Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 31-05-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 31-05-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (31/5/2018 )


1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung bach duong
 
Mặt trăng đang ở góc 45 độ so với sao Mộc, Bạch Dương có thể phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề, cả công việc và tình yêu đều chẳng được như ý. Bạn có thể sẽ bị người ấy hiểu lầm vì thờ ơ, không quan tâm đến tình cảm của 2 người cho lắm.
 
Bạn muốn người ấy phải bày tỏ tình cảm với mình hơn nên càng cố tình lạnh lùng, để người ấy hiểu mà hỏi han, ai ngờ tác dụng lại hoàn toàn ngược lại. Bạn cần tâm sự và chia sẻ với người ấy thay vì cứ lẳng lặng giận hờn như thế nhé.
 
Thất vọng vì tình cảm không được như ý, bạn chẳng muốn làm gì nữa, cả công việc cũng buông xuôi, muốn ra sao thì ra. Đúng là cái kiểu tâm trạng không vui thì hờn cả thế giới luôn. Nhưng mà này, làm thế là chỉ có thiệt thân mình thôi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (31/5/2018 )

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung kim nguu
 

Mặt trăng nằm ở góc 120 độ  so với sao Thiên Vương, Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn dám nghĩ dám làm, dám thể hiện suy nghĩ độc đáo và ý tưởng mới lạ của mình mà không sợ thất bại, điều đó được các sếp đánh giá cao lắm đó.
 

Đừng sợ thất bại, bởi có thất bại mới có thành công. Trước khi đi đến con đường thành công rực rỡ thì bạn sẽ cần phải lăn lộn và vượt qua những điều khó khăn trong cuộc sống, rèn luyện bản thân mình để không vướng phải những lối mòn để rồi gục ngã mà không có gì đáng tự hào.

Ai cũng có những ước mơ, hãy biến ước mơ của mình thành sự thực. Làm điều đó bằng tất cả sự khao khát của trái tim thơ dại, nhìn đời bằng ánh mắt trong veo của bé thơ, mọi chuyện biết đâu đấy sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tự tạo cho mình niềm tin mãnh liệt về 1 ngày mai tươi sáng.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (31/5/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung song tu
 

Song Tử sẽ thế nào trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy? Có thể nói đó không phải là 1 ngày tốt lành cho lắm, và bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Công việc chẳng đâu vào đâu dù bạn đã cố gắng rất nhiều.

 

Bạn có nhiều điều muốn thực hiện, có nhiều ý tưởng muốn giãi bày, song cái guồng quay công việc của bạn không chấp nhận việc đó, và nó có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhụt chí vì không có được những thứ mình muốn.

 

Xem tử vi hàng ngày, với tình yêu của mình, bạn chưa tìm được cách để cân bằng khi mà người ấy không cho bạn cơ hội. Dù không mắc phải lỗi lầm gì nhưng dường như cả hai đang thấy khó khăn với việc chấp nhận những thói xấu của đối phương.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (31/5/2018 )

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung cu giai
 

Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Mộc, chuyện tình cảm là điểm sáng ngày hôm nay của Cự Giải. Cung hoàng đạo này cần nhiều thời gian hơn để có thể biến người ấy hoàn toàn thuộc về mình, chinh phục trái tim người ấy tin rằng tình cảm của bạn là chân thành.

 

Song ít nhất, hôm nay cũng đã có những tín hiệu khả quan cho thấy Giải Giải không phải đang yêu đơn phương và người ấy cũng có cảm tình với bạn. Thật mừng khi nghe thấy điều đó, bạn biết nó có ý nghĩa thế nào đối với mình.

 

Có điều này cần nhớ nè Cự Giải, hôm nay tiêu tiền gì cũng phải tỉnh táo nhé. Bạn rộng lượng quá đâm ra dễ bị người khác lợi dụng. Nhớ là bạn không có trách nhiệm phải trả tiền cho ai để giành lấy tình cảm của người ấy nhé, bạn sẽ bị tổn thương đó.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (31/5/2018 )


5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung su tu
 

Khi mà mặt trăng và sao Thiên vương nằm lệch nhau góc 120 độ, Sư Tử có 1 ngày thứ 5 khá tuyệt. Người ấy cuối cùng cũng có những tín hiệu đáp lại tình cảm của bạn, điều đó có khác gì một cơn mưa rào giữa ngày hè oi ả đâu cơ chứ.

 

Bạn có được điều này cũng là nhờ đã dám nói lên tình cảm của mình. Nếu thụ động chờ đợi thì có lẽ sẽ phải rất lâu nữa 2 người mới nhận ra là mình thuộc về nhau mất. Yêu là phải nói, phải thể hiện, chứ đừng mãi e ngại tổn thương mà giấu kín.

 

Công việc hôm nay chẳng có gì phải phàn nàn, nhất là khi mà Sư Tử có tinh thần hứng khởi, đập tan mọi vấn đề còn đang tồn tại trong công việc của mình, giành lấy thành công, có được những khởi đầu tốt đẹp ở vị trí mới của mình.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (31/5/2018 )


6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung xu nu
 

Khi mà sao Thủy và mặt trăng hợp với nhau 1 góc 150 độ, Xử Nữ có thể sẽ chẳng được như ý trong chuyện tình cảm của mình, từ đó mà tinh thần sa sút. Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng mọi chuyện lúc nào cũng bị chậm mất 1 nhịp thì phải.

 

Người ấy chẳng hiểu được những điều bạn muốn nói, càng không nhận ra tâm ý của bạn, câu chuyện tình vốn dĩ có thể trở thành đôi lứa chung đôi thì cứ hát mãi bài ca tình đơn phương đau khổ. Ai bảo yêu đơn phương là đẹp thì ra đây Xử Nử giảng cho 1 bài nhé. Bạn có biết Xử Nữ và Nhân Mã là cặp đôi hoàng đạo cần hiểu nhiều hơn yêu không?

 

Cung hoàng đạo này có lẽ sẽ có 1 ngày thứ 5 khá là buồn vì chuyện tình cảm đó. Nhưng mà thôi, nhấc điện thoại lên và hẹn hò lũ bạn thân đi nào. Người ta không hiểu cho mình thì mình tìm người khác nói chuyện cho vui, tìm cơ hội “cưa” tiếp chứ sợ gì.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (31/5/2018 )

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung thien binh
 

Mặt trăng và sao Mộc nằm ở góc lệch 45 độ với nhau, thứ 5 này của Thiên Bình là 1 ngày tốt lành khi mà bạn đang làm rất tốt việc của mình, dù đôi khi bạn vẫn bị đánh giá là lơ đễnh. Song ít nhất chòm sao này đã biết cách tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.

 

Có điều, bạn cần phải nhìn lại cách sử dụng tiền bạc của mình. Bạn hòa đồng với mọi người không phải là hào phóng quá đà, việc gì cũng lấy tiền túi mình ra để chi trả đâu nhé. Mọi người cũng có trách nhiệm cùng trả tiền mà, đừng nghĩ rằng tiền mua tình cảm là bền vững.

 

Nếu những mối quan hệ được tạo dựng trên cơ sở tiền bạc thì rồi nó cũng sẽ dễ dàng bị sụp đổ vì tiền bạc mà thôi. Hãy sống tốt, chân thành và đừng gian dối, bạn sẽ chẳng phải hối hận đâu. Cứ thoải mái đi Bình Nhi nhé. Bạn có biết 4 chòm sao chân thành nhất vòng tròn hoàng đạo là ai không?

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (31/5/2018 )

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung ho cap
 

Hổ Cáp thứ 5 này có lẽ sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm đâu. Tử vi cung hoàng đạo cho thấy bạn cần phải thay đổi thì mọi chuyện mới êm xuôi được. Cứ cố chấp và không chịu thay đổi thì đừng hỏi tại sao 2 người cứ tranh cãi liên miên nhé.

 

Nhưng 1 tác dụng phụ khá tốt của việc này là Cáp Nhi dồn hết tâm sức vào công việc, băng băng tiến bước, giải quyết hết mọi khó khăn trở ngại đang tồn tại trước mắt. Gì thì gì, có công mài sắt có ngày nên kim, làm việc chăm chỉ thì phải có được thành quả tốt chứ.

 

Nhưng mà này Hổ Cáp hãy tìm thêm cho mình những con đường phát triển mới chứ đừng chăm chăm đi theo lối mòn nhé. Vẫn biết lối mòn sẽ giúp cho ta an tâm vì độ ổn định cao, nhưng muốn đột phá thì chỉ như vậy là không đủ đâu.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (31/5/2018)

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung nhan ma
 
Mặt trăng đang tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này cần phải hạ bớt những tiêu chuẩn của mình về công việc, đừng kỳ vọng quá lớn để rồi đến khi không đạt được mục tiêu thì lại thất vọng tràn trề, chẳng còn nghĩ được việc gì nữa.
 
Vẫn biết phải đặt mục tiêu để phấn đấu, nhưng cũng phải lượng sức mình, gì chứ người thấp mét rưỡi mà đòi sau 1 tháng phải cao lên mét tám thì rõ ràng là điều không thể rồi. Đừng tự ép bản thân mình để rồi không được thì lại kêu than vì sao lại thế.
 
Chuyện tình cảm của chòm sao này có những tín hiệu đáng mừng đó. Chẳng là người ta thấy bạn buồn quá thì không kìm nổi lòng mình mà lao đến an ủi, chăm sóc đủ kiểu cho bạn vui lên đó. Gì chứ không có tình cảm thì còn lâu người ta mới làm thế, có phải bạn thân đâu!
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (31/5/2018 )

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung ma ket
 

Khi mặt trăng dần tiến vào khu vực của Ma Kết, tiếp nối tử vi ngày 30/5/2018, chòm sao này cần phải tự tin và mạnh dạn hơn thì mới có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn có năng lực nhưng chưa dám thể hiện, thế thì ai mà biết được bạn có thể làm được cơ chứ.

 

Bạn cũng đang có quá nhiều tham vọng trong công việc, bắt ép mình phải đi quá nhanh trong khi sức lực không có, kết quả là thất vọng nặng nề, bao nhiêu nhuệ khí chiến đấu sụt giảm đi trông thấy, đã thất bại lại càng thêm thất bại.

 

Hãy tận hưởng tình yêu để được an ủi sau những khó khăn trong cuộc sống nhé. Có thêm tinh thần chiến đấu rồi bạn sẽ thấy mọi chuyện hoàn toàn khác đấy nhé. Ai cũng có những lúc khó khăn mà, sao phải xoắn chứ, tất cả rồi sẽ ổn thôi.

 

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (31/5/2018 )

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung bao binh
 

Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 150 độ, Bảo Bình cảm thấy thế nào ngày hôm nay? Bình Nhi đang có những trục trặc trong chuyện tình cảm với người ấy. Vấn đề nằm ở cả 2 người, nhưng với Bình Nhi thì đó là do bạn chưa thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

 

Bạn muốn người ấy biết được mình yêu người ấy đến thế nào nhưng lại ngần ngại, e dè chẳng dám thể hiện cảm xúc, thậm chí còn có phần lạnh lùng vì ngần ngại nên khiến cho người ấy hiểu lầm rằng tình yêu của 2 người không đủ lớn nữa.

 

Sao cứ phải lo lắng vì những chuyện không xảy ra, khi mà chúng ta có thể sống trọn vẹn với tương lai. Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước cơ mà, cứ sống như mình muốn, yêu người mình yêu, nói điều mình muốn nói đi nhé. Lo sợ làm gì vì tình yêu chân thành vẫn luôn ở đó.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (31/5/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 31052018 cung song ngu
 

Mặt trăng đang nằm ở vị trí 45 độ so với sao Mộc, Song Ngư có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn trong công việc, khiến cho tinh thần làm việc của bạn càng ngày càng sa sút, thậm chí còn muốn buông xuôi mọi thứ, chẳng làm gì nữa.

 

Sau bao cố gắng và nỗ lực nhưng không được nhìn nhận, bạn thất vọng và chán nản, có phần tiêu cực khi nghĩ rằng dù mình có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì đối với công việc hiện tại.

 

Nếu không thấy hứng thú nữa, hãy thử tìm ra cảm hứng mới cho mình, cũng có thể nghĩ đến việc đổi sang việc mới, đâu có gì là ghê gớm đâu. Đừng thấy buồn chán rồi đem tiền bạc khó khăn mới kiếm được ra tiêu xài như phá, đến lúc lại phải khóc vì chẳng còn tiền tiêu đó.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X