1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 4 ngày 11/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Bach Duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ cho thấy thời gian không phải là điểm mạnh của Bạch Dương vì bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Dù làm việc gì bạn cũng muốn nhanh chóng có kết quả luôn và ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ dẫn đến sai sót, mất nhiều công sức để sửa và thay đổi.
 
Cuộc sống vốn không đơn giản, vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng khi chỉ hành động và hành động. Kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều công sức hơn bạn tưởng tượng.
 
Việc uống rượu bia có lẽ là điều không thể thiếu trong những cuộc giao lưu. Tuy nhiên, hãy nghĩ tới sức khỏe của mình mà có điều chỉnh cho phù hợp đừng để những thói quen xấu này dần hủy hoại cơ thể bạn.

Tham khảo: Cung Bạch Dương nữ yêu công việc hơn nấu cơm chờ chồng
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Kim Nguu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 10/10/2017, hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.
 
Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.
 
Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - song Tu
 
Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ khiến bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những ý chí cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận. 
 
Hãy thoải mái với cảm xúc của mình cho dù đó là tình cảm đơn phương. Đáng thương nhất không phải những người yêu mà không được đáp trả, kẻ đáng thương hơn là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình.
 
Dù bạn không thích những người dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền thì cũng đừng xem thường vai trò của tiền bạc. Hạnh phúc là một khái niệm trừu tượng do đó, tùy hoàn cảnh mà bạn có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc hay không. Quan trọng là bạn phải biết sử dụng đồng tiền của mình thật thông minh để đảm bảo cho cả hiện tại lẫn tương lai của mình.

Xem thêm: Tính cách tuổi Tị cung Song Tử: Quyết đoán và nhạy bén
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng vị trí của Cự Giải cũng là lúc trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn hiếm có.
 
Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.
 
Bạn phải sớm nhận ra rằng  không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoài chính bạn. Vì thế, nên cố gắng trang bị kiến thức cho những quyết định tài chính của bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Tham khảo: Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Su Tu
 
Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ đã chỉ ra rằng bạn có thể chỉ ra một vài khiếm khuyết về thể chất nào đó, vì thế, đừng quên những biện pháp chăm sóc cơ thể thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Không nên để bệnh trở nặng mới chạy chữa khiến sẽ vừa tốn tiền bạc, mất thời gian và cũng không giúp bạn hồi phục nhanh được.
 
Cuộc đời có vô vàn những điều hối tiếc, nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới bạn quá lâu vì bạn cũng không còn có thể làm gì khác. Cho dù là không đạt được điều gì thì cũng là những trải nghiệm khó quên giúp bạn chín chắn, trưởng thành hơn.
 
Làm giàu không khó đó là khái niệm của những người thiếu hiểu biết nhưng nếu bạn có khát khao làm giàu và đủ quyết tâm để thực hiện đến cùng, bạn sẽ thành công, quan trọng là bạn không bỏ cuộc. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn, quyết tâm của bạn vì con đường trước mắt bạn rất nhiều khó khăn, trở ngại.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Xu Nu
 
Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn vẫn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Có thể trong hoàn cảnh nào đấy bạn làm như vậy là đúng nhưng nên nhớ bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người, vì thế, đôi lúc nên biết nói không nếu cần thiết.
 
Có những người dù bạn có yêu họ bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những việc dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không bao giờ thay đổi được chúng. Vì thế, tốt hơn hết là sống thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu một cách vô lý.
 
Hiện nay, có nhiều người tự tìm mua các loại thuốc bổ về uống như là xu hướng tất yếu của người có tiền biết quan tâm sức khỏe. Nhưng việc này cơ bản là thiếu khoa học, chỉ cần duy trì một chế độ ăn uống cân bằng là đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. 
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương chỉ ra rằng bạn rất quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư như nhà đất và thị trường chứng khoán. Có thể thời gian này bạn có những động thái tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn nhưng đừng nản chí. Kiến thức và thực tế đan xen sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.
 
Khi hai đứa giận nhau, nhưng không bên nào chịu bày tỏ cho bên nào nghe về suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Khi không hiểu vấn đề của nhau thì chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng dẫn tới một vấn đề sâu sắc. Để tránh tình trạng này, cả hai nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để hiểu vấn đề nằm ở đâu mới mong giải tỏa căng thẳng.
 
Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, thay vì dùng tiền mặt hoặc các loại thẻ khác, bạn sẽ rất dễ chi tiêu vượt quá nhu cầu. Vì thế, hãy tập thay đổi thói quen bằng việc tiêu tiền mặt. Hơn nữa, nên nhớ rằng, chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Ho cap
 
Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương điều này cho thấy tâm lý bạn thay đổi thất thường trong ngày hôm nay. Có lúc bạn cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười nhưng có khi bạn im lặng, ủ rũ và bí ẩn khiến người khác cảm thấy bạn là người vô cùng khó hiểu. Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp cho bạn, đặc biệt viết lách.
 
Khi không hiểu nhau, người kia có những lời lẽ xúc phạm, gây ấm ức cho bạn, bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực và chính những suy luận này sẽ giết chết tình cảm của hai người. Đừng để bức xúc này trong lòng mà nên bày tỏ ra một cách thẳng thắn vì chỉ khi hiểu nhau thì những mâu thuẫn mới được bỏ qua.

Trong công việc, nếu cho dù đó là "chuyện to" hãy thử tìm cách để nghĩ rằng nó thật nhỏ, thêm vào đó chịu khó làm việc nhiều hơn tý, bệnh nhân khó hơn tý, vất vả hơn tý... xem như chuyện chẳng đáng kể gì, mình cố chút là xong, có như thế bạn mới giữ được không khí hài hòa, vui vẻ. 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Nhan Ma
 
Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 120 độ so với với sao Hải Vương cho thấy bạn bắt đầu quan tâm tới chuyện tiết kiệm tiền bạc vì trong thời gian vừa qua bạn tiêu quá nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch. Tuy nhiên, quan tâm thôi chưa đủ, bạn phải hành động quyết liệt mới may ra thay đổi được tình hình. 
 
Ngoại trừ một vài trường hợp may mắn có thể nghỉ hưu sớm, hầu hết chúng ta đều phải làm việc đến già. Đó là điều tất yếu xảy ra khi chúng ta không có kế hoạch tiền bạc cho tuổi già. Nếu bạn không sớm thay đổi thói quen tiết kiệm và đầu tư, bạn sẽ dễ lâm vào khó khăn về tiền bạc khi nghỉ hưu. 

Stress gây ra rất nhiều bệnh về thần kinh cũng như dạ dạy vì thế, ngay khi có dấu hiệu của sự căng thẳng nên tìm cách giải tỏa bằng cách nghe nhạc, tập thể dục, trò chuyện với ai đó... Đừng để bản thân phải chịu đựng tâm lý nặng nề quá lâu sẽ có hại cho sức khỏe của bạn.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Ma ket
 
Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, bạn cũng chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.
 
Yêu người mà mình biết họ mãi mãi không thể thuộc về mình là một kiểu tham gia vào ván cược xuẩn ngốc nhất của đời. Dù biết rõ mười mươi câu trả lời mà vẫn cố chấp thực sự chỉ làm khổ bản thân. Dù rút cục, đến cuối cùng bạn vẫn chỉ là kẻ đứng ngoài lề tình yêu một cách đáng thương như thế. Vì thế, càng sớm càng tốt nên tìm cách tỉnh thức bản thân. 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương chứng tỏ một điều rằng hôm nay Bảo Bình vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Bạn là người sống vì gia đình, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình. Tuy nhiên, đừng hi sinh bản thân nhiều quá, đôi lúc bạn nên sống cho mình bạn mới đủ yêu thương mọi người bằng trái tim bao dung.
 
Bạn đừng đặt hy vọng quá nhiều vào đối phương, thực ra thế giới này rất công bằng. Cái gì là của bạn thì người khác có muốn cướp cũng không cướp nổi. Những gì không thuộc về mình, dù có dùng mọi thủ đoạn để cướp về, nó cũng không bao giờ nguyên vẹn.
 
Đừng so sánh bản thân với những người giàu có hơn bạn. Tất nhiên, không có gì là sai trái khi bạn khao khát sự giàu có và so sánh bản thân với những người giàu để khích lệ bản thân. Nhưng bạn cần phải biết rằng mọi thứ đều chỉ là tương đối, bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày là đủ.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (11/10/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11102017 - Song Ngu
 

Hôm nay, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương nhờ đó, Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Bạn vui vẻ hỗ trợ mọi người khi cần và rất hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn từ ai đó. Mặt khác, bạn thể hiện được khả năng nghệ thuật và sáng tạo vì thế ai đang làm về lĩnh vực yêu cầu kỹ năng này rất có lợi.

Nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được. Mọi người sẽ ngại hợp tác cùng bạn và cũng không muốn khuyên bảo bạn thêm chút nào nữa.

Trong cuộc sống, sẽ luôn luôn có ai đó nhiều tiền hơn bạn. Và bạn phải học cách chấp nhận sự thật này để tiến về phía trước. Nếu ai đó mua được nhà được xe còn bạn thì không có gì thì đừng buồn vì vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn nỗ lực chưa đủ mà thôi. 

Xem thêm: Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay!

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
 
Lichngaytot.com

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x