúc động và bị ảnh hưởng bởi người khác quá nhiều. Tính tình thay đổi thất thường khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

Mời bạn đọc thêm: Phong thủy tình yêu 2017 để chuyện tình cảm thăng hoa.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (17/8/2017)

12 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 17082017 cung song ngu
 
Ngày Mặt trăng hợp góc 60 độ với sao Thiên Vương, Song Ngư sẽ có những ý tưởng sáng tạo và phát huy năng lực của mình một cách trọn vẹn trong công việc. Điều đó khiến cho bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, mang lại cho bạn những cơ hội mới cùng những thử thách để có thể có thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.
 
Bạn và người ấy cũng đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào, cả hai đều có mục tiêu riêng cần phấn đấu của mình, nhưng hai bạn ăn ý và có nhiều sự phối hợp để giúp nhau đạt được mục tiêu của mình. Sự thoải mái đến từ tình cảm gắn bó khiến các bạn trân trọng và thực sự tận hưởng những giây phút bên nhau.
 
Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe Song Ngư nhé. Thời tiết đang chuyển mùa, nguy cơ mắc bệnh là rất cao. Nhất là khi bạn đang làm việc với cường độ cao mà không chú ý chuyện ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý thì rất dễ mệt mỏi đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x