Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư lo xa

Tử vi thứ 6 ngày 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư lo xa

Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno khiến Song Ngư hay lo chuyện bao đồng, lo xa, suy nghĩ mơ mộng nhưng vẫn dễ thương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/3/2023, Mặt Trăng quá cảnh ở Sư Tử đem lại cho Bạch Dương sự nhiệt huyết và năng lượng dồi dào có thừa.
 
- Sự nghiệp: Các cuộc họp với khách hàng diễn ra thuận lợi và giúp bạn nhận được phần thưởng cũng như sự đánh giá cao. Bạn có thể gặp một số người có ảnh hưởng - người có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
- Tình cảm: Cừu nên dành thời gian cho trẻ em nhiều hơn để chữa lành tâm trí. Những cặp đôi yêu nhau có thể nghĩ đến việc chuyển đến ở cùng nhau hoặc đưa ra một số quyết định quan trọng trong tình yêu. 
 
- Sức khỏe: Tâm trí của bạn có thể tràn ngập những suy nghĩ tích cực, hôm nay bạn bớt ăn vặt hơn rồi đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Kim Nguu
 
Hôm nay Kim Ngưu loại bỏ những cái cũ và bắt đầu với cái mới, bước ra khỏi vùng an toàn do Mặt Trăng vuông góc với La Hầu.
 
- Sự nghiệp: Đừng quá thẳng thắn hoặc cởi mở với cấp trên, nếu không bạn sẽ là người chịu thiệt thòi đó nha. Ngày hôm nay ai có bài kiểm tra thì nên ôn tập nghiêm túc coi chừng điểm kém.
 
- Tình cảm: Ai đó trong gia đình bạn có thể cảm thấy khó chịu và cần sự giúp đỡ từ bạn. Những người muốn làm lành với người cũ thì cần thêm một thời gian nữa, đừng nóng vội.
 
- Sức khỏe: Một số thay đổi nhỏ trong cách ăn uống có thể giúp bạn có được sức khỏe tuyệt vời.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Song Tu
 
Ngày này Mặt Trăng và sao Hải Vương ở góc 45 độ nên Song Tử khá nhạy cảm và thích được quan tâm hơn mọi khi.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp may khi mua xe ô tô, xe máy hoặc đi công tác xa, ký một hợp đồng mới trong ngày thứ 6 này. Một đồng nghiệp cung Nước sẽ giúp bạn đỡ mệt mỏi trong công việc.
 
- Tình cảm: Bạn có thể gặp ai đó và có tình cảm mãnh liệt với họ. Những thứ khác có thể có xu hướng biến mất khi bạn dành thời gian cho người này quá nhiều. Khuyên Song Nhi nên bớt chú tâm vào yêu đương, thời gian đó đi ngủ còn tốt hơn.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn vẫn ổn, chỉ có sức khỏe của người thân bạn là không ổn, hãy cẩn thận.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Cu Giai
 
Cự Giải can đảm, ít sợ hãi hơn và ít phòng thủ hơn nhờ vào góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Đừng nói bất cứ điều gì hoặc làm bất cứ điều gì bằng sự bốc đồng bởi vì bạn sẽ hối hận không kịp. Người nào muốn nhảy việc thì nên tránh ngày này, không tốt đâu.
 
- Tình cảm: Cuối cùng thì chú Cua này cũng chịu mở lòng và nói chuyện nhiều hơn với những người xung quanh. Có những người khiến bạn khó chịu nhưng bạn vẫn hoan hỉ cho qua.
 
- Sức khỏe: Điểm yếu của bạn hôm nay sẽ là dạ dày, đặc biệt nếu bạn sắp có một bữa tiệc lớn, nên ăn lót dạ trước khi nhập cuộc.

Xem thêm: Mức độ hoang phí 12 chòm sao
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Su Tu
 
Sư Tử hay làm quá mọi chuyện lên, thích trở thành trung tâm của ánh hào quang khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Cấp trên nhận ra tiềm năng của bạn và giao cho bạn một số trách nhiệm quan trọng. Khát khao chạm đến vinh quang của Leo cực mạnh, bạn không muốn nhún nhường ai hết. 
 
- Tình cảm: Tránh suy nghĩ quá nhiều và phản ứng thái quá về một vấn đề nhỏ trong tình yêu. Gần đây, hội độc thân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điều gì đó thực sự khiến bản thân hứng thú. 
 
- Sức khỏe: Chòm sao này tuyệt đối đừng nghĩ đến việc lái xe sau khi uống rượu, rất nguy hiểm đó nha.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với La Hầu bắt buộc Xử Nữ phải thay đổi cách nhìn của bản thân về cuộc sống này.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời điểm hoàn hảo để thử một cái gì đó mới và thú vị trong công việc. Những người đang bế tắc trong công việc sẽ được khai mở nếu như bạn chịu khó hỏi han mọi người.
 
- Tình cảm: Có nơi nào bạn luôn muốn đến thăm không? Vùng đất bạn nghĩ đến khi đọc bài này là vùng đất bạn nên đến thăm càng sớm càng tốt cùng người ấy hoặc bạn thân. Đã đến lúc bạn cần chữa lành tâm hồn rồi đó.
 
- Sức khỏe: Hôm nay bạn hãy ăn thêm rau củ quả, sữa chua để có thể cải thiện bộ tiêu hóa.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Thien Binh
 
Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng ở nhà Sư Tử đã thay đổi suy nghĩ và hành động của Thiên Bình, bạn sẽ bớt do dự hơn.
 
- Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm thuận lợi để chuyển sang một công việc khác hoặc bắt đầu một cái gì đó mới. Bạn nên tập trung vào việc giải quyết những việc còn đang bỏ dở, đừng có lười!
 
- Tình cảm: Dành thời gian cho người yêu có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc. Hội độc thân được bạn bè rủ đi chơi, ế cũng tốt chứ sao, ít nhất thì bạn vẫn được tự do và đỡ phải ghen tuông.
 
- Sức khỏe: Điểm yếu của bạn hôm nay rất có thể là bàng quang, vì vậy có thể Bình Nhi sẽ phải vào nhà vệ sinh nhiều hơn bình thường.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Ho Cap
 
Sao Hải Vương đi ngang qua Juno ở góc 45 độ khiến Hổ Cáp dễ có những nhận thức sai lệch.
 
- Sự nghiệp: Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, bây giờ là lúc bạn cần cho mọi người thấy bạn là người như thế nào. Im lặng thì bạn sẽ thiệt thòi, vừa lên tiếng vừa chứng minh thực lực sẽ có được thành quả lớn.
 
- Tình cảm: Là con người, chúng ta không thể không có cảm xúc. Đó là bản chất của chúng ta. Cách tốt nhất để tôn trọng chính mình là học cách sống thật với cảm xúc. Chấp nhận chúng và cố gắng hiểu chúng.
 
- Sức khỏe: Đầu tư vào thực phẩm tốt sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn, hạn chế ăn ngoài hàng quán đi nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Nhan Ma
 
Sao Hỏa tam hợp sao Thổ nhắc nhở việc hoàn thành những gì có thể làm trong hôm nay sẽ là chìa khóa thành công cho Nhân Mã.
 
- Sự nghiệp: Có vài lời đàm tiếu xung quanh mà bạn không thích, nhưng nó có thể dẫn đến những thay đổi thú vị đó nha. Kết nối nhiều hơn với đồng nghiệp của bạn, nhưng hãy cẩn thận về những gì bạn nói với họ nhé.
 
- Tình cảm: Thật may mắn cho bạn là bạn có một người bạn thực sự luôn ở bên để chia sẻ vui buồn cùng nhau. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để đi du lịch bằng ô tô, tàu hỏa hoặc xe buýt cùng gia đình.
 
- Sức khỏe: Bạn nào vừa trải qua phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh chóng và gặp được bác sĩ tốt tính.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Ma Ket
 
Mặt Trời quá cảnh Bạch Dương kêu gọi Ma Kết đứng lên chống lại những gì đang cản trở bước tiến của mình.
 
- Sự nghiệp: Mặc một cái gì đó màu đỏ cho may mắn nhé, đặc biệt là những bạn đi xin việc hoặc đi học. Cứ tự tin vào bản thân, nói ra những điều mà bạn thấy đúng, cấp trên sẽ ghi nhận góp ý của bạn.
 
- Tình cảm: Hội độc thân có thể tán tỉnh một người nào đó nhưng trong đầu vẫn nhớ tới người yêu cũ. Trong tình yêu đôi lứa, điều rất quan trọng là tìm ra những cách mới để nuôi dưỡng tình cảm của 2 bạn.
 
- Sức khỏe: Sẽ tốt hơn nếu bạn hạn chế sử dụng điện thoại hoặc máy tính trước khi đi ngủ. 

Xem thêm: Top chòm sao có sức hút khó cưỡng năm 2023
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Bao Binh
 
Sao Thổ chính thức rời khỏi Bảo Bình, có lẽ bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn, đỡ áp lực và nghĩ thoáng hơn.
 
- Sự nghiệp: Sao Kim đang gửi cho bạn nguồn năng lượng thuần khiết, thành công tài chính sẽ sớm đến với bạn. Cuối cùng thì chòm sao này cũng có thể giải quyết được công việc còn sót lại trong tuần.
 
- Tình cảm: Bạn dễ gặp lại người cũ hoặc bị người mà mình ghét đeo bám. Hôm nay Mặt Trăng gây ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của bạn. Bạn đang khao khát cảm giác bình yên.
 
- Sức khỏe: Ăn thực phẩm giàu vitamin C và magiê để tăng mức năng lượng của bạn nhé, hôm nay sẽ hơi bận đấy.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (31/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2023 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno khiến Song Ngư hay lo chuyện bao đồng, lo xa, suy nghĩ mơ mộng nhưng vẫn dễ thương.
 
- Sự nghiệp: Nếu bạn làm việc với những con số, thì hôm nay bạn cần hết sức cẩn thận để không mắc sai lầm. Những người có chuyến công tác xa hoặc có bài kiểm tra thì nên chuẩn bị thật kỹ nhé.
 
- Tình cảm: Những cảm xúc trẻ thơ của bạn sẽ bùng lên, giải phóng bạn khỏi tất cả những cảm xúc bị khóa chặt. Bạn quyến rũ, tươi sáng và luôn tràn đầy năng lượng khiến người khác bị hút hồn.
 
- Sức khỏe: Vào cuối ngày, bạn có thể bị đau đầu hoặc đau nửa đầu nếu bạn có tiền sử mắc chứng đau nửa đầu. Điều này là do căng thẳng gây ra.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/4/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X