Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 31/5/2020 của cung hoàng đạo: Xử Nữ lý trí

Tử vi Chủ Nhật ngày 31/5/2020 của cung hoàng đạo: Xử Nữ lý trí

Xử Nữ trở nên lý trí hơn nhiều trong ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương. Bạn biết suy nghĩ vấn đề trên nhiều góc độ logic khác nhau.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (31/5/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/5/2020, ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương rất tốt bụng và hăng hái giúp đỡ mọi người. Bạn coi đó là niềm vui cho bản thân trong hôm nay.
 
Công việc: Công việc ở thời điểm này vẫn tiến triển hết sức bình ổn nên những chú Cừu có thể yên tâm nghỉ ngơi trong dịp cuối tuần này trước khi quay lại với guồng quay công việc trong ngày mai.
 
Tình cảm: Những bạn còn độc thân bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các đối tượng xung quanh mình. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần tìm một người để chia sẻ niềm vui nỗi buồn mỗi ngày thay vì cứ mãi cô đơn.
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày này, thậm chí còn đi lên do vừa được nhận lương nữa. Sao bạn không lên kế hoạch ra ngoài thư giãn với bạn bè nhỉ?
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (31/5/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 120 độ, Kim Ngưu cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.
 
Công việc: Hôm nay, dù là ngày nghỉ nhưng Ngưu Nhi vẫn giải quyết một số công việc ngay tại nhà. Những chú Trâu làm việc khoa học, sắp xếp mọi chuyện đâu ra đó. Bạn biết mình có điểm yếu ở đâu nên dùng sự cẩn thận, tỷ mỉ của mình để bù đắp.
 
Tình cảm: Trong tình yêu của bạn có cả sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

Tiền bạc: Chòm sao này còn nổi tiếng về khả năng quản lý tiền bạc nữa cơ. Ngưu Ngưu mà đã giữ tiền thì cứ yên tâm là khó mà mất được, trừ khi bạn cố tình để cho người khác lấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (31/5/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Song Tu
 
Song Tử đang muốn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau trong ngày Mặt Trâng 120 độ với sao Mộc bởi bạn sợ nhất là sự nhàm chán trong cuộc sống.
 
Công việc: Trong công việc, chỉ cần bạn làm mọi chuyện theo kế hoạch chứ đừng hành động bốc đồng xốc nổi thì hoàn toàn có thể đạt được thành công và nhanh chóng thăng tiến. Hãy cân nhắc trước khi làm bất cứ điều gì.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Song Song không có nhiều biến động trong hôm nay. Người đã có đôi vẫn ngọt ngào bên nửa kia, người cô đơn vẫn rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình. Liệu bạn có phải chòm sao thân thiện nhất khiến ai nấy đều quý mến thương yêu?
 
Sức khỏe: Sức khỏe không có gì đáng lo nhưng có vẻ như bạn đang tập luyện quá nhiều so với sức chịu đựng của cơ thể. Vì thế, nên giảm nhẹ mức độ hơn một chút nữa sẽ phù hợp hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (31/5/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Cu Giai
 
Khi Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 144 độ, Cự Giải là một người rất ấm áp và biết quan tâm. Bạn có thể dành hàng giờ để nghe mọi người chia sẻ, sau đó đưa ra những ý kiến giúp đỡ của mình.
 
Công việc: Ngày này, Giải Giải Bạn dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn các vấn đề mà bạn thấy quan tâm. Bạn tin rằng những hiểu biết sâu sắc của mình trên một lĩnh vực nào đó ắt sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.
 
Tình cảm: Bạn khá đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu chú ý, bạn có thể thấy có một vài đối tượng đang ngầm để ý tới mình đấy. Nếu thấy có ai đó vừa ý, bạn có thể chủ động tiếp cận và giữ liên lạc với người ta.
 
Sức khỏe: Hôm nay, những chú Cua bắt đầu quan tâm, chú ý hơn đến vấn đề rèn luyện sức khỏe của mình. Bạn muốn mình không chỉ khỏe mạnh khi còn là thiếu niên, thanh niên, mà đến khi về già, mình vẫn phải thật dẻo dai mới được.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (31/5/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Su Tu
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, Sư Tử cần phải bình tĩnh lại, tránh nổi nóng vô cớ nếu không sẽ chẳng thể giải quyết được vấn đề gì. Đôi khi bạn tự khiến mọi chuyện rắc rối hơn vì quá đề cao cảm xúc của mình đấy.
 
Công việc: Bạn hãy nguôi cơn nóng giận để tìm cách giải quyết khó khăn trước mắt đã nhé. Có nhiều lúc, chúng ta mất bình tĩnh, mất đi sự sáng suốt nên không thể nhìn thấy được điều mình cần làm trong thời điểm đó.
 
Tình cảm: Góc chiếu hôm nay khiến Sư Tử sẽ cảm thấy lo lắng, mong muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn. Dù bạn biết rằng những lo lắng của mình là vô lý nhưng không thể kìm lại được. Nhưng đối phương đâu thể lúc nào cũng chạy theo bạn được?
 
Sức khỏe: Căng thẳng và áp lực khiến cho sức khỏe của chòm sao này không được tốt cho lắm. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (31/5/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Xu Nu
 
Xử Nữ trở nên lý trí hơn nhiều trong ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương. Bạn biết suy nghĩ vấn đề trên nhiều góc độ logic khác nhau.
 
Công việc: Bạn quyết định loại bỏ được một vài tật xấu của mình vào chính hôm nay. Hẳn mọi người sẽ rất hoan nghênh những thay đổi tích cực của bạn đấy. Đây hẳn cũng sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng hơn trong tương lai.
 
Tình cảm: Tình cảm của Xử Nhi và người ấy vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Hai người ở bên nhau bao giờ cũng cảm thấy vui vẻ vô cùng, bởi các bạn có biết bao nhiêu câu chuyện xảy ra hàng ngày có thể chia sẻ cùng với nhau.
 
Tiền bạc: Hôm nay có vẻ bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay cho những cuộc vui chơi bạn bè đấy. Thỉnh thoảng vui vẻ một bữa thì không sao, nhưng đừng có tiệc tùng suốt ngày nhé, kẻo đến lúc ví tiền cạn kiệt lại chẳng biết oán trách với ai đâu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (31/5/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Thien Binh
 
Trong ngày 31/5/2020, Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc, Thiên Bình không thích phí thời gian cho những việc vô bổ, chẳng có ích lợi gì. Bạn từ chối thẳng thừng nên có thể khiến cho đối phương mích lòng.
 
Công việc: Bạn là người có năng lực, nhưng đôi khi bạn cũng làm những việc bốc đồng theo cảm xúc. Có lẽ chòm sao này cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn để kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra.
 
Tình cảm: Thiên Thiên có thể sinh cảm giác chán nản khi cứ bị ép buộc làm chuyện này chuyện kia theo ý đối phương. Bạn không thích phải làm những điều mình không muốn, dù cho có là vì tình yêu đi chăng nữa.
 
Tiền bạc: Tiền bạc không phải là mối bận tâm của Thiên Bình trong hôm nay bởi bạn không có ý định mua sắm gì hết. Bạn chỉ muốn nằm dài tận hưởng một ngày chủ nhật bình yên ở nhà mà không phải lo nghĩ bất cứ điều gì.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (31/5/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Thổ mang đến cho Hổ Cáp một ngày cuối tuần yên bình và thoải mái bên những người thân yêu. Các dự định của bạn vẫn đang tiến triển ổn định, không có điều gì cần lo lắng.
 
Công việc: Bạn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy không quá nhiệt tình với chuyện tình cảm trong ngày hôm nay, vì thế mà cho dù được người ấy chủ động nhắn tin, gọi điện đi chăng nữa, bạn cũng trả lời khá nhát gừng và dành nhiều mối quan tâm cho sở thích cá nhân của mình hơn.
 
Tiền bạc: Cũng nhờ năng lực của mình mà Cáp Nhi kiếm tiền chẳng mấy khó khăn. Ngày chủ nhật này bạn quyết định xây dựng kế hoạch để không chi tiêu bừa bãi hay phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (31/5/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ là điềm báo có những thay đổi thuận lợi cho Nhân Mã trong thời gian tới. Thực ra không có việc gì là bất ngờ cả khi mà mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của bạn. 
 
Công việc: Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Tuy nhiên, đừng cố áp đặt suy nghĩ của mình cho mọi người kẻo bạn sẽ trở thành người khó ưa trong tập thể đó nhé.
 
Tình cảm: Bí quyết của một tình yêu hạnh phúc đó là tránh hờn ghen vô cớ. Tốt hơn hết hãy tìm hiểu sự việc thật rõ để có lòng tin nhất định, thiếu lòng tin sẽ giết chết tình cảm giữa hai người. Bạn có biết Bài học tình yêu năm 2020 các chòm sao nhờ va vấp mà đúc rút được là gì?
 
Tiền bạc: Tiết kiệm là việc không hề dễ dàng chút nào nhưng sẽ thực hiện được khi bạn thật sự quyết tâm. Mã Nhi nên rèn luyện thói quen đó để có một nguồn tài chính đảm bảo cho tương lai nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (31/5/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, áp lực thành công có thể khiến Ma Kết rất dễ mắc sai lầm nếu không đủ tỉnh táo. Đừng tự làm khó bản thân, chỉ khi giữ được tinh thần thoải mái, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.
 
Công việc: Kết Kết đang đặt ra những mục tiêu phấn đấu nhiều hơn trong công việc bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. 
 
Tình cảm: Chòm sao này không thích bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi, dù đó là người mình yêu đi chăng nữa. Bạn cũng cần có tự do và mong nửa kia tôn trọng sự tự do ấy như cách bạn tôn trọng đối phương.
 
Sức khỏe: Sức khỏe là quan trọng, dù rất lo lắng và còn nhiều mối bận tâm nhưng đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (31/5/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Bao Binh
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương khiến Bảo Bình cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn nghĩ sẽ chẳng có việc gì làm khó được mình đâu, cứ bình tĩnh rồi mọi việc đâu khắc có đó.
 
Công việc: Bạn biết rằng mình không phải một người xuất sắc “đứng đầu thiên hạ”, thế nhưng bạn cũng chẳng kém cạnh hơn ai. Vì thế, bạn gần như chẳng bao giờ thấy lo lắng hay tự ti cả. Cứ tập trung giải quyết việc của mình là điều bạn luôn tâm niệm. 
 
Tình cảm: Tình cảm của Bảo Bảo và người ấy vẫn đang rất yên bình. Hai người đã bước ra khỏi giai đoạn nồng nhiệt để trở nên bình lặng hơn, nhưng càng lúc lại càng thấu hiểu nhau hơn. Bạn và người ấy luôn trao đổi cùng nhau mỗi khi một trong hai người gặp khúc mắc.
 
Sức khỏe: Ngày này, bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề rèn luyện sức khỏe của mình để luôn cho một thể chất tuyệt vời nhất, có vậy mới có thể thoải mái theo đuổi những điều mình muốn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (31/5/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 3152020 Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc, Song Ngư cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh để bắt tay vào giải quyết những vấn đề đang làm khó bản thân. Bạn nghĩ không nên lãng phí ngày chủ nhật này chỉ để nằm dài hay xem phim cả ngày.
 
Công việc: Những chú Cá biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng sợ hãi điều gì bởi bạn biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng chẳng làm nó biến mất.
 
Tình cảm: Tử vi hàng ngày thấy tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn cảm thấy khá yên tâm và tin tưởng vào nửa kia của mình. Gì chứ tình cảm thì luôn cần phải xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau mà!
 
Sức khỏe: Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn. Cuối tuần là để nghỉ ngơi chứ không phải cứ thức khuya như vậy, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đấy. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X