Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Bạch Dương nhóm máu A

Thứ Hai, 13/02/2017 12:43 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Bạch Dương nhóm máu A là những người có nhiều điểm trái ngược trong tính cách nên vận trình khó đoán, nhiều biến cố bất ngờ.
► Cùng bói cung hoàng đạo tại Lichngaytot.com để tìm những điều thú vị về bạn

Van menh cung Bach Duong nhom mau A hinh anh 2

1. Tính cách

Người nhóm máu A có khí chất của Bạch Dương thì đặc trưng lớn nhất chính là mâu thuẫn, Nhóm máu A coi trọng truyền thống, vô cùng thận trọng và  theo đuổi các mục tiêu cụ thể nên có khuynh hướng bảo thủ, hành động tiêu cực, chậm chạp ít đột phá. Nhưng Bạch Dương lại là chòm sao có tính cách quyết đoán, hành động quả quyết, dũng cảm, bất cứ việc gì cũng muốn tiến lên hàng đầu, có tinh thần mạo hiểm và nghị lực lớn.
Chính vì vậy là người cung Bạch Dương nhóm máu A thường xung độ, có lúc dũng cảm cương quyết, có lúc lại do dự chận chừ. Trong cuộc sống hàng ngày, lúc thì biểu hiện tính cách của người nhóm máu A, lúc lại có nét tính cách của cung Bạch Dương.
Nhìn chung, người này giỏi về phòng thủ nhưng vụng về trong tiến công. Đây là khuyết điểm, bởi phòng thủ có vẻ nhu nhược vô năng nhưng khi tiến công bạn cực kì dũng mãnh, phát huy năng lực ưu việt. Cũng do nét tính cách này mà bạn thắng bại bất định, lúc chìm lúc nổi.
Để giải quyết mâu thuẫn tự thân này thì phải lấy ưu điểm của người nhóm máu A bù trừ cho khuyết điểm của người cung Bạch Dương và ngược lại. Nếu làm được như vậy thì sẽ đạt được thành công lớn, nhận được sự tán dương và vươn lên làm thủ lĩnh.
Về các phương diện khác thì bạn coi trọng nguyên tắc, làm việc hay suy nghĩ đều có trước có sau, biết khống chế tình cảm, có sự tập trung cao độ. Lời khuyên chân thành là nên linh hoạt, không phải lúc nào cũng áp dụng nguyên tắc cứng nhắc mà cần tiếp thu ý kiến của người khác để mở mang thêm nhận định của mình.

2. Tình cảm

Phương diện tình cảm của người cung Bạch Dương nhóm máu A là nhiệt tình, chung thủy. Nếu các nhóm máu khác thuộc cung Bạch Dương đều tích cực tấn công trước thì người nhóm máu A lại o ép chính mình, trong lòng nhiệt huyết sôi trào nhưng vẫn không tùy tiện hành động.
Cũng vì tính cách đầy mâu thuẫn này mà bạn có nhiều suy nghĩ, căng thẳng. Yêu nhưng không nói, tình cảm mãnh liệt mà không bày tỏ, đến một ngày không thể kiềm chế được sẽ bộc phát, thổ lộ với đối phương. Nhận được lời đồng ý sẽ như mặt trời sáng rỡ, bị từ chối thì lập tức ủ rũ, mất tinh thần trong một thời gian dài.

Van menh cung Bach Duong nhom mau A hinh anh 2
Trong quá trình yêu đương, Bạch Dương là người rất nhiệt tình và có tinh thần chiếm hữu mạnh, đôi khi bộc lộ biểu hiện cực đoan, coi tình cảm như sinh mệnh. Yêu một người dường như cả cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh người đó, có chút trục trặc là lập tức mất cân bằng.
Dẫu kinh thiên động địa là thế nhưng mối tính của Bạch Dương nhóm máu A lại thường không kéo dài. Bởi mưa to thì nhanh tạnh, bão lớn thì chóng tan. Dẫu là nữ hay nam thì với cá tính mạnh mẽ, quyết liệt ấy cũng rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, dài thì một năm, nhanh thì vài tháng là đường ai nấy đi.
Người này thường có tình yêu đơn phương, tốt nhất là không nên mù quáng, cân nhắc thận trọng về đối phương trước khi dành tình cảm kẻo bị cự tuyệt lại tổn thương, đau khổ.

3. Hôn nhân và gia đình

Người cung này không thích kết hôn, thích tự do yêu đương hơn. Bạn khát vọng có sự bền vững của hôn nhân nhưng vẫn hy vọng tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Lúc rơi vào lưới tình, dù mù quáng yêu thích một người nhưng nói tới lập gia đình thì lại khá bình tĩnh, cân nhắc thực tế cuộc sống rất thận trọng.
Do thận trọng đối với việc hôn nhân nên người này tuân thủ trật tự xã hội, ưu tiên môn đăng hộ đối và lựa chọn bạn đời dựa vào các nguyên tắc rất khắt khe. Điều này giúp bạn hạn chế trường hợp cưới vội bỏ nhanh nhưng quá mức nghiêm cẩn thì lại thường đặt ra tiêu chuẩn quá cao, bỏ mất nhiều lương duyên, lập gia đình muộn.
Sau khi kết hôn người cung Bạch Dương nhóm máu A vẫn thích tụ tập bạn bè tại nhà. Nữ mệnh là hiền thê lương mẫu, nam mệnh là chủ gia đình, có tính gia trưởng, độc tài. Nhưng nữ không chịu luồn cúi trong bếp mà muốn khẳng định năng lực trong công việc, giỏi việc nước đảm việc nhà. Giáo dục con cái yêu cầu nghiêm ngặt, không cưng chiều mà nghiêm khắc, làm tốt vai trò cha mẹ.
Lời khuyên dành cho bạn là trên đời tuyệt đối không có người và sự việc hoàn hảo, tình cảm cần bồi dưỡng, nhân duyên chớ bỏ qua.

4. Sự nghiệp

Người này tài hoa tràn trề nhưng không thể một bước lên mây về sự nghiệp. Ý thức trong công việc cao, tràn đầy sức sống nhưng ại nóng nảy, vội vàng khiến bản thân rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, tiêu hao sinh lực. Nóng giận làm cho bạn lãng phí thời cơ, công sức, tinh lực mà không thành công.
Sự nghiệp của Bạch Dương nếu không có trở ngại lớn thì có thể phát huy tài năng xuất chúng nhưng nếu vận may không tốt chắc chắn khó khắc phục được khó khăn, mất kiên nhẫn. Bạn cần bù đắp thiếu hụt, sửa chữa khuyết điểm này thì sự nghiệp mới khởi sắc.

Van menh cung Bach Duong nhom mau A hinh anh 2
Người cung Bạch Dương nhóm máu A thích hợp với các nghề có tính năng động như phát thanh, tin tức, thời trang, giao dịch chứng khoán, kinh doanh hoặc những ngành tiên phong,… Lúc 20 tuổi chuyển nghề sẽ có lợi cho tương lai, cần có quyết định chính xác.

5. Tài vận

Tài vận tương đối khá, chòm Bạch Dương nhóm máu A trong tiềm thức ảo tưởng về tiền của phi nghĩa, muốn một đêm trở nên giàu có. Có một số ít người vượt qua được nhược điểm nóng nảy thì có thể tích lũy tài sản từng chút một.
Nhưng người mà luôn thủ thế, không mạo hiểm thì chỉ khá chứ không giàu. Người dám đầu tư, tập trung tinh lực cho sự nghiệp tuy rủi ro cao nhưng của cải khả quan. Ngoài tiền tài, Bạch Dương còn muốn có danh dự, địa vị, danh vọng, sẵn sàng dùng tiền mua những thứ này.
Bạn tiêu xài không tiết kiệm, tùy tiện phung phí. Ở thời điểm vận may kém sẽ không kiên trì chờ thời, không biết vun vén cho bản thân nên rước họa vào người, bị quấy nhiễu không ít. Lời khuyên là khéo léo từ chối khi bị mượn tiền hoặc nhờ bảo lãnh, vay hộ, đứng ra làm hộ bất cứ việc gì.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X