Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tự ti

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tự ti

Tử vi thứ 4 ngày 31/8/2022 cho thấy Song Ngư có cảm giác thiếu tự tin, bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim giúp cho Bạch Dương cảm thấy lạc quan, vui vẻ hơn với kế hoạch đã đề ra. Ban đầu tuy có khó khăn nhưng bạn tin tưởng vào những gì mình đã chọn.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn thật sự tập trung, bạn đã lập kế hoạch một cách chắc chắn và có tổ chức, không bao giờ làm việc hời hợt và thái độ của bạn khiến cấp trên hài lòng.
 
- Tình cảm: Bạn nhớ nhung tình cũ và việc này ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Nhiều người độc thân có mong muốn tái hợp với người xưa.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc vẫn ổn định, không có điều gì quá bất ổn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, đừng quên lập kế hoạch chi tiêu nếu không muốn tiêu tiền quá tay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương cho thấy những phiền não mà cung hoàng đạo Kim Ngưu đang gánh chịu chủ yếu là vì bạn quá chủ quan, không hiểu rõ vai trò của mình trong một mối quan hệ.
 
- Sự nghiệp: Không có gì có thể làm khó được bạn, hôm nay, bạn được nạp đầy năng lượng, niềm đam mê, động lực và sự nhiệt tình từ bên trong.
 
- Tình cảm: Niềm vui của người ấy chính là niềm vui của bạn. Hôm nay bạn sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho một nửa của mình.
 
- Tiền bạc: Một khoản tiền thưởng nóng hoặc tiền hỗ trợ có thể giúp bạn mua một số thứ hữu ích. Hôm nay là một ngày năng động và tràn đầy nhiệt huyết của chòm sao này trong mặt tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/8/2022, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy bạn rất chủ động trong việc giúp người khác nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận. Do đó, bạn cũng cần biết quan sát một chút, không phải khi nào nhiệt tình cũng tốt.
 
- Sự nghiệp: Công việc diễn ra tốt đẹp, bạn khá chủ động và biết rằng sự phát triển và mở rộng đang chờ đợi ở phía bên kia. 
 
- Tình cảm: Hôm nay là ngày tốt để lo cho các vấn đề trong gia đình và bản thân mình. Nếu muốn chia sẻ chuyện tình cảm, người độc thân nên tìm một người bạn thân để tâm sự nhé.
 
- Tiền bạc: Hôm nay không tốt cho ai đang làm về bất động sản hoặc tài chính. Cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay khi có hỗ trợ về tài chính.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy khuyên bạn nên khiêm tốn một chút. Có thể bạn có nhiều lợi thế hơn nên mọi việc của bạn thuận lợi nhưng người khác không may mắn được như thế. 
 
- Sự nghiệp: Ngày đòi hòi bạn nên đề cao cảnh giác. Những bạn làm kinh doanh thì nên cẩn thận trong giấy tờ, hóa đơn hoặc khâu nhập hàng.
 
- Tình cảm: Hôm nay không phải là thời điểm bạn cần lắng nghe những gì người ấy chia sẻ. Quan niệm của bạn có thể đúng nhưng một nửa của bạn cũng có ý kiến cần được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ vận khí vượng phát. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy có nhiều cảm xúc đang lấn át lý trí của bạn. Có lúc bạn cảm thấy lạc lõng vì không ai hiểu được mình.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẵn sàng bước ra khỏi vòng tròn an toàn. Hãy là người tiên phong và chấp nhận rủi ro có tính toán để đạt đến tầm cao mới.
 
- Tình cảm: Chăm sóc bản thân trước bạn mới có thể trao đi tình cảm chân thành nhất. Hôm nay bạn chỉ muốn sống cho bản thân mình mà thôi, bấy lâu nay thiệt thòi quá rồi.
 
- Tiền bạc: Tiền nong đang có dấu hiệu giảm sút, nếu muốn giải quyết được những vấn đề này khuyên bạn nên bớt mua hàng oline và đi ăn nhà hàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương chỉ ra rằng Xử Nữ cảm thấy an toàn với những gì đang quen thuộc. Nếu có điều gì lạ xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và khó khăn để thích ứng.
 
- Sự nghiệp: Khi bạn theo đuổi mục tiêu của mình, sự tự tin của bạn tăng vọt và bạn nhận ra rằng tiềm năng của mình là vô hạn. 
 
- Tình cảm: Nếu đủ độc lập, chòm sao này có thể nhận ra điều gì thực sự khiến mình hạnh phúc. Một số người sẽ tìm đến bạn để nhờ vả dù không thân thiết với nhau cho lắm, bạn vẫn miễn cưỡng giúp họ.
 
- Tiền bạc: Với tính cách của bạn thì hôm nay sẽ không phải chi tiêu nhiều, tiền bạc ổn định. Thậm chí có một vài người còn dành lời khen cho kế hoạch tài chính thông minh của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho bạn cảm nhận rõ nhất về cách hành xử của mọi người với mình. Bạn càng mềm mỏng sẽ có những người cố tính lấn tới.
 
- Sự nghiệp: Bạn nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Đi làm mà thấy bực bội vì một vài người thì cũng đừng thể hiện cảm xúc quá thật ra bên ngoài nhé.
 
- Tình cảm: Có dấu hiệu cho thấy đây là giai đoạn trong cuộc sống tình yêu của bạn thú vị, nhưng cũng thất thường và mạo hiểm.
 
- Tiền bạc: Với bản tính chi nhiều hơn mua của chòm sao này thì có lẽ là sẽ mất một khoản kha khá đó, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm, gửi ngân hàng hoặc nhờ người thân giữ hộ nhé.
Chiêm tinh tháng 9/2022 dự đoán sự nghiệp của 12 chòm sao: Chờ đón những điều thú vị đến cùng mùa Xử Nữ
Bước sang tháng mới, quỹ đạo dịch chuyển của các hành tinh có nhiều sự thay đổi cũng kéo theo những biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 9/2022. Chiêm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy có những việc tuy nhỏ nhưng tạo ra cho bạn cảm xúc lớn hơn mình từng nghĩ. Thay vì đổ lỗi lúc này bạn nên tìm cách đánh giá lại bản thân một chút.
 
- Sự nghiệp: Công việc thuận lợi, hợp tác tốt đẹp, ra quyết định nhanh chóng. Ngoài ra thì việc duy trì quan hệ tốt với mọi người xung quanh cũng giúp bạn mở rộng cơ hội làm ăn đó nha.
 
- Tình cảm: Đừng cho người khác thấy rằng bạn đang thiếu thốn tình cảm bằng việc chạy theo ai đó. Nếu người ta thực sự có tình cảm thì bạn không phải đuổi theo họ đâu.
 
- Sức khỏe: Cố gắng đừng ăn đồ ngọt, đồ cay nóng và nhiều dầu mỡ vì nó sẽ khuấy động dạ dày của bạn ngay trong ngày hôm sau. Khi lỡ ăn đồ cay thì nên ăn kèm thêm những thức ăn mát nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương khuyên Nhân Mã nên bỏ bớt đi các tiêu chuẩn. Có vẻ như bạn tìm kiếm một người hoàn hảo và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai kém hơn thế. 
 
- Sự nghiệp: Một ngày vui khi bạn đang theo đuổi dự án đam mê này bằng cả trái tim vì nó thực sự thắp sáng bạn từ bên trong.
 
- Sức khỏe: Để hạn chế tình trạng khó tiêu vì ăn quá nhiều thịt thì thời gian này bạn nên ưu tiên chế độ có nhiều rau xanh hơn nhé. Ngoài ra, nên chăm chỉ vận động và tập luyện để có thể cải thiện sức khỏe.
 
- Tiền bạc: Vận tài lộc lại kém, bạn có số hao tài tốn của nên làm gì cũng phải hết sức cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Tốt nhất là bạn nên bớt tiêu tiền vào ăn uống và những món đồ vô bổ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương còn chỉ ra những quyết định có phần bốc đồng và nóng vội. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người đi trước.
 
- Sự nghiệp: Mong muốn nghỉ việc, vùng lên đấu tranh rất mạnh mẽ, có lẽ bạn được truyền cảm hứng từ một dự án hoặc một con người tuyệt vời. Hãy làm những gì mà bạn cho rằng nó hợp lý, miễn không trái pháp luật là được.
 
- Tình cảm: Giai đoạn này vui buồn lẫn lộn, bạn nên chia sẻ những khó khăn đang gặp phải với một người mình cảm thấy tin tưởng và lắng nghe lời khuyên của họ.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc gần đây không tốt, bạn cần tập trung vào những cách để cải thiện tình hình tài chính của mình, đừng lãng phí thời gian để chỉ lướt web hay chơi game. 
Xếp hạng mức độ chịu đựng của 12 chòm sao: Ai sẽ ở lại với người chồng vũ phu?
Xếp hạng mức độ chịu đựng của 12 chòm sao để thấy việc này tuy có mặt tốt nhưng cũng những hạn chế nhất định, không phải khi nào cũng nên lùi bước nếu không,

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim hỗ trợ để bạn được thể hiện sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Góc này thường được biểu lộ bằng việc có nhiều người dành lời khen cho bạn.
 
- Sự nghiệp: Bạn không ngừng sáng tạo, bạn được định sẵn cho một cái gì đó "lớn", nhưng bạn bị hạn chế hành động.
 
- Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngày càng tăng tiến theo thời gian. Đặc biệt là các bạn nữ, càng điệu đà thì càng dễ được phái mạnh quan tâm.
 
- Sức khỏe: Bạn có thể mong đợi sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục. Thế nhưng điều đó quá xa vời nếu bạn không đủ kỷ luật bản thân tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (31/8/2022)

 
Tu vi 31/8/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình khiến cho Song Ngư có cảm giác thiếu tự tin, bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng. 
 
- Sự nghiệp: Sự bận rộn trong công việc khiến bạn gần như thiếu đi cái nhìn bao quát, tầm nhìn lúc này cũng hạn hẹp hơn rất nhiều. Đã đến lúc bạn cần điều chỉnh lại mọi thứ.
 
- Tình cảm: Bạn hạnh phúc với những gì đang có, điều quan trọng là bạn không so sánh một nửa của mình với bất cứ ai cả.
 
Tiền bạc: Hãy tích cực trò chuyện với đồng nghiệp cũ hoặc bạn thân, biết đâu họ sẽ đem lại cho bạn cơ hội kiếm tiền bất ngờ hoặc mối làm ăn ngon lành.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/9/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X