1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 7 ngày 01/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (1/9/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung bach duong
 

Hôm nay là ngày mặt trăng nằm cách sao Kim góc 150 độ, Bạch Dương có thể vì thế mà chịu toàn những điều xui xẻo thôi. Công việc tự dưng lại dồn cả đống vào, khiến cho cung hoàng đạo này đến thở thôi cũng thấy khó khăn.

 

Sắp đến ngày nghỉ rồi mà việc thì không dừng được, Dương Dương chỉ còn cách làm ngày làm đêm cho xong mà thôi. Mệt đến mấy cũng phải cố mà làm, bạn cũng chẳng dám than phiền, oán thán với ai.

 

Cũng chính vì làm việc mà thiếu nghỉ ngơi như thế nên mới dễ ốm đó, Bạch Dương cần phải nhớ rằng dù bận rộn đến đâu thì cũng phải ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ, nếu không là tự mình hại mình, có ngày nghỉ lại phải nằm trên giường đó.

 

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (1/9/2018)

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung kim nguu
 

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Kim Ngưu, xem tử vi hàng ngày, chòm sao này đang có tình yêu nồng thắm, khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tình yêu ấy như vòng tay ấm áp, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và an toàn vô cùng.

 

Ngưu Ngưu biết rằng không phải ai cũng may mắn khi tìm được tình yêu, cũng không phải ai tìm thấy tình yêu cũng sẽ được sống trong cảm giác bình yên, thế nên bạn rất trân trọng tình yêu của mình, không muốn để nó bị tổn hại.

 

Công việc trong ngày dù bận rộn nhưng không vì thế mà bạn để cho người ấy cảm thấy cô đơn đâu. Việc làm xong nhanh chóng để còn chuẩn bị tinh thần đi chơi ngày lễ, Kim Ngưu đã có kế hoạch cả rồi.

 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (1/9/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung song tu
 

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 60 độ, Song Tử sẽ có những khó khăn nhất định trong công việc mà không phải ngày 1 ngày 2 có thể giải quyết được. Bạn đã nhìn thấy được hướng giải quyết nhưng hiềm nỗi thời gian có hạn nên lực bất tòng tâm.

 

Mà cũng phải xem lại những quyết định mà bạn đưa ra nữa. Không phải lúc nào chúng ta cũng có được sự sáng suốt và tỉnh táo cần có. Thế nên nếu sai lầm thì hãy nhanh chóng nhận sai và tìm cách sửa lỗi đi nhé.

 

Hôm nay có thể bạn sẽ thấy mình có những cảm xúc rất lạ, mà có thể những cảm xúc ấy sẽ được gọi tên là tình yêu đó. Nhiều khi chúng ta không nhận ra đâu, nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại quanh ta. Đọc ngay Tình yêu nữ Song Ngư – nam Song Tử: Chàng hiệp sĩ lang thang mặc cho nàng ngóng trông mỗi ngày.

 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (1/9/2018)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung cu gaii
 

Khi mà mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 90 độ, chuyện tình cảm của Cự Giải đang đứng trước bờ vực rạn nứt. Người ấy tự dưng tự lành lại hiểu lầm, khiến cho chuyện vốn chẳng có gì nay trở thành đại tội.

 

Bản thân Giải Giải cũng chẳng thể chịu được ấm ức, cả 2 tranh cãi hồi lâu mà cũng chẳng thể nào tìm ra tiếng nói chung. Đôi bên cùng cảm thấy thất vọng, chán nản và có thể sẽ khiến cho đối phương thêm tổn thương.

 

Trong công việc, bạn cũng dường như đánh mất hết cả sự sáng suốt của mình khi để cho cảm xúc quyết định thay lý trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm chỉ vì tin vào trực giác của bản thân mình.

 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (1/9/2018)

 

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung su tu
 

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 120 độ, Sư Tử cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được tình yêu của đời mình. Bạn chẳng dễ dàng yêu ai đâu, nhưng khi đã yêu là sẽ yêu vô cùng sâu sắc. Đọc ngay Cung Sư Tử hợp màu gì để may mắn cả tình yêu lẫn công danh nhé.

 

Tình yêu mang đến cho bạn nụ cười cùng những niềm vui. Cứ nghĩ sắp tới có nhiều thời gian ở bên nhau hơn là bạn đã thấy hạnh phúc rồi. Ngày nghỉ lễ ít nhất cũng có tác dụng cho người yêu nhau ở bên nhau đó chứ.

 

Thế nên là bạn sẽ cố gắng hết sức để làm việc tốt, hoàn thành công việc mà không gặp phải trở ngại gì. Điều này nói khó cũng khó mà dễ cũng dễ, cái chính là Sư Tử biết tận dụng các mối quan hệ nên cũng đỡ vất vả phần nào.

 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (1/9/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung xu nu
 

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 150 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ đang đánh mất đi thế mạnh của mình nếu cứ mãi nhún nhường và lùi về phía sau đó. Bạn biết rằng mình cần phải làm gì trong khoảng thời gian tới rồi đó.

 

Bù lại thì Xử Nữ lại rất tỉnh táo và biết rằng mình cần phải theo đuổi tình yêu đã định từ trước. Bạn chẳng ngại gì việc để cho người ấy phải đợi chờ đâu bởi bạn biết rằng 1 chút đợi chờ sẽ khiến cho nỗi nhung nhớ thêm cồn cào.

 

Ai bảo yêu thì không phải chơi chiêu chứ. Ở đây chòm sao này đâu có làm gì quá đáng, chỉ là bạn biết cách để khiến người ấy thêm yêu mình mà thôi, như vậy đâu có gì là sai.

 

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (1/9/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung thien binh
 

Không khí nghỉ lễ đã đến rất gần rồi, có lẽ vì thế mà Thiên Bình không đủ tập trung vào công việc hay sao. Biết bao nhiêu là việc tự dưng dồn dập đến, nghe chừng nghỉ có mấy ngày thôi mà như là nghỉ cả tháng vậy.

 

Đã bận rộn như thế mà còn lơ đễnh thì tất nhiên là kết quả chẳng thể tốt được rồi. Bình Nhi biết rằng mình cần phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc, chỉ là nói thì dễ mà làm thì quá khó thôi.

 

Giá mà bạn có được quyết tâm như khi nói chuyện yêu đương thì tốt. Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, xem bói tình yêu, Bình Nhi có thể sẽ khiến cho người ấy không khỏi lay động bởi sự chân thành, ấm áp của mình đó. 

 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (1/9/2018)

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung ho cap
 

Mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Hổ Cáp đang cần thêm chút thời gian trước khi xác định được tình cảm thật sự của mình dành cho người ấy là gì. Nhưng có thể thời gian sẽ khiến bạn phải hối hận đó.

 

Bạn cho rằng người ấy sẽ mãi ở đó và chờ đợi bạn, nhưng ai ngờ được rằng sự tình đâu có đơn giản như vậy. Chẳng có ai có thể tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông, cũng chẳng có ai đứng yên 1 chỗ để chờ đợi bạn nhận ra tình cảm thực sự của mình đâu.

 

Bạn nên nỗ lực trong công việc hơn nữa nhé Cáp Nhi. Đừng cho rằng mọi phán đoán của mình đều chính xác mà bỏ qua những nguy cơ có thể xảy ra, đó sẽ là sai lầm của bạn trong thứ 7 này đó.

 

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (1/9/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung nhan ma
 

Khi mà mặt trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 31/8/2018, Nhân Mã có thể sẽ cần phải có thêm thời gian để nhìn lại tình cảm của mình. Bạn đã trao đi tình yêu của mình nhưng có vẻ điều này không thực sự đúng đắn.

 

Nhân Mã cảm thấy mình bị bó buộc thay vì được sống thỏa mãn trong tình yêu. Người ấy đưa ra những quy định mà bạn không thể không tuân theo, nhưng chính bản thân bạn cũng bắt buộc phải thừa nhận rằng đó là những điều vô lý.

 

Công việc trong ngày của Mã Mã không được suôn sẻ lắm, những người bạn tưởng sẽ giúp mình lại nói lời từ chối, khó khăn này chỉ có thể mình bạn giải quyết mà thôi.  

 

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (1/9/2018)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung ma ket
 

Hôm nay mặt trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, Ma Kết thấy rằng mình đang để lộ quá nhiều sơ hở cho người khác tấn công mình. Điều đó khiến cung hoàng đạo này chẳng thoải mái chút nào, vì bạn thấy mình trở nên bất lực.

 

Đừng quá khiêm nhường mà hãy đứng lên bảo vệ ý kiến, bảo vệ quyền lợi của mình nhé. Bạn là người như thế nào, năng lực ra sao, sếp là người rõ nhất. Bạn sống mà không dám thể hiện bản thân mình thì đã là thất bại rồi đó.

 

Nhưng thôi, chuyện đâu còn có đó. Tình yêu có thể khiến cho Ma Kết quên đi những chuyện không vui. Người ấy hôm nay biết đâu sẽ có những quyết định khiến bạn không thể tưởng tượng được, tình yêu thăng hoa rực rỡ.

 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (1/9/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung bao binh
 

Thứ 7 này mặt trăng và sao Hải vương đang có góc hợp 60 độ so với nhau, Bảo Bình có thể sẽ thấy mình không được may mắn lắm trong chuyện tình yêu nhưng sẽ gặt hái được không ít thành công trong công việc đó nhé.

 

Dưới áp lực căng thẳng, bạn chẳng những không gục ngã mà còn rất mạnh mẽ, bạn biết được điều mình mong muốn là gì, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu và đi theo tiếng gọi của đam mê, của tham vọng.

 

Trong chuyện tình cảm, Bình Nhi hãy nhìn thẳng vào sự thật chứ đừng trốn tránh mãi nhé. Nếu 2 người không hợp nhau thì hãy sớm cho nhau cơ hội tìm thấy tình yêu mới, níu kéo chỉ khiến cả 2 mệt mỏi mà thôi. Dự báo thời tiết 3 ngày tới từ 29-31/8: Miền núi phía Bắc đề phòng tố lốc, trong lòng Bình Nhi há không có bão dông.

 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (1/9/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 01092018 cung song ngu
 

Xem tử vi ngày 1/9/2018, Song Ngư có thể sẽ thấy mình thật vô dụng khi không thể làm được chuyện gì cho ra hồn. Cứ hết lần này tới lần khác, dù bạn đã cố gắng nhưng vẫn chẳng thể có được những điều mình muốn.

 

Ngư Nhi để cho cảm xúc của mình lấn át quá nhiều. Đôi khi lòng tự trọng quá lớn khiến cho bạn mất đi lý trí, đưa ra những quyết định, những lựa chọn không mấy sáng suốt mà tự đánh mất cơ hội của mình.

 

Mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 90 độ, trong tình yêu, bản thân bạn cũng phải tìm cách để kiểm soát chính bản thân mình. Không phải ai cũng có thể chịu đựng mọi thói hư tật xấu của bạn như bố mẹ đâu.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x