Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi thứ 6 ngày 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn, và sự tự tin là điều tự nhiên đến với Sư Tử khi Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 29/9/2022, ngày cuối tháng của Bạch Dương chịu tác động từ Mặt Trăng quá cảnh Nhân Mã nên rất thông thái, chăm mở mang đầu óc.
 
- Sự nghiệp: Sức mạnh thuyết phục của bạn lớn đến mức bạn có thể thuyết phục mọi người làm những gì họ không muốn. Hôm nay sự quyền lực này sẽ mang lại kết quả đáng kể cho công việc, học tập của Cừu.

- Tình cảm: Chòm sao này nghĩ mình cần cải thiện ngôi nhà và tính cách của bản thân để hòa hợp được với những người xung quanh. Ai đang có xích mích với cha mẹ thì hôm nay sẽ làm lành.
 
- Sức khỏe: Tinh thần thể thao của bạn sẽ được nâng cao, bạn thích tập thể dục hơn mọi ngày nhưng lưu ý là đừng có tập quá sức nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu cô đơn, hay tủi hờn, dễ giận dỗi những người xung quanh mình khi không được quan tâm do ảnh hưởng của góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Đã đến lúc bạn ngừng chạy trốn khỏi những vấn đề của mình và đứng lên đối mặt với chúng. Buổi sáng có thể bạn sẽ hơi chán nản và không muốn đi làm nhưng phải cố gắng lên nhé.
 
- Tình cảm: Những người thân yêu của bạn sẽ cảm nhận được sự hào phóng về vật chất của bạn trong ngày hôm nay. Bạn cũng dành nhiều thời gian để ở bên người kia, nhất là những bạn nữ.
 
- Sức khỏe: Nếu cơ thể có vấn đề thì nên đi khám càng sớm càng tốt để không bị nặng thêm, đừng tiếc tiền đi khám, để lâu thì bệnh càng nghiêm trọng đó nha.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Song Tu
 
Mặt Trăng lục hợp với sao Kim khiến Song Tử trở nên điệu đà và tự tin hơn mọi ngày, bạn tỏa ra năng lượng tích cực.
 
- Sự nghiệp: Bạn rất quyết đoán và tự tin trong ngày hôm nay. Điều này sẽ tăng tốc độ của bạn và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Chòm sao này chẳng sợ gì chỉ sợ bản thân không đủ lực để cố gắng.
 
- Tình cảm: Người bạn đời hoặc người yêu của bạn có thể cảm thấy rằng bạn không thể thể hiện cảm xúc theo cách đúng đắn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người, khuyên bạn nên sống đúng với cảm xúc của mình.
 
- Sức khỏe: Dù may mắn có thể đến với bạn trong một số trường hợp, bạn vẫn cần thư giãn và đừng quá “tham công tiếc việc”.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Cu Giai
 
Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc kích thích Cự Giải muốn làm điều tốt và tôn vinh bản thân lên gấp nhiều lần.
 
- Sự nghiệp: Tâm hồn và tinh thần của bạn đang ở trạng thái tích cực. Điều đó giúp bạn dễ dàng thấu hiểu, cảm thông cùng những người khác, hoặc gật đầu đồng ý trước những lời đề nghị mang tính cá nhân.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Sự gần gũi này có thể mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn và cả 2 sẽ có một buổi tối lãng mạn.
 
- Sức khỏe: Để thư giãn đầu óc, bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình hoặc học thêm một ngoại ngữ, kỹ năng mà bạn cảm thấy thích.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Su Tu
 
Mọi thứ dường như trôi chảy dễ dàng hơn, và sự tự tin là điều tự nhiên đến với Sư Tử khi Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Vào buổi chiều, bạn sẽ thành công trong việc tránh mọi cuộc đối đầu với những người khiến bạn khó chịu. Đó là cách đúng đắn để trau dồi tính kiên nhẫn trong công việc.
 
- Tình cảm: Từ khóa của ngày hôm nay là chất lượng, không phải số lượng. Vì vậy trong một mối quan hệ, Leo thực sự cần tìm hiểu về đối phương. Đừng quá lo lắng, trực giác sẽ mách bảo bạn về điểm chung giữa hai bên.
 
- Sức khỏe: Bạn nên ưu tiên các món ăn dễ tiêu, tốt cho dạ dày như phở, cháo, ngũ cốc, hạn chế rượu bia, thuốc lá vì nó có thể khiến sức khỏe ngày càng suy giảm.

Xem thêm: Tháng xui xẻo năm 2023 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ hay lo lắng về những chuyện không đâu, hay có cảm giác bất an khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Nay Xử có thể bắt đầu một kế hoạch mới trong công việc hay cuộc sống. Đơn giản như là thay đổi môi trường làm việc, học một bộ môn mới hoặc thực hiện một dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu.
 
- Tình cảm: Hãy duy trì liên lạc với một vài người bạn cũ, không chỉ giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa cũ mà đôi khi còn có những thông tin giá trị đấy. Tuy nhiên chiêm tinh không khuyến khích bạn quay lại với người yêu cũ.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn nhận ra cơ thể mình đã có sự thay đổi theo hướng tiêu cực thì bạn nên tìm cách điều chỉnh lại sớm kẻo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ mà còn tác động tới cả sức khỏe nữa đấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trăng bán vuông góc với sao Diêm Vương khiến những cảm xúc sâu sắc hơn của Thiên Bình xuất hiện đột ngột theo cách bất thường.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ cố gắng sắp xếp lại thói quen hàng ngày của mình để có thể tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Mặc dù việc lập kế hoạch rất dễ dàng, nhưng việc thực hiện chúng hơi khó đó nha.
 
- Tình cảm: Với người độc thân có thể các bạn sẽ có được những bước đi chủ đông giúp các mối quan hệ có tiến triển tốt và dễ gắn bó thân thiết hay tiến xa hơn một chút. Có thể các bạn sẽ cần đến những giải pháp ấn tượng biét đâu nó sẽ giúp bạn sớm có được điều mình mong muốn
 
- Sức khỏe: Hôm nay bạn sẽ coi sức khỏe là ưu tiên số một. Bạn sẽ là người khôn ngoan khi vạch ra một số chế độ tập luyện cho bản thân và khắc sâu ý thức kỷ luật trong việc duy trì nó.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Ho Cap
 
Hôm nay Hổ Cáp có tâm trạng tích cực hơn mọi ngày, luôn hướng tới những điều tốt đẹp khi Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc.

- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ là một hình mẫu của sự xuất sắc. Bạn sẽ đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh trong công việc ngày hôm nay vì năng lực của bạn là điều không ai có thể phủ nhận được.
 
- Tình cảm: Bạn thấy mình thiếu thời gian để dành cho người thân. Một số người quá bận rộn việc riêng tư nên đến cả buổi tối cũng không bỏ ra thời gian để đi hẹn hò với người yêu hoặc bạn bè.
 
- Sức khỏe: Cáp Nhi cần phải trưởng thành, không thể trẻ con mãi được, đôi lúc cần hạ bớt cái tôi xuống thì đầu óc mới thư thái được.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Nhan Ma
 
Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến Nhân Mã giàu cảm xúc hơn mọi ngày và thấu hiểu cho sự bất hạnh của người khác.

- Sự nghiệp: Mặt Trời chiếu sáng hơn, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng vô biên. Duy trì tốc độ này trong khi bạn làm việc ở văn phòng nhé. Bạn có thể phải chủ động ứng phó nếu điều gì đó không hay xảy ra hoặc xảy ra sai sót.

- Tình cảm: Khuyên bạn nên để người yêu của mình quyết định các sự kiện cho buổi tối hôm nay. Điều này sẽ làm cho cả hai bạn hạnh phúc. Trong gia đình bạn cũng nên tôn trọng người lớn tuổi, đừng cãi ngang.
 
- Sức khỏe: Nhờ tâm trạng tốt và sức khỏe của bạn được nâng cao, bạn có thể hoàn thành các công việc thường ngày tốc độ cực nhanh.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Ma Ket
 
Góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres khiến Ma Kết thường xuyên chịu căng thẳng quá mức.
 
- Sự nghiệp: Bạn ít nhiệt tình và thực dụng hơn trong cách tiếp cận công việc và các vấn đề liên quan. Một số Kết muốn nghỉ việc hoặc từ bỏ nhiệm vụ hiện tại vì thấy không còn phù hợp với mình nữa.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này dễ phản ứng quá mức hoặc đi đến cực đoan do tác động của những lời nói tiêu cực. Bạn nóng tính, không thích người khác xen vào chuyện riêng tư của mình.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn không thận trọng trong chế độ ăn uống của mình thì còn lâu sức khỏe mới được cải thiện.

Xem thêm: Lời khuyên tài chính cho 12 chòm sao năm 2023
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Bao Binh
 
Cuối tháng của Bảo Bình gặp sao Thủy tại Xử Nữ nên các bạn suy nghĩ chín chắn hơn bình thường.
 
- Sự nghiệp: Cấp trên sẽ đánh giá cao tài năng và sự đóng góp của bạn vào sự tiến bộ của công ty. Bảo Bảo luôn hỗ trợ mọi người xung quanh hết mình mà không có lời than vãn, trách móc.
 
- Tình cảm: Bạn sẽ dành thời gian chất lượng cho thành viên trong gia đình và gặp gỡ những người bạn cũ. Chòm sao này chuẩn bị làm quen với môi trường mới sẽ gặp thêm nhiều người bạn mới.
 
- Sức khỏe: Thời tiết mùa này lúc mưa lúc nắng, đến người có sức đề kháng tốt còn dễ ốm nói gì người đề kháng yếu như bạn. Hãy năng tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ và uống nhiều nước mỗi ngày nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (30/9/2022)

 
Tu vi hang ngay 30/9/2022 - Song Ngu
 
Đoạn quá cảnh của sao Mộc đem lại cho Song Ngư sự mạnh dạn và tự tin hơn mọi ngày, bạn đang được vũ trụ bảo vệ đó nha.
 
- Sự nghiệp: Ngư Nhi luôn cố gắng hết sức để thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn sẽ thấy mình đang phải vật lộn để tìm ra động lực để giải quyết những công việc lặp đi lặp lại. 
 
- Tình cảm: Vào buổi tối, bạn sẽ mặc trang phục đẹp nhất của mình và sẵn sàng để có một buổi hẹn hò với người mình yêu. Hãy luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng nhận được nhiều như bạn cho đi.
 
- Sức khỏe: Bạn là người giàu cảm xúc hơn những người khác và bạn luôn ghi nhớ mọi thứ nhưng đừng để ý đến những lời bàn tán vớ vẩn làm tâm trạng tụt dốc nhé.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 1/10/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X