Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 31/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dè dặt

Tử vi Thứ 5 ngày 31/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dè dặt

Xử Nữ cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện quan điểm của bản thân mình trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ. Bạn thích giấu những suy nghĩ hay ý tưởng của mình trong lòng hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Thủy ở vị trí của Bạch Dương, bạn mong muốn mình có thể là người đứng đầu trong công việc, chính vì thế mà bạn cố gắng, quyết tâm tiến về phía trước.
 
- Công việc: Bạn có khả năng tùy cơ ứng biến xuất sắc, chính vì vậy mà dù có gặp phải khó khăn hay rắc rối bất ngờ, bạn vẫn có thể vượt qua thuận lợi.
 
- Tình cảm: Người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên tiêu pha quá bừa bãi, nhất là khi tiền bạc lại chỉ dùng để khoe khoang bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Kim Nguu
 
Thời điểm sao Thiên Vương ở vị trí của Kim Ngưu, bạn hành động một cách vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết định việc gì là không muốn bất cứ ai can thiệp.
 
- Công việc: Nếu gặp phải rắc rối khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên thay đổi góc độ quan sát, đánh giá vấn đề. Còn nếu cứ khăng khăng với ý tưởng ban đầu, bạn có thể đâm đầu vào ngõ cụt.
 
- Tình cảm: Sự bướng bỉnh khiến bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của nửa kia. Cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong thời điểm này, chính vì vậy mà nguồn tài chính chẳng được dư dả cho lắm. Hãy kiềm chế bản thân lại một chút thôi. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 30/3/2022, Song Tử vốn là một người vô cùng thông minh, và hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng.
 
- Công việc: Bạn có những hướng đi mới mẻ để hoàn thành công việc được phân công. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh nữa.
 
- Tình cảm: Đôi khi, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống và thỏa hiệp với người ấy, đừng bắt đối phương cứ phải chiều theo ý của mình mãi.
 
- Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng đấy. Cẩn thận lại chi tiêu quá ngân sách nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Cu Giai
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 60 độ như hôm nay, Cự Giải trở thành một người rất nổi bật. Đi đến đâu, bạn cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. 
 
- Công việc: Hôm nay, bạn không gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào cả. Dường như mọi việc đều trở nên rất dễ dàng và thuận lợi khi vào tay bạn. 
 
- Tình cảm: Bạn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Su Tu
 
Sư Tử là một người rất mạnh mẽ và nồng nhiệt trong ngày Mặt Trời tạo một góc 45 độ với sao Hỏa. Bạn chẳng hề ngại ngần gì khi bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn những góp ý của mình được công nhận.
 
- Công việc: Bạn biết cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, nhờ vậy mà bạn không còn bước vào những vết xe đổ nữa.
 
- Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của mình. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận bạn đấy. 

Xem thêm: Xếp hạng độ xinh đẹp của 12 chòm sao.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Trong ngày hôm nay, bạn không nên nóng vội dốc tiền đầu tư, hãy bình tĩnh quan sát tình hình đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện quan điểm của bản thân mình trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ. Bạn thích giấu những suy nghĩ hay ý tưởng của mình trong lòng hơn.
 
- Công việc: Bạn nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người. Bạn biết đấy, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đồng tâm hiệp lực với bạn bè, đồng nghiệp.
 
- Tình cảm: Bạn tự vạch ra cho mình một ranh giới để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương. Nhưng nếu cứ ở mãi trong một góc tối như vậy thì bạn sẽ bỏ lỡ những người thực sự quan tâm đến mình đấy. 
 
- Tiền bạc: Bạn làm việc chăm chỉ và chính vì thế mà bạn nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Hôm nay, bạn là một người khá rủng rỉnh tiền tiêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, Thiên Bình là một người rất độc lập. Bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng mình.
 
- Công việc: Bạn luôn sẵn lòng trải nghiệm những điều mới mẻ, chính vì vậy mà bạn cũng chẳng ngại được giao những công việc mới. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì hơn trong mọi việc.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút tiền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ như hôm nay. Bạn luôn chắc chắn khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
 
- Công việc: Bạn đạt được những thành tích khá tốt trong công việc và được cấp trên đánh giá cao, đây có thể là bước đệm để bạn thăng tiến đấy. 
 
- Tình cảm: Bạn dành cho nửa kia những tình cảm mạnh mẽ và nồng nàn, hi vọng rằng người ấy cũng sẽ dành cho mình một tình cảm tương tự. Hai người đang ở giai đoạn đầu nồng nhiệt nhất.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể dành tiền để mua sắm cho bản thân vì tiền thưởng rủng rỉnh mà. Hãy tự thưởng cho bản thân mỗi khi gặt hái được thành tích cao nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã có vẻ khá cứng đầu cứng cổ trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Thiên Vương. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai.
 
- Công việc: Sự bướng bỉnh có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Bạn nên khiêm tốn và lắng nghe bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá hồi hộp mỗi lần ở cạnh bên người ấy. Hãy thử tìm những chủ đề mà cả hai người cùng quan tâm để kéo gần khoảng cách với đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Ma Ket
 
Thời điểm sao Diêm Vương ở vị trí của Ma Kết, bạn có thể phải dành thời gian để thích nghi với sự thay đổi. Đừng quá lo lắng, bạn nên tin tưởng hơn vào chính mình. 
 
- Công việc: Khi gặp phải vấn đề nào chưa hiểu rõ, bạn nên trao đổi với những người đi trước đáng tin cậy. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi mà.
 
- Tình cảm: Bạn nên thay đổi quan điểm của mình về tình yêu, đừng nên đắm chìm mãi trong quá khứ. Xung quanh bạn vẫn luôn có người tốt bụng, thật lòng với bạn đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không muốn chi tiêu gì vào ngày hôm nay cả. Bạn thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Bao Binh
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí của Bảo Bình, bạn giữ những nguyên tắc của riêng mình trong công việc. Nếu tập trung và dành tâm huyết cho nhiệm vụ, bạn có thể đạt thành tích cao.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. Hãy tiếp tục phát triển theo thế mạnh của mình nhé, đích đến ở ngay trước mắt bạn rồi.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động giữ quan hệ với người ấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần thiết phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành tiền để tự thưởng cho mình một điều gì đó đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (31/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 31/3/2022 - Song Ngu
 
Ngày hôm nay, thời điểm sao Mộc ở vị trí của Song Ngư, bạn luôn hành xử một cách khiêm tốn và nhận được sự yêu mến của mọi người. Ai cũng muốn kéo gần khoảng cách với bạn đấy.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ. Kể cả khi bạn vướng phải khó khăn đi nữa, mọi người xung quanh ai cũng sẵn sàng giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Bạn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia của mình, chính nhờ vậy mà quan hệ giữa đôi bên ngày càng trở nên khăng khít. Hai bạn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn chỉ dành tiền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X