1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Ba ngày 29/01/2019 của 12 cung hoàng đạo:Ngưu cần mẫn

Khi Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thủy, Kim Ngưu vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi ngày. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở những công việc đang làm, dù rằng không phải lúc nào bạn cũng cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến của những người khác.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 3 của Bạch Dương (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Bach Duong
 
Theo tử vi hàng ngày, Bạch Dương là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa. Bạn đã chán ngấy với những thứ cứ lặp đi lặp lại hàng ngày và suy nghĩ sao không làm mới nó để mọi việc trở nên thú vị hơn nhỉ?
 
Bạn muốn mình là người dẫn đầu trong tất cả các hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn có thể khơi dậy hứng thú cho mọi người, nhưng nếu quá mức thì bạn sẽ trở nên hung hăng, cứng đầu đấy nhé!
 
Với sự hăng hái đến bất ngờ ấy, bạn cực kì muốn gặp người kia của mình. Bạn đang nghĩ mình sẽ rủ rê người ta đi chơi đến tận 11 giờ đêm mới về, ngày mai có phải đi làm hay đi học cũng có làm sao chứ?
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 3 của Kim Ngưu (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Kim Nguu
 
Khi Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thủy, Kim Ngưu vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi ngày. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở những công việc đang làm, dù rằng không phải lúc nào bạn cũng cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến của những người khác.
 
Bạn bè hoặc đồng nghiệp thường hay nhờ bạn là người đứng giữa phân xử mỗi khi có xích mích xảy ra. Ai cũng tin bạn là một người chín chắn và công bằng, bạn chẳng bao giờ võ đoán cả, lúc nào cũng phải nghe câu chuyện từ rất nhiều chiều.
 
Tiền bạc cũng là một trong số những lý tưởng trong cuộc sống của cung hoàng đạo này. Bạn lúc nào cũng chăm chỉ làm việc và chi tiêu tiết kiệm nên tài chính của bạn chẳng bao giờ gặp báo động đỏ cả.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 3 của Song Tử (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Song Tu
 
Song Tử cảm thấy áp lực như đang đè nặng lên mình mỗi khi ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 150 độ đến. Bạn tự hỏi vì sao con người ta phải sống giữa nhiều mối lo như thế, gia đình này, công việc này, bạn bè này, rồi còn cả chuyện tài chính với yêu đương nữa chứ.
 
Mỗi khi cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi, bạn lại có cảm giác muốn buông xuôi hoặc làm gì thì làm nhanh nhanh cho xong. Bạn cũng dễ có những phản ứng thái quá khi người ta có muốn nhắc nhở hay góp ý cho mình.
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho bạn lời khuyên, những khi đầu óc quá căng thẳng, bạn có thể dừng lại để nghe một vài bản nhạc, hoặc đi ra ngoài hít thở không khí một lúc cũng có ích lắm đấy!
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Thứ 3 của Cự Giải (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Cu Giai
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, có thể nói là Cự Giải đã làm việc “quần quật” hết sức mình. Bạn vội vàng muốn chứng minh bản thân với tất cả mọi người, vì thế bạn muốn công việc của mình hoàn thành càng nhanh càng tốt.
 
Thực ra làm việc quá nhanh chưa chắc đã đem lại kết quả như bạn mong muốn và không phải ai cũng sẽ khâm phục những người làm việc nhanh đâu. Quan trọng là phải xem kết quả của ai tốt hơn ai kìa.
 
Bạn cũng dành khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi của mình để hồi tưởng lại quãng thời gian thơ ấu của mình. Lúc ấy bạn chẳng phải lo toan, cũng không thấy áp lực, chẳng phải chứng minh bản thân với ai, cứ thoải mái làm chính mình là được.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Thứ 3 của Sư Tử (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/1/2019, Sư Tử nóng tính và bộp chộp trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 135 độ. Mọi người chẳng ai muốn dây vào bạn trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.
 
Có lẽ đã đến lúc bạn nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.
 
Bạn có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Thứ 3 của Xử Nữ (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Xu Nu
 
Xử Nữ luôn biết rằng mình không phải là một người quá hòa đồng hay sôi nổi. Bạn thích yên lặng quan sát mọi người hơn là đứng giữa đám đông nêu lên ý kiến. Và đặc điểm tính cách ấy lại càng rõ ràng hơn trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 45 độ.
 
Bạn có những cảm xúc và suy nghĩ rất rõ ràng, nhưng bạn quyết định chỉ chia sẻ với một vài người thân quen, chứ chẳng thông báo gì cho tất cả mọi người cả. Vì thế, dù đa số thời điểm bạn chẳng phải là người nổi bật, nhưng đôi khi bạn lại đem đến cho mọi người những bất ngờ thú vị.
 
Người ấy của bạn cảm thấy bạn quá tò mò và soi mói, và đôi khi bạn cứng đầu đến mức một khi đã quyết ý thì chẳng chịu nghe người ta nói gì cả. Nửa kia của bạn có thể cảm thấy tổn thương vì cho rằng bạn đang không coi trọng mình đấy. 12 cung hoàng đạo sẽ tránh được kết cục chia tay nếu thay đổi được những điều này.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Thứ 3 của Thiên Bình (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Thien Binh
 
Theo tử vi 2019, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt mọi người. Bạn độc lập hơn, quyết đoán hơn và chẳng chần chừ, do dự mãi như mọi khi nữa.
 
Bạn mong muốn mình có thể kết bạn với thật nhiều người, bạn và tất cả mọi người sẽ có một mối quan hệ hòa hảo, có việc gì thì cùng nhau chung sức làm, mỗi khi có rắc rối sẽ cùng nhau xúm vào giải quyết. 
 
Trong đầu bạn bỗng nảy ra biết bao nhiêu là dự định lãng mạn cần hai người thực hiện. Vì thế bạn hăng hái nhắn tin hẹn hò với nửa kia của mình. Hôm nay chắc chắn là một ngày tuyệt vời để hâm nóng tình cảm rồi đây.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Thứ 3 của Hổ Cáp (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thủy, Hổ Cáp có một cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến khéo léo. Hôm nay, chỉ cần bạn cất lời là người ta đã muốn dỏng tai lắng nghe. Vốn bạn là một người rất có năng khiến nói chuyện mà.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến khả năng ăn nói quá mức sắc bén của mình. Mỗi khi phê bình hay góp ý với ai, bạn nên dùng những ngôn từ nhẹ nhàng và có tính khích lệ, động viên hơn. Bạn cũng không cố tình tổn thương mọi người đâu, đúng không nào?
 
Tết nhất đến nơi rồi và bạn đang nghĩ mình hẳn cũng nên bỏ ra một khoản kha khá để tân trang cho bản thân chứ nhỉ? Vì thế, hãy chuẩn bị tài chính cho thật kĩ càng nhé!
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Thứ 3 của Nhân Mã (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Nhan Ma
 
Nhân Mã như những chú ngựa chí ở bốn phương, nhất là trong những ngày Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 144 độ như hôm nay. Bạn đặt ra cho mình những lí tưởng thật là cao đẹp và hăm hở chỉ muốn bắt tay vào thực hiện chúng.
 
Tuy nhiên, hiện thực thì phũ phàng hơn tưởng tượng nhiều. Có lẽ bạn cũng cần phải nghiên cứu kĩ càng tính khả thi của công việc trước khi bắt đầu bước đầu tiên của kế hoạch đấy!
 
Ngoài ra, bạn còn là một người vừa hài hước vừa hào phóng, vì thế chẳng có cuộc vui nào mà bạn bè lại quên không mời bạn. Bạn luôn là người khuấy động bầu không khí mà.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Thứ 3 của Ma Kết (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương, Ma Kết là những người có cảm xúc phong phú và mãnh liệt ẩn sâu trong một vẻ ngoài bình thản và trầm lặng. Chẳng có mấy người được nhìn thấy con người thật sự của bạn, vì bạn vốn chẳng thực sự tin tưởng mấy người cả.
 
Nếu hôm nay có mâu thuẫn gì xảy ra giữa bố mẹ và bạn thì bạn cũng đừng quá buồn và có những suy nghĩ tiêu cực nhé. “Chín người mười ý” mà, chỉ cần bạn thể hiện rõ quan điểm của mình rồi để bố mẹ có thời gian suy nghĩ là mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có thể bày tỏ ý kiến của mình với người ấy trước khi nói với bố mẹ. Hẳn là người ấy sẽ cho bạn những lời tham khảo đáng giá lắm đấy. 4 chòm sao nam là điểm tựa vững chắc cả đời.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Thứ 3 của Bảo Bình (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa khiến ngày hôm nay Bảo Bình trở nên nóng nảy bất thường. Bạn chẳng muốn nghe lời bàn ra tán vào của bất cứ ai và cảm thấy những người đó thật là rảnh rỗi, có thời gian nói thì chi bằng bắt tay vào công việc.
 
Mỗi khi có ai không làm được như ý của mình, bạn lại dùng lời lẽ chế giễu mỉa mai người ta. Không phải ai cũng là người hiền lành chịu đựng, nếu bạn không muốn tranh cãi nổ ra thì hãy kiềm chế bản thân lại nhé.
 
Hôm nay bạn cũng cảm thấy không được khỏe cho lắm, có phải đó cũng là một trong số những nguyên nhân khiến bạn trở nên cáu bẳn hơn không? Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé, Tết sắp đến rồi đấy!
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 3 của Song Ngư (29/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2912019 - Song Ngu
 
Song Ngư thể hiện khả năng thấu hiểu của mình trong ngày Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 72 độ. Bạn yên lặng lắng nghe lời tâm sự của mọi người và đôi khi còn đưa ra những ý kiến rất xác đáng nữa.
 
Thế nhưng khi người ta hỏi lại bạn đang nghĩ gì, bạn lại trở nên vòng vo chẳng muốn nói cho ai rõ. Bạn có thói quen giấu kín những suy nghĩ thực của mình đi hơn là đi kể với hết người này đến người khác như vậy.
 
Hôm nay, nhìn thấy nửa kia có những biểu hiện là lạ khác với bình thường, bạn cảm thấy có đôi chút nghi ngờ, thế nhưng bạn lại chẳng dám hỏi rõ người ta gì cả. Có chuyện gì cũng giữ trong lòng chỉ khiến bạn trở nên dễ tổn thương hơn mà thôi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 30/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x