Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 29/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tò mò

Tử vi thứ 2 ngày 29/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tò mò

Kim Ngưu có một ngày đầu tuần bận rộn, lanh lợi, tò mò và thích giao tiếp do ảnh hưởng từ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/8/2022, ngày đầu tuần Bạch Dương gặp Mặt Trăng tại Thiên Bình nên rất thích tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa và yên bình.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ làm việc chuyên nghiệp và sẽ tập trung hoàn toàn vào các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Như vậy, bạn sẽ sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Không sợ hãi chính là chìa khóa thành công cho Cừu.
 
- Tình cảm: Sau giờ làm việc, gặp gỡ bạn bè cũ hoặc trò chuyện với những người bạn mới sẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Sau tất cả, bạn tận hưởng sự hạnh phúc của những người thân thiết đem lại.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi tiêu cho sức khỏe của các thành viên cao tuổi trong gia đình mình. Gần đây Cừu không thể kiểm soát chi tiêu vì có quá nhiều khoản bất ngờ phát sinh.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu có một ngày đầu tuần bận rộn, lanh lợi, tò mò và thích giao tiếp do ảnh hưởng từ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Đây là một ngày tuyệt vời để thể hiện bản năng sáng tạo của bạn. Cảm giác hoàn thành công việc sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng trong công việc và học tập trong ngày hôm nay. 
 
- Tình cảm: Bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái khi ở bên những người thân thương. Hôm nay Ngưu nên quan tâm đến cha mẹ hoặc con cái nhiều hơn mọi ngày. Ai cũng cần sự ấm áp của bạn sưởi ấm trái tim.
 
- Tiền bạc: Tốt hơn hết là bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chi một khoản lớn. Bạn không nên đưa ra quyết định một cách mù quáng và nên biết rằng tiền cần được chi đúng hướng và đúng thời điểm.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Song Tu
 
Song Tử có thể dễ dàng nhận ra mình đang bị thương và lo lắng khi Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thiên Vương.

- Sự nghiệp: Bạn đã làm việc rất chăm chỉ, do đó, bộ não của bạn chắc chắn xứng đáng được nghỉ ngơi. Hãy làm việc với những dự án cần sự quan tâm và phê duyệt ngay lập tức trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Hôm nay Song Nhi dễ có tranh cãi với người quen hoặc ấm ức vì chuyện gì đó. Bạn đừng có nói nhiều vì càng hay nói thì bạn càng dễ thua cuộc. Những người có hẹn với người yêu trong hôm nay nhớ đừng để mình trễ hẹn nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn suy nghĩ vì tiền nhiều hơn, muốn bản thân kiếm được nhiều tiền hơn, không hài lòng với hiện tại. Ai phải ra ngoài thì không nên cầm theo nhiều tiền nhé vì khả năng bị rơi rất cao.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải hòa hợp với mong muốn và bản năng tự nhiên của mình khi Mặt Trăng tam hợp với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ sẽ vất vả như thể phải chinh phục đỉnh Everest. Hơn nữa, bạn sẽ. không nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vì sự chăm chỉ và cống hiến của mình, nhưng bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.
 
- Tình cảm: Bạn muốn liên lạc với người yêu của mình và gọi điện liên tục để nói những điều thú vị hoặc chia sẻ một số câu chuyện cười vui nhộn. Sau tất cả, làm hài lòng người thân của bạn là ưu tiên hàng đầu, đừng vì yêu mà quên gia đình nhé.
 
- Tiền bạc: Thật may là lĩnh vực tài chính của bạn đang hết sức thành công và ở đỉnh cao thăng hoa. Tạm thời, bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không lo lắng về vấn đề nào nghiêm trọng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Su Tu
 
Sư Tử cảm thấy hơi tự ti với bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn trong ngày Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Cách tốt nhất để tránh lãng phí thời gian quý báu là tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề. Hãy tận tâm với công việc của bạn để nó mang lại kết quả tích cực.
 
- Tình cảm: Những xung đột nhỏ có thể tạo ra sự bất hòa và có thể làm hỏng sự hòa hợp trong đời sống tình cảm của bạn. Do đó, hãy tránh tạo khoảng cách không cần thiết giữa bạn và người yêu. 
 
- Tiền bạc: Ra ngoài Leo nhớ mang dư chút tiền bởi có thể phát sinh chuyện ngoài ý muốn, cần có chuẩn bị sẵn sàng. Ví dụ như hỏng xe, lỡ tàu xe hay mất đồ, phải di chuyển gấp,… nên tốt nhất là mang nhiều chút để không lâm vào tình huống khó xử. 

Xem thêm: Biến động sự nghiệp của 12 chòm sao tháng 9/2022
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ chịu tác động từ việc Mặt Trăng đối góc với sao Mộc nên khá khó ở và hay tỏ thái độ thái quá khi gặp chuyện không theo ý mình.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm thấy tự tin vào những gì mình đang làm. Bạn sẽ đề xuất một số ý tưởng để cải thiện công việc. Mối quan hệ giữa chòm sao này và đồng nghiệp rất tốt, vì thế nên bạn rất hay được mọi người yêu quý.
 
- Tình cảm: Bạn đặc biệt ở chỗ là chính mình, trên đời này không ai phải giống ai hết nên hãy tự tin vào bản thân mình. Nếu có bị ai đó từ chối tình cảm hoặc không được tán tỉnh thì cũng đừng nản, người phù hợp với bạn chưa đến đâu.
 
- Tiền bạc: Tài chính là điểm thiếu hụt trong vận trình của bạn, không phải không kiếm được tiền mà là chi nhiều hơn thu. Có khá nhiều chuyện phát sinh khiến cho chòm sao này buộc phải rút hầu bao dù thực sự bạn không dư dả gì mấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (29/8/2022)

Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Thien Binh
 
Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến Thiên Bình trở nên nhạy cảm và hay suy nghĩ hơn bao giờ hết.
 
- Sự nghiệp: Kỹ năng viết của bạn có thể sẽ giúp bạn trút bỏ cảm xúc của mình mà không làm mất lòng người khác. Bạn sẽ hoàn thành bài tập đang chờ xử lý. Thành công lớn sẽ gõ cửa bạn trong bất cứ điều gì và trong cả mọi việc bạn đảm nhận ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Gia đình là nền tảng cho sự thành công của bạn. Một ngày tốt lành của bạn bắt đầu từ ngôi nhà ấm áp, Bình Nhi có thể mang theo may mắn này đến mọi nơi bạn đến cùng với sự hứng thú. 
 
- Tiền bạc: Một thái độ lắng nghe sẽ giúp cho bạn có được vận tiền tài tốt đẹp hơn trong ngày mới. Càng khiêm tốn thì bạn càng thăng tiến nhanh hơn nữa trong con đường công danh.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp có cảm giác bồn chồn, đau đầu và khá thụ động trong ngày đầu tuần do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim. 
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để tự xem xét bản thân và kiểm tra khả năng làm việc của mình. Bạn sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. 
 
- Tình cảm: Trực giác của bạn đang cố cho bạn biết điều gì đó, hãy tin vào điều đó khi thấy có vấn đề trong chuyện yêu đương. Những người còn độc thân thì nên cẩn thận với đối tượng hẹn hò vì thật lòng thì ít mà lừa dối thì nhiều.
 
- Tiền bạc: Mặt tài chính có thể làm bạn hơi phiền lòng khi nguồn thu trông đợi vẫn chưa thấy tăm hơn. Tiền bạc của Cáp Nhi đang ở vị trí lênh đênh, chưa có điểm tựa vững chắc.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã dễ bị phân tâm, thèm muốn những khoái lạc hay sự nhàn hạ khi sao Kim ở góc 45 độ so với sao Mộc.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay, chắc chắn bạn sẽ cống hiến hết mình tại nơi làm việc. Thật không may, làm việc chăm chỉ thậm chí sẽ không giúp dự án hoàn thành đúng hạn nhưng đừng nản nhé, công sức của bạn sẽ được đền đáp.
 
- Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy điên rồ khi ở bên một người đặc biệt ngày hôm nay. Bạn cần phải hành động một cách tế nhị khi gặp người lớn tuổi kẻo bị người ta soi mói nhé.
 
- Tiền bạc: Hãy nuông chiều bản thân bằng cách làm những gì bạn thích, có thể là làm vườn, nấu ăn hoặc thậm chí là đọc sách cũ hay mua thêm đồ áo. Thời gian này hãy dùng tiền để giải tỏa căng thẳng.

Xem thêm: Sao Thiên Vương nghịch hành năm 2022
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng tiến vào cung Thiên Bình đem đến những nét tính cách tích cực như hòa đồng, hiền lành cho Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Kiên nhẫn là đặc điểm nổi bật nhất của bạn, vì vậy hãy để nó hướng dẫn bạn. Cảm giác hoàn thành công việc đúng giây phút cuối cùng sẽ khiến bạn ngập tràn hạnh phúc.
 
- Tình cảm: Bạn từng nghe nói về nhiều kẻ ngốc trong tình cảm, những người để tình cảm chi phối cuộc sống của họ. Cố gắng đừng để mình trở thành người ngây thơ khi yêu hôm nay nhé Kết.
 
- Tiền bạc: Thêm vào đó, Kết Kết mặc dù không phải là người thực sự giàu có nhưng thái độ và tư tưởng việc tiền bạc rất đơn giản nên bạn hoàn toàn không có áp lực tài chính nào đề nặng trong hôm nay.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Bao Binh
 
Ngày mới của Bảo Bình do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim nên có phần hơi trau chuốt cho bản thân và thích để ý những chuyện phiếm.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ thấy mình làm việc chăm chỉ hơn trên bàn làm việc trong suốt cả ngày. Bạn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự xuất sắc chứ không phải sự thành công. 
 
- Tình cảm: Đã đến lúc gắn kết gia đình! Bạn nhận ra rằng bạn đã bỏ bê những người gần gũi và thân yêu của mình quá lâu rồi. Chỉ riêng sự chân thành của bạn thôi cũng đủ khiến trái tim họ tan chảy.
 
- Tiền bạc: Về tiền bạc, bạn sẽ cần biết cách tiết chế và sử dụng chúng hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù bạn có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thiếu kế hoạch thì nhanh chóng nó cũng bay biến hết thôi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (29/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/8/2022 - Song Ngu
 
Góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy đem về cho Song Ngư cảm giác căng thẳng và khó chịu trong đầu tuần.
 
- Sự nghiệp: Ngư Nhi cảm thấy rằng cần phải trau dồi kỹ năng của mình. Điều này cũng sẽ thúc đẩy bạn tiến lên trên con đường thành công trong nghề nghiệp. Bạn có thể đạt được những điều vĩ đại hơn bằng cách kết hợp bản năng sáng tạo của mình với sự mơ mộng.
 
- Tình cảm: Nếu bạn đang độc thân và đang yêu thầm thì đây là một ngày tuyệt vời để cầu hôn một ai đó. Với sự lãng mạn thì những người đã kết hôn sẽ tìm thấy niềm vui trong tình yêu của bạn đời.
 
- Tiền bạc: Tài chính chưa có nguồn thu lớn nhưng may mắn là bạn cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X