1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (1/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Bach Duong
 
Mặt Trăng vị trí Bạch Dương cho thấy bạn làm việc bất chấp khó khăn, trở ngại, bạn không để cho những lo lắng cản trở sự tiến bước của mình ngay trong lúc này.
 
Thế nhưng đừng làm việc gì đó một cách mù quáng, bạn nên tự đặt câu hỏi thăm dò để hiểu đầy đủ các lựa chọn để bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Tham khảo: Điều gì quan trọng nhất với 12 cung hoàng đạo?
 
Thay vì uống chất kích thích không tốt cho cơ thể bạn nên thay bằng trà xanh, chúng có chứa catechin nên cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời còn ngăn chặn các đột biến tế bào góp phần vào sự phát triển của ung thư.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (1/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Kim Nguu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện hành động của mình tương ứng với cảm xúc có trong lòng. Bạn cảm thấy không thoải mái khi không thành thật với cảm xúc của mình.
 
Bạn có thể nuôi dưỡng sự bình tĩnh bên trong, khi đó bạn có thể nhận ra mình là ai, không còn để những xáo trộn cảm xúc đánh lạc hướng mình nữa. Khi đó mọi người sẽ tôn trọng cá tính của bạn hơn. 
 
Nếu có thói quen rửa mặt bằng nước ấm thì nên loại bỏ sớm vì nước nóng làm các mạch máu bên dưới dễ bị tổn thương, làm cho da bạn bị kích ứng. Tốt hơn nên sử dụng nước lạnh khi rửa mặt để không gây hại cho làn da.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy Song Tử không thể tập trung nhưng yêu cầu của công việc nên bạn phải ra những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh nên dễ dẫn đến sai sót không đáng có. 
 
Hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bạn tự tạo ra cho mình sẽ giúp bạn sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay. Bạn có biết bạn thuộc chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công.
 
Chế độ ăn uống không khoa học bao gồm việc ăn nhiều thịt đỏ, đồ chế biến sẵn, lười ăn rau, củ, quả, ăn thức ăn để qua đêm khiến cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến nhiều bệnh ung thư. Vì thế, hãy thay đổi bằng chế độ ăn uống khoa học hơn đi nhé.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 31/7/2018, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải không còn là chính mình khi đối diện với áp lực, dường như bạn không thể sáng tạo và các ý tưởng tan biến đi đâu mất khi ai đó hỏi đến. 
 
Đừng cố nữa, bạn không đủ tinh thần làm gì với một tâm hồn trống rỗng. Hãy tôn trọng cảm xúc của bạn, nếu cảm thấy mỏi mệt hãy nghỉ ngơi, ý tưởng sẽ ghé thăm bạn lúc mà bạn không để ý nhất. 
 
Thể thao là tốt nhưng bạn không nên tập quá sức, nhất là khi cơ thể đang yếu đi bạn nên hạn chế tập luyện, giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, tránh vận động quá mạnh.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy nhiệt huyết tràn đầy trong trái tim cung hoàng đạo Sư Tử. Lúc này mà bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì quả là một điều phí phạm.
 
Đôi lúc bạn không nên mơ mộng quá vì có những điều khác xa thực tế. Hãy nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề để tránh thất vọng về những mộng tưởng mà bạn đang xây. 
 
Mùa Hè nhiều người có thói quen tắm nhiều lần trong ngày nhưng tắm nhiều lần sẽ làm cho các lợi khuẩn cũng như lớp dầu trên da bị mất đi, khiến da ngày càng bị khô nhiều hơn. Điều này khiến da dễ bị nứt nẻ và bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm qua da cao hơn. Vì thế, nên hạn chế việc tắm nhiều như hiện tại đi nhé.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Xu Nu
 
Sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có ý chí mạnh mẽ, đôi khi hay mâu thuẫn, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng nếu học được cách kiềm chế bản thân. 
 
Theo Lịch Vạn Niên, từ trong vô thức, bạn không chấp nhận cả việc ai đó theo đuổi ước mơ chỉ vì bạn thấy mình không bằng họ. Hãy tôn trọng ý kiến người khác, đừng cho rằng họ theo đuổi đam mê của mình là viển vông, bạn hãy nhìn lại mình đi đã. 
 
Một khi có tiền, bạn đừng tiết kiệm lâu dài mà hãy lựa thời cơ để đầu tư và mua những thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tiền tiết kiệm lâu cũng trở thành "vật chết", dòng tiền luân chuyển mới là thứ có giá trị, giúp bạn ngày một giàu hơn.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy chính nhờ sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày đã giúp Thiên Bình rất nhiều trong các tình huống khó khăn.
 
Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó bạn hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi điều gì đó. Tham khảo: Tình yêu nữ Song Ngư - nam Thiên Bình: Tình trong như đã mặt ngoài còn e
 
Thực phẩm giàu chất béo có thể gây ra sự kích thích co thắt đường tiêu hóa từ đó làm tăng nguy cơ táo bón. Nếu cảm thấy khó tiêu, bạn nên tránh ăn các thực phẩm giàu chất béo như các loại hạt, thịt và pho mát.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 -Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Hổ Cáp rất khó giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Chính những lời nói này đã tạo ra mâu thuẫn không đáng có giữa mọi người.

Hãy mở lòng ra để đón nhận những điều mới mẻ của cuộc sống. Với trải nghiệm đau lòng từng đối mặt trong quá khứ có thể bạn cảm thấy suy sụp thế nhưng hãy xem đó là sức mạnh để bạn trở lại mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công?
 
Khói bụi và ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều, vì thế không nên chủ quan và nhớ để ý đến việc đeo khẩu trang, bảo vệ cơ thể khi ra đường hay đến nơi nhiều khói bụi. 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy những vấn đề liên quan tới sức khỏe của Nhân Mã lúc này đã được cải thiện. Có thể là nhờ nghỉ ngơi đầy đủ mà cơ thể bạn được hồi sức, tinh thần tỉnh táo hơn.
 
Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, hãy điều chỉnh lại công việc trong ngày của mình, hạn chế gặp căng thẳng, áp lực, lo âu mỗi ngày để tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ.
 
Một trong những món quà của bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay đó là để họ tự do thể hiện cá tính cảu mình. Sự rộng lượng của bạn có tác dụng làm lành những tổn thương mà ai đó đang phải chịu đựng trong thời gian dài.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy sự bất an. Lúc này, bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình. Ngoài ra, đừng để quá khứ làm trái tim bạn cảm thấy nhói đau, những gì đã qua hãy để nó qua đi.
 
Khai thác sức mạnh nội tâm cho công việc của bạn. Các phép lạ của bất kỳ kết nối lành mạnh nằm trong khả năng của bạn sẽ giúp công việc của bạn càng thăng hoa, nhất là những công việc liên quan tới nghệ thuật.
 
Thức ăn chiên có thể là món ăn ưa thích nhưng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Nhiều loại thực phẩm chiên có hàm lượng chất xơ thấp, điều này không có lợi cho sức khỏe đường ruột. Bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn chiên hơn thì sức khỏe sẽ được cải thiện.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (1/8/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình nên kiểm soát tốt những sở thích cá nhân. Có thể với tâm hồn yêu tự do bạn thoải mái làm theo cảm xúc nhưng việc đó lại đang mang cho bạn những tổn thương. 
 
Đừng quên xem dự báo thời tiết hôm nay để chuẩn bị tốt hơn cho những kế hoạch của mình. Theo dự báo thời tiết ngày mai 1/8: Nam Bộ đề phòng nước lũ dâng vì thế hãy cẩn thận khi đi lại.
 
Hãy hạn chế ăn vặt đi nhé, vì lúc ăn vặt, nước bọt từ miệng sẽ tiết ra ít hơn trong các bữa chính nên dẫn đến tình trạng vụn thức ăn dễ sót lại và mắc kẹt trong răng suốt nhiều giờ đồng hồ, dễ làm tăng cao nguy cơ sâu răng. 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (1/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 182018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vị trí Song Ngư cho thấy nguồn năng lượng tiêu cực của ai đó đang tác động lên bạn, hãy tránh xa những người đó nếu không bạn không hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. 
 
Hãy kiên quyết nói với người khác những gì bạn muốn, không muốn, đừng vì ngại ngùng mà giữ kín trong lòng. Những trải nghiệm của bạn có thể giúp ích cho người khác rất nhiều đấy.
 
Tập thể dục làm tăng lượng ôxy và hiệu quả các chất hữu ích trong não, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường, giảm các hormone gây căng thẳng. Vì thế, đừng vì lười mà biện minh rằng không có thời gian để tập luyện.

Mời bạn xem tiếp Tử vi ngày 2/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch ngày tốt nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x