Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải áp lực

Tử vi Thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải áp lực

Chẳng hiểu sao mà Cự Giải lại cảm thấy khá áp lực trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Vì thế, ngay cả khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc, bạn cũng rất căng thẳng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Bạch Dương
 
Thời điểm sao Thủy tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương có cơ hội thể hiện được nhiều điểm mạnh của mình. Bạn cởi mở trong việc tiếp nhận các tư tưởng, ý kiến mới và nhanh chóng áp dụng kiến thức vừa biết vào thực tế.
 
- Công việc: Chắc hẳn hôm nay, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi, khiến cho bạn bè, thầy cô cũng như đồng nghiệp, lãnh đạo đều phải ngạc nhiên. Hãy tự tin thể hiện mình nhé.
 
- Tình cảm: Bạn đang có những suy nghĩ khá mơ mộng về chuyện tình yêu. Bạn hi vọng rằng mình có thể tìm được một người đồng điệu về tâm hồn, cùng mình tận hưởng cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Có thể nói rằng bạn chính là 1 người bán hàng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được 1 khoản bộn tiền nếu làm trong lĩnh vực này đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Kim Ngưu
 
Kim Ngưu cần phải điều chỉnh lại những quan điểm sai lệch của mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với Mặt Trời. Những điều bạn cho là đúng chưa chắc đã thực sự chính xác, hãy bình tĩnh lắng nghe quan điểm của mọi người.
 
- Công việc: Bạn chớ nên hành xử một cách cảm tính trong ngày hôm nay. Đặc biệt là khi quan điểm của bạn không nhận được sự tán đồng của mọi người, bạn cần dành thời gian suy xét lại. Xem thêm: Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo.
 
- Tình cảm: Bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình. Bạn chẳng phải là người hoàn hảo, vì thế vì sao bạn lại đòi hỏi nửa kia của mình phải mười phân vẹn mười cơ chứ?
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải dành 1 khoản tiền không nhỏ cho vấn đề sức khỏe của mình. Tình hình tài chính suy giảm, bạn nên hạn chế chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Song Tử
 
Song Tử có vẻ khá dễ mất kiên nhẫn trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn cần phải rèn luyện tính kiên trì ngay từ bây giờ, đừng để bản tính “cả thèm chóng chán” cản bước bạn đến với thành công.
 
- Công việc: Khi gặp khó khăn trong công việc, bạn có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Tin rằng tinh thần đoàn kết sẽ khiến công việc được giải quyết nhanh chóng, và bạn cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán nữa đâu.
 
- Tình cảm: Cá tính độc đáo giúp bạn dễ dàng chinh phục được tình cảm của người khác. Nếu bạn chịu mở lòng mình hơn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp.
 
- Tiền bạc: Bạn cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, túi tiền của bạn sẽ cạn đáy và bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Cự Giải
 
Chẳng hiểu sao mà Cự Giải lại cảm thấy khá áp lực trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Vì thế, ngay cả khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc, bạn cũng rất căng thẳng. Bạn có biết: 12 cung hoàng đạo ngưỡng mộ ai?
 
- Công việc: Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.
 
- Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Sư Tử
 
Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Thiên Vương. Bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình đã đặt ra từ khoảng thời gian trước đó.
 
- Công việc: Đôi khi bạn cần biết thỏa hiệp với mọi người, đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?
 
- Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, dù chỉ trò chuyện trên mạng thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá lãng phí đấy nhé. Nếu làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì bạn chẳng thể nào giàu được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Xử Nữ
 
Xử Nữ tự đặt ra cho mình và mọi người những tiêu chuẩn rất cao trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây áp lực vô hình cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi bạn ở vị trí lãnh đạo.
 
- Công việc: Bạn rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này chớ nên “chuyện bé xé ra to” với người ấy. Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi tiền sẽ cạn kiệt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Thiên Bình
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ như hôm nay, Thiên Bình quyết định mình sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mình lúc nào cũng mắc phải lỗi sai rồi tốn thời gian sửa chữa, khắc phục nữa.
 
- Công việc: Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định trong ngày hôm nay. Hai người luôn dành thời gian để động viên nhau cùng cố gắng.
 
- Tiền bạc: Khả năng quản lý tài chính tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền cho một dự định lớn lao trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Hổ Cáp
 
Hổ Cáp cảm thấy thực sự cô độc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Diêm Vương. Bạn nghĩ rằng chẳng ai thực sự để tâm tìm hiểu mình, nhưng trên thực tế, chính bạn cũng đang đóng cửa trái tim với mọi người đấy.
 
- Công việc: Nếu có khúc mắc trong công việc, bạn nên mạnh dạn trao đổi với mọi người xung quanh hơn. Bạn không cần phải lặng lẽ giải quyết mọi việc một mình đâu.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi trong thấy người ấy thân thiết với một ai đó khác mình. Thay vì việc nghĩ bóng nghĩ gió, bạn nên trò chuyện với người ấy để hiểu rõ ràng mọi việc.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của người đi trước trước khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Xem thêm: Tuyệt chiêu làm giàu năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)


Thứ 5 của Nhân Mã (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Nhân Mã
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 150 độ như hôm nay, Nhân Mã rất muốn thể hiện điểm mạnh của mình cho mọi người được biết. Bạn muốn chứng minh rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.
 
- Công việc: Quyết tâm thực hiện nhiệm vụ là tốt, song bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện. Nếu quá cứng đầu cứng cổ hoặc lúc nào cũng nghe theo ý kiến của người khác, bạn sẽ chẳng thể nào hoàn thành công việc thuận lợi được.
 
- Tình cảm: Muốn chứng minh cho người ấy thấy tình cảm của mình, bạn cần có những hành động thực tế hơn là chỉ nói miệng. Hãy giúp đỡ người ấy trong các công việc hàng ngày và dành cho người ấy lời hỏi han quan tâm.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể quá nuông chiều bản thân nên bạn dễ dàng mua những món đồ mình yêu thích nhất thời mà chẳng hề suy nghĩ. Điều đó khiến túi tiền của bạn nhanh chóng cạn kiệt.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Ma Kết
 
Chính vào ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Ma Kết lại cảm thấy rụt rè hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy rất thiếu tự tin trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy và tức thời.
 
- Công việc: Tiếp nối tử vi ngày 28/4/2021, hãy nghiêm túc hoàn thành tốt công việc của mình, từ đó bạn sẽ dần cảm thấy tự tin hơn thôi. Trên thực tế, bạn cũng có những điểm mạnh mà hiếm người có được.
 
- Tình cảm: Bạn không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao với nửa kia của mình. Nếu có ai đó luôn chân thành quan tâm đến bạn, bạn có thể giữ quan hệ với người đó xem sao.
 
- Tiền bạc: Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Bảo Bình
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, Bảo Bình cần nhận thức rõ đâu là thực tế, đâu là những mơ ước xa vời của mình. Bạn đừng chạy theo những thứ quá xa xôi, hãy làm thật tốt những điều trước mắt đã.
 
- Công việc: Hãy tự tin bắt tay vào làm những nhiệm vụ mà cấp trên hoặc thầy cô đã phân công. Bạn nên tin tưởng hơn vào khả năng của mình, bởi bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai.
 
- Tình cảm: Bạn nên cắt đứt những mối quan hệ gây ra ảnh hưởng không tốt tới mình. Hãy chỉ dành tình cảm cho những người thực sự chân thành với mình mà thôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính có dấu hiệu cải thiện trong ngày hôm nay. Một số người có thể nhận được khoản tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (29/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 2942021 - Song Ngư
 
Song Ngư luôn gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thủy. Lý trí và cảm xúc của bạn thường đưa ra những kết luận khác nhau, và bạn chẳng biết phải lựa chọn thế nào mới đúng.
 
- Công việc: Bạn có thể trao đổi suy nghĩ với bạn bè hoặc đồng nghiệp khi gặp phải những vấn đề nan giải. Bạn không cô đơn, vì thế bạn không nhất thiết phải giải quyết mọi việc một mình đâu.
 
- Tình cảm: Khi tranh cãi giữa bạn và người ấy nổ ra, bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người ấy. Đừng lúc nào cũng cho rằng mình là người đúng, và đối phương phải chiều theo mình vô điều kiện.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định không chính xác vì thiếu tầm nhìn xa đấy. Tốt nhất hãy bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X