Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020, Sư Tử hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính trong công việc. Bạn cứ nói chuyện tự nhiên, thêm vào vài câu vui đùa, chuyện cười để tạo bầu không khí thoải mái nếu cần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Bach Duong
 
Ngày sao Kim vuông góc sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương đang phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Một phần là bạn không chịu lắng nghe bất cứ ai cả. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo may mắn năm 2021?
 
Về công việc: Hôm nay bạn hoàn thành được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhìn chung, bạn không phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều.
 
Về mặt tài lộc: Đừng tiếc tiền để mua khóa học hay mua sách để đọc, nhưng hãy cân nhắc thật nhiều cho một khoản tiền chi để mua những bộ cánh quá sức bạn.
 
Về mặt tình cảm: Có những việc bạn cần bày tỏ cho người ấy hiểu. Nhẫn nhịn để làm ai đó vui lòng, để rồi quên mất người cần được yêu thương, bao dung, an ủi nhất chính là bản thân mình. 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Bạn dễ có những đánh giá sai và phản ứng quá lên trong ngày này.
 
Về công việc: Bạn có thể giỏi về một lĩnh vực nào đó nhưng không có nghĩa là bạn luôn đúng, bạn đang thể hiện rằng mình không lắng nghe người khác một chút nào.
 
Về mặt sức khỏe: Những thói quen xấu về ăn uống đang ngầm hại bạn. Hiện các mầm bệnh trong cơ thể vì khi đủ điều kiện chúng sẽ tấn công khiến bạn không kịp “trở tay” đâu. 
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay là một ngày vui cho tình yêu đôi lứa. Những cặp đang yêu đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Tử kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn đang có những mong muốn đi xa thực tế rồi đấy.
 
Về công việc: Với bất cứ việc gì, bạn nên kiên nhẫn một chút khi đó mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn bạn nghĩ đấy. Hãy cân nhắc với những việc khó khăn hơn nên để dành sau này.
 
Về tình cảm: Bạn đừng phản ứng quá mạnh mẽ khiến đối phương cảm thấy sợ hãi hoặc hiểu nhầm sự việc. Nếu cần bạn cứ từ tốn, chậm rãi giải thích mọi việc thôi nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Chăm sóc cơ thể là cách để tối ưu hóa trí tuệ của bạn. Thói quen này cũng cho người khác thấy bạn là có đạo đức nghề nghiệp vững chắc. Do đó, hãy cố gắng tìm thời gian để tập luyện.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy trong lòng đôi khi có tham vọng nhưng thực ra bạn lại luôn hướng đến sự an toàn. Việc này khiến một số việc của bạn trở thành: đầu voi đuôi chuột đấy.
 
Về công việc: Dù bạn cố gắng nhưng không cảm thấy mình đã đạt được điều gì cả. Vậy nên hãy thử tìm kiếm thứ mà bạn thích, khi đó ý nghĩa cuộc đời sẽ đến với bạn.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy tập thể dục, thể thao nhiều hơn, ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì tốt sức khỏe hiện tại bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng đều là con người như bạn, đều có thể phạm sai lầm và đôi khi chúng ta không thể giống nhau hoàn toàn về quan điểm, về cách nhìn nhận.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 29/12/2020, hôm nay, sao Kim vuông góc sao Hải Vương cho thấy càng đối diện với áp lực thì bạn càng muốn rời xa thực tế. Có những nỗi đau ngự trị trong lòng bạn không biết giải thích với ai cả.
 
Về công việc: Hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính trong công việc. Bạn cứ nói chuyện tự nhiên, thêm vào vài câu vui đùa, chuyện cười để tạo bầu không khí thoải mái nếu cần.
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ vụn vặt, không lãng phí tiền một cách vô lý như trước đây.
 
Về mặt tình cảm: Những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, càng cụ thể càng tốt. Bạn chỉ càng trông khác lạ khi bắt người thương phải cố hiểu bạn đấy.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Kim mang tới năng lượng mới cho Xử Nữ càng ngày càng trở nên thu hút, quyến rũ hơn. Bạn cũng tự tin thể hiện năng lực của mình hơn.
 
Về công việc: Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của bạn rất nhanh và mọi người muốn học hỏi từ bạn. Bạn có sức mạnh khi bạn hiểu mình là ai, có vai trò như thế nào.
 
Về mặt tình cảm: Đừng ngần ngại dùng lời nói khen ngợi, động viên đối phương. Điều này giúp cho hai người thêm phần gắn kết nhiều hơn đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng quên dọn lò vi sóng để đảm bảo sức khỏe của cả nhà. Có thể bạn lười nhưng để lâu thì chúng thành nơi “ổ bệnh” trong nhà đấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Thien Binh
 
Ngày sao Kim vuông góc sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình đang phải đối diện với sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa trực giác và cảm giác. 
 
Về công việc: Hôm nay muốn mọi việc yên ổn bạn phải ý tứ hơn một chút, thực tế là có một số điều bạn muốn giữ im lặng để không khí nơi công sở thoải mái, không còn căng thẳng nữa.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng quên ăn cá thường xuyên vì chúng mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Ăn cá tốt hơn ăn thịt rất nhiều và chúng cũng rất dễ tiêu trong các bữa ăn của mình.
 
Về mặt tình cảm: Hạnh phúc của bạn đơn giản nhưng cũng đủ khiến người khác ghen tị. Hai người ngày càng cảm thấy hòa hợp với nhau hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương giúp cho Hổ Cáp có được cách cư xử đúng mực, bạn không bị cảm xúc điều khiển quá mức.

Về công việc: Đừng kêu ca quá nhiều về những điều bạn không đạt được với đồng nghiệp. Mọi người cũng chẳng thể giúp ích gì cho bạn lúc này.
 
Về mặt tài lộc: Bạn đang tập trung vào việc tiết kiệm nên không thể mua sắm một số đồ mà mình thích. Hãy đợi qua giai đoạn này, bạn sẽ có được niềm vui khi tiền trong ngân hàng ngày càng tăng lên đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì bạn thấy bản thân đang được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bạn đi nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Nhan Ma
 
 Mặt Trăng 150 độ sao Kim khuyên Nhân Mã nên lựa chọn cẩn thận rồi mới nỗ lực để tránh việc lãng phí thời gian, công sức vô ích cho việc không đáng.
 
Về công việc: Nhớ quen với việc thay đổi như là gia vị cuộc sống của bạn vậy. Chớ nên sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy dậy sớm sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy phấn chấn. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, vui vẻ hơn.
 
Về mặt tình cảm: Tranh cãi là việc xảy ra trong tất cả các mối quan hệ, nếu người ấy có xu hướng bạo lực xin hãy chia tay và đừng kết hôn nếu không muốn cả đời rơi vào tình trạng đau khổ.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Ma Ket
 
Sao Kim vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết hôm nay nên cẩn trọng vì sự thơ ngây của bạn sẽ là tác nhân để người ta dễ lợi dụng, lừa dối bạn đấy. Bạn có tò mò về thay đổi nhỏ của 12 chòm sao năm 2021?
 
Về công việc: Khi bạn phải làm đi, làm lại một điều nhiều lần, nó sẽ trở nên cũ mèm. Vì thế, lâu lâu hãy tìm thêm niềm vui mới để tránh việc cuộc đời đơn giản chỉ là việc bạn phải làm một việc lặp lại mỗi ngày.
 
Về mặt tài lộc: Tiền bạc đã được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, tuy chưa được rủng rỉnh và thoải mái tiêu nhưng đủ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.
 
Về mặt tình cảm: Nếu có trở ngại gì, bạn nên nói với người đó để cả hai cùng giải quyết và nếu mọi thứ không thay đổi. Nhưng cảm thấy có khoảng cách quá lớn đến nỗi không thể chia sẻ, bạn cần phải xác định lại mối quan hệ của hai người.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Bao Binh
 
Sao Kim vuông góc sao Hải Vương khiến Bảo Bình trở nên cố chấp, khó mở lòng hơn. Hôm nay, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác. 
 
Về công việc: Đừng đánh giá thấp giai đoạn khó khăn, nhờ nó mà bạn rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình rằng mọi thứ có thể thay đổi khi bạn tập trung vào giải pháp.
 
Về mặt sức khỏe: Thói quen thức khuya khiến bạn dễ ốm hơn, sức đề kháng giảm sút. Dù bận rộn thế nào bạn cũng nên cố gắng luôn đi ngủ vào cùng một khung giờ.
 
Về mặt tình cảm: Hãy thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình với người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy rằng bạn chỉ đang lợi dụng tiền bạc hay tình yêu của họ.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (30/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 30122020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương mang lại những lý tưởng sống mới mẻ, đặc sắc cho Song Ngư. Bạn không quá quan tâm tới chuyện quá khứ nữa.
 
Về công việc: Hôm nay bạn nên nghiêm khắc với các quyết định của mình hơn một chút. Kỷ luật chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống đấy nhé. 
 
Về mặt tài lộc: Để hạn chế việc chi tiêu quá tay, bạn nên quen với việc trả mọi thứ bằng tiền mặt, hình thành thói quen này càng sớm để tránh phiền phức liên quan tới việc nợ tín dụng.
 
Về mặt tình cảm: Đừng ép cảm xúc của mình theo chiều hướng nào đó, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim mình trước khi ra quyết định nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X