Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 30-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 30-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (30/11/2017)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung bach duong
 
Hôm nay Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn có nguồn năng lượng dồi dào khiến những người xung quanh đều phải kinh ngạc. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng có động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể cản trở bạn.
 
Dương Dương hôm nay giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Làm gì cũng cần phải có suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mặt mà làm chuyện bốc đồng đó.
 
Sự thất thường mưa nắng trong tính tình của Bạch Dương thứ 5 này dễ khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp phải khúc mắc lắm đó. Suy cho cùng thì kể cả người mình yêu cũng có giới hạn, không thể nào chịu đựng việc bị giày vò mãi đâu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (30/11/2017)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung kim nguu
 
Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay thôi.
 
Tuy nhiên, có lẽ hôm nay không phải là ngày mà bạn muốn tiêu xài thoải mái. Tiền kiếm được bạn đều phân chia cho từng việc, thận trọng dè chừng chứ không vì có nhiều tiền mà ném tiền qua cửa sổ đâu. Còn gì quý hơn đức tính này chứ, Ngưu Nhi có lẽ hiếm khi túng thiếu lắm.
 
Bạn bướng bỉnh và không chịu vâng lời, dù biết rằng người ấy hoàn toàn đúng. Tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo, cái tôi quá lớn khiến bạn chẳng muốn thừa nhận sự thật rằng mình đã sai. Nhưng mà này, đừng có trẻ con như thế nhé. Sai thì sửa, có gì đâu mà phải cố sống cố chết giữ lấy sĩ diện thái quá, ngay cả với người mình yêu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (30/11/2017)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung song tu
 
Ngày Mặt trăng và sao Kim lệch nhau một góc 150 độ, Song Tử có thể sẽ phải hy sinh nhiều thứ để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể đó là cơ hội để thăng tiến trong công việc, khi mà bạn không muốn cúi mình nhận lấy những gì không thực sự xứng đáng với bản thân.
 
Là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nhưng đôi khi điều đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, bạn thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.
 
Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (30/11/2017)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung cu giai
 
Hôm nay là ngày mà sao Thổ sẽ nằm ở góc 120 độ so với Mặt trăng, khiến cho Cự Giải trở nên thận trọng quá mức, có thể vì thế mà đánh mất cơ hội kiếm tiền của mình. Thời cơ chỉ có một, mà có biết bao người nhòm ngó, chỉ cần bạn chậm chân chút thôi là đã chẳng còn gì rồi.
 
Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.
 
Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (30/11/2017)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung su tu
 
Hôm nay Sư Tử có lẽ sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào, chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người ấy mà thôi. Mặt trăng và Diêm Vương tinh nằm ở vị trí trùng nhau, hôm nay bạn vô cùng coi trọng tình yêu, luôn đặt nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình.
 
Chẳng mấy khi mà Sư Tử không ngại ngần gì bày tỏ tình cảm mãnh liệt thế này ấy nhỉ. Sự dữ dội của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hơi hoang mang đó. Bình tĩnh thôi nhé, bạn biết tình yêu của mình như thế nào mà, đừng làm người ấy sợ.
 
Tuy nhiên, trong công việc, chòm sao này lại thể hiện ham muốn kiểm soát của mình. Bạn khăng khăng bắt mọi người làm theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của đối phương như thế nào. Chỉ mình là đúng, bạn nghĩ vậy đó. Dừng lại ngay nếu không muốn bị mọi người ý kiến nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (30/11/2017)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung xu nu
 
Xử Nữ có thể sẽ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu bạn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Cái gì của mình sẽ là của mình, đừng quá níu kéo những gì đã kết thúc. Bạn cần phải học cách đối mặt với những sóng gió cuộc đời, có vậy mới trưởng thành lên được.
 
Công việc của chòm sao này có nhiều thay đổi. Bạn thấy sợ hãi trước sự thay đổi đó, dù thực sự bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ khiến bạn thất bại, trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Xử Nữ nhút nhát và mất tự tin vào bản thân. Bạn đánh giá thấp năng lực của mình, không chịu nhìn nhận những thành quả mà mình đạt được là điều không phải ai cũng có được. Bạn biết rằng những điều đó khó khăn, nhưng đừng vì thế mà tự làm cho mình nhụt chí.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (30/11/2017)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung thien binh
 
Hôm nay Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Thiên Bình sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Cố lên nhé, chỉ thiếu chút nữa thôi là cách mạng sẽ thành công.
 
Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.
 
Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (30/11/2017)

 
8 tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung ho cap
 
Hôm nay là ngày sao Kim và Mặt trăng nằm lệch nhau một góc 150 độ, Hổ Cáp có cái tôi cá nhân rất lớn, bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Song trong thứ 5 này, có thể bạn đã đánh rơi sự tự tin của mình ở đâu đó rồi thì phải.
 
Cáp Nhi quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của chòm sao này.
 
Tuy nhiên, đường tình cảm của Hổ Cáp hôm nay rất tốt. Người ấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, Cáp Cáp đã khiến cho đối phương hồn xiêu phách lạc, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều. Nhưng này, bạn đã biết chòm sao đẹp đôi nhất với Hổ Cáp là ai chưa?
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (30/11/2017)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung nhan ma
 
Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, bạn có sự cẩn trọng và nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.
 
Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến rất xa. Đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.
 
Hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (30/11/2017)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung ma ket
 
Mặt trăng và Diêm Vương tinh nằm trùng nhau, thứ 5 này Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc nhau làm điều người ấy không muốn, tình yêu là tự nguyện cơ mà.
 
Bạn coi trọng tình yêu, tôn thờ tình yêu, nhưng đừng vì những cảm xúc nhất thời mà có những hành động thái quá nhé. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, chắc gì những điều bạn chọn đã tốt cho người ấy, thế nên đừng có tự ý quyết định như vậy nữa nhé.
 
Ma Kết hãy dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người ấy, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ san sẻ thời gian của mình hợp lý đi nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (30/11/2017)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung bao binh
 
Hôm nay Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hải Vương, Bảo Bình dường như cần phải tỉnh lại thôi, bạn đã sống trong ảo mộng quá lâu rồi đó. Tiếp nối tử vi ngày 29/11/2017, chuyện tình cảm vốn phức tạp và nhiều mối lo, nhưng nếu bạn không đối mặt với nó thì chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề cả.
 
Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.
 
Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. Thời tiết trở lạnh dễ gây ra nhiều bệnh lắm đó. Thân mình không lo, bản thân mình không yêu quý chính mình thì sao có thể muốn người khác yêu thương mình được chứ!
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (30/11/2017)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30112017 cung song ngu
 
Khi sao Thủy và Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với nhau, Song Ngư sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng thông minh, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.
 
Chòm sao này hôm nay cũng khá cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, mất cảnh giác. Điều này rất tốt cho bạn, hãy tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa nhé. Chắc chắn những cơ hội trong nghề nghiệp của Ngư Nhi còn rất rất nhiều.
 
Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình cảm đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/12/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X