Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử suôn sẻ

Tử vi Thứ 3 ngày 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử suôn sẻ

Góc 30 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy, Cự Giải có thể sẽ phạm phải sai lầm khi không dám đưa ra ý kiến của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/3/2022, Mặt Trăng nằm ở góc 72 độ với sao Thiên Vương dự đoán là một ngày cực kì bận rộn đối với Bạch Dương vì rất nhiều nhiệm vụ đang chờ được hoàn thành.
 
- Công việc: Trong công việc, có nhiều nhiệm vụ đang chờ xử lý, hãy cố gắng tập trung hơn vào các mục tiêu. Nhìn chung, đây có vẻ là một ngày thuận lợi cho bạn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau để mối quan hệ được củng cố.
 
- Tiền bạc: Nếu muốn thu nhập nhanh chóng được cải thiện, bạn nên tìm thêm các công việc tay trái hay kinh doanh nhỏ lẻ vào thời gian rảnh.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thủy cách nhau góc 30 độ cho thấy Kim Ngưu chỉ muốn ở một nơi nào đó thật ấm áp, dễ chịu và quen thuộc để có thể cảm thấy an toàn và bình yên.
 
- Công việc: Bạn có xu hướng thích sự an toàn và không muốn tranh đấu với bất cứ ai trong ngày này. Song điều đó sẽ không có lợi khi bạn luôn né tránh những thử thách có thể giúp mình thăng tiến.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia không có nhiều biến động trong hôm nay. Mặc dù rất bướng bỉnh nhưng may mắn là nửa kia vẫn luôn thấu hiểu bạn, nhìn chung chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn rất thuận lợi.
 
- Tiền bạc: Đối với chuyện tiền bạc chi tiêu, Kim Ngưu luôn tỏ ra thận trọng và dè dặt. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch tiết kiệm hay tiêu tiền như thế nào.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời, Song Tử trở nên nhanh nhẹn hơn thường lệ, bạn biết cách sử dụng kiến thức để tạo ra giá trị cho bản thân.
 
- Công việc: Ngày này Song Song có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh qua tinh thần làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình. Công việc là công cụ để bạn chứng tỏ giá trị của bản thân với mọi người.
 
- Tình cảm: Vì quá bận rộn, tập trung làm việc nên chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé.
 
- Tiền bạc: Chuyện tiền bạc trong ngày không được may mắn cho lắm, bạn cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Thời gian này đang có những dấu hiệu thâm hụt tài chính, bạn cần để ý hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Cu Giai
 
Góc 30 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy, Cự Giải có thể sẽ phạm phải sai lầm khi không dám đưa ra ý kiến của mình.
 
- Công việc: Bạn cần phải có chính kiến, đừng quá e ngại người khác đánh giá mà tỏ ra nhún nhường quá mức cần thiết, điều ấy không tốt cho việc thăng tiến và phát triển sau này của bạn.
 
- Tình cảm: Người ấy có thể sẽ khiến bạn thất vọng vì những gì họ nói và những việc họ làm, tuy nhiên đây sẽ chỉ là một nốt trầm tạm thời trong mối quan hệ của hai bạn mà thôi.
 
- Sức khỏe: Hôm nay bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, bởi có thể bạn sẽ không tự nhận ra những thói quen hàng ngày đang dần bào mòn cơ thể mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình.
 
- Công việc: Hôm nay tâm trí bạn sẽ rất nhạy cảm. Chính sự nhạy cảm giúp bạn có được những sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời.
 
- Tình cảm: Đôi lúc bạn cảm thấy người ấy khó hiểu. Nhưng hãy nhớ rằng có những vấn đề chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, không thể đơn giản dùng lý trí để giải thích được.
 
- Sức khỏe: Bạn đừng quên duy trì cân nặng tiêu chuẩn và một chế động ăn uống lành mạnh. Hãy ăn nhiều rau, trái cây và ngũ cốc để giảm nguy cơ ung thư nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương, Xử Nữ sẽ có một hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng.
 
- Công việc: Hãy dành thêm thời gian để tập trung cho công việc, tự tin với khả năng của mình. Phát huy sự sáng tạo của bản thân, Xử Nữ có thể được đánh giá cao và những lời khen ngợi, tán thưởng từ cấp trên.
 
- Tình cảm: Góc chiếu hôm nay cho thấy Xử Nhi cần phải đối mặt với những vấn đề đang tồn tại trong chuyện tình cảm của mình, bởi rất có thể bạn đang tự lừa dối bản thân và vướng phải một mớ bòng bong vì lẽ đó.
 
- Tiền bạc: Bạn được khuyên hãy thận trọng với vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt đâu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình hãy thực hiện hết những tham vọng của mình đi nhé, đừng giữ nó mãi trong lòng như thế.
 
- Công việc: Hôm nay là một ngày của sự sáng tạo. Bạn có những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ về mọi thứ. Công việc nhờ vậy cũng tiến triển tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người không những có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, sở thích mà còn có thể thoải mái nói chuyện như đã quen biết từ lâu và chia sẻ với bạn rất nhiều điều trong cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể có những nguồn thu bất ngờ và điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng hào hứng trong suốt cả ngày.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy, hôm nay Hổ Cáp tự thu mình, đóng cửa trái tim, không cho ai biết mình đang nghĩ gì, cũng chẳng để ai biết mình muốn gì.
 
- Công việc: Bạn rất tận tụy trong công việc của mình và chăm chỉ cần cù hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cảm xúc cá nhân không ảnh hưởng đến công việc, bởi bạn biết mình cần phải làm việc một cách chuyên nghiệp.
 
- Tình cảm: Những cuộc cãi vã gần đây cho thấy bạn nên cho mình và người ấy một không gian riêng. Có như vậy thì cả hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét lại về mối quan hệ này được.
 
- Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn có vẻ tốt. Nhưng để tránh bị stress, bạn nên suy nghĩ tích cực và cho mình một khoảng thời gian thư giãn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời khuyên Nhân Mã nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để những câu chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới công việc của bạn.
 
- Công việc: Bạn cảm thấy công việc khá nhiều áp lực. Bạn rối trí và có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng quá lên. Lúc này, hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một nhé.
 
- Tình cảm: Chòm sao này hôm nay có thể sẽ có những suy nghĩ bất thường, đa nghi và thiếu tin tưởng vào người mình yêu. Bạn làm vậy sẽ khiến người ấy tổn thương khi mà không có nguyên nhân lý do cụ thể nào.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn sẽ có những bước ngoặt trong việc đầu tư hay trong tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hết sức vì có như vậy bạn mới có thể nắm bắt tất cả những cơ hội đến với mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 30 độ tiểu hành tinh là thời điểm thích hợp để Ma Kết cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như thể hiện năng lực của bản thân.
 
- Công việc: Bạn sẽ phải thất vọng phần nào khi mình chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng thì thành quả lại chẳng thấy đâu. Có lẽ bạn nên xem lại cách làm việc của mình trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh.
 
- Tình cảm: Ma Kết hôm nay nên học cách mềm mỏng và lắng nghe nhiều hơn nữa nhé. Bạn có phần lấn át người ấy quá mức đó, dù gì cũng nên để cho người ấy có quyền phát biểu nữa chứ.
 
- Tiền bạc: Một vài cơ hội làm ăn có thể xuất hiện trong ngày này, nhưng do quá thận trọng nên Ma Kết quyết định bỏ qua. Lo lắng về rủi ro là điều cần thiết nhưng điều đó cũng có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội “ngon ăn”.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Bao BInh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình sẽ muốn làm mọi thứ cho người khác ngày hôm nay. Bạn sẽ hy sinh thời gian của bạn để giúp đỡ cho lợi ích của người khác.
 
- Công việc: Chòm sao này đừng quên trau dồi nghiệp vụ bởi chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì vẫn chưa đủ. Để tăng giá trị bản thân thì cách tốt nhất chính là chuyển hóa kiến thức của bạn vào bối cảnh thực tế của công ty.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tinh thần ổn định sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.
 
- Sức khỏe: Bạn có thể cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn trong ngày hôm nay. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không hề để tâm rằng thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng của mình ít ỏi hơn hẳn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (29/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 29/3/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương, Song Ngư có thể đưa ra những phán đoán chủ quan. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng.
 
- Công việc: Nếu gần đây bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định cho bất kì việc gì, hãy quan sát thêm một thời gian nữa.
 
- Tình cảm: Tình yêu chính là động lực giúp chòm sao này vững bước trong mọi hoàn ảnh. Chính vì vậy, đừng vì bị tổn thương trong tình yêu mà từ bỏ hết những cơ hội mới của mình nhé.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của Ngư Nhi chẳng những không tăng mà còn có thể thất thoát một khoản không nhỏ cho những sở thích cá nhân của bạn. Bạn nên điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X