Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhàn

Tử vi Chủ nhật 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhàn

Tử vi Chủ nhật 31/7/2022, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy hôm nay là một ngày cuối tuần khá nhàn hạ đối với Song Ngư. Bạn tự tách mình khỏi thế giới ồn ào, tìm về nơi yên tĩnh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (31/7/2022) 

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/7/2022, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc, nếu Bạch Dương cứ tham lam ôm thêm công việc vào mình trong ngày cuối tuần bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi thêm mà thôi.
 
- Công việc:Hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm nhé. Điều này sẽ tốt cho bạn trong hành trình tìm kiếm thành công.
 
- Tình cảm: Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa khi mối quan hệ hài hòa và có sự thấu hiểu. Bạn có người cùng đồng hành trong chặng đường khó khăn sắp tới.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày được nhận định là khá khả quan và tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên mọi thứ chưa thực sự bền vững nên đừng vội đầu tư mạo hiểm.
 
 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Chủ Nhật của Kim Ngưu (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời khuyên Kim Ngưu muốn làm gì thì thực hiện trong ngày hôm nay, đừng đợi tới ngày mai vì cơ hội qua đi mất rồi. 
 
- Công việc: Công việc còn nhiều vấn đề dang dở khiến chòm sao này không thể an tâm tận hưởng ngày nghỉ đúng nghĩa. Nhưng chỉ cần bạn sắp xếp khéo léo một chút thì vẫn có thể để ra thời gian rảnh chăm sóc cho bản thân.
 
- Tình cảm: Hãy gác chuyện yêu đương sang một bên khi mà người thân đang cần có bạn ở bên. Hãy an ủi, động viên họ qua giai đoạn khó khăn này nhé.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn nên thận trọng trong chuyện tiền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang.
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương, Song Tử thấy vô cùng vui vẻ trong ngày hôm nay nên bạn nói nhiều hơn thường lệ, tuy nhiên bạn cần phải biết điểm dừng kẻo gây phiền hà cho người khác.
 
- Công việc: Hôm nay, bạn sẽ được chống lưng bởi một ai đó, người đó sẽ đối mặt với tương lai cùng bạn, chứ không để bạn một mình.
 
- Tình cảm: Lúc này, bạn nên mở to mắt ra mà nhìn, cũng như hãy lắng nghe những cảm nhận của con tim, vì nửa kia đang ở gần bạn hơn bạn nghĩ đó.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tiền bạc. Cho dù bạn làm gì đi nữa thì tiền cũng chảy đầy vào túi.
 
Bất ngờ với những bước ngoặt của 12 chòm sao vào cuối năm 2022: Ai nở hoa, ai bế tắc?
Năm 2022 đã đi tới chặng đường cuối, cùng tìm hiểu xem bước ngoặt của 12 chòm sao cuối năm 2022 là gì trong bài viết dưới đây. Liệu rằng cuộc sống của ai sẽ có 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Chủ Nhật của Cự Giải (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời khuyên Cự Giải nên tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân. Ai cũng mắc lỗi và đôi khi lỗi lầm chính là những bài học đắt giá nhất trong quá trình trưởng thành.
 
- Công việc: Cách tiếp cận bạn đang nhìn thấy chưa chắc là cách tốt nhất. Khi ta muốn ép người khác làm theo ý mình nhất, đó là lúc chúng ta nên buông bỏ.
 
- Tình cảm:  Hãy đảm bảo rằng mối quan hệ của các bạn vẫn luôn được duy trì ở mức độ ưu tiên cao trong cuộc sống hàng ngày; nếu không thì người ấy sẽ không còn ở đó khi bạn quay lại tìm đâu.
 
- Tiền bạc: Đây là thời điểm tốt để đầu tư (một cách khôn ngoan). Nhưng đây không nhất thiết phải là thời điểm tốt để tiêu xài hay đầu cơ.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng và sao Thủy cách nhau góc 135 độ, nếu có thời gian Sư Tử hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ để tĩnh tâm suy nghĩ và tái tạo năng lượng.
 
- Công việc: Có vẻ giai đoạn này bạn bị stress khá nhiều về công việc. Những lúc như vậy hãy đứng lên, rời bàn làm việc, ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành.
 
- Tiền bạc:  Chi tiêu hàng ngày không thành vấn đề, nhưng cùng lúc có quá nhiều việc phát sinh mà phải dùng tới số tiền lớn nên tình hình tài chính của bạn đang bị mất cân bằng. Bạn cần xem lại các khoản chi tiêu của mình.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn chớ nên xem thường và chủ quan, bạn cần thăm khám bác sĩ sớm để tìm ra nguyên nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Chủ Nhật của Xử Nữ (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc khuyên Xử Nữ nên học cách chấp nhận thất bại của bản thân bởi đó sẽ là bài học quý giá cho bạn trong tương lai.
 
- Công việc: Ngày này bạn có nhiều việc cần phải hoàn thành gấp trước khi bước sang tuần mới. Điều đó có thể khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.
 
- Tình cảm: Hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt thì đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với bạn.
 
- Sức khỏe: Dù sức khỏe của Xử Nhi không đến nỗi tệ nhưng đã có dấu hiệu đau lưng do kém vận động rồi đấy. Bạn nên lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút nhé.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Chủ Nhật của Thiên Bình (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 144 độ Mặt Trời cho thấy, sức kết nối của Thiên Bình với mọi người xung quanh rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo người khác tham gia vào kế hoạch của mình.
 
- Công việc: Nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong giúp chòm sao này cảm nhận được hạnh phúc cũng như hứng khởi với cuộc sống hàng ngày. Có vẻ như, bạn đã tìm được mục tiêu mới cho thời gian tới và đang sẵn sàng thực hiện nó.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn khiến cho ai cũng cảm thấy ghen tị khi cả hai luôn yêu thương thật lòng, tôn trọng lẫn nhau. Không những vậy mà hai người đều biết cách mang tới cho đối phương những điều bất ngờ để mối quan hệ luôn tươi mới.
 
- Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn trong ngày tương đối khả quan nên bạn có thể đi chơi, dã ngoại hoặc đạp xe, chạy bộ cũng khá thú vị đấy.
 
 
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
 
Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc, Hổ Cáp đang có những vấn đề của riêng mình, nhưng bạn chẳng biết phải làm thế nào để xử lý những vấn đề đấy một cách triệt để.
 
- Công việc: Bạn đang rơi vào tình huống khó xử, không biết nên làm sao. Trong tình huống này, bạn nên tìm người thân, bạn bè hay người có kinh nghiệm trong việc này để xin một vài lời khuyên nhé.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân đang vượng vận đào hoa, sức hút lan tỏa khắp nơi, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ cần bạn quan tâm tới vẻ ngoài của mình thêm thì sẽ sớm thoát khỏi tình trạng FA hiện tại.
 
- Tiền bạc: Phương diện tiền bạc không phải nỗi lo của Hổ Cáp trong hôm nay. Các khoản tích lũy từ trước đó giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong một thời gian dài dù không có thêm khoản thu nhập nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Chủ Nhật của Nhân Mã (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương, dù là cuối tuần nhưng Nhân Mã có quá nhiều chuyện phải làm và bạn cảm thấy quá tải, không thể làm hết được.
 
- Công việc: Ngày này để có thể hoàn thành mọi chuyện đúng thời hạn thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.
 
- Tình cảm: Bạn ngày càng cảm thấy phiền phức trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không hiểu được người ấy đang nghĩ gì nhưng cả hai lại không thẳng thắn chia sẻ cùng nhau nên mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt theo thời gian.
 
- Sức khỏe: Ngày hôm nay bạn được khuyên rằng nên quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Vùi mình vào công việc mà không nghỉ ngơi dù đang là cuối tuần là không hề tốt chút nào đâu.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Chủ Nhật của Ma Kết (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
 
Mặt Trăng 144 độ sao Hải Vương, Ma Kết kiên định với quan điểm của mình. Dù người ngoài có nói ra nói vào điều gì, bạn vẫn không dễ gì thay đổi quyết định.
 
- Công việc: Nếu sai thì chủ động nhận lỗi và tìm cách sửa sai bạn nhé. Đừng cố gắng cãi chày cãi cối làm gì vô ích.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn hôm nay đang có những dấu hiệu khởi sắc. hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.
 
- Tiền bạc: Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc nên chẳng có gì phải lo lắng.
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Chủ Nhật của Bảo Bình (31/7/2022)

 
 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mặt Trời, Bảo Bình cần có thời gian suy nghĩ thấu đáo để có thể đưa ra những câu trả lời khôn ngoan hơn.
 
- Công việc: Mối quan hệ giữa bạn và một ai đó ở chỗ làm không được hòa thuận cho lắm. Điều này có thể dẫn tới một số khó khăn nhất định cho bạn trong quá trình làm việc.
 
- Tình cảm: Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đều đang chần chừ. Đừng để cái tôi khiến cho bạn mất đi tình yêu nhé.
 
- Sức khỏe: Áp lực công việc lớn nên không tránh khỏi mệt nhọc, bạn hãy sắp xếp lại thời khóa biểu để có thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Chủ Nhật của Song Ngư (31/7/2022)

 
Tu vi 31/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy hôm nay là một ngày cuối tuần khá nhàn hạ đối với Song Ngư. Bạn tự tách mình khỏi thế giới ồn ào, tìm về nơi yên tĩnh. 
 
- Công việc: Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi không phải cứ nói thẳng, nói thật thì sẽ được lòng người khác.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên vội vàng, bốc đồng trong cách hành xử. Càng mềm mỏng bao nhiêu, bạn càng dễ được lòng nửa kia của mình nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Tài chính của cung hoàng đạo này ở mức trung, bạn cần có nhiều khoản phải chi tiêu, chính vì thế hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể, kĩ càng nhất để mọi thứ đều đủ và thuận lợi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X