Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 29/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thích thú

Tử vi Thứ 5 ngày 29/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thích thú

Tử vi 2019 nhận thấy, trong ngày Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử, chòm sao này khao khát muốn khẳng định vị thế của bản thân. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người và cảm thấy rất thích thú khi được chú ý đến.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Bach-Duong
 
Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương nên biết kiềm chế cảm xức của bản thân, đừng thể hiện cái gì quá đáng, nếu không người khác sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Hãy mang lại cho họ cảm giác an toàn bằng thái độ nhẹ nhàng, cử chỉ thân thiện. 
 
Ai tồn tại trên đời cũn mang những giá trị riêng biệt, quan trọng là Dương Dương đang muốn đặt mình vào vị trí nào mà thôi. Hãy làm những việc nhỏ nhưng ý nghĩa nó sẽ mang lại sức mạnh vô song cho bạn. Đọc ngay: Những chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới
 
Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm. Bạn đang mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ, thức khuya quá mức sẽ ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Kim-Nguu
 
Trong ngày Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 135 độ, Kim Ngưu nên biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến từ người khác. Đừng giả vờ hay bắt chuyện qua loa cho xong. Điều ấy sẽ khiến mọi người rất khó chịu đấy. Giao tiếp mà không có sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau, tốt nhất nên im lặng, ai làm việc của người ấy.
 
Khi Ngưu Nhi biết được rằng tất cả niềm vui và nỗi buồn mà bạn đang có, người khác cũng đã từng trải qua. Biết cách khoan dung và tha thứ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 
Xem bói tình yêu, người ấy có thể sẽ mang đến cho Kim Ngưu vài sự bất ngờ nho nhỏ đó. Bạn chẳng thể tưởng tượng được có ngày tình yêu của mình lại trải qua những tháng ngày bình yên mà ngọt ngào đến thế.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Song-Tu
 
Xem tử vi ngày 29/8/2019, Mặt trời 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử hãy chuẩn bị đón nhận những thay đổi thuận lợi. Vì thế, đừng tỏ ra chống đối hay khó chịu với những thay đổi vì bạn không thể biết điều gì đang chờ đợi phía trước đâu. 
 
Hãy học cách làm việc thật sự tập trung, nếu như không tập trung sẽ không giải quyết được nhiều việc trong một lúc. Đừng cho rằng bản thân không thể, tính cách này phải huấn luyện nhiều mới có. 
 
Sức khỏe là thứ có thể bị mất đi bất cứ lúc nào. Do vậy xin đừng phung phí sức khỏe của mình. Thay vào đó hãy chăm sóc và đối xử với sức khỏe, tinh thần của mình thật chu đáo.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019--Cu-Giai
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thủy nhắc nhở rằng Cự Giải cần phải bình tĩnh và suy xét kĩ mọi điều. Đừng lúc nào cũng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi, bởi bạn không thể biết được lòng người khó đoán thế nào đâu.
 
Đôi khi chúng ta yêu mà quên cả đường đi lối về, vì yêu mà che mờ lý trí, tự lừa mình dối người chứ không chịu chấp nhận thực tại, chỉ đến khi nào tổn thương nặng nề, không còn gì có thể ngụy biện nữa mới thôi. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào
 
Giải Giải mạnh mẽ đến mấy thì trước cửa ải ái tình cũng trở nên mềm yếu, thật sự không thể nói trước được điều gì. Chỉ nhắc chòm sao này rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng coi rẻ bản thân.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Su-Tu
 
Tử vi 2019 nhận thấy, trong ngày Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử, chòm sao này khao khát muốn khẳng định vị thế của bản thân. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người và cảm thấy rất thích thú khi được chú ý đến. 
 
Lòng tốt của một người cũng cần phải có điểm dừng. Nếu Sư Tử chọn trở thành một người mang lòng tốt không có giới hạn, đôi khi bạn lại nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.
 
Với thời tiết lúc nắng lúc lại hanh khô như thế này bạn đừng quên uống nước thường xuyên để chăm sóc cơ thể đấy nhé. Không chỉ để chống khát mà nước còn giúp làm ẩm da, hạn chế tình trạng lão hóa sớm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Xu-Nu
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Xử Nữ báo hiệu bạn có thể sẽ được đánh giá cao trong công việc ngày hôm nay khi mà bạn chẳng nề hà khó khăn mệt nhọc gì, có việc là lăn xả vào làm.
 
Nhiều người làm lao động trí óc là khinh khi người làm việc chân tay, nhưng Xử Nữ chẳng như vậy đâu. Với bạn việc gì cũng đáng quý cả, thậm chí đôi khi bạn còn thích làm chân tay hơn vì được thư giãn đầu óc, lại còn rèn luyện sức khỏe nữa chứ.
 
Nhưng có vẻ người ấy chẳng tán đồng quan điểm này của bạn đâu, chẳng thế mà hai người đã tranh cãi một trận nảy lửa đó thôi. Thực ra bản thân bạn yêu cầu rất cao ở bản thân, nên cái gì đã thích là bạn sẽ không chịu thua ai đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Thien-Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Thiên Bình hôm nay rất tốt bụng, bạn cởi mở, biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề mong được đáp trả.
 
Tuy nhiên, đôi khi Thiên Thiên cần biết từ chối và hiểu sự từ chối của người khác để trưởng thành hơn trên đường đời. Khi bạn làm được cả hai điều ấy, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không còn mệt mỏi vì những lý do không tên.
 
Trong ngày hôm nay, tình yêu của Thiên Bình không có nhiều biến động. Người ấy nuông chiều bạn hết mức, chẳng hề bắt bạn làm những điều bạn không thích, đã thế còn chiều theo đủ sở thích nữa chứ. Thật đáng ghen tỵ với cặp đôi này.

Xem thêm: Top 4 chòm sao thích gì làm nấy, dù thất bại hay ngã đau cũng không hối hận

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Ho-Cap
 
Mặt trăng 150 độ sao Hải Vương cho biết Hổ Cáp phần nào chán nản khi mà công việc cứ hết lần này tới lần khác gặp phải cản trở, dù bạn bỏ bao công sức mà chẳng thấy được thành công.
 
Lời khuyên cho Cáp Cáp là bạn hãy xem lại cách làm việc của mình đi nhé. Có thể bạn đang đi sai đường sai hướng, có kế hoạch không hợp lý nên mới xảy ra tình trạng đó thì sao. 
 
Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học đã chứng minh rồi mà, làm việc liên tục sẽ khiến năng suất lao động giảm sút đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019--Nhan-Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/8/2019, Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Nhân Mã thích thể hiện bản thân một chút. Tuy nhiên, bạn không cư xử đúng cách lắm nên khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Khi thấy khó khăn quá trong việc nói thì tốt hơn hết bạn nên hành động.
 
Điều duy nhất bất biến trong cuộc đời này chính là sự thay đổi. Để làm chủ được sự biến hóa khôn lường của cuộc sống, Mã Nhi phải nhanh chóng thay thế nỗi sợ bằng trí tò mò và lòng ham học hỏi. Tin chắc rằng, với sự thông minh của mình, những chú ngựa sẽ dễ dàng thành công.
 
Sức khỏe rất quan trọng, dù công việc có bận rộn đến đâu, Nhân Mã cũng không nên vì thế mà thức quá khuya. Bạn cần giữ nguyên tắc ngủ đủ giấc và đúng giờ để cơ thể luôn đảm bảo năng lượng cho một tinh thần thoải mái, vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Ma-Ket
 
Mặt trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết đang làm việc quá sức, thậm chí bạn vui vẻ giúp đỡ ai đó mà không biết rằng đang bị lợi dụng. Hãy dùng sức của mình cho những việc có ích, cho người xứng đáng.
 
Có ai đánh thuế ước mơ bao giờ đâu, vì thế, ở tuổi nào thì Kết Kết cũng cứ hãy ước mơ đi nhé! Nó là một thói quen tốt và nên được duy trì suốt cuộc đời này. Từ ước mơ, hãy cố gắng biến chúng thành hiện thực, cuộc sống sẽ thú vị hơn muôn phần đó.
 
Xem bói tình yêu, ngày hôm nay những Ma Kết độc thân dễ dàng thu hút được những người khác phái xung quanh mình, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Hãy tranh thủ cơ hội thể hiện sự quyến rũ của mình để tạo thiện cảm trong mắt đối phương đi nhé!
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Bao-Binh
 
Trong ngày Mặt trời 120 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình khá sáng tạo trong việc tìm ra con đường thể hiện bản thân. Điều quan trọng là bạn say mê và tập trung vào việc của mình làm. 
 
Làm điều gì mới, sẽ có rất nhiều điều bất định làm chúng ta lo lắng, hoang mang. Nhưng nếu Bảo Bảo suy nghĩ thấu đáo hơn, những diều mới mẻ đó có thể là cơ hội tốt để chúng ta học tập và tìm thấy chính mình. 
 
Nên chọn những thực đơn hợp khẩu vị với các thành viên trong gia đình, cách chế biến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi chuẩn bị chế biến thực đơn, nên chọn những món ăn ít dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Đọc ngay: Hé lộ top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (29/8/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-29082019-Song-Ngu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thủy cho thấy Song Ngư có nhiều kế hoạch muốn được thực hiện. Bạn có linh cảm rằng mình sẽ thành công ở lần này, khi đã biết kết hợp sự sáng tạo với tri thức để tạo ra một kế hoạch khả thi.
 
Chỉ có điều, bạn cần phải tự xem lại bản thân mình trước khi trách cứ người khác nhé. Dường như Ngư Nhi đang nhạy cảm thái quá, người ta nói vốn chẳng có ý gì nhưng mình lại cho là vô duyên, bất lịch sự.
 
Chuyện tình yêu cũng thế, đâu phải lúc nào những điều bạn nghĩ cũng sẽ đúng đâu. Những chú cá nhỏ lại hay suy diễn nữa cơ, lắm lúc chuyện bé xé ra to, vốn chẳng có vấn đề gì tự nhiên lại thành ra cãi nhau to.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X