Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Chủ nhật ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Chủ nhật ngày 29/5/2022 sao Hỏa trùng góc sao Mộc mang lại sức mạnh cùng sự tự tin khiến bạn không còn cảm giác sợ hãi nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc, đây là góc tốt cho khả năng sáng tạo của cung hoàng đạo Bạch Dương. Hôm nay thuận lợi cho những người làm về nội dung.
 
- Công việc: Hôm nay bạn nhớ xây dựng một danh sách các việc cần làm sẽ là một khởi đầu hợp lý. Quan trọng là bạn đừng vội nản chí nếu như thất bại với những sáng kiến ban đầu của mình. 

- Tình cảm: Nếu bạn còn phải cố gắng nhìn sắc mặt của đối phương để hành xử thì lúc này bạn đang cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ hiện tại.

- Sức khỏe: Sự nóng nảy, bộc trực của bạn có thể xuất phát từ vấn đề sức khỏe. Hãy lắng nghe cơ thể mình để xem vấn đề ở đâu, nếu có thể nên thăm khám sớm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy hôm nay dù ai đó đàm tiếu, nói xấu thì bạn vẫn điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động.

- Công việc: Nếu cảm thấy sự giới hạn của bản thân trong công việc, bạn hãy tìm đến những khóa học hay những chuyên gia thích hợp, bạn sẽ sớm có những bước nhảy vọt trong kỹ năng cũng như niềm tin của mình.

- Tình cảm: Nếu có xung đột thì bạn cũng đừng nên hối thúc người ấy phải xin lỗi, hãy để cho người ấy khoảng thời gian riêng tư để được tĩnh tâm nhé. 

- Tiền bạc: Hãy kiên định với kế hoạch tài chính của mình dù có ai đó chê bai và cho rằng không khả thi. Chính bạn mới là người hiểu rõ nhất bản thân đang làm gì. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bạn có nhu cầu chia sẻ, tâm sự nhiều hơn nhưng ý kiến của bạn thường không đồng nhất, bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình.
 
- Công việc: Nếu vẫn còn thói quen đưa ra các lý do biện hộ cho sai lầm của mình thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được cả. Do đó, đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân bạn nhé. 

- Tình cảm: Những trăn trở của bạn về mối quan hệ của mình đang tìm ra được câu trả lời. Khi mọi sự sáng tỏ bạn sẽ biết mình nên tiến hay nên lui. 

- Tiền bạc: Có những khoản chi bất ngờ và không thể tránh được, chính điều này khiến cho bạn cảm thấy hôm qua còn an tâm mà hôm nay đã có chút bất an. 
 
Xếp hạng cung hoàng đạo thông minh trong tình yêu, không bao giờ bị nửa kia dắt mũi
Bạn có phải là cung hoàng đạo thông minh trong tình yêu, có cách cư xử đúng đắn để không ai chịu tổn thương, để tình cảm mãi trường tồn?

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Sao Hỏa trùng góc sao Mộc cho thấy khi thấy những tấm gương của những người giàu có, trong lòng bạn lại dấy lên khát khao làm giàu. Tuy nhiên tham vọng này cũng sớm nguội tắt mà thôi.
 
- Công việc: Một số niềm tin của bạn được gỡ bỏ và bạn đang có định hướng mới hơn cho cuộc sống. Bạn thực tế và bớt mơ mộng hơn sau khi rút ra bài học cho bản thân.
 
- Tình cảm: Những lời độc ác bàn tán về chuyện tình cảm của bạn có thể khiến bạn buồn nhưng hãy bình tĩnh và tìm hiểu mọi sự một cách cẩn trọng bạn nhé. 

- Tiền bạc: Hãy giữ bí mật về tình hình tài chính của bạn và không nên cho bất cứ ai biết thực ra bạn đang có bao nhiêu tiền bạc, tài sản, nếu không sẽ khơi gợi lòng tham của người khác và bạn sẽ phải hối hận đấy.
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Sao Hỏa trùng góc sao Mộc mang lại sức mạnh cùng sự tự tin khiến bạn không còn cảm giác sợ hãi nữa. Có thể nói, sự quyết liệt của bạn khiến người khác cũng phải nể phục.

- Công việc: Hôm nay dường như hiệu quả công việc không được như mong đợi khiến bạn buồn. Bạn cần hiểu rằng có những lúc bạn cần chững lại một chút để nghỉ ngơi.

- Tình cảm: Nếu nhận ra một số tính xấu không thể chấp nhận được của đối phương thì bạn nên chủ động rút lui, nhớ rằng cuộc sống chung rất nhiều khó khăn, không đơn giản chỉ cần tình yêu là đủ.

- Sức khỏe: Cơ thể đang có những dấu hiệu thay đổi, bạn nên lắng nghe để biết rằng đây là thời điểm để bạn phục hồi năng lượng và cải thiện sức khỏe.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy bạn dễ có xu hướng đánh lừa cảm xúc thực của mình. Lý do chủ yếu bạn muốn làm hài lòng người khác.

- Công việc: Bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng cũng chỉ vì đang làm quá mọi thứ lên. Bạn nên định hình lại để tập trung một số việc thực sự quan trọng và xử lý chúng trước tiên.

- Tình cảm: Bạn đòi hỏi cảm giác an toàn và thoải mái nhiều hơn trong mối quan hệ. Thế nên, những tình cảm thoáng qua sẽ không thể khiến những ai đang độc thân hài lòng.

- Sức khỏe: Hôm nay bạn được truyền nhiều cảm hứng để chiêu đãi bản thân những thú vui sang trọng, chẳng hạn như một chuyến du lịch hoặc buổi mát-xa thư giãn.    
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ mang lại cho bạn cảm giác thất vọng, thậm chí bạn muốn thu mình lại, không muốn chia sẻ cùng ai.

- Công việc: Các mối quan hệ cộng sự có nhiều tín hiệu tích cực. Nếu bạn đã an tâm qua những lần hợp tác thử thì cả hai bên hãy bắt đầu ngay với những hoạt động kinh doanh hoặc những dự án mới.

- Sức khỏe: Bạn cần học cách yêu thương bản thân hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày, sử dụng thêm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe để sạc lại năng lượng cho cơ thể.

- Tiền bạc: Một ngày để bạn đón nhận tin vui về tiền bạc và lan tỏa những giá trị tích cực cho mọi người xung quanh.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thủy cho thấy dường như bạn đang nghe giọng nói hối thúc bên trong và nhờ đó bạn có những quyết định sáng suốt mà ngay chính bạn cũng không ngờ tới.

- Công việc: Đừng ngại thử thách ở những nhiệm vụ mới. Hãy bắt đầu bằng việc chạy thử một dự án nhỏ mà bạn đã ấp ủ từ lâu để có thêm bài học kinh nghiệm.

- Tình cảm: Hai người càng ngày càng tìm được tiếng nói chung sau thời gian tìm hiểu. Nhiều cặp đôi còn có kế hoạch về chung một nhà trong thời gian này.

- Sức khỏe: Tinh thần của bạn sảng khoái cũng là vì bạn cảm nhận được rằng thể lực của mình đang được cải thiện mỗi ngày nhờ vào những thói quen tốt đang dần được hình thành.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay bạn rất chịu khó mở lòng, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. 

- Công việc: Tránh việc bồng bột đánh giá ai đó qua vẻ ngoài của họ. Bạn cần tập trung hơn nữa vào việc tìm hiểu thông tin ở nhiều khía cạch khác nhau để hiểu hơn đối tác mình đang làm ăn cùng.

- Tình cảm: Chớ nên cố tìm các lý lẽ để biện hộ cho sự vô tâm của người ấy. Bạn nên tự hỏi lại bản thân xem mối quan hệ này đi đến đâu, nếu không đáng thì đừng lãng phí thời gian.

- Sức khỏe: Bạn nhận ra rằng mình nên thay đổi một vài thói quen, ví dụ tham gia tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Hãy sắp xếp lại mọi thứ để dành chút thời gian cho việc tập luyện thường xuyên hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 28/5/2022, hôm nay Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy bạn cảm thấy có nhiều điều bất bình nhưng bạn lại không đủ dũng cảm nói ra để bảo vệ ý kiến của mình chỉ vì sợ hãi.

- Công việc: Đừng nặng nề quá chuyện bằng cấp, thái độ trong công việc và sự ham học hỏi sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Luôn giữ được sự tích cực và sự chăm chỉ như hiện tại, bạn sẽ sớm thành công.

- Tình cảm: Dù một lý do không mong muốn nào đó mà chuyện tình cảm sẽ chiếm phần lớn trong suy nghĩ của bạn. Hãy dàn xếp mọi thứ ổn thỏa thì bạn mới an lòng để làm việc khác.

- Tiền bạc: Là người theo đuổi chủ nghĩa “chậm mà chắc” bạn không tin vào kế hoạch làm giàu nhanh mà ai đó rao giảng, nhờ thế mà bạn tránh được rắc rối về tiền nong.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (29/5/2022)

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa thúc đẩy để bạn làm việc gì cũng nhanh và hiệu quả hơn. Khi mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. 
 
- Công việc: Hôm nay làm gì cũng phải từ tốn, cẩn trọng. Đừng quên xem xét lại những gì đang diễn ra để tối ưu trong tiến trình của mình.

- Tình cảm: Sự nổi nóng của đối phương có một phần lý do ở bạn, hãy tìm ra nó và chớ nên tập trung đổ lỗi cho họ bạn nhé.

- Sức khỏe: Bạn đã rất cố gắng và đang dần trở nên mỏi mệt, lúc này có thể tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn hoặc một ngày nghỉ ở nhà để thư giãn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (29/5/2022) 

 
Tu vi Chu nhat 29/5/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương mang lại cho bạn cảm xúc mạnh mẽ, bạn yêu âm nhạc, muốn thể hiện năng khiếu của mình nhưng không thể nào thực hiện ngay lập tức.

- Công việc: Bạn đang nhận được chút thành quả nhờ nỗ lực của mình trong thời gian qua. Hãy phát huy tiếp năng lực của mình và đừng để ý tới những lời nói ghen tị nhé.

- Tình cảm: Sự thay đổi của đối phương khiến bạn ngỡ ngàng nhưng thực ra họ vẫn vậy, chỉ là bạn mỗi ngày biết thêm về con người họ mà thôi.

- Tiền bạc: Bạn nhớ cân nhắc tới các khoản chi hôm nay, có thể vì tùy hứng mà bạn chi quá tay để mua món đồ yêu thích.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X