Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 30-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 30-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (30/7/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng trở thành kẻ cô độc khi bạn không thấy ai đó cần đến sự hỗ trợ của bạn, thay vì nhờ dựa họ tự làm lấy việc của mình.
 
Điều sai lầm nhất chính là bạn quá xem trọng suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Sai lầm này sẽ làm bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội, khiến cuộc sống trở nên nặng nề hơn. Vì thế, hãy ưu tiên đặt niềm vui và hạnh phúc của bạn.
 
Các hoạt động luyện tập có sự liên kết chặt chẽ với tâm trí, nếu bạn có thể suy nghĩ tích cực, tập luyện đều đặn, bạn không cần chờ đợi vào bất kỳ phép màu nào mà bằng chính nỗ lực của bản thân để sở hữu cơ thể khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu đang nhượng bộ ai đó quá nhằm đảm bảo sự an toàn cho mình. Nhưng đừng nên nhún nhường quá mức khiến đối phương xem thường bạn.
 
Gia đình là nơi luôn rộng cửa đón bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào nhưng tình cảm với những người thân lại không được chúng ta chú tâm vun đắp. Đừng cố gắng chạy theo những thứ hào nhoáng ngoài cuộc sống mà quên đi bên cạnh mình còn có gia đình. 

Theo Dự báo thời tiết 5 ngày tới từ 27 đến 31/7: Bắc Bộ mưa lớn, có nguy cơ xuất hiện lũ quét, vì thế bạn không nên đi xa đâu nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Song Tu
 
Ngày sao Kim 45 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử trở nên gần gũi và vô cùng dễ chịu với mọi người xung quanh. Mọi người yêu quý bạn vì sự hiền hòa, dễ mến của bạn.
 
Hay tự ý làm việc mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác không hẳn là việc tốt đâu nhé, nhiều thứ bạn không có chút kinh nghiệm nào mà không nghe lời khuyên thì thất bại là việc thấy rõ. Ngoài ra, hãy tập trung vào Điểm mạnh giúp bạn tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.
 
Bữa sáng rất quan trọng, vì thế đừng quên lựa chọn bữa sáng nhiều năng lượng, giàu dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể làm việc suốt cả ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay, tài năng của bạn thu hút rất nhiều người và được cấp trên công nhận.
 
Có thể nói, bạn không phải là một người quản lý tốt tiền bạc, hãy nhớ dành một phần tiền để tiết kiệm phòng trong những trường hợp khẩn cấp nữa nhé. Bạn có tò mò muốn biết mình sẽ như thế nào khi gặp chân mệnh thiên tử?
 
Hạn chế ăn bánh ngọt vì thành phần chính của chúng là từ bột mì tinh chế, nhiều đường kính. Chúng khiến lượng đường trong máu bạn tăng cao, nhanh đói và không có lợi cho sức khỏe.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Su Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn thừa hưởng nhiều ưu điểm của bố mẹ, và thậm chí họ là tấm gương để bạn có động lực hoàn thành nhiều mục tiêu trong cuộc sống. 
 
Công việc quan trọng nhưng bản thân cũng cần được đối xử thật tốt. Sẽ hạnh phúc và trọn vẹn hơn nếu bạn biết cân bằng, dung hoà giữa công việc và cuộc sống riêng. 
 
Bạn có biết rằng, thói quen uống nước trong khi ăn có thể làm loãng lượng axit dùng để tiêu hóa thức ăn trong dạ dày, từ đó khiến quá trình chuyển hóa trong cơ thể bạn bị chậm lại. Vì thế bạn nên sớm loại bỏ thói quen xấu này đi nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (30/7/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Xu Nu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 29/7/2018, hôm nay sao Kim 45 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ có ý thức mạnh mẽ về tình yêu và khát vọng. Bạn mong muốn có được người yêu thương, chăm sóc và che chở cho mình nhưng có vẻ đó là điều khó đạt được.
 
Có phải khoảng thời gian được ở bên cạnh cha mẹ dần ít đi. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy về thăm cha mẹ nhiều hơn, đưa cha mẹ đi du lịch hay đơn giản là nấu cho họ một bữa cơm ngon.
 
Hãy thử học cách người Nhật chăm sóc cơ thể để duy trì sự trẻ trung, ví dụ như họ thường xuyên thực hiện các bài massage mặt đều đặn để giúp cơ mặt được săn chắc, đàn hồi tốt, đồng thời tránh hình thành nếp nhăn trên da sớm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình có xu hướng bốc đồng và dễ nóng giận hơn, mọi người bất ngờ về khía cạnh này của của bạn vì trong suy nghĩ của mình bạn là người vô cùng điềm đạm.
 
Thời gian không chờ đợi ai cả, đừng tiếp tục trì hoãn nữa. Nếu đã lên kế hoạch đi du lịch cả năm nay mà chưa đi được đâu thì bạn nên khởi động kế hoạch của mình thôi. Thế giới nằm trong tầm tay bạn, hãy cứ đi bất cứ khi nào bạn còn có thể. Xem thêm: Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Thiên Bình nhóm máu A

Không nên tiếp tục thức khuya nữa đâu nhé, thức khuya lâu sẽ làm khô da mặt, gây ngứa và có hiện tượng bong vảy, cũng có thể bị viêm da tiết bã… lúc đó bạn bù đắp cũng không được nữa đâu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở nếu Hổ Cáp đang có tình cảm với ai đó thì bạn hãy thôi mơ mộng và tưởng tượng đi, bạn phải thực sự hành động mới có được tình cảm của đối phương chứ.
 
Nếu cuộc sống chỉ xoay quanh chiếc laptop và những cuộc họp thì bạn đang lãng phí thời gian của chính mình. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Đó là những khoảnh khắc quý giá mà tiền bạc hay địa vị cũng không thể đánh đổi được.
 
Những món ăn chứa nhiều muối dễ khiến cơ thể bạn bị tích nước và làm tăng cao nguy cơ thừa cân, béo phì. Do đó, nên thay đổi dần sang thói quen ăn nhạt để duy trì sức khỏe và vóc dáng luôn ở tình trạng tốt nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (30/7/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Nhan Ma
 
Theo Lịch Vạn Niên, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn có những phẩm chất cá nhân tuyệt vời thế nhưng đôi khi bạn trở nên bảo thủ và thận trọng quá mức. Hơn nữa, cếu không chịu học hỏi và áp dụng kiến thức của mình thì bạn sẽ trở nên yếu đuối mà thôi. 
 
Chúng ta thường không nhận ra được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ. Nếu bạn sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ thu được một phần thưởng lớn về sau.
 
Xem bói tình yêu nhắc nhở hãy bỏ bớt cái tôi cá nhân mạnh mẽ mới đảm bảo cho bạn hạnh phúc. Nếu cứ tự cho mình là trung tâm, đi chống đối lại toàn thế giới, hoặc vì cái tôi luôn cố chấp thì bạn nhận về mình sự thiệt thòi trong đời sống tình cảm mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy trực giác và linh cảm của Ma Kết lúc này hoạt động rất mạnh mẽ, có thể những gì bạn phán đoán hoàn toàn đúng ở hiện thực. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 7/2018?
 
Sống khép mình là nguyên nhân khiến bạn đánh mất nhiều thứ như mối quan hệ, cơ hội, và cả sự phong phú của cuộc sống. Hãy thử mở lòng, chịu khó trò chuyện và lắng nghe, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều thú vị mà mình không ngờ tới.
 
Đừng chỉ ăn theo sở thích, bạn hãy ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm và đảm bảo đủ 4 nhóm: chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và muối khoáng để đảm bảo sức khỏe nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (30/7/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 30072018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình không giải quyết được mâu thuẫn bên trong mình giữa cảm xúc và lý trí thì bạn sẽ luôn có cảm giác bất an cả ngày hôm nay. 
 
Nếu bạn chỉ chú ý những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình, cố tỏ ra tươi cười không muốn ai đó thấy vẻ ủ rũ thì lâu dần bạn sẽ mệt mỏi vì không được sống thật với mình. Hãy lựa chọn sống theo sở thích của mình, bạn sẽ tự tin hơn.
 
Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần được ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng. Nếu ngủ quá nhiều thì cơ thể sẽ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi và dễ tăng cân hơn. Vậy nên, buổi sáng hãy dậy sớm để tập thể dục và ăn sáng đúng giờ sẽ giúp mỡ thừa nhanh chóng biến mất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (30/7/2018)

 
Song Ngu 30072018
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư là cơ hội để bạn được sống thật với cảm xúc của mình, bạn cũng chẳng cần để ý rằng ai đó bảo bạn mơ mộng hay thiếu thực tế. Bạn biết rằng cần có những lúc như thế để bạn lấy lại cân bằng cuộc sống. 
 
Muốn hạnh phúc, đừng bao giờ chạy theo những “tiêu chuẩn” của người khác. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống mà mình mong muốn. Bạn chỉ có một lần để sống, vì vậy, hãy sống theo cách của bạn.
 
Bạn hãy thử dành 1 ngày trong tuần không trang điểm để làn da được nghỉ ngơi, thư giãn. Vào ngày này, sẽ để mặt mộc và chỉ dùng sữa rửa mặt cùng kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da mà thôi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 31/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X