Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 29-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 29-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (29/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Bach Duong
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn rất dễ nổi nóng. Nhưng được cái nhanh nóng mà cũng nhanh quên nên bạn không thù dai, nhớ lâu, quên mọi việc trong phút chốc.
 
Bạn có thể gánh vác nhiều việc nhưng nên nhớ để ý tới thời gian, nên sắp xếp mọi thứ có hệ thống và tránh bị kiệt sức. Nuôi dưỡng niềm đam mê bằng những điều ý nghĩa bạn làm được mỗi ngày qua đi.

Hãy ăn nhiều loại thực vật có nhiều màu sắc nhằm cung cấp các chất phytochemical, chất chống oxy hóa có lợi. Trong chế độ ăn hàng ngày, bạn cần bổ sung rau củ, trái cây hữu cơ, một số loại thịt được nuôi bằng cỏ, chất béo lành mạnh như dừa và bơ, các loại hạt, thảo mộc. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Kim Nguu
 
Ngày sao Thủy vuông góc với sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Hãy từng bước cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. 
 
Nếu tâm trí của bạn lang thang với những lo lắng vấn đề tiền bạc hoặc tình yêu thì nhớ rằng mọi thứ không thể đến nhanh chóng được, nếu dễ dàng có được điều gì ta sẽ không quý trọng nó nữa. Vì thế, đừng nghĩ nhiều làm gì.

Những gì chúng ta ăn vào cơ thể có ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng và sức khỏe thể chất của chúng ta. Bằng cách chú ý hơn trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm, chúng ta có thể tạo ra sự cân bằng cả về mặt cảm xúc lẫn sức khỏe.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 4 của Song Tử (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Song Tu
 
Ngày sao thủy 135 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Song Tử có tinh thần trách nhiệm với những việc mình làm và bạn luôn cố gắng để có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Nhờ đó bạn luôn được đánh giá cao trong từng việc mình làm.
 
Có thể điều gì đó đang khiến bạn quên ăn, quên ngủ nhưng vấn đề đó mãi bạn chưa thể tìm ra nên bạn vẫn cố tìm kiếm câu trả lời bằng cách lần theo những manh mối. Sự kiên nhẫn này mang lại cho bạn niềm vui khó tả.

Sau khi ăn xong bạn chớ nên ăn hoa quả ngay, bạn nên để cho dạ dày có thời gian tiêu hóa hết thức ăn vừa nạp vào và cách khoảng 30 phút - 1 tiếng sau mới ăn trái cây để không gây hại cho cơ thể của mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa nhờ đó tinh thần của Cự Giải lên cao, bạn sẵn làm những việc trước đây chưa từng làm, bước qua những giới hạn để chạm tới những mục tiêu mới trong cuộc sống.
 
Bạn bất ngờ tìm ra giải pháp cho những vấn đề của mình dù trước đó việc này có những chướng ngại khó lường. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh vì cần một khoảng thời gian để tập quen với những thay đổi. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công?

Bên cạnh ăn uống lành mạnh, vận động là một phần không thể thiếu để có sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai. Bạn có thể bắt đầu bằng một bài tập đơn giản như đi bộ quãng đường ngắn trước nhà, trong công viên…  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (29/8/2018)


 
 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên tập hợp những chi tiết nhỏ lại vì chúng rất có giá trị trong việc giúp bạn đánh giá vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. 
 
Việc thiếu động cơ có thể là nguyên nhân bạn dễ sao nhãng công việc, rất may là bạn luôn có nhiều năng lượng nên sớm chỉnh đốn bản thân để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. 

Sau khi ăn no bạn khát và muốn súc miệng bằng một ngụm nước lọc lớn. Tuy nhiên, bạn có thể uống một chút nước trong suốt bữa ăn chứ không nên uống liền một ngụm nước lớn sau bữa ăn.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Xử Nữ cố kiểm soát tốt cảm xúc của mình khi đối mặt với áp lực, có thể đó là cơ hội bản thể hiện bản lĩnh, đừng trở nên nóng giận nhanh chóng như thế.
 
Để cảm nhận mọi thứ diễn ra quanh mình một cách rõ ràng bạn càng phải mở lòng mình ra nhiều hơn. Khi mọi thứ trở nên chân thật, rõ ràng hơn bạn sẽ càng cảm thấy trân trọng những điều đơn giản trong cuộc sống này.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 29/8: Hà Nội có mưa rào và dông lớn vì thế nếu không có việc gì nên về nhà sớm, tránh bị tắc đường vì mưa gió. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Thien Binh
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không thể tiến bước. Nếu bạn không thống nhất giữ hành động và cảm xúc bạn sẽ rất dễ đi sai hướng và lãng phí thời gian.
 
Những vấn đề liên quan tới tâm linh khá thú vị và khiến bạn cảm thấy vô cùng thu hút khi tìm hiểu nhưng chia sẻ việc này không phải là việc tốt vì rất nhiều người không hiểu sẽ phản đối bạn. Bạn rất hứng thú với các chủ đề như: Khám phá thế giới bên kia của người tự sát.

Quá phụ thuộc vào công nghệ, lười động não, lười ghi nhớ cũng dẫn đến suy giảm trí nhớ. Vì thế, bạn nên cố gắng ghi nhớ một số thông tin cụ thể, đừng phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc quá.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Ho Cap
 
Tiếp nối Tử vi ngày 28/8/2018, hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Hổ Cáp chớ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt vì sự thiếu tự tin của mình. Thay vì nghĩ ngợi và lo lắng bạn cứ hành động một cách quyết liệt sẽ tìm ra hướng đi cho bản thân.
 
Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm một cách kỳ lạ, có những thứ dường như bạn nhìn thấy được tương lai, bạn cảm nhận rõ cảm xúc của ai đó, thậm chí nói được những lời chạm tới trái tim của họ. 

Một bài tập ngắn nhưng thường xuyên có tác dụng không khác gì so với việc bỏ hàng giờ trong phòng tập. Vậy nên, “bận rộn” không còn là lý do để bạn tiếp tục trì hoãn kế hoạch tập thể dục của mình nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.
 
Chỉ nên hứa hẹn những gì thực sự bạn có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những kỳ vọng quá cao của bạn về bản thân. Hãy từ tốn, làm những gì mình có thể.

Bạn nên có thói quen tốt bắt đầu bằng việc có lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ, ngủ đủ và đúng giờ, tránh làm việc quá tải, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Ma Ket
 
Sao Thủy vuông góc với sao Mộc cho thấy Ma Kết cảm thấy thiếu niềm tin, thay vì dựa vào sự đáng tin từ ai đó bạn phải tự tìm niềm tin trong chính mình. Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều về những thứ không phải của mình bạn sẽ càng cảm thấy lạc lõng.
 
Bạn trở nên nhạy cảm hơn khi ai đó nhắc tới địa vị của mình, đôi khi cảm thấy ai đó đánh giá thấp vì hoàn cảnh xuất thân. Bạn hãy nuôi lòng tự hào về những gì tạo nên con người bạn bây giờ, khi đó chẳng ai có thể làm hại bạn chỉ vì những câu nói. Xem thêm: Park Hang-seo - Người đàn ông cung Ma Kết lạnh lùng nhưng tâm hồn trẻ thơ

Tăng cường đọc sách là cách rèn luyện trí nhớ tốt nhất. Vì thế, bạn hãy đọc sách, học ngoại ngữ hoặc học bất kỳ lĩnh vực mới nào để giúp não rèn luyện, giúp trí não phát triển tốt và hạn chế sa sút trí tuệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, có thể bạn đang gom tiền để đi du lịch hay làm điều gì đó lớn lao, thế nhưng phải biết cân bằng thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé.
 
Thành công hiện tại của bạn đòi hỏi bạn phải đánh giá lại vị trí của mình và tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những gì bạn cần để đạt được mục tiêu cao hơn. Đừng vội tự mãn với những gì vừa đạt được.

Thực phẩm ở dạng đơn giản nhất có thể phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng. Do đó, khi chế biến, thay vì chiên, xào với nhiều dầu mỡ, bạn chỉ cần luộc hoặc hấp với một ít muối và tiêu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (29/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 29082018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại cho bạn cảm xúc mãnh liệt, yêu ghét rõ ràng nhưng tránh nói những lời tổn thương tới những người yêu quý bạn chỉ vì bạn không thích điều gì đó ở họ. 
 
Thực ra bạn dễ vượt qua khó khăn hơn những người khác vì chỉ cần một giấc ngủ dài, được xem bộ phim yêu thích là bạn có thể quên đi một ngày không như ý. Hãy xem ngày mới là cơ hội mới, bạn sẽ chẳng ngại thử thách bản thân bởi bất cứ điều gì.

 Bạn cần ghi nhớ rằng cảm xúc tiêu cực hiện tại chỉ là vấn đề tạm thời. Nếu bạn đủ tỉnh táo và kiên nhẫn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Có nhiều cách để bước qua giai đoạn căng thẳng như tập hít thở sâu, hướng bản thân đến suy nghĩ tích cực, chia sẻ với người thân về nỗi lo lắng của bạn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h  và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X