Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ 6 ngày 29/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buồn, Cự Giải cáu bẳn

Tử vi Thứ 6 ngày 29/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 29/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2019, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Nếu là việc trong tầm tới thì cố gắng thực hiện, hoàn thành sớm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 6 của Bạch Dương (29/3/2019)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - bach duong
 
Tiếp nối Tử vi ngày 28/3/2019, Mặt Trăng  trùng góc sao Thổ cho thấy bạn có chút sợ hãi, hay u sầu. Bạn thiếu sự nhiệt huyết như mọi khi vì cảm nhận rõ rằng những gì mình nói không được quan tâm thực sự. 
 
Đừng sợ những khó khăn hiện tại, trải qua nó rồi, bạn càng có được cơ hội tu luyện bản thân, gom góp sức mạnh để vượt qua mọi cám dỗ cuộc đời. 
 
Hãy để ý và thay đổi cách bạn nằm ngủ. Ví dụ trạng thái ngủ nằm đè lên bụng và ngực có thể gây hại không nhỏ tới các cơ quan trong cơ thể, khiến bạn đau nhức cổ vào buổi sáng hôm sau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 6 của Kim Ngưu (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - kim nguu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Nếu là việc trong tầm tới thì cố gắng thực hiện, hoàn thành sớm.
 
Không nên trái ý một chút là lại nổi trận lôi đình, trút giận lên đầu người xung quanh. Hành vi thiếu suy nghĩ và khôn ngoan như vậy chỉ khiến mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên tồi tệ hơn.
 
Để loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu, bạn nên thường xuyên ăn chanh, hương thảo, trà xanh hay quế… Cơ thể của bạn trở nên thơm tho hơn với những gia vị này.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 6 của Song Tử (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - song tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử hôm nay chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ.

Hãy có niềm tin hơn vào chính mình. Khi bạn tự tin, có động lực và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra, năng lượng đó từ bên trong sẽ truyền cảm hứng cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. 
 
Maggie là một loại khoáng chất quan trọng giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm,… Bạn có thể bổ sung thêm Maggie bằng việc ăn chuối, đậu xanh, hải sản, trứng, sữa bò, rau mồng tơi…

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 6 của Cự Giải (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - cu giai
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng  trùng góc sao Thổ cho thấy Cự Giải đang bị rối loạn về cảm xúc. Đôi khi bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân và dễ cáu bẳn vì những lý do không đâu.
 
Trong công việc, hãy đến đúng giờ, đi muộn thể hiện bạn không quan tâm đến đối phương hay công việc, nhiệm vụ đó. Vậy nên hãy luôn ghi nhớ rằng, đúng giờ là cách thể hiện thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bánh mì nhà bạn mốc nhẹ thì cũng nết vứt nó đi. Mốc là một dạng của nấm, phần gốc nấm có thể lan rộng bên trong ổ bánh mì mà mắt không nhìn...

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 6 của Sư Tử (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - su tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm cả chi tiết lẫn tổng thể. Có những vấn đề cần phải tập trung vào những điểm nhỏ, tránh bỏ qua chúng đấy nhé.
 
Một khi bị "đặt điều nói xấu" một cách vô lý thì chúng ta có giải thích cũng chẳng đem lại tác dụng gì. Tốt hơn hết bạn hãy im lặng vì người ta chỉ tin vào những điều bản thân muốn tin và nghe những điều bản thân muốn nghe. 

Quả thanh long mang lại khá nhiều lợi ích, vì thế, bạn có thể ăn chúng thường xuyên hơn. Thanh long là quả của một loài cây thuộc họ xương rồng, chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi, vitamin, khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 6 của Xử Nữ (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - xu nu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Xử Nữ rất có lợi nếu làm những việc liên quan đến sáng tạo. Vì thế, ai đang làm nghệ thuật hoặc giải trí, marketing… dễ có được kết quả vượt trội.
 
Nếu đối mặt với ít biến động mà đã đánh mất bình tĩnh, hoang mang lo sợ, bạn không thể xây dựng niềm tin vững chắc cho những người xung quanh. Vì thế, hãy học cách kiểm soát cảm xúc thật tốt trước bất cứ biến cố nào.
 
Thời tiết chuyển mùa, thay đổi khí hậu, thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh đột ngột là nguyên nhân của nhiều bệnh tật. Vì thế, nhớ chọn trang phục phù hợp bằng việc xem trước dự báo thời tiết trước khi ra khỏi nhà.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 6 của Thiên Bình (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - thien binh
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay khá giữ dội, bạn không thể giữ được sự hiền hòa như trước đây.
 
Đừng cố làm hài lòng mọi người mà đánh mất mình. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và khiến bạn tỏa sáng trong thế giới tẻ nhạt này, thế nên đừng cố gắng sống theo một khuôn mẫu của một ai đó vì bạn chỉ là chính bạn mà thôi. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu.

Lần tới khi ăn cam bạn nên rửa sạch và ăn cả vỏ. Vỏ quả cam chứa hàm lượng vitamin C gần gấp đôi so với múi. Chúng có dụng chống ung thư, chống viêm,  làm giảm lượng cholesterol xấu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Tử vi thứ 6 của Hổ Cáp (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - ho cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa hối thúc Hổ Cáp trở nên tham vọng hơn và đó chính là động lực giúp bạn trở nên chăm chỉ hơn. Bạn hi vọng mình sẽ đạt được những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống.
 
Hãy giữ thái độ tính cực như thế vì chúng sẽ giúp bạn thu hút may mắn, hạnh phúc và thành công. Cố gắng duy trì sự lạc quan, vui vẻ khi làm việc, đừng để những thất bại  kiểm soát cảm xúc. Bạn có biết mình thuộc Cung hoàng đạo ích kỷ nổi tiếng, xưa nay chẳng biết đến bao dung
 
Những ngày qua môi trường ô nhiễm bụi bẩn, khói bụi công nghiệp, thuốc lá,… đang ảnh hưởng trực tiếp tới chúng ta. Hãy có ý thức hơn trong việc bảo bệ môi trường sống của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 6 của Nhân Mã (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - nhan ma
 
Theo Tử vi 2019, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách trọn vẹn, chỉn chu.
 
Hãy bình tĩnh để tìm hiểu mọi thứ, và sau đó nghĩ biện pháp ứng phó. Phản ứng đầu tiên của một người thực sự thông minh khi gặp vấn đề phải là tỉnh táo tìm cách giải quyết chứ không phải tức giận hay phàn nàn.
 
Đậu nành còn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tử vong do biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường. Vì thế, đừng quên ăn, uống các sản phẩm từ đậu nành thường xuyên hơn mỗi ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 6 của Ma Kết (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - ma ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết nhắc nhở bạn đừng quá khó khăn với mình. Chỉ khi bạn cảm thấy tin yêu bản thân mình thì bạn mới có thể bao dung, yêu thương mọi người xung quanh mình.
 
Nếu bạn không phù hợp với khuôn mẫu cố định có sẵn mà thế giới này đòi hỏi thì điều quan trọng nhất vẫn là hãy tự trân trọng bản thân mình. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo thành công trong tầm tay nhờ vươn lên từ nghịch cảnh
 
Thời tiết độc lại, môi trường ô nhiễm đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Vì thế, bạn nên hạn chế ra đường, nếu có việc cần đi thì nhớ đeo khẩu trang cẩn thận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 6 của Bảo Bình (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - bao binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy hôm nay bạn sống khá cảm xúc và bạn không thể giấu được sự không hài lòng về một ai đó. Bạn dễ buồn và dễ trở nên vui trong phút chốc.
 
Trong hoàn cảnh có người chỉ trích bạn quá đáng thì bạn phản ứng dữ dội cũng chẳng ích gì. Điều quan trọng là bạn biết mình là ai, trong suy nghĩ của mình, bạn không cho phép bất cứ ai có thể đánh giá thấp bản thân bạn.
 
Ít uống nước khiến các chất độc hại không thể bài thải được ra khỏi cơ thể mà còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi đường tiết niệu. Vì thế, hãy chăm chỉ uống nước hơn và hạn chế ăn mặn, ngọt quá đi nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 6 của Song Ngư (29/3/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - tu vi ngay 29032019 - song ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy Song Ngư nên phát huy sự mềm mỏng của mình. Nếu bạn kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn còn được cải thiện tốt hơn nữa đó.
 
Nếu bạn cố gắng hết sức để duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng nói và giao tiếp, thì hào quang chuyên nghiệp và tự tin của bạn sẽ thuyết phục mọi người xung quanh lắng nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn. Xem thêm: Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo

Chớ nên lạm dụng đồ uống bổ sung năng lượng. Người tập luyện thể thao không cần thiết bổ sung vitamin và khoáng chất khi đã có năng lượng từ nhiều nguồn thức ăn. Cần cân nhắc lượng vitamin nạp vào cơ thể, nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến thận và sự hấp thu các chất dinh dưỡng khác. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/3/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X