Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp sáng tạo

Tử vi thứ 4 ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp sáng tạo

Tử vi thứ 4 ngày 29/4/2020, ngày sao Thủy 45 độ sao Kim hỗ trợ cho Hổ Cáp đang làm lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc, thiết kế, diễn xuất. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khá nhiều từ những người xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Bach Duong
 
Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương có tham vọng muốn chi phối mọi việc liên quan tới mình. Thế nhưng, bạn phải nhìn ra sự thật rằng cố gắng lấn át người khác chưa hẳn là điều hay. Xem thêm: Khi nào là thời điểm đi du lịch lý tưởng trong năm 2020 của 12 chòm sao

Về công việc: Sẽ luôn có thuận lợi đồng hành với những khó khăn. Vì thế, dù bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời chúng ta cũng nên đón nhận, đảm đương một cách vui vẻ, thuận theo cuộc đời để tiến về phía trước.

Về mặt tài lộc: Đừng nghĩ rằng mình không có nhiều tiền nên không cần phải học cách quản lý tài chính. Quản lý tiền bạc là việc suốt đời, là môn học mà ai cũng cần phải đạt loại khá giỏi trở lên.

Về mặt tình cảm: Một số mong muốn của bạn đã được người ấy thực hiện và mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đòi hỏi quá đáng, bạn nên biết khen ngợi, trân trọng điều tốt đẹp mà đối phương dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Kim Ngu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 28/4/2020, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy sự vô tư, hào phóng của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đã ghi điểm trong lòng mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn biết cảm thông với những vấn đề của những người xung quanh mình.

Về công việc: Bạn có thể kết hợp ưng ý với ai đó trong công việc, nhờ đó mà hiệu quả rõ rệt. Sự chỉn chu, cẩn thận của bạn khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn dù có chậm một chút.

Về mặt sức khỏe: Luôn tìm cách giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi chính là lương thiện lớn nhất với chính mình. Những vấn đề tâm lý được gỡ bỏ thì cơ thể bạn mới khỏe mạnh, sung sức được.

Về mặt tình cảm: Cơ hội tới thì cứ đón nhận bạn nhé, dù tốt hay xấu thì bạn cũng phải thử mới biết được chứ. Cứ khép lòng mình lại chỉ đánh mất đi vận may của mình mà thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Song Tu
 
Sao Thủy 45 độ sao sao Kim cho thấy những đánh giá của Song Tử khá đúng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đặc biệt chú trọng đến lời nói của mình có phù hợp thời điểm hay không.

Về công việc: Một đời ngắn ngủi, không cần thiết phải lo được lo mất quá nhiều. Một số việc không cần quá tỏ tường, không cần gắng theo đuổi, có một vài đạo lý chỉ cần nghe, không cần hiểu quá sâu sẽ bớt thú vị.

Về mặt tài lộc: Tiền nong có vẻ đủ đầy, có thể là vì bạn nhận được lương vào thời điểm này đấy. Bạn có thể mua sắm một món đồ mà mình yêu thích nhân dịp này nhé.

Về mặt tình cảm: Không nên chìm đắm trong quá khứ, bất luận đó là quá khứ tươi đẹp hay buồn đau, cũng đều nên bỏ lại. Hãy vui vẻ xông pha, tin vào tương lai tươi đẹp đang đợi mình phía trước.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy mức độ nhạy cảm của bạn tăng cao, có một số điều bạn biết rõ dù ai đó không nói ra. Tuy nhiên, việc gì giữ bí mật được thì nên giữ bạn nhé.

Về công việc: Vì sợ hãi những rủi ro chưa hề biết chắc, bạn thường chọn cách an toàn không dám tiến về phía trước. Hãy dấn thân một chút vì đó là cơ hội để bạn được nhìn thấy những điều tươi đẹp ở phía trước.

Về mặt tài lộc: Những biện pháp bảo đảm an toàn cho bạn lúc này là cần thiết hơn là những tham vọng làm giàu. Hãy kiên nhẫn giữ vững quan điểm của mình bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Cơ thể của bạn lúc này khá dẻo dai và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, lúc tập luyện bạn nên chú ý, không nên quá sức nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí của Sư Tử cho thấy bạn thấy vui khi ai đó cảm thấy tự hào về bạn. Nhờ đó mà bạn cũng dẹp bỏ được cả những bất an trong lòng.

Về công việc: Chớ nên làm việc quá tùy hứng bạn nhé, sẽ tốt hơn nếu bạn duy trì phong độ của mình từ đầu đến cuối. Nếu không có thể bạn khởi động thì tốt nhưng kết quả lại không cao như kỳ vọng.

Về mặt sức khỏe: Xu hướng uống thuốc bổ khá rầm rộ nhưng bạn đừng đua theo đó một cách thiếu hiểu biết. Cơ thể mỗi người khác nhau, đừng vội vàng bắt chước liệu trình tăng hay giảm cân, giữ dáng của ai đó.

Về mặt tình cảm: Lắng nghe tiếng lòng mình là cách tốt nhất để bạn có quyết định đúng đắn nhất với tình yêu hiện tại. Đừng để những thứ lung linh sắc màu không có thật khiến bạn đánh giá sai tình hình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Xu Nu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ đang tự đánh lừa mình bằng những ý tưởng và lập luận mang tính cá nhân thiếu cơ sở. Hãy học cách lắng nghe góp ý của người khác để sửa sai.

Về công việc: Cho dù là thất bại thực sự hay sai lầm đi chăng nữa, đó cũng chính là cơ hội để chúng ta suy nghĩ lại và sửa đổi. Việc chấp nhận sai lầm của bản thân là cách để bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Về mặt tài lộc: Đừng quên đi những khoản nợ mà bạn đang có rồi thoải mái chi tiêu không ngừng. Tốt hơn hết bạn nên thánh toán hết chúng rồi sau đó muốn mua sắm gì thì mua.

Về mặt sức khỏe: Thời tiết khó chịu khiến bạn mệt mỏi, không thể làm việc gì tập trung. Lúc này nên nghỉ ngơi và đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho mình bạn nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Thiên Bình đang cố gắng làm điều đó mới lạ nhưng không thành. Bạn không cần vội vã quá đâu, hãy từ tốn vì kết quả sẽ đến từ từ mà.

Về công việc: Hôm nay bạn không nên bao đồng đâu đấy nhé, việc của người khác thì không nên vì muốn giúp đỡ mà xen vào trong khi chính bạn còn không rõ sự việc đúng sai như thế nào.

Về mặt tài lộc: Nhớ phải duy trì tốt thói quen tiết kiệm bằng bất cứ giá nào. Không quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Về mặt tình cảm: Nếu có tình cảm với ai đó bạn không cần phải thẳng thừng bày tỏ, chỉ cần bật đen xanh là đủ để thăm dò ý kiến đối phương rồi. Nếu họ không có tình cảm tương tự thì bạn cũng biết cách sớm rút lui đúng lúc.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Ho Cap
 
Ngày sao Thủy 45 độ sao Kim hỗ trợ cho những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc, thiết kế, diễn xuất. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khá nhiều từ những người xung quanh. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo thành công bằng thực lực, may mắn chỉ là yếu tố phụ.

Về công việc: Có một số việc có vẻ trông rất buồn chán nhưng đừng bỏ qua, hãy dùng nó làm nền tảng để sáng tạo theo góc nhìn của bạn để biến chúng thành sản phẩm thú vị hơn.

Về mặt sức khỏe: Hãy chọn cho mình một món ăn ngon để tạo cảm giác ngon miệng, bạn không phải cố ăn món gì mà mình không thích chỉ vì để cho nó đủ chất đâu.

Về mặt tình cảm: Tình yêu ngọt ngào nhất vào thời điểm mới yêu thôi, không ai có đủ sức để luôn nhiệt tình, nồng nhiệt với bạn như ban đầu đâu. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Nhan Ma
 
Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã luôn cảm thấy trống trải nên bạn luôn phải tìm kiếm điều gì đó để lấp đầy khoảng trống. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn hơn sợ ma.

Về công việc: Mọi sự hôm nay suôn sẻ, mọi việc đều trong dự tính nhờ đó mà không có gì có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan với một số sự cố do người khác cố tình gây ra trong ngày này.

Về mặt tài lộc: Những quyết định tiền bạc nhất là số tiền lớn thì chớ nên hỏi ai, bạn phải là người tự đi tìm hiểu thông tin một cách ngọn ngành và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Về mặt sức khỏe: Không nên thoải mái quá mà không quan tâm thực sự tới những món ăn hàng ngày của mình. Bạn nên học cách cân bằng dinh dưỡng đủ cho từng bữa, phù hợp với thời điểm trong ngày nữa nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Ma ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương không tốt cho các lựa chọn, hôm nay bạn có thể có những quyết định sai đấy. Nếu có thể, bạn nên nhờ ai đó lựa chọn giúp mình đi nhé.

Về công việc: Việc gì có thể cho qua được thì nên cho qua đi Ma Kết nhé, có những sự việc nếu bạn càng cố soi xét càng chỉ thêm thất vọng về họ mà thôi. Nếu có thể xử lý được việc gì thì nên thực hiện sớm nhất có thể.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, đã có chút tiền để kinh doanh ngoài số tiền tiết kiệm trước đây. Nếu bạn đang lo lắng về việc đầu tư trong tương lai thì nên dành thời gian tìm hiểu kỹ nhé.

Về mặt tình cảm: Có những quyết định đúng đã hỗ trợ cho chuyện tình yêu của bản mệnh trong thời gian này. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo bạn nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (29/4/2020) 

Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình cẩn thận với những mâu thuẫn nhỏ. Họ có thể thù hằn và gây ra những tác động xấu khác ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo không thích nghỉ lễ.

Về công việc: Hãy tử tế với sinh mệnh, nhớ bao dung với người khác, nhưng cũng đừng quên học cách lương thiện với chính mình. Chính bạn cũng cần được chăm sóc và yêu thương chứ không phải chỉ đi giúp đỡ người khác quên cả bản thân.

Về mặt tài lộc: Muốn có cuộc sống ổn định, bạn cũng chẳng thể trốn tránh việc kiểm soát chi tiêu. Bạn phải sớm học cách quản lý tiền bạc của mình sao cho đúng đắn, sao cho đơn giản chỉ là giữ được tiền hoặc cao hơn là để tiền sinh ra tiền…

Về mặt tình cảm: Nếu tình yêu chỉ mang lại cho bạn những u sầu, buồn tủi thì nên xem xét lại. Có thể bạn đã và đang cố gắng trong vô vọng rồi đấy.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (29/4/2020)

 
Xem tu vi 12 cung hoang dao - Ngay 29042020- Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy có động lực nào đó giúp Song Ngư mơ mộng và thích hướng cuộc sống của mình có chất nghệ thuật hơn, ý nghĩa hơn, tránh sự nhàm chán như hiện tại.

Về công việc: Một số việc diễn ra trong ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy rất hài lòng, ưng ý. Những việc đó trước đây tưởng như khó khăn nay cũng đã được hoàn thành.

Về mặt tài lộc: Việc tiền bạc phải phân minh dứt khoát bạn nhé, đừng để công tư lẫn lộn khiến bạn dễ mất tiền vì sự cả tin trong khi bạn vẫn tin tưởng vào khả năng đầu tư của họ chỉ qua vài lời nói dễ nghe.

Về mặt sức khỏe: Tinh thần và thể lực của bạn không được tốt, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoàn toàn. Chớ để sự thiếu tỉnh táo của bạn ảnh hưởng tới chất lượng công việc.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X