Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 29-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 29-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (29/3/2017)


Theo tử vi thứ 3 ngày 28/3/2017 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có nhiều biến động và nếu hôm nay vẫn có chút vướng bận với quá khứ thì hãy tự tin thay đổi để có tương lai tốt đẹp hơn. Đừng ngại phải thay đổi và tận hưởng những điều mới mẻ đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.
 
Mọi người tin tưởng và quan tâm tới ý tưởng của bạn nên đừng ngại chia sẻ, người thân sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Điều này hứa hẹn kế hoạch của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.
 
Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể từng bước dấn thân vào khó khăn. Ngay cả nếu lúc đầu bạn cảm thấy miễn cưỡng cũng đừng từ chối cơ hội này để thúc đẩy bản thân ngày một tiến bộ hơn.
 
bachduong29.3
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (29/3/2017)


Bạn hiểu rõ ưu và nhược điểm của đối phương nên tạm quên đi những gì họ khiến bạn không vui và nhìn vào mặt tích cực. Tuy nhiên, để xây dựng một tình yêu vững bền bạn cần chân thành nói ra những gì có thể để người ấy thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Nên biết lắng nghe khi người ta bày tỏ Kim Ngưu nhé.
 
Đã lâu rồi không hỏi thăm một số người bạn thân thiết nên xảy ra tình trạng “xa mặt cách lòng”. Bạn nên liên lạc lại và chia sẻ với họ cuộc sống hiện tại. Đôi ba câu chuyện vui giữa hai người cũng giúp bạn giảm stress hơn nhiều đấy.
 
Mọi người trong nhóm hỗ trợ nhiệt tình cho bạn trong công việc. Nhờ đó bạn thực thi nhiệm vụ mới khá suôn sẻ với tinh thần đầy hào hứng.
 
kimnguu29.3
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (29/3/2017)


Hãy cùng người ấy của bạn trải nghiệm những điều thú vị và những ý tưởng hay ho mà bạn vừa nghĩ ra. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp khắc ghi trong tâm trí của mỗi người và sẽ là liều thuốc hóa giải khi mối quan hệ của hai bạn gặp mâu thuẫn.
 
Mọi người tỏ ra dễ mến với bạn hơn thường ngày. Họ vui vẻ tiết lộ một bí mật nho nhỏ khiến bạn cũng phải bất ngờ. Điều này giúp bạn trở nên thân thiết và gần gũi hơn với người thân của mình.
 
Chuyện tiền bạc của bạn hôm nay khá suôn sẻ nhưng đừng quên tìm thêm nguồn thu nhập mới để tăng số tiền tích lũy cho kế hoạch sắp tới. Đừng vội bằng lòng và sớm có tâm trạng muốn nghỉ ngơi. Bạn sẽ làm tốt hơn cả bạn nghĩ đấy. 
 
songtu29.3
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (29/3/2017)


Bạn cảm thấy tình yêu của mình ngày càng trở nên nhàm chán khi thậm chí đi chơi ở đâu hai bạn cũng không có đề xuất gì để đối phương cảm thấy hào hứng. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Hãy làm mới tình yêu bằng những quan tâm nhỏ nhặt bạn sẽ thấy người ấy cũng hào hứng với tình cảm bạn dành chọ họ.
 
Bạn liên tục bị căng thẳng và mệt mỏi nhưng đừng bỏ cuộc. Tất cả chỉ đang thử thách con người của bạn mà thôi vì nếu vượt qua được chuyện này bạn sẽ nhận thấy sự trưởng thành vượt trội của bản thân. 
 
Bạn tự tin vì sự thông minh nhanh nhạy của mình nhưng tình huống lần này khó khăn hơn thường lệ. Vì thế đừng vội bỏ qua ý kiến đóng góp của mọi người, chúng khá hữu ích cho bạn đấy.
 
 
cugiai29.3
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (29/3/2017)

Tại sao bạn không nói với người ấy rằng bạn đang cần những giây phút lãng mạn để xóa bớt đi sự tẻ nhạt trong tình yêu này. Hãy thử cùng nhau làm điều gì đó khác lạ hơn một chút như là đi phượt hay đặt luôn vé cho chuyến đi chơi xa vào cuối tuần này.

Hôm nay suy nghĩ của bạn bị bế tắc nên gây căng thẳng với mọi người. Thậm chí có những mối quan hệ trước đây đã cố gắng giảng hòa thì nay lại chuyển hướng theo chiều hướng xấu.

Bạn có thể nhận nhiệm vụ khó khăn hơn vì thế nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người để công việc bớt vất vả đi.
 

sutu29.3
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (29/3/2017)


Bạn có cảm giác bị bỏ rơi vì lâu lâu chỉ liên lạc với người yêu bằng vài ba dòng tin nhắn qua lại. Người ấy hờ hững như vậy một phần cũng là do bạn nên lúc này bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm đôi lứa nếu không khi tình yêu phai nhạt bạn sẽ không có cách nào cứu nó.
 
Nếu ai đó trong gia đình nhắc nhở bạn thì đừng vội cãi lại, hãy biết lắng nghe nhiều hơn để còn biết đâu là điểm yếu của mình và dành thời gian chỉnh sửa dần.
 
Bạn có chút vướng mắc về chuyện tiền bạc nhưng đừng lo nghĩ quá, tất cả mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết. Nếu muốn mua sắm gì thì hôm nay không phải thời điểm thích hợp.

 
 
thienbinh29.3
thienbinh29.3
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (29/3/2017)


Theo Tử vi hàng ngày, Thiên Bình hôm nay đang biến tình yêu của mình trở thành địa ngục vì thái độ khó chịu. Cho dù người ấy có làm gì đi nữa bạn vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Bạn khiến cho mối quan hê trở nên căng thẳng và hai người cãi cọ không ngừng. 
 
Hôm nay, bạn nên dành thời gian cho riêng mình trước, tưởng tượng hôm nay là Chủ nhật và nghỉ ngơi nhiều hơn để tâm trạng của mình được lắng dịu.
 
Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Thử nghĩ lại xem với những khó khăn trước đây bạn đã vượt qua như thế nào? Hãy thử nhìn lại và xem đó là động lực cho bạn có thêm sức mạnh để xử lý vấn đề lần này.

 
thienbinh29.3
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (29/3/2017)


Nếu mâu thuẫn hay có tranh luận cũng hãy bình tĩnh. Tình yêu không luôn đẹp như bạn nghĩ, nếu bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác thì bạn sẽ dễ thông cảm cho họ hơn. Chỉ cần sự hài hòa này của bạn trong tình yêu đã đủ tránh cho bạn những trận cãi vã không đáng có.
 
Liên tục gặp sự cố nên lần này bạn phải tập trung vào công việc thì mới giải quyết vấn đề từ gốc rễ. Đừng ngại đối mặt với khó khăn và thử tiếp cận bằng những cách khác nhau bạn sẽ có cơ hội thử thách sức sáng tạo của bản thân 
 
Hoãn bất kỳ kế hoạch đầu tư hay mua sắm nào của bạn vì hôm nay bạn không sáng suốt trong việc chi tiêu. Hãy biết tiết kiệm tiền để phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong tương lai.
 
 
 
hocap29.3
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (29/3/2017)


Tình cảm của bạn và người ấy khá hài hòa khi hai người đều hiểu rõ điểm yếu điểm mạnh của nhau. Không dễ gì có được mối quan hệ như hiện tại, đây là kết quả sau một thời gian dài hẹn hò và chịu khó thấu hiểu, lắng nghe nhau.
 
Có hiểu lầm trước đây hôm nay được làm sáng tỏ. Hôm nay thái độ của bạn khá nhã nhặn và rất biết lắn nghe nên mọi người khá hài lòng về bạn.
 
Tất cả mọi thứ tiến triển khá tích cực và đúng như bạn mong đợi. Bạn hoàn thành nhiệm vụ có tính phức tạp đưa ra những quyết định quan trọng cho công việc.
 
 
nhamathutu
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (29/3/2017)


Tính bướng bỉnh của Ma Kết khiến tình yêu của bạn và người ấy trở nên căng thẳng không cần thiết. Lùi một bước không làm bạn yếu thế hơn mà để thể hiện là bạn tôn trọng một nửa của mình. Hãy vì tương lai lâu dài bên nhau mà bỏ qua những lỗi lầm nhỏ trong cuộc sống thường ngày.
 
Bạn bè và người thân không phải lúc nào cũng tập trung sự chú ý vào bạn vì họ còn nhiều mối quan tâm khác. Đừng đòi hỏi họ nhiều như thế. Không được gặp nhiều nhưng vẫn luôn nhớ về nhau cũng đã đủ mọi người ấm lòng rồi.
 
Bạn lặp lại một lỗi cũ trong công việc nhưng đừng nản lòng, hãy tập trung nhiều hơn vào công việc bạn sẽ không để lỗi này tái diễn thêm lần nào nữa.
 
maket29.3
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (29/3/2017)


Tâm trạng của bạn rất tuyệt vời nhưng hãy để ý tâm trạng của người yêu bạn một chút nhé, nếu họ đang không vui thì đừng tỏ ra hứng khởi quá. Nếu không họ sẽ nghĩ bạn không đồng cảm hay quan tâm tới cảm xúc của người khác.
 
Nếu ai đó trong gia đình muốn nhờ bạn giúp đỡ gì hãy nhiệt tình hỗ trợ họ nhé. Vì sau này sẽ có những lúc họ sẽ giúp bạn khi bạn gặp vấn đề tương tự.
 
Nếu dự định làm gì thì hôm này là thời điểm thích hợp để đưa ra kế hoạch hành động. Mọi người rất tin tưởng vào khả năng của bạn, vì thế hãy mạnh dạn lên nhé.

baobinh29.3
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (29/3/2017)


Bạn lâng lâng hạnh phúc trong sự quan tâm, chiều chuộng của người yêu. Tuy nhiên, bạn đôi khi vì bận mà quên mất họ là điều không hay đâu. Bạn vẫn có thể sắp xếp để dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên cạnh họ.
 
Người thân có góp ý cho bạn nên thay đổi một số điều. Tuy nhiên, không phải điều gì họ nói cũng đúng cả nhưng vẫn lắng nghe nếu phù hợp thì sửa còn không thì cho qua. Đừng phản ứng quá khích sẽ ảnh hướng tới mối quan hệ thân thiết trong gia đình.
 
Nhờ tư vấn thêm cho đồng nghiệp mà bạn có thêm ý tưởng mới cho kế hoạch đang dang dở của mình. Tuy nhiên, chỉ nên góp ý cho họ một chút thôi đừng khuyên người ta nên làm gì và không nên làm gì.
 
songngu29.3
 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/3/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X