1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 6 ngày 14/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (14/9/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Bach Duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương đôi khi tự phụ nhưng bạn nhận thức được và luôn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Thói quen này khó bỏ nhưng mỗi lần như thế bạn đừng nâng cao tông giọng của mình và nói nhẹ nhàng hơn sẽ tốt hơn.
 
Hãy luôn giữ tâm trạng vui vẻ, nhiệt tình, thường xuyên quan tâm đến người khác sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa trong tâm hồn mình. Chỉ khi làm phong phú hơn thế giới nội tâm, đồng thời tăng cường sức sáng tạo và thắt chặt các mối quan hệ xã hội bạn mới tạo ra niềm vui cho chính mình.

Bạn có thể thay đổi tình trạng mất ngủ hiện tại bằng cách viết ra một thói quen đang ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn như xem điện thoại, chơi game quá nhiều chẳng hạn, và cố gắng “đánh bay” nó trong vòng 5 ngày. 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Kim Nguu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 13/9/2018, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy đây là ngày khá thuận lợi, thành công đến với bạn một cách dễ dàng thế nhưng đừng nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Nên nhớ rằng ngoài kia vẫn còn nhiều người xuất sắc hơn bạn nhiều.
 
Nếu bạn không đủ chín chắn và thích chạy theo mốt nhất thời thì bạn chỉ đang ngày càng lãng phí tiền bạc mà thôi. Bạn có thể dành tiền mua một món đồ đẹp, phù hợp với vóc dáng và có thể diện trong nhiều hoàn cảnh, thay vì một lạt đồ chỉ có thể mặc vài lần rồi bỏ xó.

Nghiên cứu cho thấy, những người có mối quan hệ lành mạnh, tích cực và vui tươi thường có một cuộc sống mạnh khỏe và tiến bộ hơn nhiều. Vì thế, để cải thiện tình hình sức khỏe trước hết bạn phải cải thiện những mối quan hệ hiện tại.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Song Tu
 
Ngày sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Tử đang làm việc cực kỳ hăng say để đạt được mục tiêu, thế nhưng, nếu bạn cố gắng quá sức, bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy cố gắng kìm lại sự nhiệt tình của bản thân và để não bộ tĩnh lại.
 
Xem bói tình yêu nhắc nhở, đừng tự lừa dối mình hay tự thỏa hiệp trong các mối quan hệ tình cảm, bởi bạn xứng đáng với điều tốt hơn. Ví dụ, đừng chạy theo một người rõ ràng không đủ hứng thú hay phù hợp với bạn.

Một giấc ngủ ngon có thể thư giãn và làm giảm căng thẳng tâm lý. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp sống khỏe mạnh và trường thọ bạn nên áp dụng càng sớm càng tốt, đừng "ăn cắp" thời gian ngủ của mình bằng những việc không tên.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy bạn không nên giữ thái độ thờ ơ như hiện tại quá lâu, đã đến lúc bạn khẳng định bản thân rồi đấy. Nếu bạn lo lắng rằng bận rộn sẽ không có thời gian cho gia đình cũng không sai thế nhưng nếu không được làm điều mình thích tâm trạng của bạn sẽ ủ ê. 
 
Nếu bạn tham dự một bữa tiệc hay hội họp chỉ vì tặc lưỡi nghĩ rằng “mình nên đi”, thì điều đó là không đáng. Cuộc sống quá ngắn để dành thời gian cho những điều bạn không muốn làm, hay không cần làm.
 
Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng, việc ăn quá nhiều thực phẩm chứa hàm lượng cao dầu mỡ, calorie vào buổi tối sẽ khiến chất béo trong cơ thể bị lắng đọng, gây ra tình trạng thừa cân cũng như nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Thế nên, bạn nên hạn chế bớt loại thức ăn này đi nhé.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Su Tu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy những tham vọng là động lực giúp Sư Tử làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Thế nhưng bạn nên quan tâm cả những vấn đề khác trong cuộc sống nữa nhé, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé. 
 
Nhắc nhở bạn cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời. Có rất nhiều công thức và cả ứng dụng trên điện thoại di động có thể giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả bạn có thể dùng luôn.

Để tránh được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn phải tự lên cho mình kế hoạch cũng như nguyên tắc sống, lịch làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, nhất là không nên thức khuya quá thường xuyên như hiện nay.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Xu Nu
 
Ngày sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ làm việc không biết mỏi mệt nhưng bạn hay lo lắng và cần phải có kỉ luật hơn thì đôi khi sự hậu đậu của bạn ảnh hưởng kết quả chung. Đây không phải là tính cách vốn có mà là ảnh hưởng do bạn bị stress mà thôi, nên giải tỏa bớt căng thẳng đi.
 
Cuộc đời giống như một trò chơi, nhưng có mức độ phức tạp hơn. Người chơi sẽ cần đọc kỹ và hiểu đúng những quy tắc đã có trước khi bắt đầu vào cuộc chơi. Vì thế, đừng quên đọc Những câu nói hay về cuộc sống nhất định phải nhớ trong đời để bạn hiểu rõ hơn về khía cạnh nào đó về cuộc sống mà bạn chưa đủ nhanh nhạy để cảm nhận.
 
 Trải qua thời gian, thói quen vận động đều đặn mỗi ngày sẽ gia tăng số lượng kết nối của não bộ và nâng cao công năng của cơ quan này. Vì thế, bạn nên coi việc tập thể dục như một nhu cầu sinh hoạt tất yếu hằng ngày chứ không phải là việc hôm nhớ thì thực hiện hôm nào quên thì thôi.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Thiên Bình hôm nay quan tâm tới vấn đề tâm linh và tôn giáo. Vì thế chủ đề như Phật dạy 7 trường hợp không nên sát sinh khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu sâu thêm.
 
Đừng vì chỉ muốn yên bình mà ngại đấu tranh. Dù không muốn nhưng mọi người phải thừa nhận rằng, tất cả chúng ta đều đang trong một cuộc tranh đua quyết liệt. Nếu sống mà không cần phải ganh đua, chúng ta đã được khuyên nên bỏ cuộc ngay từ đầu.
 
Hãy học tập thói quen ăn chậm nhai kỹ, ăn uống điều độ, tăng số lượng thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, cân bằng, ưu tiên rau củ quả, giảm lượng muối và dầu, ăn ít đồ ăn vặt, duy trì thói quen tốt, và duy trì một tâm trạng hạnh phúc. Đó là bí quyết để bạn khỏe mạnh và sống lâu đấy.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy cảm xúc hôm nay của bạn khá mãnh liệt, thậm chí những việc tưởng như bé cỏn con mà bạn xé ra to khiến nhiều người hiểu nhầm. Bạn học cách bình tĩnh lại và nhớ rằng việc gì cũng có cách giải quyết.

Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Có thể bạn cho rằng nên như thế để mọi việc không mập mờ nhưng nên quan tâm tới cảm xúc của người khác vì nói thẳng chưa hẳn đã được khen ngợi vào lúc này.
 
Khi bạn có thói quen tốt là một trong những lý do để duy trì cơ thể tốt. Đây cũng là cách giúp bạn làm giảm tỷ lệ mắc bệnh mãn tính, để cơ thể khỏe mạnh và sống lâu hơn. Vì thế, cho dù hiện tại bạn có thói quen ăn thịt nhiều nhưng bạn nên học cách thay đổi dần và thay thế vào đó là ăn nhiều rau hơn mỗi ngày.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn có tham vọng tìm hiểu rất nhiều vấn đề và càng biết bạn càng say mê. Đó là lý do khi biết về tác dụng bất ngờ của Kim Tự Tháp phong thủy bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa và mua về để thử nghiệm.

Những sở thích lành mạnh sẽ kích thích cơ thể tìm tòi ra những cái mới. Các kinh nghiệm mới này sẽ kích thích não theo một cách đặc biệt, từ đó tạo điều kiện để cơ thể hình thành một môi trường mới có lợi cho sự phát triển của các tế bào não mới. Vì thế, thói quen tò mò của bạn rất tốt cho cơ thể của bạn.
 
Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật nghẹt thở và bất công với những điều luật đầy bó buộc nhưng việc gì cũng có 2 mặt, họ cũng chỉ đang làm tốt bổn phận của mình mà thôi. Nếu không có luật lệ thì cuộc sống của chúng ta đã rối tinh, đi đường cũng không thể sang nổi nếu không có đèn xanh, đèn đỏ.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Ma Ket
 
Sao Thủy 135 độ sao Hỏa cho thấy nỗ lực của Ma Kết không được ghi nhận khiến bạn phiền lòng. Đó là lý do hôm nay, bạn dễ mất kiên nhẫn, bốc đồng và đôi lúc nổi loạn hay cáu bẳn. Nếu bạn không điều độ lại cuộc sống thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đừng hối thúc bản thân phải có những bước nhảy vọt vì không ai có thể làm điều đó cả, bạn hãy thực hiện mục tiêu nhỏ trước, mục tiêu lớn sau, từ đó hình thành động lực giúp bản thân phấn đấu chinh phục những điều to lớn hơn.
 
Kể cả giảm cân cũng vậy, bạn không thể một lúc giảm 5 kg mà phải đều đặn tập các bài tập với cường độ từ thấp đến cao vào hằng tuần, hằng ngày. Kết quả sẽ đến sau nên đừng vội vã.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình hôm nay vô cùng nhiệt huyết, ai nhờ làm việc gì bạn cũng làm. Thế nhưng đừng bỏ bê việc của mình, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ xong đã rồi mới quay sang giúp người khác nhé. 
 
Nếu như tài sản, danh vọng và địa vị không từ việc làm ăn chân chính thì sẽ chẳng được lâu đâu. Ngược lại, nếu thành công có được do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với sự phát triển thì bạn sẽ có niềm tin và động lực làm cho thành công kéo dài. Vì thế, hãy tìm cách xây dựng mọi thứ bền vững bằng năng lực của mình.
 
Việc bố trí thời gian biểu hợp lý, làm việc và nghỉ ngơi cân bằng không chỉ là cách chăm sóc sức khỏe tốt, mà còn tốt cho việc giảm cân, điều tiết sức khỏe thể chất và tinh thần và tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Vì thế, hãy biết sắp xếp thời gian mỗi ngày, mỗi tuần của bạn thật hiệu quả.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (14/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 14092018 - Song Ngu
 
Ngày sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư muốn dành tài năng của mình phụng sự lợi ích nhân loại nhưng bạn nên thực tế hơn. Đơn giản chỉ là bạn giúp đỡ những người xung quanh là bạn đã có thêm niềm vui cho mình mỗi ngày rồi. Xem thêm: 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo
 
Nếu bạn dành quá nhiều thời gian vẽ nên cuộc sống lý tưởng trong mơ, đến nỗi chẳng màng đến thế giới thực xung quanh đang chuyển biến thế nào. Vì vậy, ngừng than vãn và đối mặt với thực tế mới chính là chìa khóa mở tung sự hiểu biết về thế giới cũng như mọi tiềm năng ẩn sâu bên trong bạn.
 
Khi có quá nhiều căng thẳng, áp lực về mặt công việc và tinh thần, sẽ dễ dàng gây ra chứng thiếu ngủ. Nếu bạn bận rộn và thức suốt đêm dài, hoặc ăn uống không đúng bữa, không đúng giờ thì ngay lập tức, cơ thể sẽ gặp trục trặc. Hãy sớm điều chỉnh lại thói quen của mình đi nhé. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x