Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự ái

Tử vi thứ 2 ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự ái

Mặt Trăng ở góc lục hợp với Mặt Trời là thời điểm thuận lợi để Leo thực hiện một lời hứa nào đó ở trong quá khứ mà bạn chưa làm được, bạn có xu hướng dễ tự ái nếu ai đó kích đểu mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Bach Duong
 
Đây là thời điểm để cân bằng lại mọi thứ, bạn giỏi trong việc ăn nói và thuyết phục người khác do Mặt Trăng quá cảnh ở cung Thiên Bình.
 
- Sự nghiệp: Bạn nên tập trung hơn vào những mối quan hệ có lợi hoặc đối tác làm ăn tiềm năng. Khi tiếp nhận một thông tin nào đó thì nên cẩn thận nhìn từ 2 chiều, đừng vội quyết định vì những gì bạn thấy chưa chắc đã là sự thật.
 
- Tình cảm: Bạch Dương duyên dáng, hòa nhã và khéo mồm nên thu hút được sự chú ý từ nhiều người khác giới. Nhiều bạn có xu hướng tìm về gia đình để tìm kiếm sự yên bình sau giờ tan tầm.
 
- Tiền bạc: Tính do dự và thiếu quyết đoán sẽ làm Cừu tuột mất nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày đầu tuần. Một số người cứ mơ mơ màng màng cả ngày như đám mây trắng nên vận tiền bạc cũng bấp bênh theo. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/11/2021, hôm nay có Mặt Trăng bất đồng vị với sao Hải Vương gây ra những cảm xúc tiêu cực tự phát cho Kim Ngưu.
 
- Sự nghiệp: Bạn có năng lực nhưng lại hay tự ti, hoài nghi về bản thân, tự đánh giá thấp năng lực của mình. Cứ im lặng như thế thì khi nào công việc mới thăng tiến được? Dù đi học hay đi làm thì bạn cũng đừng đánh mất giá trị của bản thân nhé.
 
- Tình cảm: Ngưu cẩn thận kẻo lại vướng vào những mối quan hệ phức tạp không có đường lui. Bạn có thể thả thính, đò đưa nhưng tuyệt đối không được làm bản thân mình tổn thương vì bất kỳ ai cả. 
 
- Tiền bạc: Ngưu Chan vẫn thường bị bạn bè trêu chọc vì quá tiết kiệm và tiếc tiền tiêu cho bản thân. Đừng quan tâm những gì người ta nói, đâu ai chi tiền cho bạn lúc khó khăn nên tiết kiệm không phải là thói xấu. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Song Tu
 
Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Ceres báo hiệu chòm sao này đang tìm kiếm sự an toàn và ổn định, không thích bon chen với đời vào ngày đầu tuần.
 
- Sự nghiệp: Bạn được gia đình giúp đỡ trong mặt công việc, có thể là xin việc hoặc làm giấy tờ liên quan đến công việc của bạn. Sự thật là bạn không cần thiết phải có được sự yêu quý từ tất cả mọi người. Hãy cứ làm những gì bạn tin tưởng là đúng, vậy là đủ rồi. 
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nói nhiều hơn thường ngày để giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Đây cũng là ngày may mắn để tạo các mối quan hệ mới. Có thể đó là bạn bè, người yêu hoặc đối tác mới. Tất cả đều có lợi cho bạn.
 
- Tiền bạc: Hãy đối xử tôn trọng, hòa nhã với mọi người, đó là chìa khóa đến mọi cánh cổng bạn muốn. Lấy tiền thiên hạ không hề dễ nên không thể nói chuyện với người ngoài như đang nói chuyện với bạn bè được. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Cu Giai
 
Cua nhỏ hay phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến do ảnh hưởng tiêu cực từ Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Hãy giữ tâm trạng ổn định và đầu óc tỉnh táo, chiều nay hãnh dành thời gian nghĩ về kế hoạch cuộc đời của bạn. Đừng nóng vội hấp tấp nếu bạn đang ngồi ở vị trí lãnh đạo, hãy thử điều chỉnh tâm trạng bằng một điều sáng tạo nào đó như hội họa hay sáng tác.
 
- Tình cảm: Có thể đã đến lúc Cự Giải đi du lịch như mong muốn, có thể đi với người yêu hoặc là gia đình, bạn bè. Nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, lâu nay bạn đã bỏ bê họ quá nhiều rồi.
 
- Tiền bạc: Đừng tiếc tiền khi mua quà cho một ai đó đem lại lợi ích cho mình trong việc hợp tác làm ăn. Người đời thường nói phải có cho thì mới có nhận, nếu chỉ biết lấy chứ không biết cho thì sớm muộn gì cũng mất hết mối làm ăn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Su Tu
 
Mặt Trăng ở góc lục hợp với Mặt Trời là thời điểm thuận lợi để Leo thực hiện một lời hứa nào đó ở trong quá khứ mà bạn chưa làm được, bạn có xu hướng dễ tự ái nếu ai đó kích đểu mình.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay công việc của Sư Tử khá thuận lợi, có thể bạn sẽ nhận được sự chú ý từ lãnh đạo vì khả năng quản lý thời gian của mình. Ngoài ra bạn nhạy bén với mọi vấn đề trong công việc nên làm gì cũng nhanh gọn và dứt khoát.
 
- Tình cảm: Khả năng cao những người độc thân sẽ bị cảm nắng một ai đó trong buổi chiều hôm nay. Người mới chia tay thì bắt đầu nhận ra những lỗ hổng trong tính cách của người cũ, hóa ra bấy lâu nay họ không hoàn hảo như bạn vẫn hay ảo tưởng.

- Tiền bạc: Thời gian này bạn biết dùng tiền bạc để yêu thương, nuông chiều bản thân hơn trước. Bạn nhận ra mình khắt khe với bản thân nhưng lại phóng khoáng với người ngoài quá nhiều. 

Xem thêm: Cách trang điểm may mắn cho 12 chòm sao

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Xu Nu
 
Xử Nữ biết lắng nghe những gì mọi người góp ý vì Mặt Trăng lục hợp với sao Thủy khiến bạn không tiêu cực như trước nữa.
 
- Sự nghiệp: Tính cách mềm mỏng, vui vẻ mà sao Thủy mang lại khiến Xử gây được nhiều ấn tượng tốt ở trường học, cơ quan. Mọi người luôn muốn tiếp cận và giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.
 
- Tình cảm: Với vấn đề cá nhân, hãy cẩn thận nhớ các ngày hẹn quan trọng với người yêu. Nếu còn độc thân, Xử hãy chịu khó ra ngoài thêm để có những cuộc gặp gỡ đặc biệt, các bạn nam nên nhớ đừng lăng nhăng mỗi tuần một cô kẻo có ngày ế mốc meo không ai thèm ngó tới.
 
- Tiền bạc: Rất có khả năng chiều nay sẽ có người ngỏ ý trả nợ cho bạn. Đây chỉ là món nợ nhỏ nhưng khiến bạn cứ thi thoảng lại suy nghĩ đau đầu về nó, cuối cùng thì bạn cũng tống được mớ tơ vò trong đầu rồi đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Thien Binh
 
Vì Mặt Trăng sẽ tam hợp với sao Thổ trong thứ 2 này nên Bình Nhi nhìn thế giới với một thái độ rất e dè, như thể là mọi thứ trên thế gian này đều muốn gạt bạn sang một bên.
 
- Sự nghiệp: Bất cứ trên lĩnh vực vào bạn đang theo đuổi, bạn đều đấu tranh và lao động cật lực để đạt được mục đích. Đáng khen cho tinh thần này, những công sức bạn đổ vào đó sớm muộn cũng giúp bạn lão luyện trong lĩnh vực bạn đang làm.
 
- Tình cảm: Người độc thân thấy tình yêu thật phiền phức, thà để thời gian đi tán tỉnh đó đi kiếm tiền còn có ích hơn gấp vạn lần. Người đã có đôi nên nói thẳng vướng mắc của mình với nửa kia để còn biết đường cùng nhau giải quyết.
 
- Tiền bạc: Như thường lệ, ảnh hưởng của sao Thổ khiến Bình Nhi trì hoãn mọi việc chứ không phải là lãng quên hay từ bỏ nó. Đây là lúc bạn vứt bỏ công cuộc kiếm tiền qua một bên vì muốn bản thân được nghỉ ngơi. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Ho Cap
 
Dù là ngày đầu tuần nhưng góc tam hợp giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương cũng đang khuyến khích bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn một xíu, đặc biệt là phải ngủ đủ giấc.
 
- Sự nghiệp: Có vẻ như ngày chủ nhật bạn chưa ngủ đủ giấc và ham chơi nên sang thứ 2 vẫn có chút gật gù, mệt mỏi. Bạn có thể ưu tiên những công việc tay trái nhẹ nhàng, hôm nay không phải là ngày cày cuốc mải mê ở cơ quan.
 
- Tình cảm: Người thân và bạn bè sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn, họ biết rằng bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống và thông cảm cho điều đó. Chỉ cần Cáp Nhi chịu mở lời thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.
 
- Tiền bạc: Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lý và nên làm. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Nhan Ma
 
Sao Thủy ở góc 120 độ so với tiểu hành tinh Chiron tạo điều kiện cho Mã Nhi thanh lọc lại tâm hồn, nghĩ về những gì đã cũ.
 
- Sự nghiệp: Có chút nuối tiếc về những dự định chưa đạt được nhưng không sao, bạn thông minh nên biết đâu là nơi đáng để bỏ công sức, đâu là nơi để lãng quên. Tuy nhiên, bạn sẽ lẩn tránh đám đông ở cơ quan để đỡ rước thêm phiền phức. 
 
- Tình cảm: Hãy lắng nghe trái tim, đừng nghe theo lý trí vì tâm trạng hôm nay của bạn chưa được ổn định. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều để hiểu và thông cảm cho người ấy. Sự nhẫn nhịn của Mã Nhi chính là chìa khóa mở mọi cánh cửa đến tất cả các mối quan hệ.
 
- Tiền bạc: Do tính cách phóng khoáng, thoải mái nên cứ ai vay mượn gì thì bạn cũng cho. Thật đáng buồn vì điều đó, đôi khi làm ơn mắc oán đó nha Nhân Mã, sẽ có vài kẻ đã vay tiền rồi còn già mồm cãi lại khi bị đòi nợ. 

Xem thêm: May mắn của 12 chòm sao tháng Nhân Mã

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Ma Ket
 
Mặt Trời quá cảnh dài hạn ở nhà Nhân Mã sẽ có lợi cho mặt công việc của Ma Kết, đam mê lại một lần nữa được trỗi dậy.
 
- Sự nghiệp: Mọi nỗ lực bấy lâu nay của Kết được thầy cô, đồng nghiệp công nhận. Cũng đúng thôi vì bạn là một đứa cừ khôi không muốn chịu thua ai bao giờ, ngoài ra vũ trụ còn bạn cho Kết khả năng thiên phú tự định hướng được cho bản thân đi đúng đường.
 
- Tình cảm: Kết thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không thuộc về ai và điều đó làm bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Yêu cũng được mà không yêu vẫn vui, không có tiền mới sợ chứ không có người yêu thì mình vẫn sống tốt.

- Tiền bạc: Vũ trụ khuyên bạn hãy trân trọng và cảm ơn những người đã giúp đỡ mình trong mặt tài chính từ trước tới nay. Trên đời này kiếm bạn bè xã giao thì dễ chứ kiếm người sẵn sàng cho mình vay tiền lúc khó khăn rất hiếm đó nha. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Bao Binh
 
Sao Kim đang quá cảnh ở nhà Ma Kết đẩy Bảo Bình lên tới mức ham muốn danh vọng nhưng làm gì cũng rất uy tín, có trách nhiệm.
 
- Sự nghiệp: Đừng ai cố gắng thay đổi quan điểm của bạn hoặc chơi trò ném đá sau lưng vì người đó sẽ không yên ổn với Bảo Bảo. Bạn có thể gánh team, giúp đỡ đồng nghiệp, bạn học bất cứ việc gì nhưng nếu làm ơn mắc oán thì người đó sẽ biết được bạn không hề hiền lành như vẻ ngoài.
 
- Tình cảm: Bạn bị thu hút bởi những người biết cách ăn mặc, thân hình gọn gàng thanh mảnh. Bạn cần sắp xếp lại mọi thứ trong chuyện yêu đương của mình ngay từ đầu tuần. Người độc thân khá thận trọng khi quyết định mở lòng với ai đó.
 
- Tiền bạc: Bạn biết mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Nhưng bạn luôn tin vào quyết định của bản thân, khi Bảo Bình làm việc gì cũng đã có mục đích lâu dài của nó. Có thể hôm nay không có lợi nhuận nhưng tương lai sẽ giàu ú ụ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (29/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/11/2021 cua Song Ngu
 
Sao Hải Vương lì lợm quá cảnh ở Song Ngư khá lâu nên chòm sao này quan tâm đến việc mở rộng ý thức của bản thân bên ngoài xã hội, không muốn bị gò bó thêm một phút giây nào nữa.
 
- Sự nghiệp: Ngư Nhi có đời sống hơi bay bổng và mê tín trong ngày này. Những người làm công việc viết lách, ăn nói, tâm linh sẽ có nhiều tin vui trong thời gian tới đây. Bạn sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền lợi của bản thân và những người yếu đuối xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Sao Hải Vương đúng là kẻ đánh cắp giấc mơ của Ngư như lời đồn. Bạn dễ bị tổn thương vì những lời nói của người ấy. Cẩn thận đừng đánh mất bản thân mình vì nghĩ cho người khác quá nhiều, bạn mới là người đáng được yêu thương. 
 
- Tiền bạc: Ngư biết tiết kiệm, thiết lập ranh giới tiền bạc với mọi người xung quanh. Bạn biết rằng cứ để tiền bạc xen vào bất kỳ mối quan hệ nào cũng hỏng bét nên đừng ai hòng vay được tiền của bạn. 

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X