Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 29/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Tử vi Thứ 5 ngày 29/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cởi mở

Sư Tử rất cởi mở và hào phóng, đặc biệt vào mỗi thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc. Bạn sẵn sàng là người chủ động làm quen với mọi người trong một môi trường mới mà không e dè gì.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Bach Duong
 
Sao Hỏa ở vị trí Bạch Dương, bạn là một người nổi bật. Tác phong làm việc mạnh mẽ và độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai chính là điều khiến bạn trở nên ấn tượng. Bạn chính là ngọn lửa truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh.
 
Công việc: Khi mới bắt tay vào làm việc gì, bạn thường rất năng nổ và nhiệt tình, nhưng sau đó bạn lại thành ra chán nản khi phát hiện công việc cứ lặp đi lặp lại. Hãy tìm cách thay đổi điều này nhé
 
Tình cảm: Năng lượng tích cực của bạn cũng có thể truyền sang cho người ấy, khiến cả hai người đều cảm thấy nhiệt huyết khi bắt đầu mỗi ngày mới.
 
Tiền bạc: Bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Cuối tháng rồi, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, cung hoàng đạo này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã dự tính làm việc gì là sẽ chẳng bao giờ thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có khuyên can hoặc bàn lùi như thế nào đi nữa.
 
Công việc: Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người khác, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn khi giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý hơn.

Xem thêm: Tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2021.
 
Tình cảm: Bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng khăng khăng với cảm xúc của mình. Có thể hành động của bạn đang khiến người ấy buồn lòng đấy.
 
Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà cuối tháng rồi nhưng túi tiền của bạn vẫn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (29/10/2021)

 
Sao Hải Vương vẫn quá cảnh ở nhà Song Ngư nên Kim Ngưu sẽ được xoa dịu tâm hồn vào ngày cuối tuần.
 
- Sự nghiệp: Lời khuyên dành cho Ngưu hôm nay là hãy vứt bỏ hết lối suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Bạn là người có năng lực, có thể làm chủ, tại sao không thử một lần dám nói ra ý tưởng của mình, biết đâu lại lập công lớn.
 
- Tình cảm: Ngưu lắng nghe trái tim nhiều hơn lý trí trong ngày hôm nay. Bình thường bạn rất khô khan nhưng nhờ sao Hải Vương mà ngọt ngào và lãng mạn hơn bao giờ hết khiến nửa kia thực sự bất ngờ.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc phân minh ái tình dứt khoát. Tuyệt đối đừng vì tính cả nể mà cho ai đó vay tiền lớn trong hôm nay vì nguy cơ to là sau này bạn khó mà đòi nợ được. Nên nhớ, thân đến mấy cũng chỉ là người dưng nếu để tiền bạc xen vào.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (29/10/2021)

 
Vào lúc 4 giờ 57 phút sáng, Mặt Trăng ở góc 60 độ với Mặt Trời giúp ngày mới của Song Tử trôi chảy êm đẹp hơn bao giờ hết.
 
- Sự nghiệp: Đây là khoảng thời gian hài hòa và dễ chịu. Song Nhi làm gì cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Sự tự tin của bạn sẽ được duy trì để tạo ra những may mắn cho đến tuần tiếp theo.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không khuyến khích bạn nghĩ mãi đến những chuyện cũ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trái tim của bạn đang mở cửa cho một người mới nhưng vẫn chưa dám thổ lộ.
 
- Tiền bạc: Bạn gặp nhiều may mắn trong ngày vì biết chi tiêu tính toán một cách hợp lý, không ham săn lùng đồ giảm giá. Có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ đổ tiền vào mặt sức khỏe là chính. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Song Tu
 
Song Tử vốn là một người rất chí khí và quyết đoán. Mặt tính cách ấy lại càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa. Bạn sẽ làm việc hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
Công việc: Bạn sẽ đạt được thành công như mong ước nếu biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Mọi chuyện đều có thể giải quyết đơn giản hơn nhiều khi đôi bên cùng bình tĩnh thảo luận.
 
Tình cảm: Nếu đang đem lòng cảm mến một ai đó, rất có thể bạn sẽ tỏ tình với người ấy trong ngày hôm nay. Bản tính thẳng thắn không cho phép bạn che giấu tình cảm của mình quá lâu.
 
Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy hứng thú với một vài phi vụ đầu tư mạo hiểm và có ý định nắm bắt ngay. Bạn tin rằng sự quyết đoán sẽ dẫn mình tới thành công.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Cu Giai
 
Cự Giải dành nhiều thời gian để suy ngẫm và nhớ nhung quá khứ vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như ngày hôm nay. Bạn luôn nghĩ rằng chuyện đã qua luôn thật tươi đẹp và đáng được trân trọng.
 
Công việc: Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình chứ không nên suy nghĩ vẩn vơ, trên trời dưới bể như thế. Nếu cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ rất dễ phạm lỗi đấy.
 
Tình cảm: Dù là chòm sao là cao thủ tình trường nhưng những vết thương trong quá khứ vẫn khiến bạn chẳng có đủ dũng khí để bước chân vào một mối tình mới. Bạn vẫn đang đóng cửa trái tim mình.
 
Tiền bạc: Bạn thích để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn là chi tiêu quá trớn rồi hết tiền ngay từ giữa tháng. Thời điểm này, bạn vẫn khá là xông xênh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (29/10/2021)

 
Cua có cảm giác bất an, lo lắng vì một vấn đề nào đó mà bạn chưa làm xong, đây là sự tiêu cực khi Mặt Trăng nằm góc 150 độ với sao Thổ mang lại.
 
- Sự nghiệp: Bạn có khả năng truyền cảm hứng làm việc tích cực cho mọi người xung quanh trong những lúc mệt mỏi. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà có kha khá kẻ ghen ăn tức ở với Cự Giải.
 
- Tình cảm: Mọi điều tốt đẹp trong chuyện tình yêu sẽ sớm đến với Cua nhỏ. Hội độc thân đừng than thân trách phận, nếu biết kiên nhẫn chờ đợi, một người yêu tuyệt vời sẽ sớm đến bên bạn.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này rất nhiệt tình trong công việc nhưng do tính nhát gan nên vẫn chưa dám vùng vẫy thêm để kiếm tiền. Tiền thì ai chả muốn nhưng cốt là bạn có muốn kiếm hay không mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (29/10/2021)

 
Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo ra cảm xúc cực đoan theo một cách khó hiểu cho Sư Tử.
 
- Sự nghiệp: Tính tình quá thẳng thắn nóng nảy nên Leo dễ vướng vào chuyện thị phi với đồng nghiệp. Sếp có thể hiểu bạn nhưng đồng nghiệp không như vậy, họ nghĩ bạn thiếu tôn trọng và quá trẻ con, nên suy nghĩ kỹ trước khi nói.
 
- Tình cảm: Leo nên chờ cho sự căng thẳng qua đi rồi hẵng nói chuyện với người thân trong nhà. Bản thân bạn là người tốt luôn muốn lo toan chu đáo nhất cho người thân nhưng vì không giỏi ăn nói nên họ vẫn chưa hiểu bạn.
 
- Tiền bạc: Đường tài lộc của Sư Tử có biểu hiện phát triển sau những ngày dài ì ạch. Tin vui này bắt đầu từ công việc chính của bạn, thời gian tới sẽ trả được hết những khoản nợ nhỏ khiến bạn nhẹ lòng hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Su Tu
 
Sư Tử rất cởi mở và hào phóng, đặc biệt vào mỗi thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc. Bạn sẵn sàng là người chủ động làm quen với mọi người trong một môi trường mới mà không e dè gì.
 
Công việc: Bạn nên cẩn trọng hơn khi bắt tay vào công việc, đừng để kẻ xấu tìm ra cơ hội để lừa mình, đến lúc ấy thì dù có hối hận hay kêu oan cũng không kịp.
 
Tình cảm: Bạn có thể hiểu lầm người ấy trong một chuyện nào đó. Đừng nên nghe theo lời người ngoài, hãy dành cho người ấy một cơ hội để giải thích.
 
Tiền bạc: Chuyện đầu tư làm ăn không được thuận lợi cho lắm trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên nông nổi, kẻo sẽ phải lấy tiền của mình ra để bù lỗ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Xu Nu
 
Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hỏa nằm ở vị trí trùng nhau, Xử Nữ sẽ có dịp thể hiện hết điểm mạnh của mình. Bạn dám nghĩ dám làm, dù là khi đứng trước khó khăn cũng mạnh mẽ đối diện, không hề trốn tránh.
 
Công việc: Bạn sẵn sàng cạnh tranh với người khác để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn hiểu rằng muốn phát triển thì việc cạnh tranh luôn là vô cùng cần thiết.
 
Tình cảm: Bạn đã dám thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình chứ không còn lờ đi như trước đó nữa. Nếu có tình cảm với ai, bạn cũng sẽ tìm cách tiếp cận người ấy.

Xem thêm: Bí quyết 12 cung hoàng đạo chọn đúng người.
 
Tiền bạc: Bạn nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, chớ nên quá vội vàng mà lại “xôi hỏng bỏng không”. Hãy cứ suy tính kĩ càng mọi phương diện tác động cái đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (29/10/2021)

 
Có điềm xung đột giữa Xử với những người thân yêu trong họ hàng, gia đình do ảnh hưởng từ góc vuông giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Công việc làm ăn của bạn đang rất thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên thời gian tới đây cũng cần một số sự thay đổi mới, nếu cứ bảo thủ với phong cách truyền thống thì bạn sẽ sớm bị đối thủ đánh bại.
 
- Tình cảm: Xử nhận được tin tức tốt đẹp từ người bạn ở xa về công việc, tình yêu của họ. Tuy nhiên, nếu hôm nay gia đình bạn có tiệc thì nên nhanh chóng kết thúc, kéo dài sẽ xảy ra xích mích.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tập trung vào chuyên môn chính của mình. Đừng thừa hơi để tâm những drama trong công ty nếu không muốn rước bực vào người làm ảnh hưởng đến công cuộc kiếm tiền. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (29/10/2021)

 
Khi sao Kim quá cảnh ở Nhân Mã nên cung hoàng đạo Thiên Bình có sức hút đặc biệt với những người có địa vị trong xã hội.
 
- Sự nghiệp: Vũ trụ sẽ đem đến những điều may mắn cho Bình Nhi trong công việc. Hôm nay hãy chuẩn bị tinh thần mới để đón thứ 2 vui vẻ, hãy phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa nhé.
 
- Tình cảm: Bằng mặt chứ không bằng lòng, đừng tin tưởng bất kỳ ai ngoài bản thân mình. Có thể bạn bè đang nói xấu sau lưng bạn mà không hề hay biết. Không cần quan tâm đến họ, hãy cứ sống tốt phần mình.
 
- Tiền bạc: Hôm nay cực vượng cho những bạn đang làm kinh doanh. Chúng tôi khuyến khích Bình Nhi mạnh dạn tìm hiểu thêm lĩnh vực mới để tiền bạc được sinh lời.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Thien Binh
 
Sao Thủy ở vị trí của Thiên Bình, bạn rất thân thiện, cởi mở với mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng thích ai can thiệp vào công việc của mình. Bạn thích được làm theo mong muốn của riêng bản thân.
 
Công việc: Bạn thường hay băn khoăn khi đứng giữa các sự lựa chọn, song bạn lại chẳng muốn nghe theo lời khuyên của người khác, chính vì thế mà hiệu suất làm việc của bạn không cao lắm.
 
Tình cảm: Bạn muốn tìm cho mình một nửa kia lý trí và biết lắng nghe, có như vậy thì khi có khó khăn, mâu thuẫn xảy ra, đôi bên mới không nói nặng lời, gây tổn thương nhau. 
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu một cách rất có kế hoạch, nhờ vậy mà dù đã cuối tháng nhưng túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Hãy tiếp tục phát huy điều này nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp, bạn là người rất rạch ròi trong cảm xúc của mình, vì thế mà những quyết định của bạn đôi khi trở nên chủ quan quá mức. Thực ra bạn nên hiểu rằng trong cuộc đời này, nhiều chuyện không thể phân định trắng đen quá rõ ràng.
 
Công việc: Bạn nên lắng nghe cảm xúc của người khác nữa trước khi đưa ra quan điểm hay thực hiện hành động. Đừng chỉ nên để ý đến cảm xúc của riêng mình. 
 
Tình cảm: Đôi khi những cảm xúc cực đoan của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy căng thẳng hoặc khó hiểu. Có lẽ bạn cần tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.
 
Tiền bạc: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng trong ngày hôm nay. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (29/10/2021)
 
Góc trùng tụ giữa sao Kim và Juno khiến Hổ Cáp có xu hướng tìm đến cái đẹp và những mối quan hệ bình đẳng, vui vẻ.
 
- Sự nghiệp: Chú Bọ Cạp đề cao sự đoàn kết, công tư phân minh trong công việc. Bạn sẽ cực kỳ khó chịu và ấm ức nếu như phát hiện ai đó cố tình chia rẽ nội bộ ở công ty khiến hiệu suất công việc giảm sút.
 
- Tình cảm: Có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối đến từ bạn bè và người thân cần bạn giải quyết. Phải cẩn thận đề phòng tiểu nhân tận dụng lúc có chuyện đặt điều nói xấu về bạn và người thân trong nhà.
 
- Tiền bạc: Cáp Nhi được sao Kim hỗ trợ ở phương diện làm ăn kinh doanh, máu kiếm tiền rất hăng. Chòm sao này dựa vào thực lực của bản thân để kiếm tiền nên ví tiền sẽ căng trong thời gian tới. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (29/10/2021)

 
Thứ 6 của Nhân Mã tràn đầy sự cảnh giác cao độ do điều khiển từ hiện tượng Mặt Trăng nằm góc 120 độ với sao Thiên Vương. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có tinh thần cảnh giác cao độ trước những lời góp ý từ mọi người xung quanh. Hôm nay Mã Nhi không tin tưởng ai hết ngoài bản thân mình, bạn mất cảm giác an toàn, sự người ta phá hoại những công việc bạn đang dự định từ trước,
 
- Tình cảm: Vận trình tình duyên của bạn êm đẹp, những khúc mắc từ trước được giải quyết êm xuôi. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp.
 
- Tiền bạc: Giai đoạn này khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí vào những thứ lặt vặt. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những giải pháp tốt trong lúc này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Nhan Ma
 
Nhân Mã dành nhiều thời gian để tìm hiểu những điều mới mẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn nghĩ rằng những gì mình đang biết vẫn còn quá ít ỏi nếu so với mọi người.
 
Công việc: Sự nhiệt tình, ham học hỏi sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức mới một cách rất nhanh chóng. Bạn sẽ tiến bộ nhiều nếu duy trì được tinh thần tích cực này.
 
Tình cảm: Chuyện tình yêu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu là người đã có đôi có cặp, bạn thường xuyên dành thời gian quan tâm, hỏi han người ấy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được tích cực cho lắm, có lẽ bởi bạn đã tiêu khá hoang phí trong tháng này. Hãy cố gắng tiết kiệm qua tháng mới nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/10/2020, sao Mộc ở vị trí Ma Kết, bạn là một người rất nghiêm túc trong mọi việc. Bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được điều mà mình mong muốn. Điều này giúp bạn được mọi người đánh giá cao.
 
Công việc: Tuy nhiên, bạn cần tránh thái độ bảo thủ khi giải quyết công việc chung, bởi không phải khi nào quan điểm của bạn cũng là chính xác nhất. Hãy chịu khó hơn trong việc tiếp thu ý kiến của người khác.
 
Tình cảm: Bạn không nên quản lý người ấy quá chặt chẽ, bởi như vậy sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt đấy. Ai cũng cần phải có một không gian riêng tư mà.
 
Tiền bạc: Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt, đến thứ cần mua cũng không nỡ mua nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (29/10/2021)

 
Ngày Thứ 6 của Ma Kết đầy chủ kiến cá nhân và sự dũng cảm do sao Hỏa quá cảnh ở cung Ma Kết.

- Sự nghiệp: Thay vì cắm đầu cắm cổ vào làm việc như trước, cung hoàng đạo này biết điểm mạnh của mình ở đâu, xử lý công việc linh hoạt nên được cấp trên đánh giá cao
 
- Tình cảm: Hội độc thân nên mở lòng mình để đón nhận những hạnh phúc mới sau thời gian dài cô độc. Người có gia đình nên dành thời gian cho con cái nhiều hơn sau giờ làm việc.
 
- Tiền bạc: Bạn cứng rắn trong chuyện tiền bạc nên sẽ không có tình trạng lọt tài. Tuy nhiên đừng để tiền bạc xen vào tình cảm cá nhân nếu như muốn cuối tuần êm đềm trôi qua.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (29/10/2021)

 
Góc tam hợp tuyệt vời giữa sao Thủy và sao Mộc giúp Ma Kết sống vui vẻ lạc quan, một ngày cuối tuần hoàn hảo.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bảo đang ngồi trên ghế nhà trường yêu thích môn ngoại ngữ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm nghề viết lách, văn chương được vũ trụ hỗ trợ rất nhiều trong công việc.
 
- Tình cảm: Trước đây bạn gieo được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp nên gặp nhiều may mắn, có khá nhiều bạn bè tốt bụng vây quanh. Một bữa ăn tối với bạn bè trong hôm nay là ý tưởng không tồi.
 
- Tiền bạc: Ví tiền có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Người này thông minh nghị lực nên biết tận dụng cơ hội kiếm tiền. Chi tiêu rủng rỉnh không phải đắn đo gì nhiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Bao Binh
 
Bảo Bình có vẻ thờ ơ, chẳng hề chuyên tâm vào bất cứ công việc gì. Thời điểm Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc như hôm nay, bạn có ý định bỏ mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến bởi bạn quá tin tưởng vào khả năng tùy cơ ứng biến của mình.
 
Công việc: Sự đời luôn biến đổi khôn lường, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự mình giải quyết được mọi việc một cách nhanh chóng. Vì thế, cách tốt nhất là hãy tập trung làm việc, có tinh thần đề phòng sai sót có thể xảy ra.
 
Tình cảm: Sự lạnh nhạt, thiếu quan tâm của bạn khiến nửa kia cảm thấy bị tổn thương. Nếu thực sự quý trọng người ấy, bạn cần thay đổi cách cư xử của mình.

Tiền bạc: Đầu tư tài chính vào ngày hôm nay là một việc rất mạo hiểm. Bạn cần cân nhắc đợi một khoảng thời gian khác thích hợp hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (29/10/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29102020 - Song Ngu
 
Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ biết đến riêng mình nữa. Bạn nhận thấy rằng mình sẽ học thêm được nhiều điều mới mẻ nếu cởi mở trong suy nghĩ.
 
Công việc: Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể đưa ra nhiều ý kiến mới sáng tạo.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu vẫn còn độc thân, có lẽ bạn chưa thể tìm được người ưng ý, hãy kiên nhẫn hơn nhé.
 
Tiền bạc: Chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (29/10/2021)

 
Song Ngư dễ bị tổn thương bởi những lời nói xung quanh vì Mặt Trăng ở góc trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron
 
- Sự nghiệp: Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng có những kẻ xấu đang đố kị muốn hãm hại. Đừng lo vì mọi tiếng xấu sẽ qua đi trong tuần tới, cây ngay không sợ chết đứng.
 
- Tình cảm: Đây có thể là cơ hội để chữa lành những cảm xúc cũ bị tổn thương bên trong trái tim của Ngư Nhi. Nên nhìn cuộc sống bao quát hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

- Tiền bạc: Túi tiền của Ngư có nhiều triển vọng nhờ sự nhanh nhạy và thông minh của bạn. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực làm ăn khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X