Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 31-07-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 31-07-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 Bạch Dương (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Bach Duong
 
Đã lâu rồi bạn không cảm nhận được sự lãng mạn trong tình yêu của mình và hôm nay bạn muốn một lần trải nghiệm cảm giác đó nhưng lại ngại nói ra với đối phương. Đừng chờ đợi, nếu người ấy chưa biết cách thể hiện thì bạn hãy thử là người chủ động như gửi cho người ấy một tin nhắn tình tứ hoặc chuẩn bị một bữa tối với nến và hoa để khiến họ cảm thấy bất ngờ.
 
Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón một tuần mới với nhiều điều sẽ xảy đến và có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu ai đó cần giúp đỡ bạn hãy cứ nhiệt tình hỗ trợ vì chính việc này cũng mang lại cho bạn những niềm vui nho nhỏ mà dù có nhiều tiền bạc bạn cũng không có được.
 
Kết thúc một ngày đầu tuần nhiều công việc quan trọng bạn nên rời văn phòng đúng giờ. Hãy loại bỏ mọi vướng bận liên quan tới công việc sang một bên. Để giải tỏa mệt mỏi bạn có thể ra ngoài dạo chơi hoặc ở nhà thưởng thức bữa tối cùng một nửa của mình và đừng quên mở một bản nhạc tình cảm nhẹ nhàng. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 Kim Ngưu (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay do cảm giác buồn chán khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ, bầu không khí ngột ngạt khiến bạn chỉ muốn thoát khỏi chúng một cách nhanh chóng. Hãy tĩnh tâm, tìm ra câu trả lời và lựa chọn đúng đắn cho bản thân chứ đừng cố trốn tránh thực tại bằng những cơn say. Nếu có cơ hội hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi để có thể hâm nóng lại tình cảm.
 
Công việc ngày càng trở nên nhàm chán khi mọi chuyện không có gì mới mẻ và cứ lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác. Có lúc bạn tưởng như đó là sự an toàn nhưng giờ đây khi có nhiều khoản chi bạn không có đủ tiền khiến bạn cảm thấy không muốn chấp nhận hiện tại.

Tuy nhiên, để cải thiện tâm trạng không hề khó, ví dụ bạn tăng tương tác, trò chuyện với đồng nghiệp, bỏ đi thói quen làm việc trong im lặng của mình, những suy nghĩ cũ kỹ của bản thân và xem nơi đi làm là nơi để bạn được trao đổi kiến thức bạn sẽ cảm thấy mọi thứ hứng khởi hơn. Còn để tăng thu nhập không phải có thể thực hiện trong một sớm một chiều nên bạn chỉ còn cách tiết kiệm hơn.
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 Song Tử (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Song Tu
 
Chuyện tình cảm có chút trục trặc khiến bạn phiền lòng, hãy xử lý ngay trong ngày đừng để kéo dài nhé kẻo "đêm dài lắm mộng". Trong khi đó, bạn cũng phân vân không biết vì sao những phút giây hãy phúc trôi đi quá nhanh nên làm gì để duy trì tình yêu lâu dài. Lời khuyên dành cho bạn là sống trọn trong từng khoảnh khắc, còn lại hay thuận theo tự nhiên vì không ai biết rõ ngày mai mình sẽ ra sao.
 
Hôm nay bạn khá sáng suốt trong công việc nên sẽ đạt được nhiều thành tựu quan trọng, nhiều may mắn sẽ đến với bạn. Công việc và thời gian nghỉ ngơi của bạn có thể được điều hoà và bạn cảm thấy sự cân bằng hơn trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, hãy thử áp dụng phong thủy để tăng vận may, thu hút cơ hội trong công việc nhé.
 
Bạn có nhiều khả năng sẽ nhận được một khoản tiền khá khá và có thể là một khoản lợi bất ngờ vì thế hãy lập kế hoạch để sử dụng chúng nhé, đừng vội vàng mua sắm khi cầm trong tay quá nhiều tiền. Nếu có thể hãy hoãn sang một ngày khác để bạn được cân nhắc nhiều hơn cho những khoản chi của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 Cự Giải (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Cu Giai
 
Hôm nay nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn vì những ngày qua do bận rộn việc nhà, việc công ty nên bạn không đủ quan tâm tới đối phương. Nếu ai đang độc thân nên ra ngoài đi chơi nhiều hơn mới có thể tăng cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu những người mới.
 
Hôm nay, có thể bạn xảy ra mâu thuẫn với mọi người, bất đồng quan điểm khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng. Lúc này, bạn nên im lặng để giúp mọi chuyện không đi quá xa, nếu bạn cố tiếp tục bày tỏ ý kiến của mình thì có lẽ cả hai sẽ không nhìn mặt nhau trong khoảng thời gian sắp tới.
 
Bạn cảm thấy rất đau đầu về chuyện cân nhắc giờ giấc cho việc nghỉ ngơi và dành cho công việc. Dù sao sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất vì thử tưởng tượng bao nhiêu tiền kiếm được đều chỉ để chạy chữa bệnh tật thì dường như công sức của bạn đổ công đổ bể. Vì thế, luôn ưu tiên điều gì có lợi cho sức khỏe của mình thì hãy làm.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 Sư Tử (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Su Tu
 
Tình cảm có những thay đổi dù tích cực hay tiêu cực hãy sẵn sàng đón nhận vì trong tình yêu không có ai hoàn toàn đúng, chẳng có ai hoàn toàn sai cả. Hãy làm theo linh tính của bạn mách bảo vì bạn đủ thông minh và độ tỉnh táo để biết mình nên làm gì và không nên làm gì.
 
Sư Tử đối mặt với cám dỗ trong công việc nhưng bạn không bao giờ vì tiền mà bất chấp tất cả. Với kinh nghiệm của mình bạn biết cân nhắc thiệt hơn và khéo léo từ chối những lời mời chào hay ho từ công ty đối thủ.
 
Bạn rất giỏi kiểm soát được tài chính của bản thân, rất ít khi bạn phải khổ sở về vấn đề tiền bạc. Bạn luôn cân nhắc kĩ lưỡng khi chi tiêu cho một cái gì đó, nếu nó là cần thiết thì bạn không ngần ngại chi tiêu, còn nếu không thì bạn sẽ chẳng bỏ một đồng nào cho việc đó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 Xử Nữ (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Xu Nu
 
Nên lựa theo cách thể hiện cảm xúc của đối phương mà có thái độ cho phù hợp, đừng quá lạnh lùng như thế vì người ấy thực sự không biết làm gì để bạn được vui. Nếu cần hay muốn điều gì chỉ cần bạn nói ra là mọi chuyện sẽ được giải quyết, đừng giữ im lặng và hay ngại ngùng như thế.
 
Tình cảm đồng nghiệp thắt chặt trở thành niềm vui mỗi ngày đi làm mỗi ngày của Xử Nữ, bạn nhận ra nhiều lúc đi làm được trò chuyện, vui vẻ cùng mọi người cũng là niềm vui sau hai ngày nghỉ ở nhà quanh quẩn với việc nhà, chăm con.
 
Càng mệt càng phải tập thể dục chứ đừng lười và cho phép bản thân nghỉ ngơi quá nhiều. Ngoài ra, bạn nên xem lại chế độ ăn uống của mình vì việc không đa dạng món ăn khiến cơ thể bạn dễ bị thiếu chất.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 Thiên Bình (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 30/7/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, có nhiều Thiên Bình vừa đón nhận tình yêu mới đầy háo hức nên lúc nào bạn cũng chỉ muốn ở bên người ấy thôi, nhưng hãy nhớ rằng cuộc sống cần rất nhiều mối quan hệ và không thể thiếu bạn bè, nên bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ. Đừng chỉ có lúc buồn mới nhớ đến họ còn lúc vui thì cả tháng không có một cuộc gọi hỏi thăm.
 

Ngày thứ 2 đầu tuần, bạn hứng khởi bắt đầu một ngày mới, bạn đi làm sớm hơn mọi ngày chính vì thế mà bạn có dư thời gian để ăn sáng, uống trà/cafe trước khi bắt đầu làm việc. Công việc cũng rất suôn sẻ, bạn không gặp những khúc mắc gì quá khó khăn.
 
Sao may mắn soi rọi nên tận dụng cơ hội này để ra ngoài vui chơi, tìm kiếm cơ hội mới. Ngoài ra, bạn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn bình thường, sức khỏe tốt khiến tâm trạng, tinh thần của bạn cũng đi lên.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 Hổ Cáp (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Ho Cap
 
Bạn cảm nhận được thay đổi tiêu cực trong chuyện tình cảm nhưng hãy cố giữ vững tinh thần tỉnh táo, sáng suốt tránh những chuyện cãi vã. Những cảm xúc như sốc nỗi, giận dữ hay bốc đồng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và bạn sẽ có một tuần mới chẳng hề vui vẻ gì.
 
Hôm nay bạn có những trải nghiệm mới trong công việc, việc gì mới cũng không hề dễ nên bạn nhớ cẩn trọng. Với những ai vừa chuyển sang việc mới, bạn cảm thấy lạc lõng rất nhiều với những thứ mới lạ xung quanh mình. Hãy từ từ thích nghi với nó, thời gian trôi qua sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn. 
 
Vấn đề tài chính ít khi làm khó bạn nhưng có lẽ hôm nay bạn phải gặp rất nhiều trục trặc về chuyện tiền nong. Thậm chí, có người không dám ra ngoài vì chẳng có đồng xu nào trên người. Bạn phải từ chối tất cả những lời mời đi chơi với những lý do khó hiểu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 Nhân Mã (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Nhan Ma
 
Vận trình tình duyên hôm nay của Nhân Mã không phải lo lắng điều gì. Ngoài ra bạn còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người bạn. Bạn luôn nhận được sự động viên cũng như sự ủng hộ từ phía người ấy. Bạn hãy dành cho bản thân cũng như người ấy một điều gì đó thực sự đặc biệt.
 
Mới thứ 2 đầu tuần mà công việc lớn, nhỏ cứ đồn dồn lên bạn khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có chút rối loạn. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để giải quyết chúng một cách hiệu quả vì đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng của mình, chứng minh cho mọi người năng lực của bản thân cũng như cơ hội để bạn có thể cải thiện tài chính.
 
Ngày may mắn về tiền bạc nên những ai đang kinh doanh hãy mạnh dạn mở rộng, nếu ai đang đầu tư hãy tự tin chi tiền vào những hạng mục mà bạn tâm đắc.

Tham khảo: Biết điều khiến 12 chòm sao nữ cảm động, chinh phục nàng chẳng khó
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 Ma Kết (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Ma Ket
 
Có những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm khiến bạn khó chịu nhưng điều này là tất yếu để có mối quan hệ bền vững. Chỉ khi trải qua không ít khó khăn và trở ngại để thử thách hai bạn mới thực sự hiểu ra rằng người đồng hành với mình quan trọng đến mức nào. Nhiều khi tiền bạc cũng không thể đánh đối được thứ tình cảm thiêng liêng này của hai người.
 
Lời khuyên cho bạn hôm nay là lùi một bước để tiến hai bước, hãy tự dặn lòng như thế để đừng quá nóng vội trong việc giải quyết bất cứ việc gì. Hơn nữa, chỉ cần quyết tâm và sự quả quyết bạn sẽ luôn tìm được cách riêng cho mình đi đến con đường thành công.
 
Bạn phân vân trong việc chi tiêu, mua sắm trong khi rất nhiều đồ rồi nhưng vẫn mua đồ mới nhưng thấy thời điểm này không thích hợp. Bạn muốn sắm cho mình một bộ cánh mới cho những dịp quan trọng nhưng với ngân sách hiện tại không đủ thì bạn có thể tiết kiệm dần mỗi ngày. Đừng vội chi những món đắt tiền khi tiền lương của bạn vẫn không chi trả đủ cho chi tiêu cơ bản hàng ngày.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 Bảo Bình (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Bao Binh
 
Cảm xúc đi xuống cũng trở thành gánh nặng cho mối quan hệ của hai bạn khi người ấy không thấy thoải mái với khuôn mặt ủ rũ, buồn phiền của bạn. Vì thế, nếu tâm trạng đang nặng nề thì không nên gặp người ấy khiến cả hai cảm thấy áp lực hơn. Bạn có thể rủ một người bạn thân để chia sẻ, tâm sự, giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống.
 
Công việc khó khăn hơn bạn tưởng tượng nhưng đừng quá lo lắng. Dù có thể xử lý được mớ hỗn đỗn này hay không bạn cũng có thêm được những trải nghiệm tốt vì mỗi lần thử thách là mỗi lần bạn được cải thiện kỹ năng và cách nhìn nhận của mình trước mọi vấn đề.
 
Có những khoản chi ngoài dự kiến khiến bạn bị thâm hụt tài chính. Tuy có chút trở ngại liên quan tới tiền bạc nhưng cứ giữ thái đội điềm tĩnh vì bạn có thể tự xoay sở và chi tiêu một cách hợp lí.

Xem thêm: Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 Song Ngư (31/7/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 31072017 - Song Ngu
 
Càng ngày bạn càng cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm vì không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Có thể bạn đang suy nghĩ quá nhiều nên nghĩ tới những thứ tiêu cực, bạn hãy để mọi thứ diễn ra được tự nhiên nhất có thể. Với ai đang độc thân thì đừng quay đầu ngoái lại, hãy tiến lên đi! Cho tương lai một cơ hội bằng cách mở toang cánh cửa, chẳng ai có thể tìm duyên mới với cánh cửa khép bao giờ.
 
Bạn quá tự tin bản thân nên hay gạt đi những ý kiến, góp ý của người khác. Hơn nữa, bạn cũng không cảm thấy khỏe mạnh, tươi vui như những ngày nên không đủ kiên nhẫn nghe ai đó nói hết câu chuyện. Có thể lúc này không nên cắm đầu cắm cổ vào công việc mà bạn nên nghỉ ngơi một chút từ 15-30 phút trước khi quay lại công việc.

Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, trông bạn gầy đi hơn trước rất nhiều. Hãy dành chút thời gian sắp xếp lại thời khóa biểu của bản thân để công việc được tiến hành theo những bước hợp lý hơn và bạn sẽ đỡ cảm thấy áp lực hơn.
 
Mời bạn đón đọc Tử vi ngày 1/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
 
 Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X