1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 2 ngày 10/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (10/4/2017)


Có thể nói bạn đang ở trong mối quan hệ tựa như mơ khi họ tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Cảm xúc hạnh phúc ngập tràn khiến bạn vui vẻ và hào sảng hơn những ngày khác. Nhớ trao cho một nửa của bạn những lời yêu thương để tình yêu của hai bạn ngày càng thăng hoa.
 
Nếu đối mặt với tình huống khó khăn thì hãy cứ tự tin và ra quyết định một cách dứt khoát. Đừng nóng vội mà phải kiên nhẫn hơn. Có khi đây lại là cơ hội tốt để bạn hoàn thành kế hoạch như mong đợi.
 
Hãy nói với người bạn của mình về vấn đề tài chính mà bạn đang đối mặt. Họ sẽ cho bạn một số thông tin hữu ích để tìm ra hướng giải quyết riêng cho mình.
 
bachduong10.4
 
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (10/4/2017)


Hôm nay tình cảm của Kim Ngưu và người ấy khá hòa hợp. Bạn hạnh phúc khi người ấy có những cử chỉ nhỏ cho thấy họ rất quan tâm tới bạn. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ hiếm hoi này để bù cho những ngày bận rộn thiếu vắng nhau.
 
Bạn phối hợp khá ăn ý với đồng nghiệp nên công việc hôm nay rất hiệu quả. Điều này nhắc nhở bạn rằng làm việc nhóm rất quan trọng dù trước đây bạn không đánh giá cao việc này.
 
Nếu có kế hoạch dùng số tiền tiết kiệm cho việc gì quan trọng thì hôm nay Kim Ngưu có thể tiến hành ngay thôi. Bạn bè sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành vì thế nên lắng nghe những gì họ gợi ý. 

Mời bạn đọc xem thêm: Tử vi năm 2017 của Kim Ngưu 
 
kn10.4
 
 
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (10/4/2017)


Hôm nay bỗng nhiên người ấy quan tâm chăm sóc bạn nhiều hơn thường lệ. Sự tin yêu mà bạn tạo ra đã giúp cho họ cảm thấy tự tin hơn ở mối quan hệ này. Vì thế, đừng “đứng núi này trông núi nọ” nữa mà hãy dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ hiện tại
 
Thật dễ dàng cho bạn khi ra quyết định quan trọng trong hôm nay. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác vì công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu nhiều người cùng chung tay, góp sức.
 
Nếu bạn muốn mua món gì mới thì hãy quyết định trong hôm nay vì lúc này bạn kiểm soát được việc chi tiêu rất tốt.
 
 
song tu 10.4
 
 
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (10/4/2017)


Bạn cần nhạy cảm hơn để hiểu cảm xúc của người ấy lúc này. Đừng chỉ quan tâm mỗi tâm trạng của bạn mà quên để ý xem nếu bạn hành động như thế có khiến ấy buồn hay không. Nên dành nhiều thời gian cho một nửa của mình bạn sẽ hiểu người ấy hơn và chuyện tình cảm sẽ tốt hơn.
 
Mỗi người đều có những vấn đề riêng trong cuộc sống. Hôm nay, người thân không thể giúp bạn vì họ cũng đang phải đối mặt với những sự cố. Vì thế hãy ngừng trách móc mà thay vào đó là thái độ thông cảm của bạn sẽ giúp tâm trạng của họ khá hơn.
 
Nếu có thể hãy hoãn bất kỳ kế hoạch đầu tư hay mua sắm nếu không những chi tiêu hoang phí hôm nay sẽ ảnh hưởng tới những dự định của bạn trong tương lai. 
 
song tu 10.4
 
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (10/4/2017)

Trước đây bạn hay tranh cãi với người ấy nhưng gần đây chuyện này không hề xảy ra. Bạn đang có quãng thời gian yên bình, hạnh phúc bên một nửa của mình vì vậy hãy cố gắng dành thời gian để được tận hưởng niềm vui này.

 

Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định quan trọng nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu quá sẽ không tốt cho những mối quan hệ thân thiết lâu nay của Sư Tử.

 

Nên kiểm soát tốt vấn đề tiền bạc cũng như những ưu và khuyết điểm ngay cả khi vay tiền ai đó. Đừng khiến những lời thất hứa khiến bạn bị mất uy tín nên nếu vay ai nhớ chính xác ngày phải trả bạn nhé.
 

song tu 10.4
 

 

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (10/4/2017)


Nếu hôm nay được quan tâm thì đừng tỏ ra lạnh lùng như thế khiến người khác bị tổn thương. Và những vướng bận trong lòng bạn cũng nên nói ra để cả hai hiểu rõ nhau hơn, tránh hiểu nhầm và những xung đột không đáng có.
 

Đừng để bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Hãy bình tĩnh hơn để vấn đề của bạn không tiến triển theo chiều hướng xấu đi vì mọi việc sẽ đều có cách giải quyết phù hợp.
 

Bạn có thể phải chịu hậu quả không hay nếu bạn thực hiện một khoản đầu tư lớn hay mua sắm món gì đó. Thông tin mà bạn nhận không rõ ràng thì không nên vội vàng làm gì.
 

xunu10.4
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (10/4/2017)


Bạn rất muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình, tuy nhiên hôm nay nên lắng nghe lời khuyên của người yêu thì bạn mới có thể tránh khỏi vấn đề đối mặt hôm nay. Nên cảm ơn họ bằng một buổi đi xem phim hoặc ăn tối và đây cũng là lúc cả hai bạn được xả stress sau một ngày căng thẳng.
 
Đừng để thái độ trêu chọc, khích bác của ai đó ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hãy học hỏi từ những sai lầm và bạn sẽ thấy những gì họ nói chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn.
 
Tâm trạng không vui nên bạn muốn đi mua sắm cho đỡ buồn nhưng điều đó cũng không đủ làm vơi đi cảm xúc lúc này đâu nên đừng hoang phí tiền bạc làm gì.
 

tb10.4
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (10/4/2017)


Thái độ hờ hững của người ấy khiến bạn buồn và tủi thân nhưng không biết làm cách nào. Tốt hơn hết là nói thẳng ra cho người ấy để biết rằng họ có thực sự cần mối quan hệ này không. Nếu tình huống tệ nhất xảy ra thì cũng nên bình tĩnh vì con đường phía trước bạn còn rất rộng mờ.
 
Vấn đề liên quan tới chuyện tiền nong khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy nhìn về mặt tích cực của nó vì đây sẽ là bài học kinh nghiệm rất hơn để bạn sẵn sàng hơn chuẩn bị cho kế hoạch có quy mô lớn hơn.
 
Bạn có thể chấp nhận thực tế rằng không phải lúc nào sức khỏe của bạn cũng tốt cả. Lúc này tốt hơn hết là lắng nghe những tín hiệu từ cơ thể của bạn và dành chút thời gian nghỉ ngơi để hồi sức.
 
Xem thêm: Tử vi năm 2017 của Hổ Cáp 
 
 
hc10.4
 
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (10/4/2017)


Bạn cảm thấy yên ổn vì mối quan hệ an toàn và bình lặng. Còn gì may mắn hơn khi bạn và người ấy hoàn toàn tin yêu lẫn nhau. Đó là kết quả sau thời gian dài hai người kiên nhẫn thấu hiểu và lắng nghe đối phương.
 
Công việc hôm nay bạn hoàn thành hiệu quả và bạn rất hài lòng với kết quả này. Đây cũng là lí do nhiều người muốn đẩy việc cho bạn nhưng hãy chắc chắn rằng không nên gánh vác quá nhiều nhiệm vụ mới nếu không sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn.
 
Bạn gặp chút vấn đề với chuyện tiền bạc nhưng tất cả đều được xử lý rất nhanh chóng. Tuy nhiên, lần sau nên cẩn thận hơn khi giao dịch tiền bạc.

nm10.4
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (10/4/2017)


Bạn muốn người ấy phục tùng ý kiến của bạn nhưng dường như điều này hơi quá đáng nên bạn bị phản ứng lại. Đừng nóng giận mà nên lùi một bước để bình tĩnh hơn. Cứ tranh hơn thua với người ấy chỉ khiến mối quan hệ của hai người trở nên tệ đi mà thôi.
 
Bỗng nhiên hôm nay người thân quay sang trách mắng bạn rất nhiều. Hãy kệ họ đi và đợi khi nào họ bình tĩnh hơn thì dành thời gian giải thích cho họ hiểu. Lúc đó may ra những hiểu lầm mới được xóa bỏ.
 
Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc hôm nay vì có thể xảy ra tình huống khá tiêu cực. Nếu bạn lên kế hoạch trong thời gian dài để mua món đồ gì đó thì nên kiên nhẫn đợi thêm chút nữa.

Mời bạn đọc xem thêm: Tử vi năm 2017 của Ma Kết
 
 
mk10.4
 
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (10/4/2017)


Bạn nên dành ngày hôm nay cho một nửa yêu thương. Hai người hãy dành cho những những điều lãng mạn vì có như thế tình yêu mới được thăng hoa. Hãy cho thấy rằng bạn luôn tin yêu người ấy và hi vọng mối quan hệ này sẽ là điểm tựa vững vàng cho cả hai trong cuộc sống.
 
 
Nếu có vấn đề gì về chuyện tiền bạc thì nên xin lời khuyên. Không phải vì hôm nay bạn không may mắn mà bởi vì ý kiến khách quan giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn.

 
Hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cho cả tâm trí lẫn cơ thể của bạn được khỏe mạnh. Nếu lười tập thể dục thì nên thử rủ bạn bè cùng tham gia để bạn có động lực hơn.
 
 
bb10.4
 
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (10/4/2017)


Lâu lắm rồi việc hẹn hò với người ấy mới có trong danh sách việc phải làm của bạn. Tan làm, hãy cùng nhau đi ăn tối, xem phim hoặc đi dạo để tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này bên nhau. 
 
 
Hôm nay, bạn nên ra ngoài để đi mua sắm. Nhớ chọn mua món đồ gì tốt và chất lượng chứ không nên mua những thứ  rẻ mà về đến nhà bạn đã nhận ra chúng không thể dùng được cho việc gì cả. Hãy chi tiêu thông minh hơn Song Ngư nhé.
 
 
Hãy tập dần thói quen thể dục mỗi ngày vì bạn sẽ không quá bận rộn đến mức không có thời gian. Chỉ 15 -30 phút mỗi ngày cũng đủ làm tinh thần của bạn sảng khoái hơn.
 

sn10.4
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 11/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x