Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Tử vi Thứ 5 ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thổ như hôm nay, Xử Nữ bỗng cảm thấy bất an. Bạn nghĩ về những gì mình đã làm trong suốt 1 năm vừa qua và cảm thấy không hài lòng. Bạn sợ rằng mình sẽ trở thành người tụt hậu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Hỏa ở vị trí Bạch Dương, bạn trở nên nổi bật trong mắt mọi người bởi cá tính mạnh mẽ và độc lập. Một khi bạn đã quyết định làm việc gì là sẽ bắt tay vào làm ngay mà chẳng cần phải phụ thuộc vào bất kì ai khác.
 
Công việc: Bạn sẽ có một ngày cuối cùng làm việc trong năm vô cùng thuận lợi. Thậm chí bạn còn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo của mình đấy.
 
Tình cảm: Bạn dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt, và dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng chẳng quên nhắn tin hỏi thăm đối phương. Tình cảm của hai bạn đang rất nồng nàn. Xem thêm: Bí quyết giữ hạnh phúc hôn nhân của 12 chòm sao.
 
Tiền bạc: Vì vừa nhận được một khoản tiền thưởng nóng nên bạn vô cùng dư dả trong ngày hôm nay. Tết Dương lịch này bạn có thể chi tiêu thoải mái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, cung hoàng đạo này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không bỏ cuộc, không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người xung quanh.
 
Công việc: Kiên trì là đức tính tốt, song sang năm mới, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe nữa, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý hơn khi giải quyết vấn đề. 
 
Tình cảm: Trong năm tới, bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. 

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng cuối năm, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Song Tu
 
Song Tử chất chứa những cảm xúc mãnh liệt trong lòng vào ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn khó có thể bộc lộ những điều mình đang suy nghĩ ra với người khác.
 
Công việc: Ngày cuối cùng làm việc của năm 2020, bạn không nên tạo ra áp lực quá lớn cho mình. Hãy nhìn mọi việc thoáng ra và dành thời gian lên kế hoạch cho tương lai. Tham khảo thêm: Thay đổi nhỏ của 12 chòm sao năm 2021 để tiến bộ hơn.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy rằng mối quan hệ giữa mình và người ấy ngày càng xa cách. Đừng bị động chờ đợi như vậy, bạn hãy là người chủ động hàn gắn cho đôi bên xem sao.
 
Tiền bạc: Đây không phải vấn đề đáng lo đối với bạn trong hôm nay. Dù vừa được nhận lương nhưng bạn cũng không có ý định chi tiêu hoang phí.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Cu Giai
 
Cự Giải quyết định nuông chiều bản thân trong ngày cuối năm này, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 144 độ với sao Kim. Bạn không bắt ép mình phải làm những việc mà bản thân không muốn, vì thế mà tinh thần của bạn rất nhẹ nhõm.
 
Công việc: Mọi việc khá yên bình trong ngày hôm nay. Quan hệ giữa bạn với bạn bè và đồng nghiệp tốt đẹp, bởi ai cũng vui vẻ, chẳng hề nghĩ đến việc cãi cọ.
 
Tình cảm: Bạn luôn chăm chút cho nửa kia của mình, và đó chính là chất keo gắn bó mối quan hệ của hai người. Bạn và người ấy dần trở thành 1 phần không thể thiếu của đối phương.

Tiền bạc: Bạn sẽ được nhận 1 khoản tiền lương, tiền thưởng trong ngày hôm nay, cứu trợ cho túi tiền đã cạn kiệt ngày cuối tháng. Tháng sau hãy có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Su Tu
 
Ngày hôm nay, Sư Tử cần phải học cách kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Đừng để ngày cuối năm, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh lại biến chuyển xấu.
 
Công việc: Hãy cẩn thận hơn khi nói năng, bởi lời nói có lực sát thương vô hình. Dù có không vừa lòng về hành động của ai, bạn cũng chỉ nên góp ý nhẹ nhàng và thiện chí.
 
Tình cảm: Bạn chớ nên ép buộc nửa kia phải làm mọi việc theo ý của mình. Hãy lắng nghe người ấy nhiều hơn để hiểu được cảm xúc của người ấy.
 
Tiền bạc: Dù có dư dả đến mấy, bạn cũng không nên chi tiêu một cách quá hoang phí. Tương lai gần đến tết Âm lịch, bạn sẽ còn phải mua bán thêm rất nhiều thứ nữa đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)


Thứ 5 của Xử Nữ (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thổ như hôm nay, Xử Nữ bỗng cảm thấy bất an. Bạn nghĩ về những gì mình đã làm trong suốt 1 năm vừa qua và cảm thấy không hài lòng. Bạn sợ rằng mình sẽ trở thành người tụt hậu. Xem thêm: Cách cung hoàng đạo đối mặt với sợ hãi.
 
Công việc: Bạn làm việc khá chăm chỉ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tinh thần làm việc chăm chỉ cần kéo dài từ ngày này qua ngày khác chứ không thể chỉ trong 1 2 ngày ngắn ngủi mà bạn đã tiến bộ được.
 
Tình cảm: Bạn vẫn dành nhiều thời gian để suy nghĩ về chuyện trong quá khứ. Bạn cần học cách dần quên đi người ấy, nếu như mối tình ấy đã là chuyện không thể cứu vãn.
 
Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần của bản thân, tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Thien Binh
 
Thiên Bình cần phân rõ thực tại với mơ mộng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương. Hôm nay là lúc thích hợp để bạn nhìn lại suốt một năm vừa qua của bản thân.
 
Công việc: Khi lập kế hoạch tương lai, bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế cũng như năng lực của chính bản thân mình. Chớ nên mơ mộng viển vông rồi lại chẳng ra đâu vào đâu.
 
Tình cảm: Hãy gạt bỏ bớt các mối quan hệ không cần thiết, nhất là khi bạn đã tìm ra nửa kia của mình. Đừng để người ấy tổn thương vì những lời bàn ra tán vào của người khác.
 
Tiền bạc: Bạn có thể bắt tay vào một công việc kinh doanh nào đó ngay từ ngày hôm nay, có thể bạn sẽ kiếm về cho mình 1 khoản lãi khả quan đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/12/2020, Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp, bạn là người rất rạch ròi trong cảm xúc của mình, nhưng cũng vì thế mà những quyết định của bạn đôi khi trở nên chủ quan quá mức. Thực ra không phải khi nào bạn cũng nên hành động theo cảm tính của mình.
 
Công việc: Đừng nên để ý đến cảm xúc và quan điểm của riêng mình chi phối mọi việc. Năm tới, bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác trước khi nói hoặc làm việc gì. 
 
Tình cảm: Vào ngày cuối cùng của năm thế này nhưng những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của bạn vẫn khiến cho nửa kia cảm thấy khó hiểu. Có lẽ bạn cần học cách tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.
 
Tiền bạc: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Bạn nên bình tĩnh chờ một cơ hội thích hợp hơn trong năm sau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Nhan Ma
 
Cung hoàng đạo này không thực sự nghiêm túc làm việc gì trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim ở vị trí Nhân Mã. Ngày cuối năm, bạn làm việc gì cũng chỉ nhanh nhanh chóng chóng cho xong, bởi bạn đã bắt đầu muốn nghỉ ngơi rồi.
 
Công việc: Thái độ hời hợt trong công việc sễ khiến bạn dễ dàng mắc lỗi sai không đáng có. Hãy nghiêm túc hơn, nếu không, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian để khắc phục vấn đề nữa đấy.
 
Tình cảm: Xung quanh bạn lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh, và dường như đó trở thành lý do khiến bạn chẳng hề thật lòng trong chuyện tình cảm. Bạn nên điều chỉnh lại mình và chớ làm những người thực lòng với mình tổn thương.
 
Tiền bạc: Vì túi tiền rủng rỉnh nên bạn có ý định mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích. Thực ra, bạn không nên tiêu xài quá hoang phí đâu, bởi qua ngày nghỉ lễ là cả 1 tháng dài nữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Ma Ket
 
Dù là ngày cuối cùng của năm 2020, nhưng khi sao Thủy ở vị trí Ma Kết, bạn vẫn rất chăm chỉ và quyết tâm. Cho dù mọi người xung quanh có tinh thần rã đám đi chăng nữa, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
 
Công việc: Sự tập trung cao độ giúp bạn hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao. Năm tới, chắc chắn không thiếu cơ hội để bạn gây ấn tượng với cấp trên đâu.
 
Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cho rằng việc dành thời gian cho một ai đó là chẳng hề cần thiết.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính có biến chuyển tích cực. Cung hoàng đạo này có thể gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã cố gắng trong suốt cả 1 năm dài vừa qua. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Bao Binh
 
Bảo Bình cởi mở hơn với tất cả mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc. Bạn nghĩ rằng trong năm tiếp theo, mình sẽ cố gắng không tự cô lập bản thân mình với tập thể nữa.
 
Công việc: Bạn có vẻ khá thờ ơ với công việc của mình. Đừng để sự chủ quan gây ra lỗi sai đáng tiếc nhé. Hãy để 1 năm kết thúc suôn sẻ nào.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy có thể rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh vì 1 chuyện hiểu lầm gì đó đã xảy ra. Hai người cần hành xử lý trí hơn chứ chớ vội nghe theo lời đồn thổi của người ngoài.
 
Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó của bạn đã dần thu lại được lợi nhuận. Bạn là 1 trong những người dư dả nhất trong hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)


Thứ 5 của Song Ngư (31/12/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31122020 - Song Ngu
 
Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bạn nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong các vấn đề thì dường như mọi việc cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn hẳn.
 
Công việc: Ngày cuối năm của bạn trôi đi khá yên bình. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn còn độc thân chưa thực sự sẵn sàng để một người khác bước chân vào thế giới của mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần học cách đầu tư trong năm tới đây để túi tiền ngày một rủng rỉnh.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/1/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X