Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 29/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử may mắn

Tử vi thứ 4 ngày 29/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử may mắn

Tử vi thứ 4 ngày 29/9/2021, hôm nay được xem là ngày may mắn của Sư Tử, nếu không nhận được tiền từ nghề tay trái thì cũng dễ nhận được một món quà nào đó từ một người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Tiếp nối Tử vi ngày 28/9/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay rất sáng tạo. Chỉ với một số thông tin cơ bản mà bạn đã có được những ý tưởng rất hay ho.

- Công việc: Có những hiểu nhầm trong quá trình hợp tác làm việc đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn giải thích. Nếu bạn tức giận bỏ đi thì chỉ khiến hỏng việc mà thôi.

- Tình cảm: Không phải mỗi khi bạn yêu thương ai đó thật lòng sẽ nhận về điều tương tự đâu, bạn phải chấp nhận sự thật rằng hãy cứ để cảm xúc của họ lớn dần, bạn chớ hối thúc.

- Sức khỏe: Hãy thường xuyên uống nước, đừng vì bận mà quên vì nước không chỉ giúp nội tạng của bạn hoạt động dễ dàng hơn mà còn bổ sung độ ẩm cho làn da, giúp làm chậm quá trình lão hoá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Kim Ngưu phải cảnh giác, có thể ai đó đang ngụy trang nên bạn không biết rõ được con người thật của đối phương.

- Công việc: Khi gặp khó khăn, chớ vội nghĩ đến việc hạ thấp yêu cầu và tiêu chuẩn. Hãy thử tìm phương pháp khác, không chừng có thể thành công mà vẫn giữ được mục tiêu ban đầu.

- Tiền bạc: Chỉ tiết kiệm thôi chưa đủ đâu, bạn nên cố gắng gia tăng thu nhập của mình bằng nhiều nguồn khác nhau, đó cũng là cách để bản thân năng động hơn nữa đấy.

- Tình cảm: Đừng nói những lời vô lý theo góc nhìn thiển cận của mình vì thực tế là bạn cần có thêm thời gian để hiểu về người khác. Biết đâu hiểu rồi bạn càng cảm thấy yêu hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy Song Tử hôm nay rất dễ nổi xung chỉ vì một ý kiến trái chiều. Lúc này đòi hỏi bạn phải bình tĩnh để kiểm soát tình hình khôn ngoan hơn.

- Công việc: Nếu trước đây bạn chưa từng tự quyết định thì nay thử xem sao. Thực tế là những người có khả năng tự chủ cao sẽ dễ đạt được quyền lực.

- Tiền bạc: Hãy tránh xa những lời mời chào mua hàng và khuyến mãi, chúng nghe có vẻ hay ho nhưng lại là nguyên nhân khiến bạn mua những món đồ không cần thiết.

- Tình cảm: Hãy nói rõ những cảm xúc của mình ra, đừng giấu kín vì có hiểu nhau thì cả hai mới dễ thông cảm cho nhau nhiều hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Bạn là chòm sao có phẩm chất đáng quý nhưng hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn thiếu đi sự liều lĩnh vì chỉ mong muốn điều gì đó an toàn, không dám thử thách bản thân, bước ra khỏi giới hạn bạn đã từng đặt ra.

- Công việc: Đừng chiều theo sở thích của mình quá mức nhé. Nếu cứ để bản năng này sai khiến, bạn sẽ bị mọi người xung quanh xa lánh và trở thành kẻ vô dụng. 

- Tình cảm: Bạn đang có vẻ kiểm soát quá đáng đối phương và không cho họ chút tự do, được là chính mình. Hãy tôn trọng sở thích và niềm vui của người ấy bạn nhé.

- Tiền bạc: Bạn gặp một số vấn đề rắc rối liên quan tới tiền nong nhưng không dám nói với ai. Thực ra, bạn có thể chia sẻ với người đáng tin hoặc có nhiều kinh nghiệm vì họ có thể cho bạn lời khuyên quý giá. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử hôm nay rất biết cách tự tạo niềm vui, cảm hứng cho bản thân. Đôi khi chỉ cần một bản nhạc yêu thích cũng giúp bạn có thể làm việc tập trung hơn.

- Công việc: Đừng chỉ vì không thích làm theo lệnh sếp mà không muốn làm nhân viên. Việc tự khởi nghiệp có vô vàn khó khăn, sóng lớn ập đến bất cứ lúc nào, bạn cũng phải là người tự kỷ luật bản thân đã rồi mới có thể nghĩ tới việc khác. 

- Tiền bạc: Hôm nay được xem là ngày may mắn, nếu không nhận được tiền từ nghề tay trái thì cũng dễ nhận được một món quà nào đó từ một người khác.

- Sức khỏe: Hãy tập hít thở sâu vì nó có tác dụng lên tinh thần giúp giảm bớt tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay thiếu minh mẫn. Biện pháp này cũng có thể tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ khi bạn thực hiện thường xuyên. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trời 120 độ sao Thổ dự báo Xử Nữ có thể đạt được thành công nhờ vào khả năng tổ chức. Hãy phát huy ưu điểm này của bạn trong ngày hôm nay.

- Công việc: Đừng quá tự mãn mà nên khiêm tốn bạn nhé. Cách tốt nhất là bạn hãy cởi mở và trung thực với những gì bạn có thể làm được.

- Tình cảm: Có thể bạn không vừa ý với những gì người ấy làm cho mình cũng chỉ vì nghĩ rằng họ kém. Thực ra, bạn chưa biết rằng họ đã nỗ lực thay đổi rất nhiều trong thời gian qua.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn tiêu tốn khá nhiều tiền cho dù là chỉ để mua quá nhiều món đồ vặt vãnh mà bạn nghĩ không ảnh hưởng lắm tới số tiền mình có.  
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương dự báo có những yếu tố tác động hối thúc Thiên Bình có mong muốn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

- Công việc: Hãy chuẩn bị cho mình một tấm gương mà bạn muốn noi theo và học tập họ để cải thiện kỹ năng làm việc cũng như tư duy vấn đề.

- Tình cảm: Ngày này khuyên bạn nên bày tỏ cảm xúc của mình. Muốn ai đó yêu mến bạn hơn, trước tiên hãy cho họ biết bạn cũng rất yêu mến, tôn trọng họ, mong đợi được nghe họ chia sẻ. 

- Sức khỏe: Hôm nay bạn cần ngủ sớm để xua tan những căng thẳng mà bạn phải chịu đựng trong ngày. Nếu có suy nghĩ miên man lúc này thì cũng không có ích gì đâu. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy Hổ Cáp khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, bạn sẽ làm được những việc mà không phải ai cũng có thể vượt qua bạn được.

- Công việc: Đừng tự biện minh cho bản thân nữa. Ngay cả việc tự cạnh tranh bạn cũng không dám, thì rất khó tạo ra thành tựu lớn. 

- Tình cảm: Những câu đùa không đúng chỗ có thể sẽ làm đối phương tức giận. Hãy thể hiện sự tôn trọng một nửa của mình bạn nhé.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn đang thử các cách gia tăng thu nhập, dù đó là một khoản nho nhỏ thôi cũng đủ làm bạn thấy vui lắm rồi.  
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trời 120 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã tìm được niềm vui mới, đó có thể là trong việc tự tập luyện thể thao để có cuộc sống lành mạnh và khỏe khoắn hơn.

- Công việc: Hôm nay có quá nhiều thông tin đổ dồn khiến bạn phải bình tĩnh đánh giá. Đôi khi bạn cần biết nói không khi cần để tránh ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ không phù hợp.

- Tình cảm: Đừng lãng phí thời gian với người không đáng. Nếu đã nhận ra dấu hiệu không chân thật thì bạn nên tìm cách tránh xa.

- Sức khỏe: Bạn vui vẻ, khỏe mạnh nên không còn cảm thấy lo lắng điều gì trong lúc này cả. Tuy nhiên, lâu lâu bạn vẫn có thể cho mình ăn một bữa thoải mái, đừng quá nghiêm khắc khiến bạn cảm thấy stress với đồ ăn nhé. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy những quyết định của Ma Kết hôm nay rất dứt khoát. Bạn là người hiểu rõ lý do và cách làm của mình, có lúc không thể giải thích cho mọi người cùng hiểu.

- Công việc: Nếu cả đời chỉ có thể làm một nhân viên rất bình thường, không cách nào phát triển lý do là ở ngay chính việc bạn chưa hiểu điểm mạnh của bản thân để phát huy. Ngoài ra, bạn có thể tìm cách để cải thiện kỹ năng cho những vị trí cao hơn.

- Tiền bạc: Bạn muốn thỏa mãn sở thích bằng việc tiêu hết số tiền mình kiếm được. Có thể bạn đang hiểu nhầm về một số khái niệm tiền bạc và từ đó thường xuyên có những quyết định sai.

- Sức khỏe: Bạn đang sử dụng điện thoại quá nhiều và thường để quá giấc, khó đi ngủ. Hãy thay đổi thói quen xấu này nếu không muốn chúng gây hại cho sức khỏe của bạn trong thời gian dài. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Bảo Bình đang có cảm giác nhàm chán khi bạn phải làm những công việc nặng nhọc hay lặp đi lặp lại ngày qua ngày.

- Công việc: Hôm nay bạn cần sức mạnh to lớn của việc lắng nghe trong việc kết nối ở nơi công sở. Vì thế, đừng nói quá nhiều, thay vào đó là quan sát và lắng nghe.

- Tiền bạc: Hãy chú ý tích lũy cho dù là bắt đầu với số tiền nhỏ. Có được một khoản tiền kha khá trong tài khoản tiết kiệm đã giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

- Tình cảm: Con đường phía trước đang rộng mở và người độc thân có thể chủ động ngỏ lời với người bạn thích trong hôm nay. Hãy dũng cảm lên bạn nhé. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (29/9/2021)

 
Tu vi ngay 29/09/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương dự báo về những kết quả gây bất ngờ cho Song Ngư vào phút cuối. Bạn hãy chờ đón những điều hay ho đang tới nhé.

- Công việc: Nếu bạn còn suy nghĩ làm thêm một chút là mình đang chịu thiệt, luôn nghĩ rằng công ty phát triển ra sao không liên quan tới mình thì bạn chẳng thể nào tiến bộ được.

- Tình cảm: Sự dịu dàng, thấu hiểu của bạn khiến cho đối phương muốn che chở, giúp đỡ bạn nhiều hơn. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được bảo vệ, yêu thương.

- Sức khỏe: Nếu không đủ không gian tập luyện như phòng gym, bạn vẫn có thể rèn luyện squat ở nhà, thực hiện các động tác này đúng cách còn làm tăng tuần hoàn máu, giúp làn da trở nên hồng hào, khỏe mạnh, cơ thể duy trì thể trạng tốt.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/9/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X