1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 6 ngày 17/02/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 6 của Bạch Dương (17/2/2017)
 
Hôm nay sự nghiệp và tài vận của Bạch Dương khá tốt, tiền bạc tiêu không cần nghĩ. Bạn bất ngờ nhận dược một khoản tiền thưởng hay quà tặng, thu nhập thêm bất ngờ nên mạnh tay trong các khoản chi, không chút đắn đo suy nghĩ hay tiết kiệm.
 
Kiến nghị Bạch Dương nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để giữ được tiền. Bạn không thể vung tiền ra bao đãi bạn bè vô tội vạ hay mua sắm đồ xa xỉ không quá cần thiết được. Khoản thu này không cố định, hôm nay có nhưng chưa chắc mai đã có nữa đâu.
 
Trong giờ phút quan trọng, Bạch Dương hơi chần chừ, quyết định cuối cùng khá khó khăn, sự cân nhắc là cần thiết. Nếu vẫn chưa an tâm, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh.

17.2.17 bd
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5) Thứ 6 của Kim Ngưu (17/2/2017)
 
Vận may của Kim Ngưu tương đối khởi sắc, ra đường gặp người tốt, nhặt được tiền hoặc có cơ hội bất ngờ là điều dễ hiểu. Vì gặp chuyện tốt nên tâm trạng của bạn phấn khởi, thường cười nói, nhận được cảm tình của mọi người xung quanh.
 
Kim Ngưu không phải không có người ghét, làm việc có va chạm thì chắc chắn sẽ sinh mâu thuẫn. Nhưng bạn rất bình tĩnh, biết tiết chế và giữ vững tâm trạng nên người đó không tìm ra khuyết điểm để bắt lỗi bạn.
 
Buổi tối là thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và những kế hoạch riêng tư, đừng đem công việc về nhà. Quan tâm hơn tới người thân, người yêu, bạn bè và chính bản thân mình, tận hưởng sự thư giãn tốt nhất để tái tạo sức lao động.
 
17.2.17 kn
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6) Thứ 6 của Song Tử (17/2/2017)
 
Song Tử càng yên tĩnh càng có lợi, bạn tuy hoạt bát nhưng cần thêm tính điềm tĩnh và thận trọng nữa là hoàn hảo. Có một số trường hợp không thể mồm năm miệng mười hay nhanh nhanh chóng chóng mà giải quyết được, cần ổn định và lâu dài.
 
Nhưng Song Tử cũng không nên quá lo lắng, bản tính của mình thì vẫn cứ giữ, nhưng phát huy trong cuộc sống hàng ngày thôi còn trong công việc thì trưởng thành hơn, trách nhiệm hơn. Làm được như vậy cuộc sống sẽ cân bằng.
 
Gia đình là hậu thuẫn vững vàng của Song Tử. Bạn được người lớn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính nên làm việc gì cũng có xuất phát điểm thuận lợi hơn những người khác, hãy tranh thủ.

17.2.17 song
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7) Thứ 6 của Cự Giải (17/2/2017)
 
Lòng tự trọng của Cự Giải dâng lên mãnh liệt, bạn rất biết cách giữ gìn danh dự của bản thân và gia đình. Nếu có ai xúc phạm đến những điều này thì sự hiền lành, hài hòa của Cự Giải sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là thái độ thù địch, quyết liệt.
 
Chỉ cần người khác tỏ chút thái độ hoặc lời nói không tôn trọng, lập tức Cự Giải sẽ dùng những lời lẽ gay gắt nhất để phản kháng và tỏ rõ lập trường, cắt đứt quan hệ. Nhưng cần cân nhắc và bình tĩnh hơn, cả giận mất khôn đấy, hành xử đúng mực nhé.
 
Đôi khi, im lặng cũng là hành động đáp trả mạnh mẽ và có sức nặng còn hơn cả nổi nóng. Lạnh lùng nhưng nghiêm túc sẽ khiến đối phương nhận ra lỗi lầm của mình và hối lỗi với Cự Giải.

17.2.17 cg
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8) Thứ 6 của Sư Tử (17/2/2017)
 
Tình hình sức khỏe của Sư Tử đang không ổn lắm, bạn ôm đồm nhiều việc và mọi chuyện thì cứ rối tung lên khiến mệt mỏi kéo đến. Do chìm sâu vào rắc rối nên bạn cảm thấy như vậy thôi, hãy giải quyết từng việc một và cho mình thời gian nghỉ ngơi nữa.
 
Vận động là cách giảm stress cực kì hiệu quả, hãy đi bộ nhiều hơn, tập thể dục mỗi sáng, chạy bộ mỗi tối, tham gia một câu lạc bộ thể thao phù hợp. Không chỉ khỏe mạnh hơn mà Sư Tử còn có thể có thân hình đáng mơ ước đấy.
 
Tình cảm đang có khởi sắc, bạn mạnh dạn tiến lên thì sẽ nhận được cái gật đầu hào hứng của đối phương. Một sự gặp gỡ tình cờ cũng có thể làm nên chuyện nếu biết cách dẫn dắt đấy Sư Tử.

17.2.17 st
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9) Thứ 6 của Xử Nữ (17/2/2017)
 
Xử Nữ quá chi li tính toán sẽ không thể thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn hi vọng gặp được người tốt, người phóng khoáng thì bản thân bạn cũng phải như vậy mới được. Chuyện tình cảm thường là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” như vậy đó.
 
Xử Nữ công bằng, có tinh thần đứng về công lý nên có thể sẽ vướng phải chút ít việc rắc rối. Bạn có tiếng nói và cách bảo vệ quan điểm của mình, đừng vì ngại ngần phiền phức mà cho quá nhé, sẽ có người cùng ủng hộ, bạn không phải đứng một mình đâu.
 
Mua hàng giá tốt, trả giá nhiệt tình là ưu điểm nên bạn bè rất thích rủ Xử Nữ đi mua sắm cùng. Guu thẩm mĩ cũng khá ổn nên tư vấn đồ chuẩn, bạn hãnh diện về điều này lắm.

17.2.17 xn
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10) Thứ 6 của Thiên Bình (17/2/2017)
 
Thiên Bình cần tỉnh táo trong mọi mối quan hệ, bạn quá do dự không chừng bị người ta lợi dụng. Bạn mềm lòng và dễ dàng bỏ qua mọi chuyện, tiếc rằng người đó không biết điểm dừng. Dù là bạn hay là người yêu, người thân thì cũng không thể chỉ có một người thiệt thòi mãi được.
 
Có điềm tai nạn giao thông, cũng đừng quá lo lắng vì đó có thể chỉ là chút va quệt nhẹ nhàng. Thiên Bình tốt nhất không nên đi xa, ít qua lại những quãng đường nguy hiểm, đông đúc và sử dụng phương tiện công cộng khi cần di chuyển.
 
Một vật trang sức nho nhỏ sẽ tăng thêm may mắn cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đồng hồ hay chiếc nhẫn nhỏ sẽ mang tới cho bạn sự tích cực, trẻ trung và mạnh mẽ cần thiết.

17.2.17 tb
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 6 của Hổ Cáp (17/2/2017)
 
Hôm nay là ngày Hổ Cáp cần tiến lên, không câu nệ điều gì mà hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Dù có khó khăn và không hoàn toàn thuận lợi nhưng đó là điều hết sức bình thường, đừng nản chí hay thất vọng nhé, mọi việc rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.
 
Khoan dung là phẩm chất tốt nhưng khó học, nhất là với người thù dai như Hổ Cáp. Bạn cần sống thoáng và nhẹ lòng hơn, đừng để những rắc rối đáng tiếc làm bạn thêm áp lực. Tha thứ cho người khác cũng là cách để bản thân vui vẻ hơn.
 
Hãy quan tâm tới những người xung quanh, nhất là những người nhỏ tuổi. là người đi trước, bạn có thể chỉ dẫn rất nhiều cho họ tránh được những va vấp. Cuộc đời có cho đi sẽ có nhận lại mà.

17.2.17 hc
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12) Thứ 6 của Nhân Mã (17/2/2017)
 
Nhân Mã khá mệt mỏi trong hôm nay, bạn kiệt sức sau một tuần dài. Có lẽ người ta sẽ không còn được thấy một Mã Mã hoạt bát, đáng yêu, hay cười hay nói nữa rồi, thật đáng tiếc. Lấy lại phong độ và điều chỉnh cho cuộc sống cân bằng hơn đi nào.
 
Được nhờ vả những việc hoàn toàn vượt ngoài khả năng thì Nhân Mã nên kiên quyết cự tuyệt, đừng tự làm khó mình, đẩy bản thân vào sự thế không mong muốn. Bạn đâu có ba đầu sáu tay để làm tốt tất cả mọi việc.
 
Vận may suy giảm, không thích hợp để tiến hành đầu tư, lập dự án hay kinh doanh, bạn cần thận trọng, nếu có thể thì tạm dừng, chờ khi vận trình tốt hơn lại tiến hành.

17.2.17 nm
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1) Thứ 6 của Ma Kết (17/2/2017)
 
Ma Kết có chút nghi ngờ về tình cảm, phát hiện ra những động thái lạ từ người yêu, bạn đời thông qua sự mách bảo của những người xung quanh. Có thể là đồn thổi nhưng cũng có thể là sự thật, nên chú ý quan sát và điều tra kĩ càng để biết chân tướng.
 
Dù Ma Kết không quá nhạy cảm nhưng những vấn đề tình cảm của bạn đã tồn tại khá lâu, cần giải quyết nhanh và triệt để. Bạn lý trí nhưng mềm yếu, có những lúc không thể hành động theo những điều mà trí não quyết định vì con tim quá đau khổ.
 
Sự nghiệp vẫn tốt, bạn là người công tư phân minh, biết phân biệt nặng nhẹ nên dù sao cũng vẫn đảm bảo công việc theo đúng trách nhiệm của mình, không để xảy ra sai sót nào.

17.2.17 mk
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Thứ 6 của Bảo Bình (17/2/2017)
 
Công việc của Bảo Bình bận rộn, bạn liên tục phải đối diện với những bề bộn. Có những lúc bạn cảm giác mình đã chọn sai nghề, làm sai việc nhưng chẳng thể thay đổi được. Không đến nỗi tệ như vậy đâu, ngừng lại nghỉ ngơi một chút để thoải mái hơn nhé.
 
Chuyện tình cảm không như ý, vì những điều vụn vặt mà cãi vã. Hai người nên dành thời gian trò chuyện, cởi mở với nhau hơn. Nếu không có sự thấu hiểu về tâm hồn thì sẽ không thể bên nhau lâu bền được, nhất là khi Bảo Bình có cái tôi quá lớn.
 
Bảo Bình cứng đầu, thường làm theo ý mình mả không để ý tới cảm nhận của người khác. Sự cố chấp và lập dị của bạn cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới những rạn nứt, mâu thuẫn của hai người. Kiểm điểm bản thân và sửa chữa đi nhé.

17.2.17 bb
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Thứ 6 của Song Ngư (17/2/2017)
 
Song Ngư là người tình cảm, quan tâm tới cả những điều nhỏ bé nên là người tình khá tinh tế. Nhưng bạn hơi nhạy cảm, thường nghi ngờ đối phương. Cần phát huy ưu điểm và tiết chế khuyết điểm để chuyện tình cảm thuận lợi nhé.
 
Nếu cứ so sánh thiệt hơn được mất thì Song Ngư lại càng dễ mắc sai lầm và lệch phương hướng. Vạn sự tùy duyên, không cầu mà có mới là điều thực sự thuộc về mình, ai đến sẽ đến, ai đi sẽ đi, không cần cưỡng cầu đâu.
 
Khi có lập trường, Song Ngư sẽ dễ dàng phân định được nên làm gì và không nên làm gì, lựa chọn con đường phù hợp nhất cho riêng mình. Nhất là trong công việc, bạn phải có tính toán kĩ càng dựa trên năng lực và sự đam mê của bẻn thân.

17.2.17 sn
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x