Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mạnh mẽ

Tử vi Thứ 7 ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mạnh mẽ

Hổ Cáp là một người rất mạnh mẽ. Trong thời điểm Mặt Trời nằm ở góc 45 độ với sao Hải Vương như hôm nay, bạn mong muốn mình có thể trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Bạch Dương
 
Bạch Dương tỏ ra khá vô lý trong một ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn hành xử theo cảm xúc nhất thời mà chẳng hề quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Sự thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhưng chớ có vì thế mà thành ra kiêu ngạo, tự phụ đấy nhé. Nếu có ai đó gặp khó khăn, bạn cũng có thể chủ động giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Bạn dễ bị kích động bởi những hành động hoặc lời nói dẫu chỉ là vô tình đến từ người ấy. Điều này có thể khiến đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Hãy bình tĩnh và cư xử lý trí hơn nhé, nếu không bạn có thể gây tổn thương cho người ấy.
 
- Tiền bạc: Thời điểm cuối tháng thế này, bạn không cách nào mà dư dả cho được, chính vì vậy hãy hạn chế chi tiêu hết mức có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Kim Ngưu
 
Kim Ngưu là một người kiên định đến mức cứng đầu trong thời điểm sao Hỏa và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 72 độ. Một khi đã xác định điều gì là bạn khó có thể thay đổi, cho dù có phải chịu lời ra tiếng vào của mọi người.
 
- Công việc: Bạn có vẻ khá khó tính và khắt khe với mọi người trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đối xử với mọi người rất công bằng, vì vậy mà chẳng ai có thể đưa ra bất cứ lời bình luận tiêu cực nào về bạn.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy ghen tuông khi thấy người ấy thân thiết với một ai đó khác. Tuy nhiên, thay bằng giận dỗi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy, đừng giữ tất cả mọi chuyện trong lòng.
 
- Tiền bạc: Bạn có khả năng kiếm tiền rất tốt, song bạn lại khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Song Tử
 
Song Tử cảm thấy lo lắng khi nghĩ rằng mình sẽ tụt hậu hơn so với mọi người. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với sao Thổ, bạn cố gắng làm việc hết mình để chứng minh bản thân với đồng nghiệp và lãnh đạo.
 
- Công việc: Bạn không nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa. Dường như bạn đang nghiêm khắc với chính mình quá đấy, và điều này chỉ khiến bạn cảm thấy ngày càng mệt mỏi thôi. 
 
- Tình cảm: Bạn nên bước ra khỏi quá khứ để có thể nhìn thẳng vào tương lai. Đừng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về người đã đi qua cuộc đời mình, đến mức gạt bỏ tất cả mọi người đang chăm sóc mình ở hiện tại.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để mất cơ hội đầu tư của mình. Muốn làm ăn lớn, bạn cần phải có tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối diện thách thức.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Cự Giải
 
Cự Giải là một người rất hòa đồng trog thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn thích được liên hệ với bạn bè, đồng nghiệp, trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, đồng thời mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Bạn là người kết nối tập thể, vì vậy mà công việc nào có sự tham gia của bạn cũng tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn vừa là người truyền cảm hứng, vừa là người giải quyết những tranh chấp, mâu thuẫn có thể nổ ra. Bạn có biết: Thiên phú nghệ thuật của 12 chòm sao là gì?
 
- Tình cảm: Sự quan tâm chu đáo của bạn là điều khiến người ấy chẳng thể rời xa. Hai người đang ở giai đoạn cực kỳ ngọt ngào, khiến ai ai nhìn thấy cũng phải ao ước.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng mua quá nhiều những thứ không cần thiết cho gia đình cũng như chính bản thân mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Sư Tử
 
Sư Tử luôn bình tĩnh và giữ thái độ lạc quan trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 120 độ với sao Kim. Cho dù có phải đối diện với nhiều khó khăn đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng tự tin rằng mình có thể vượt qua.
 
- Công việc: Sự tự tin mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi vấn đề cũng như giúp đỡ người khác giải quyết những nhiệm vụ khó khăn. Bạn đang tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn luôn quan tâm và lo lắng cho người ấy. Bạn muốn người ấy luôn cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của mình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn đang quản lý nửa kia chặt chẽ quá đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Các khoản thu vẫn tăng lên đều đặn trong túi, đồng thời các nhu cầu về nhu yếu phẩm cũng không giảm bớt đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Xử Nữ
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc Mặt Trời, Xử Nữ thường hay băn khoăn giữa những sự lựa chọn chứ chẳng còn kiên định được như mọi khi. Bạn không biết phải làm như thế nào mới là chính xác.
 
- Công việc: Nếu khó đưa ra quyết định dứt khoát, bạn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh, bởi ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn mà. Tham khảo ý kiến sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn chính xác hơn.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn vì một vài quan điểm trái ngược. Dù yêu nhau đến mấy thì hai người với hai tính cách khác biệt cũng khó có thể tránh được chuyện cãi vã, quan trọng là đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện với nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng triển vọng. Hoặc nếu còn chưa tự tin vào bản thân mình, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách. Xem thêm: Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Thiên Bình
 
Thiên Bình thường xuyên cảm thấy lo lắng mỗi khi tới thời điểm sao Hỏa tạo thành một góc 72 độ với sao Diêm Vương. Vì vậy, làm việc gì bạn cũng cực kỳ cẩn thận, chỉ sợ mình tạo ra lỗi sai khiến mọi người chỉ trích mà thôi.
 
- Công việc: Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân, nhất là khi cơ hội đang bày ra trước mắt. Cứ chần chừ, do dự lâu quá, người khác sẽ giành được thắng lợi đấy.
 
- Tình cảm: Bạn có thể tâm sự với người ấy những khúc mắc trong lòng mình, chắc hẳn người ấy sẽ chăm chú lắng nghe và đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết hữu hiệu.
 
- Tiền bạc: Bạn không chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đã đến lúc mình cần phải tiết kiệm, có một khoản sẵn sàng để ứng phó với mọi rắc rối bất chợt.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Hổ Cáp
 
Hổ Cáp là một người rất mạnh mẽ. Trong thời điểm Mặt Trời nằm ở góc 45 độ với sao Hải Vương như hôm nay, bạn mong muốn mình có thể trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Ai cũng muốn xây dựng hình tượng mình là một người tài giỏi và đáng tin cậy, song bạn không nên cố gồng mình chỉ để nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Khi nào cần sự trợ giúp, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy, vì vậy mà bạn luôn chú ý đến hành động và lời ăn tiếng nói của mình. Tình cảm của hai người đang tiến triển rất tốt đẹp và hài hòa. Xem thêm: Mong ước thầm kín của 12 chòm sao nữ.
 
- Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, nếu không bạn sẽ trắng tay đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Nhân Mã
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 120 độ với sao Kim, Nhân Mã là một người rất sáng tạo và độc lập. Nếu cho bạn một không gian riêng, bạn có thể hoàn thành công việc hoàn hảo không chê vào đâu được.
 
- Công việc: Hôm nay, bạn sẽ đạt thành tích cao trên lĩnh vực sáng tác nghệ thuật. Cảm hứng sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Hãy tận dụng điểm mạnh của mình.
 
- Tình cảm: Bạn có thể khá hời hợt trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn chẳng giữ được quan hệ lâu dài với ai. Hãy xem lại bản thân mình trước khi oán trách người khác nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đã bắt đầu chi tiêu một cách lý trí hơn khoảng thời gian trước đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Ma Kết
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/7/2021, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ, Ma Kết là một người rất nghiêm túc trong mọi việc. Một khi đã xác định làm việc gì là bạn sẽ thực hiện đến cùng, chẳng bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Điều này giúp bạn được mọi người đánh giá cao.
 
- Công việc: Tuy nhiên, bạn cần tránh thái độ bảo thủ khi giải quyết công việc chung. Nhiều khi, chịu tiếp thu ý kiến và thay đổi góc nhìn, bạn sẽ tìm ra hướng tối ưu hơn để làm việc.
 
- Tình cảm: Bạn không nên quản lý người ấy quá chặt chẽ, bởi như vậy sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt đấy, và điều đó có thể khiến tình cảm của hai bạn dần trở nên phai nhạt.
 
- Tiền bạc: Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt nhé, cần gì thì hãy cứ mua đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Bảo Bình
 
Khi Mặt Trăng tạo nên góc 45 độ với Mặt Trời, suy nghĩ của Bảo Bình nói một đằng, nhưng cảm xúc của bạn lại cảm nhận một nẻo. Nhiều khi, bạn cũng cảm thấy bực mình vì chính những gì mình đang làm hoặc cảm nhận.
 
- Công việc: Bạn có thể gặp xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết mọi chuyện đúng sai thế nào, bạn không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy lắng nghe cả người khác nữa nhé.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy dần khắc phục được những mâu thuẫn trước đó. Hai người dần hiểu nhau hơn và cũng dần bao dung hơn cho nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình cảnh thua lỗ. Có vẻ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn mở lối đi riêng đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (31/7/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 31/7/2021 - Song Ngư
 
Song Ngư muốn trở thành một người thú vị hơn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương như ngày hôm nay. Bạn không muốn thực hiện những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày nữa mà muốn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ hơn.

- Công việc: Khi bắt tay vào công việc gì, hãy thực hiện đến nơi đến chốn. Bạn chớ bỏ cuộc giữa chừng, bởi như vậy là gây rắc rối cho người khác, phiền người khác phải giải quyết những gì mình bỏ lại.
 
- Tình cảm: Bạn có thể gây ấn tượng với người khác nhờ cách cư xử khéo léo của mình. Tuy nhiên, nếu đã tìm được nửa kia rồi thì bạn cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn nhận được một khoản tiền lương hoặc tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Nhân khi còn rủng rỉnh, bạn có thể thưởng cho mình một món quà khích lệ.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/8/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X