Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đỏ

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đỏ

Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo ra cảm xúc cực đoan theo một cách khó hiểu cho Sư Tử, nên suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi thứ 5 ngày 28/10/2021, Bạch Dương có cái nhìn sâu sắc thông minh vì chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời ở nhà Hổ Cáp
 
- Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ dành một ngày trọn vẹn để hoàn thành deadline. Một mình bạn cân hết các công việc cũ còn tồn đọng khiến mọi người nể phục. Năng lực phi thường này rất có lợi cho những bạn làm bác sĩ, nghiên cứu sinh, dược phẩm.
 
- Tình cảm: Hôm nay Cừu không còn sợ những nỗi đau mà tình cũ để lại. Những mối quan hệ mới sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội may mắn đi đến kết quả tốt đẹp.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Đáng mừng cho những bạn đang có công việc tay trái vì thời gian tới đây sẽ thu được khá nhiều lợi nhuận, tuy không nhiều nhưng đủ để bạn trang trải cuộc sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Kim Nguu
 
Sao Hải Vương vẫn quá cảnh ở nhà Song Ngư nên Kim Ngưu sẽ được xoa dịu tâm hồn vào ngày cuối tuần.
 
- Sự nghiệp: Lời khuyên dành cho Ngưu hôm nay là hãy vứt bỏ hết lối suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Bạn là người có năng lực, có thể làm chủ, tại sao không thử một lần dám nói ra ý tưởng của mình, biết đâu lại lập công lớn.
 
- Tình cảm: Ngưu lắng nghe trái tim nhiều hơn lý trí trong ngày hôm nay. Bình thường bạn rất khô khan nhưng nhờ sao Hải Vương mà ngọt ngào và lãng mạn hơn bao giờ hết khiến nửa kia thực sự bất ngờ.

Xem thêm: 12 chòm sao yêu xa mùa dịch bệnh
 
- Tiền bạc: Tiền bạc phân minh ái tình dứt khoát. Tuyệt đối đừng vì tính cả nể mà cho ai đó vay tiền lớn trong hôm nay vì nguy cơ to là sau này bạn khó mà đòi nợ được. Nên nhớ, thân đến mấy cũng chỉ là người dưng nếu để tiền bạc xen vào.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Song Tu
 
Vào lúc 4 giờ 57 phút sáng, Mặt Trăng ở góc 60 độ với Mặt Trời giúp ngày mới của Song Tử trôi chảy êm đẹp hơn bao giờ hết.
 
- Sự nghiệp: Đây là khoảng thời gian hài hòa và dễ chịu. Song Nhi làm gì cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Sự tự tin của bạn sẽ được duy trì để tạo ra những may mắn cho đến tuần tiếp theo.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không khuyến khích bạn nghĩ mãi đến những chuyện cũ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trái tim của bạn đang mở cửa cho một người mới nhưng vẫn chưa dám thổ lộ.
 
- Tiền bạc: Bạn gặp nhiều may mắn trong ngày vì biết chi tiêu tính toán một cách hợp lý, không ham săn lùng đồ giảm giá. Có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ đổ tiền vào mặt sức khỏe là chính. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Cu Giai
 
Cua có cảm giác bất an, lo lắng vì một vấn đề nào đó mà bạn chưa làm xong, đây là sự tiêu cực khi Mặt Trăng nằm góc 150 độ với sao Thổ mang lại.
 
- Sự nghiệp: Bạn có khả năng truyền cảm hứng làm việc tích cực cho mọi người xung quanh trong những lúc mệt mỏi. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà có kha khá kẻ ghen ăn tức ở với Cự Giải.
 
- Tình cảm: Mọi điều tốt đẹp trong chuyện tình yêu sẽ sớm đến với Cua nhỏ. Hội độc thân đừng than thân trách phận, nếu biết kiên nhẫn chờ đợi, một người yêu tuyệt vời sẽ sớm đến bên bạn.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này rất nhiệt tình trong công việc nhưng do tính nhát gan nên vẫn chưa dám vùng vẫy thêm để kiếm tiền. Tiền thì ai chả muốn nhưng cốt là bạn có muốn kiếm hay không mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Su Tu
 
Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo ra cảm xúc cực đoan theo một cách khó hiểu cho Sư Tử.
 
- Sự nghiệp: Tính tình quá thẳng thắn nóng nảy nên Leo dễ vướng vào chuyện thị phi với đồng nghiệp. Sếp có thể hiểu bạn nhưng đồng nghiệp không như vậy, họ nghĩ bạn thiếu tôn trọng và quá trẻ con, nên suy nghĩ kỹ trước khi nói.
 
- Tình cảm: Leo nên chờ cho sự căng thẳng qua đi rồi hẵng nói chuyện với người thân trong nhà. Bản thân bạn là người tốt luôn muốn lo toan chu đáo nhất cho người thân nhưng vì không giỏi ăn nói nên họ vẫn chưa hiểu bạn.
 
- Tiền bạc: Đường tài lộc của Sư Tử có biểu hiện phát triển sau những ngày dài ì ạch. Tin vui này bắt đầu từ công việc chính của bạn, thời gian tới sẽ trả được hết những khoản nợ nhỏ khiến bạn nhẹ lòng hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Xu Nu
 
Có điềm xung đột giữa Xử với những người thân yêu trong họ hàng, gia đình do ảnh hưởng từ góc vuông giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Công việc làm ăn của bạn đang rất thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên thời gian tới đây cũng cần một số sự thay đổi mới, nếu cứ bảo thủ với phong cách truyền thống thì bạn sẽ sớm bị đối thủ đánh bại.
 
- Tình cảm: Xử nhận được tin tức tốt đẹp từ người bạn ở xa về công việc, tình yêu của họ. Tuy nhiên, nếu hôm nay gia đình bạn có tiệc thì nên nhanh chóng kết thúc, kéo dài sẽ xảy ra xích mích.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tập trung vào chuyên môn chính của mình. Đừng thừa hơi để tâm những drama trong công ty nếu không muốn rước bực vào người làm ảnh hưởng đến công cuộc kiếm tiền. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Thien Binh
 
Khi sao Kim quá cảnh ở Nhân Mã nên cung hoàng đạo Thiên Bình có sức hút đặc biệt với những người có địa vị trong xã hội.
 
- Sự nghiệp: Vũ trụ sẽ đem đến những điều may mắn cho Bình Nhi trong công việc. Hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần mới để đón thứ 2 vui vẻ, hãy phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa nhé.
 
- Tình cảm: Bằng mặt chứ không bằng lòng, đừng tin tưởng bất kỳ ai ngoài bản thân mình. Có thể bạn bè đang nói xấu sau lưng bạn mà không hề hay biết. Không cần quan tâm đến họ, hãy cứ sống tốt phần mình.
 
- Tiền bạc: Hôm nay cực vượng cho những bạn đang làm kinh doanh. Chúng tôi khuyến khích Bình Nhi mạnh dạn tìm hiểu thêm lĩnh vực mới để tiền bạc được sinh lời.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Ho Cap
 
Góc trùng tụ giữa sao Kim và tiểu hành tinh Juno khiến Hổ Cáp có xu hướng tìm đến cái đẹp và những mối quan hệ bình đẳng, vui vẻ.
 
- Sự nghiệp: Chú Bọ Cạp đề cao sự đoàn kết, công tư phân minh trong công việc. Bạn sẽ cực kỳ khó chịu và ấm ức nếu như phát hiện ai đó cố tình chia rẽ nội bộ ở công ty khiến hiệu suất công việc giảm sút.

Xem thêm: 12 chòm sao làm gì giỏi nhất
 
- Tình cảm: Có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối đến từ bạn bè và người thân cần bạn giải quyết. Phải cẩn thận đề phòng tiểu nhân tận dụng lúc có chuyện đặt điều nói xấu về bạn và người thân trong nhà.
 
- Tiền bạc: Cáp Nhi được sao Kim hỗ trợ ở phương diện làm ăn kinh doanh, máu kiếm tiền rất hăng. Chòm sao này dựa vào thực lực của bản thân để kiếm tiền nên ví tiền sẽ căng trong thời gian tới. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Nhan Ma
 
Thứ 6 của Nhân Mã tràn đầy sự cảnh giác cao độ do điều khiển từ hiện tượng Mặt Trăng nằm góc 120 độ với sao Thiên Vương. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có tinh thần cảnh giác cao độ trước những lời góp ý từ mọi người xung quanh. Hôm nay Mã Nhi không tin tưởng ai hết ngoài bản thân mình, bạn mất cảm giác an toàn, sự người ta phá hoại những công việc bạn đang dự định từ trước,
 
- Tình cảm: Vận trình tình duyên của bạn êm đẹp, những khúc mắc từ trước được giải quyết êm xuôi. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp.
 
- Tiền bạc: Giai đoạn này khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí vào những thứ lặt vặt. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những giải pháp tốt trong lúc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Ma Ket
 
Ngày Thứ 6 của Ma Kết đầy chủ kiến cá nhân và sự dũng cảm do sao Hỏa quá cảnh ở cung Ma Kết.

- Sự nghiệp: Thay vì cắm đầu cắm cổ vào làm việc như trước, cung hoàng đạo này biết điểm mạnh của mình ở đâu, xử lý công việc linh hoạt nên được cấp trên đánh giá cao
 
- Tình cảm: Hội độc thân nên mở lòng mình để đón nhận những hạnh phúc mới sau thời gian dài cô độc. Người có gia đình nên dành thời gian cho con cái nhiều hơn sau giờ làm việc.
 
- Tiền bạc: Bạn cứng rắn trong chuyện tiền bạc nên sẽ không có tình trạng lọt tài. Tuy nhiên đừng để tiền bạc xen vào tình cảm cá nhân nếu như muốn cuối tuần êm đềm trôi qua.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Bao Binh
 
Góc tam hợp tuyệt vời giữa sao Thủy và sao Mộc giúp Ma Kết sống vui vẻ lạc quan, một ngày cuối tuần hoàn hảo.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bảo đang ngồi trên ghế nhà trường yêu thích môn ngoại ngữ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm nghề viết lách, văn chương được vũ trụ hỗ trợ rất nhiều trong công việc.
 
- Tình cảm: Trước đây bạn gieo được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp nên gặp nhiều may mắn, có khá nhiều bạn bè tốt bụng vây quanh. Một bữa ăn tối với bạn bè trong hôm nay là ý tưởng không tồi.
 
- Tiền bạc: Ví tiền có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Người này thông minh nghị lực nên biết tận dụng cơ hội kiếm tiền. Chi tiêu rủng rỉnh không phải đắn đo gì nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (29/10/2021)

 
Tu vi hang ngay 29/10/201 cua Song Ngu
 
Song Ngư dễ bị tổn thương bởi những lời nói xung quanh vì Mặt Trăng ở góc trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng có những kẻ xấu đang đố kị muốn hãm hại. Đừng lo vì mọi tiếng xấu sẽ qua đi trong tuần tới, cây ngay không sợ chết đứng.
 
- Tình cảm: Đây có thể là cơ hội để chữa lành những cảm xúc cũ bị tổn thương bên trong trái tim của Ngư Nhi. Nên nhìn cuộc sống bao quát hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

- Tiền bạc: Túi tiền của Ngư có nhiều triển vọng nhờ sự nhanh nhạy và thông minh của bạn. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực làm ăn khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X