Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nóng tính

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nóng tính

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc của cung hoàng đạo Xử Nữ. Nhất là những ai nóng tính, lúc này rất khó kiểm soát bản thân và nói ra cả những điều không hay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương đang lãng phí quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ bình thường. 

Về công việc: Đừng so đo hơn thua lúc này cũng không được gì, hãy cứ là người chăm chỉ làm thật tốt công việc của bản thân đi đã nhé.

Về mặt sức khỏe: Cá mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, do đó, để cải thiện sức khỏe và giảm cân hiệu quả, bạn nên ăn cá thay vì ăn thịt. 

Về mặt tình cảm: Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát khi có người nhắc nhở bạn nhớ rằng đừng quá tin một ai đó, lúc này chính bạn lại quay sang nghi ngờ bạn đời của mình.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu hôm nay rất mềm mỏng, bạn muốn trong vài trò là người biết lắng nghe và thấu hiểu hơn là cố bày tỏ ý kiến của mình.

Về công việc: Hôm nay bạn cần để ý hơn tới cách xử lý với một người khó tính. Cuộc sống của bạn hạnh phúc hay khổ đau phụ thuộc nhiều vào thái độ sống hơn là vào năng lực.

Về mặt tài lộc: Ai chẳng muốn mình giàu có nhưng để kiếm nhiều tiền, trước hết hãy nâng cao năng lực bản thân, đừng hành động quá vội vàng, như thế sẽ mất nhiều hơn được đấy.

Về mặt sức khỏe: Hãy ăn nhiều rau hơn bình thường vì nó hỗ trợ rất nhiều cho hệ tiêu hóa đang bị quá tải của bạn trong những ngày qua đấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (31/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Song Tu
 
Sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương cho thấy suy nghĩ của Song Tử có vẻ khác thường. Bạn cũng trở nên nóng nảy hơn nếu ai đó chê bai ý tưởng của mình.

Về công việc: Hôm nay bạn cần thực hiện một nhiệm vụ mới. Đó là cơ hội bạn nên học hỏi nhiều hơn, đừng vì ngại hay lười mà chối đây đẩy.

Về mặt tài lộc: Có những may mắn về tiền bạc ghé thăm mang lại không ít lợi lộc cho chính bạn và người cùng đồng hạnh với bạn, hãy biết chia sẻ lợi ích vì việc này có lợi cho cả hai.

Về mặt tình cảm: Hôm nay hai người có thể cãi cọ chỉ vì hiểu nhầm ý nhau, bạn đưa ra ý kiến nhưng đối phương không hiểu hoặc không muốn lắng nghe bạn.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Cu Giai
 
Mặt Trời 60 độ sao Thổ khuyên Cự Giải hôm nay phải chủ động hơn, có thể bạn mong có người hỗ trợ mình ngay lập tức nhưng điều này không xảy ra đâu, cuối cùng bạn phải tự giúp mình thôi.
 
Về công việc: Đừng sợ hãi bất cứ điều gì, bạn cứ tập trung thì sẽ có sức mạnh để giải quyết vấn đề. Bằng sự tự tin và năng lực của mình bạn sẽ làm được kha khá công việc trong hôm nay.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy học cách ăn kỹ, nhai chậm để thưởng thức đồ ăn của bạn, và đó cũng là cách ăn khoa học hơn để bạn cải thiện tình hình sức khỏe.
 
Về mặt tình cảm: Bạn đã quên thực hiện lời hứa với người ấy và hôm nay hai bạn có thể giận dỗi nhau. Bạn nên “xuống nước” một chút để làm hòa nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay trong lòng Sư Tử có nhiều vướng mắc cần phải xử lý. Nếu ai đó muốn hỗ trợ và đưa ra giải pháp cũng không thể giúp bạn được.
 
Về công việc: Hôm nay là ngày để Sư Tử phải học hỏi nhiều hơn. Nếu bạn không liên tục bổ sung kiến thức mới mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ không thể sáng tạo liên tục và phát triển bản thân.
 
Về mặt tài lộc: Để thực hiện mục tiêu tiền bạc trong thời gian này, bạn cần phải năng động hơn, thể hiện tốt khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chỉ khi giá trị của bạn đủ lớn, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 
 
Về mặt sức khỏe: Mùa Hè đang đến gần, bạn nên ưu tiên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước để có được sự trẻ trung và làn da tươi mới.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc của cung hoàng đạo Xử Nữ. Nhất là những ai nóng tính, lúc này rất khó kiểm soát bản thân và nói ra cả những điều không hay.
 
Về công việc: Bạn buồn và có ý nghĩ so sánh mình chăm chỉ nhưng không được như ai đó. Hãy tập trung làm việc mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại, may mắn sẽ tự nhiên đến.
 
Về mặt tài lộc: Dù là người thân, bạn cũng không nên dễ dàng cho vay tiền hoặc nếu đã đồng ý cho vay thì nhất định phải là người có tính cách chân thật, rõ ràng.
 
Về mặt tình cảm: Trong lúc khó khăn bạn nhận được sự hỗ trợ của người ấy nên bạn cảm thấy càng trân trọng ân tình giữa hai người. Sau tất cả, bạn cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh người cùng bạn sẻ chia vui buồn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Thiên Bình hào phóng không đúng người nên họ không những không cảm ơn mà còn quay sang chê bai bạn.
 
Về công việc: Hạn chế online để tập trung cho nhiệm vụ hôm nay. Hoặc bạn có thể tìm cách nắm vững những kỹ năng bạn đã có và kiếm thêm cho mình những kỹ năng mới.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên thường xuyên ăn các loại hạt để thay thế cho những lần ăn vặt trong ngày, nếu không bạn sẽ lại chỉ ăn những món có hại cho sức khỏe mà thôi.
 
Về mặt tình cảm: Cách giao tiếp của hai người có vẻ không tương đồng nên cho dù đối phương đã cố gắng đối xử tốt với bạn nhưng xem ra bạn không đề cao việc này lắm .
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy cái tôi của bạn hôm nay rất cao, bạn không muốn chịu hiểu cho vấn đề của người khác mà chỉ chăm chăm bảo vệ và mong muốn người ta làm theo ý bạn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo hay nói dối?
 
Về công việc: Bạn chủ động nên công việc có phần suôn sẻ hơn. Khi bạn có một thái độ tích cực khiến bạn có nhiều khả năng được người khác giúp đỡ và ủng hộ.
 
Về mặt tài lộc: Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn chi tiêu khá nhiều. Nhưng thực ra mọi thứ đang trong kế hoạch của bạn nên bạn không lo lắng gì nhiều.
 
Về mặt sức khỏe: Ngoài ăn thì ngủ cũng là cách để bạn bổ sung năng lượng, do đó hãy cố gắng đi ngủ sớm, dậy sớm để cải thiện sức khỏe. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (31/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Nhân Mã hôm nay thay đổi tâm tính, với từng việc diễn ra bạn cân nhắc cẩn thận hơn, bạn không muốn phạm bất cứ sai lầm nào.

Về công việc: Hôm nay bạn trải qua cảm giác thất vọng, bạn phải hiểu rằng, có đôi lúc, nỗ lực chưa chắc sẽ nhận được hồi đáp thế nhưng cũng đừng vì vậy mà quên nỗ lực.

Về mặt tài lộc: Học hỏi cũng là cách để bạn tiết kiệm được tiền bạc hơn. Ví dụ các bài viết về sự giàu có thường khuyên bạn nên chi tiêu ít hơn và mẹo này thực sự có ý nghĩa.

Về mặt tình cảm: Hôm nay không có nhiều thăng trầm, chỉ có điều chuyện gì đã qua hãy cho qua đi nhé, do đó bạn chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Bạn có biết mình là cô nàng hoàng đạo đào hoa sau khi chia tay?
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết đang dần ý thức được những khuyết điểm của mình. Thế nhưng tìm giải pháp cho việc cải thiện điều này là điều không hề dễ dàng.
 
Về công việc: Hôm nay bạn cần sự tập trung cao mới mong hoàn thành được công việc. Do đó, nếu ai đó gây phiền nhiễu bạn cũng đừng quá để ý tới họ.
 
Về mặt tài lộc: Bạn đang thử những thói quen tiết kiệm tiền bạc cần thiết, điều này đang giúp bạn khá nhiều trong việc tránh xa việc mua sắm thiếu kiểm soát.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn đang thay đổi những đồ ăn có lợi cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn vặt có hại, có nhiều hóa chất trước đây.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Bảo Bình đang nuôi dưỡng thói quen không tốt cho sức khỏe. Nếu ai đó giúp bạn chỉ ra điều này hãy cảm ơn và tìm cách chỉnh sửa đi nhé. 
 
Về công việc: Hôm nay bạn có cái nhìn sáng tỏ hơn về những việc mình đã làm. Có điều gì đó giúp bạn nhận ra mình phải sống chậm lại, những mục tiêu cao cả trước đây đã có phần viển vông vào lúc này.
 
Về mặt sức khỏe: Mỗi sáng dậy, bạn nên từ từ ngồi dậy, nếu bật dậy vội vàng ra khỏi giường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Bạn chớ nên hối thúc đối phương vì cách bạn nói sẽ làm họ cảm thấy sợ và tìm cách xa bạn đấy nhé, hãy để tình cảm hai người diễn ra tự nhiên.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (31/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 31032021 - Song Ngu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 30/3/2021, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư hôm nay hay đãng trí, dễ quên đồ. Có lúc bạn để đồ ở một nơi đi tìm ở một chốn. 
 
Về công việc: Hôm nay bạn làm tốt việc nhưng vẫn cảm thấy chưa xong cũng chỉ vì cứ xong một nhiệm vụ bạn lại trì hoãn. Thói quen thích trì hoãn luôn khiến bạn cảm thấy không bao giờ hết việc. 
 
Về mặt tài lộc: Đừng ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền, chỉ mua đồ thực sự chất lượng và đáng tiền thôi bạn nhé. Ví dụ như bạn có thể gộp 2 – 3 món đề rẻ để mua một món đồ đắt và giá trị là được.
 
Về mặt tình cảm: Hãy xem xét thái độ của đối phương để biết hai bạn có nên tiến xa hơn hay không, bạn chớ thực hiện mọi thứ tùy ý mình rồi chẳng để ý tới mong muốn của ai cả.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X