Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 31-10-2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 31-10-2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (31/10/2016)
 
Ngày đầu tiên của tuần mới, thay vì xen vào việc của người khác chẳng liên quan thì Bạch Dương nên tập trung hoàn thành công việc của mình đi nhé. Bạn cũng nên tỏ ra trung lập một chút, đừng nghiêng về phía nào cả kẻo rước phiền bực vào người đó. 
 
Bạch Dương cũng nên thận trọng với vấn đề tài chính, khi trả tiền hay thực hiện các công việc có liên quan tới tiền thì nên chú ý, tránh để xảy ra sai sót mà thiệt thân. Những bạn làm công việc giấy tờ văn bản cũng tập trung cao độ, đừng để mắc sai lầm nhé.
 
Nếu có vấn đề nào đó quan trọng và bạn muốn nghe ý kiến từ mọi người thì cũng không nên đưa ra thảo luận vào hôm nay. Rất có thể là lời góp ý chẳng thấy đâu mà chỉ thấy lời khích bác khiến bạn bực bội thêm mà thôi.

chd 3110
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (31/10/2016)
 
Giống như Bạch Dương, để tránh phiền phức và rắc rối trong ngày hôm nay thì Kim Ngưu nên tập trung vào công việc của mình, không nên lãng phí thời gian vào những việc đâu đâu chẳng liên quan gì tới mình. Bạn có hứng thú khi nói chuyện và thảo luận cùng người khác, tuy nhiên, trong mọi trường hợp cần giữ bình tĩnh nha.
 
Kim Ngưu nên dậy sớm một chút sẽ tốt hơn cho sức khỏe đó, thay vì nằm ì trên giường tới sát giờ đi làm. Thời tiết chuyển dần sang đông, bạn cần dành thời gian để tập thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.
 
Giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, do bạn quá tập trung vào công việc mà quên không dành thời gian cho đối phương, nhất là trong ngày hôm nay, khi họ đang gặp phải chuyện buồn. Kim Ngưu nên cân bằng nhé.

chd 3110
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (31/10/2016)
 
Song Tử hôm nay khá là mẫn cảm, chỉ cần nhìn thấy một sự việc nào đó đáng thương một chút thôi là bạn dễ dàng khóc một cách ngon lành. Bạn nên kiềm chế một chút nhé, đừng để người khác nghĩa là bạn đang “diễn sâu” nhé, phải làm sao mà mình không phải “diễn” nhưng người khác vẫn thấy được sự thương tâm.
 
Song Tử cũng nên chú ý túi tiền của mình một chút, khả năng chi nhiều hơn thu là rất cao đó. Bạn cần hạn chế thời gian đi mua sắm, nếu không thực sự cần thiết thì cũng không cần mua ngay đâu nhé. Hơn nữa, bạn phải mạnh mẽ, đừng để vẻ ngoài của những món đồ bắt mắt quyến rũ nhé.
 
Nếu công việc mệt mỏi và căng thẳng, Song Tử có thể tạm gác chúng lại và tìm tới những nơi yên tĩnh để cân bằng lại tinh thần, đừng cố nếu không muốn mình rơi vào trang thái stress.

chd 3110
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (31/10/2016)
 
Cự Giải sẽ có cơ hội hoàn thành mục tiêu của mình nếu bạn tỏ ra tích cực hơn khi làm việc theo nhóm. Hơn nữa, trong những sinh hoạt mang tính tập thể bạn cũng có  cơ hội để phát huy khả năng, năng lực của mình. Cự Giải sẽ nhận được không chỉ ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp, mà còn nhận được ánh mắt của cả người đó nữa đấy.
 
Thời tiết cũng dần chuyển sang đông, lạnh dần, Cự Giải nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường hô hấp nhé. Bạn cũng nên chú ý một chút tới trang phục của mình, nhất là những bạn nữ, đừng vì thời trang mà cố “phang” thời tiết nha.
 
Nếu nhận được một lời mời tham gia party nào đó, đừng ngại ngần, hãy nhận lời, vì đây là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, chớ nên uống rượu nhiều kẻo lúc say thì không thể kiểm soát được hành động cũng như lời nói của mình đâu nha.

chd 3110
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (31/10/2016)
 
Sư Tử nên hòa đồng và tích cực giao lưu với mọi người trong ngày hôm nay nhé, đây chính là cơ hội để bạn bổ sung thêm danh sách bạn bè cho mình đó. Hơn nữa, qua những cuộc giao lưu này bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích, không chỉ tốt cho công việc mà còn tốt cho cả cuộc sống đó.
 
Dù vậy, thích hợp nhất không phải là gặp trực tiếp, mặt đối mặt mà là gặp gỡ qua mạng xã hội, qua online, như vậy khả năng lưu trữ thông tin cũng cao hơn và bạn cũng sẽ có thời gian để suy nghĩ trước khi phát ngôn.
 
Sức khỏe của Sư Tử đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đấy, đừng mải mê công việc quá mà thức khuya nha, hoặc nếu không bận công việc thì cũng không nên thức đêm để đọc ngôn tình hay xem phim nếu không muốn ngày mai bắt đầu đầy sự mệt mỏi nhé.
 
chd 3110
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (31/10/2016)
 
Hôm nay Xử Nữ buộc phải dồn hết mọi tâm sức vào công việc thì mới có thể hi vọng tạo ra một bước chuyển biến mới cho sự nghiepẹ của mình. Nếu bạn lười biếng hoặc lơ là, dù chỉ một phút thôi cũng sẽ khiến mọi sự tiêu tan. Nếu có vướng mắc ở chỗ nào, đừng ngại hỏi đồng nghiệp, kể cả người cấp dưới, chẳng ai coi thường bạn đâu.
 
Công việc bận rộn, sau khi trở về nhà vào buổi tối, bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn có thể ngâm mình trong bồn nước ấm và thưởng thức một tách trà hoa, cảm giác mệt mỏi cũng như mọi muộn phiền sẽ theo làn nước trôi đi hết.
 
Nếu có thời gian, vào buổi tối hoặc sáng sớm bạn cũng nên đi bộ nhé. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt hơn nữa biết đâu trên đoạn đường tản bộ bạn lại gặp được một-ai-đó thì sao?

chd 3110
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (31/10/2016)
 
Tinh thần của Thiên Bình hôm nay khá  tốt, bạn đón nhận rất nhiều niềm vui và sẽ còn vui hơn nữa nếu bạn chia sẻ chúng với bạn bè, mọi người rất thích lắng nghe câu chuyện của bạn. Đây cũng chính là cơ hội để bạn tỏa sáng cũng như nâng cao độ quan trọng của bản thân, Thiên Bình nên tự tin nắm bắt nhé.
 
Dù công việc có bận rộn tới đâu thì Thiên Bình cũng nên thu xếp thời gian để dọn dẹp lại phòng riêng của mình nhé, nếu ở công ty thì sắp xếp lại bàn làm việc. Vận may có tới hay không phụ thuộc cả vào mức độ sạch sẽ và gọn gàng của bạn nữa đó.
 
Dạ dày của Thiên Bình không được tốt lắm, chính vì vậy bạn nên hạn chế những loại đồ uống có ga hoặc có cồn nhé. Hơn nữa, nếu không muốn mặt mọc mụn tùm lum thì đừng có ý định đi ăn mỳ cay cấp độ nữa đó.
chd 3110
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (01/11/2016)
 
Hôm nay, việc mà Thiên Bình nhất thiết phải làm là xử lý các việc liên quan tới gia đình. Bạn hứa hẹn về quê thăm mọi người nhưng kết quả lại không thực hiện được. Bạn hứa sẽ dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng phòng ốc, nhưng kết quả lại bỏ đấy trốn đi chơi... Đã tới lúc bạn cần phải cân đối lại thời gian và chăm chút nhiều hơn cho gia đình của mình rồi đó.
 
Thiên Bình có thể sẽ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn thân về lợi ích cá nhân. Thật ra cả hai đều có ý kiến giống nhau, chỉ là cách biểu đạt khác nhau dẫn đến hiểu lầm làm mọi chuyện từ bé xé ra to. Nếu có thể bình tĩnh và sáng suốt hơn, bạn sẽ sớm tìm ra căn nguyên vấn đề và hướng mọi chuyện chuyển biến theo hướng tích cực hơn.
 
Dù nỗ lực kiếm tiền thế nào đi nữa, Thiên Bình cũng đừng để sức khỏe bị giảm sút nhé. Con người làm ra đồng tiền chứ không có điều ngược lại. Vì thế, đừng biến mình thành nô lệ của tiền bạc nhé. 

CHD 1.11 thien binh
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (31/10/2016)
 
Tử vi hôm nay của Hổ Cáp khá tốt, công việc thuận lợi, bạn có cơ hội để phát huy thực lực của mình và may mắn là được mọi người ghi nhận. Chuyện tình cảm cũng khá ngọt ngào, nhất là với những Hổ Cáp còn đang FA, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước nữa.
 
Tuy nhiên, trong tình cảm, Hổ Cáp nên phân biệt rõ ràng nhẹ nhàng và lề mề nhé. Đừng để người ta phải chờ lâu chỉ vì cố chọn cho mình một bộ cánh thật bánh bèo nha. Chỉ cần lời nói và cử chỉ tao nhã một chút là được rồi.
 
Một vài món đồ trong nhà có thể bị hỏng, bạn nên nhờ người sửa hoặc để đó hôm khác sửa nhé, hôm nay tâm trạng bạn khá lơ đãng (vì mải nghĩ về người kia) nên tình huống “chữa lợn lành thành lợn què” là hoàn toàn có thể xảy ra đó.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (31/10/2016)
 
Trong công việc, Nhân Mã cần kiên trì và nhẫn nại hơn một chút, nhất là khi làm việc theo nhóm. Khi trao đổi công việc, nếu đồng nghiệp không hiểu ý của mình thì bạn nên kiên nhẫn tìm cách diễn giải khác, chứ đừng nổi nóng và cáu giận, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, lại vừa ảnh hưởng tới mối quan hệ với các đồng nghiệp nữa.
 
Nhân Mã cũng cần tích cực tham gia vào những hoạt động tập thể hơn nữa nhé. Bạn là một người sôi nổi và nhiệt tình nên rất thích hợp nếu bạn trở thành leader của các hoạt động đó, đây cũng là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt người ấy nữa đó.
 
Có lẽ quan điểm của tuổi trẻ và những người thế hệ đi trước không giống nhau nên hôm nay bất kể người lớn nói gì, bạn hãy cố gắng lắng nghe và tốt nhất chớ nên phải hồi lại ngay bất kể đúng hay sai, nếu không bạn sẽ bị cho là có thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi đó.
chd 3110
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (31/10/2016)
 
Chuyện tình cảm của Ma Kết trong thời gian gần đây có phần nguội lạnh, bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng lại đi nhé, nếu cứ để như vậy thì sớm muộn gì bạn và người ấy cũng sẽ chia ly thôi. Thêm nữa, tình thần của Ma Kết cũng không được tốt, nên sẽ thật hoàn hảo nếu bạn cùng người ấy thực hiện một buổi picnic nho nhỏ ra ngoại thành.
 
Sẽ thật lãng phí một buổi tối vui vẻ nếu Ma Kết bật những bản nhạc buồn, điều này sẽ khiến cho tâm trạng  của bạn đã u buồn lại càng thêm sầu não mà thôi. Thay vào đó, hãy đi ngủ sớm hoặc rủ bạn bè tới nhà chơi, lên mạng online tám chuyện… sẽ thú vị hơn rất nhiều đó.
 
Trời chuyển đông, nhiệt độ giảm mạnh, Ma Kết nên chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình một chút nha. Trước khi đi ngủ nên đóng kín cửa sổ đề phòng gió lạnh, hơn nữa, bạn cũng cần hạn chế ăn kem hoặc uống nước lạnh đó.
chd 3110
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (31/10/2016)
 
Nếu trong công việc có rắc rối gì thì thay vì tốn thời gian ngồi cằn nhằn về nó thì Bảo Bình có thể trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất. Trong mọi trường hợp hãy tỏ ra là người có trách nhiệm, chứ đừng nên tự mình làm giảm bớt giá trị của mình bằng việc ngồi kêu ca nha.
 
Với những Bảo Bình còn đang tìm việc thì hôm nay quả thực là một ngày không may mắn của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời hẹn phỏng vấn nhưng do một vài lý do khách quan mà bạn không có được một cuộc phỏng vấn như ý, điều này sẽ khiến bạn có chút thất vọng đó.
 
Khi đi ngoài đường, nếu thấy đám đông nào đó tụ tập thì tốt nhất là bạn nên bỏ qua nhé, không phải việc của mình thì chớ nên xen vào, nếu không sẽ tự gây rắc rối cho bản thân và khiến người thân phải lo lắng đó.
chd 3110
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (31/10/2016)
 
Mối quan hệ  của Song Ngư với mọi người xung quanh không được tốt lắm, với những chuyện không liên quan tới mình thì tốt nhất là bạn đừng nên xen vào nhé. Nhất là lúc đang đi với người ấy, nếu bỗng chốc bạn bỏ lơ thì người ấy sẽ giận và bạn sẽ tốn kha khá thời gian và công sức để làm hòa đó.
 
Tình hình tài chính của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng không tốt lắm đâu nhé, mặc dù đã nhận lương nhưng bạn cũng không cần gấp gáp tới nỗi phải nghĩ cách tiêu ngay. Hạn chế đi ngang qua các cửa hàng quần áo thời gian hay các cửa hàng ăn nhanh nhé.
Song Ngư vốn rất thích làm công việc nhà, nhưng hôm nay bạn nên cho phép bản thân “lười biếng” một chút, đặc biệt là với việc tưới cây, hãy tạm hoãn lại, vì đôi lúc lơ là, mải suy nghĩ về một vấn đề gì đó mà tưới nhiều nước quá khiến cây bị úng nha.
chd 3110
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

Loading...
X