Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mới mẻ

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mới mẻ

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2021, là thời điểm tốt để Xử Nữ thiết lập thói quen, tính cách mới mẻ và kế hoạch mới cho năm tới, đây là lời nhắc của góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thổ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 30/12/2021, đây là thời gian để Bạch Dương mở mang đầu óc và kinh nghiệm, khám phá những con đường mới do ảnh hưởng của Mặt Trăng đi vào nhà Nhân Mã.
 
- Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này hướng đến mục tiêu cao và mở rộng tầm nhìn của mình trong công việc học tập. Bạn nhìn lại một năm qua mình đã làm được gì và thu được những gì. Sự thông minh giúp Cừu đúc kết được cho mình nhiều kinh nghiệm tuyệt vời đón năm mới suôn sẻ.
 
- Tình cảm: Ngày cuối năm nhiều bạn sẽ dấn thân vào tiệc tùng ăn uống, bạn không thích tù túng ở nhà. Hôm nay là một ngày vui vẻ của bạn bên người thương, gia đình hoặc bạn bè. Cuối ngày nhiều người sẽ có buổi hẹn hò cùng người yêu, nay là ngày ngọt ngào của các đôi yêu nhau.
 
- Tiền bạc: Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng văng ra chỉ một món đồ. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh, cuối năm đừng vung quá tay nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Kim Nguu
 
Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Chiron nên Ngưu có tấm lòng nhân hậu, biết cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của người khác.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút cuối giờ làm việc, đừng tham công tiếc việc nữa, có làm thêm cũng không cải thiện được nhiều đâu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay hôm nay.
 
- Tình cảm: Lòng tốt và sự đáng yêu của bạn là đặc điểm thu hút người khác phái, chỉ cần trước khi ra ngoài ăn mặc đẹp một chút là bao người gục ngã. Một ngày như hôm nay có thể là sự hồi sinh hoàn toàn cho mối quan hệ của các bạn đang chiến tranh lạnh.
 
- Tiền bạc: Kim Ngưu hôm nay sẽ có nhiều may mắn trong tài chính, đặc biệt nếu nghe lời khuyên của bạn bè, bạn sẽ đi đúng hướng. Nhiều người sẽ nhận được lời mời ăn uống trong hôm nay, hãy vui vẻ đón nhận nhé đừng ngại.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Song Tu
 
Sự bồn chồn có thể dẫn đến những lựa chọn sai lầm hoặc thái quá, đây là lời nhắc từ góc bán vuông giữa Mặt Trăng và sao Kim gửi đến Song Tử.
 
- Sự nghiệp: Mặc dù hôm nay là ngày cuối năm rồi nhưng vẫn còn núi việc chờ Song Tử, đống việc này tồn đọng từ tuần trước. Chòm sao này nên giải quyết từ vấn đề nhỏ nhất dần dần đến cái quan trọng hơn để tiết kiệm thời gian, sức lực.
 
- Tình cảm: Các mối quan hệ trở nên căng thẳng bất ổn, bạn và người ấy có bức xúc mà không chịu nói ra cho nhau nghe. Lưu ý thêm là hôm nay chắc chắn sẽ có chút căng thẳng và tranh cãi với hàng xóm, nhưng điều đó chỉ khiến cuộc sống thêm thú vị, không sao cả đâu.

Xem thêm: Sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo năm 2022
 
- Tiền bạc: Song Nhi cẩn thận để bản thân không tiêu quá nhiều tiền cho những món đồ linh tinh trong hôm nay. Hãy dành thời gian và tiền bạc cuối ngày đi thăm bạn bè, gia đình hoặc làm từ thiện, lấy hên cho năm mới 2022.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Cu Giai
 
Mặt Trăng song song với sao Hỏa nên hôm nay Cua muốn vùng vẫy bên những cuộc vui cùng người thân, bạn bè hoặc người yêu.
 
- Sự nghiệp: Đáng khen là Cự Giải khá hoạt bát nên sẽ hoàn thành tốt công việc trong ngày, bạn cố gắng làm sạch sẽ mọi việc còn tồn đọng để trút hết mọi gánh nặng trong năm qua. Nếu bạn tham gia vào công việc mang tính sáng tạo, đây sẽ là một cách tuyệt vời để sự nghiệp khởi sắc.
 
- Tình cảm: Ngày hôm nay là thứ 6 cuối cùng của năm, Cua nhỏ hãy chắc chắn rằng bạn có thể dành thời gian gặp gỡ mọi người vì nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một người quan trọng. Bạn dường như không thể ngồi yên, nhất là người trẻ, hôm nay mà không có tiệc tùng quả là đáng tiếc.
 
- Tiền bạc: Ra ngoài nên cất giữ ví tiền và tư trang cá nhân cẩn thận vì có điềm mất của vì tính hậu đậu hay quên của bạn. Tiêu tiền cũng phải tính toán cẩn thận kẻo sang tháng lại mếu máo vì ví tiền cạn nhanh.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Su Tu
 
Những cảm xúc sâu sắc hơn xuất hiện đột ngột theo một cách khác thường trong người Sư Tử do ảnh hưởng nặng nề từ Mặt Trăng đang song song với sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Leo phản ứng thái quá khi ai đó có ý định sai vặt mình ở chỗ làm, bạn khiến nhiều người né tránh vì sợ tính nóng nảy của bạn. Hãy cố gắng không tập trung vào những điều tiêu cực ngày hôm nay, vì điều này có thể dẫn đến sự thù địch và xung đột.
 
- Tình cảm: Đừng để bất kỳ điều gì khiến bạn buồn trong ngày hôm nay. Tối nay là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc trò chuyện sâu sắc và hẹn hò. Cuối ngày nếu là người độc thân nên dành thời gian nói chuyện với cha mẹ nhiều hơn, nấu cho họ một bữa ăn ngon hoặc mua trái cây ngon về nhà nhé.
 
- Tiền bạc: Buổi chiều hoặc thời gian tới chòm sao này sẽ nhận được món quà nhỏ của ai đó, nhớ cảm ơn họ. Tài lộc có phần khởi sắc hơn, nhiều người được thêm tiền thưởng hoặc tiền hoa hồng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Xu Nu
 
Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2021, là thời điểm tốt để Xử Nữ thiết lập thói quen, tính cách mới mẻ và kế hoạch mới cho năm tới, đây là lời nhắc của góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Thứ 6 là ngày mà Xử nên gác lại mớ công việc một bên và chuẩn bị lên kế hoạch cho năm mới. Buổi sáng đi làm hãy cẩn thận khi đi lại, đừng ngủ nướng thêm vài phút, đường có thể bị tắc. Sếp của bạn cũng có thể gây khó dễ cho bạn.
 
- Tình cảm: Hội độc thân, các bạn có cơ hội cao gặp được một người thú vị trong hôm nay. Người đang yêu rục rịch bàn chuyện cưới xin, nguy cơ cao sang năm nhiều bạn Xử Nữ sẽ kết hôn, đây là một tín hiệu tốt nên đừng lo lắng quá, cuộc sống sau hôn nhân còn nhiều điều bất ngờ chờ đón bạn.
 
- Tiền bạc: Nhớ đừng đánh mất sự cảnh giác vì những lời khen ngợi có cánh rồi cho người ta vay tiền tùy tiện. Hãy quý trọng những người đã ở bên bạn ngay từ đầu và để họ biết rằng bạn trân trọng họ, trả hết nợ cũ và mua một món quà nhỏ cho những người từng cứu mình trong lúc khốn khó nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Thien Binh
 
Vì Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thủy nên tốt hơn hết là Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình có thể cần phải cân bằng giữa công việc và việc học. Nhưng tôi tin chắc chắn bạn có thể giải quyết vấn đề này. Gợi ý cho bạn ngày cuối năm này hãy thử chút cà phê cùng trà nóng để tỉnh táo trước khi làm việc nếu có một cuộc họp quan trọng. 
 
- Tình cảm: Có thể bạn sẽ quyết định từ bỏ một mối quan hệ mập mờ hoặc chấm dứt một cuộc tình không tốt đẹp để năm mới được nhẹ nhõm hơn, đây là quyết định sáng suốt. Hãy quý trọng đám bạn thân bên mình trong thời gian qua, nếu dư dả có thể rủ chúng nó đi nhậu cùng.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn đang muốn mua món đồ lớn nào đó thì hôm nay chính là ngày để thực hiện nhưng phải biết ví tiền của mình ở mức nào nhé. Cung hoàng đạo này hãy tránh mua những thứ mà bạn chỉ dùng một thời gian ngắn, nhất là hàng 2hand.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Ho Cap
 
Hổ Cáp chịu ảnh hưởng từ góc trùng tụ của Mặt Trăng và sao Hỏa nên hơi hấp tấp, hậu đậu, phản ứng theo bản năng rất nhanh. 
 
- Sự nghiệp: Chà! Ngày cuối cùng của năm 2021 là thời điểm tốt để bạn có đủ can đảm để làm điều gì đó lớn lao trong sự nghiệp. Nó có thể không được vui vẻ cho lắm nhưng mục đích là vì lợi ích của bạn nên chiêm tinh cực kỳ ủng hộ.
 
- Tình cảm: Cáp Nhi hãy nhớ rằng một lời nói thật khó nghe còn hơn một lời nói dối ngọt ngào, hãy thành thật khi yêu. Hôm nay bạn sẽ bị làm phiền, chủ yếu là vì bạn cùng phòng hoặc người thân cần bạn giúp đỡ, cứ niềm nở giúp đỡ mọi người bạn sẽ nhận lại sự hạnh phúc.
 
- Tiền bạc: Dù bận rộn nhưng hãy dành một buổi chiều cho riêng mình, tiêu tiền cho những món ăn mà bạn thích. Hoặc nếu bạn muốn làm gì đó, hãy thử lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn hạn trong vài ngày tới cùng người mình yêu.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Nhan Ma
 
Sao Thủy song song với sao Hỏa kích thích Nhân Mã mong muốn phiêu lưu, thay đổi và hành động, thèm có cái gì đó mới đến với cuộc sống của mình. 
 
- Sự nghiệp: Bỗng dưng bạn nhớ lại những kỷ niệm cũ cùng đồng nghiệp, hôm nay làm việc năng suất và buôn chuyện cũng năng suất. Bọ Cạp có thể khó hoàn thành đủ KPI trong ngày vì bạn đang hơi vui và phấn thích.
 
- Tình cảm: Ngày này nếu có chút hiểu lầm gây rạn nứt trong cuộc trò chuyện với nửa kia, đừng cố sửa chữa mà hãy cho người kia có không gian riêng để họ bình tĩnh lại. Nếu đi chơi với bạn bè hãy đối xử tôn trọng với bạn bè, nay sẽ là một ngày bận rộn với lịch trình trong các mối quan hệ.
 
- Tiền bạc: Ngoài ra, bạn rất giỏi giao tiếp, dường như luôn biết phải nói gì để tóm được cơ hội làm ăn mà người khác mang lại. Áp lực tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ đối với Mã nhi, làm được thì tiêu được.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Ma Ket
 
Sao Kim đi vào nhà Ma Kết nên tinh thần của bạn lạc quan và thực tế, có một chút đam mê vật chất hơn ngày thường.
 
- Sự nghiệp: Tinh thần làm việc kém hơn ngày thường, bạn đang chú tâm vào một điều gì đó nên lơ là trong công việc. Cố gắng để giữ tâm trạng ổn định và đầu óc tỉnh táo, chiều nay hãnh dành thời gian nghĩ về kế hoạch cho năm tới nhé.

Xem thêm: Việc 12 chòm sao nên làm cuối năm 2021
 
- Tình cảm: Bạn yêu cái đẹp nên trau chuốt bản thân nhiều hơn thường ngày, biết đâu vận đào hoa lại ập tới bất ngờ. Nhắc nhở Kết hãy cẩn thận nhớ các ngày hẹn quan trọng với người yêu, đừng quên kẻo bị giận hơi lâu nhé, đầu năm mà đã chiến tranh lạnh thì không hay đâu. 
 
- Tiền bạc: Dù bận rộn nhưng hãy dành một khoảng lặng cho riêng mình. Nếu muốn đi chơi vài giờ, hãy bước ra ngoài tận hưởng không khí và đi thôi đừng tiếc tiền. Tuy nhiên cần chuẩn bị kỹ vì thời tiết có thể không ủng hộ bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Bao Binh
 
Bảo Bình khá bốc đồng và nhiệt tình quá mức đem mọi chuyện đi quá xa do ảnh hưởng từ hiện tượng Mặt Trăng ở góc 45 độ với sao Hỏa. 
 
- Sự nghiệp: Mọi người cứ thấy bạn tưng tửng hơn mọi ngày, làm việc khá lơ là chểnh mảng. Nếu có cuộc họp thì chòm sao này luôn là người nổi bật và phát biểu nhiều nhất. Dường như bạn đang chờ đợi một điều gì đó cho công việc hoặc học tập có đúng không?
 
- Tình cảm: Người độc thân có nguy cơ cao bị crush từ chối, tình cảm này sẽ không đi tới đâu nên tốt nhất là rũ bỏ nó đi nhé. Hôm nay Bảo Bảo sẽ có cơ hội kết bạn với một người ảnh hưởng có thể giúp đỡ bạn trong tương lai gần.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ gặp may trong mua sắm, đó có thể là săn được mã giảm giá tốt, đây chính là niềm vui nhỏ đối với bạn. Nếu mua sắm gì đó để trang trí cho nhà cửa, phòng ngủ thì sẽ gặp khá nhiều may mắn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (31/12/2021)

 
Tu vi ngay 31/12/2021 cua Song Ngu
 
Chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Pallas khiến Ngư bị suy giảm khả năng phán đoán do cảm xúc thái quá, hoặc thiên lệch về cảm xúc quá nhiều.
 
- Sự nghiệp: Bạn nhạy cảm với ý kiến của người khác, hễ ai góp ý một chút là Song Ngư lại nổi đóa lên hoặc ấm ức trong lòng. Bạn vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng mặt trái là đôi khi bạn trở nên quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận gây mất lòng mọi người xung quanh. 
 
- Tình cảm: Khuyên hội độc thân nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương, được ăn cả ngã về không, nếu bị từ chối thì sang năm tìm người khác. Hôm nay cho phép Ngư sống là chính mình, đi đâu cũng sẽ có người yêu kẻ mến mà thôi.
 
- Tiền bạc: Nguồn thu của chòm sao này hôm nay chủ yếu đến từ tiền thưởng là chính, bạn làm việc hiệu quả cao nên chắc chắn là khoản tiền thu về cũng không nhỏ. Tuy nhiên cần học cách tiết kiệm và chi tiêu cho tốt nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/1/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X