Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vội vã

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vội vã

Tử vi thứ 2 ngày 28/12/2020 Mặt Trăng 135 độ sao Mộc khiến Hổ Cáp có cảm giác vội vã, làm gì cũng không yên, muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (28/12/2020)  

Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Bach duong
 
Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy mọi quyết định hôm nay của Bạch Dương có xu hướng ưu tiên cái đẹp. Bạn tin rằng cái gì có tính thẩm mỹ cao đều đáng giá. 
 
Về công việc: Những gì bạn biết chỉ là một điểm rất nhỏ mà thôi. Do đó, nếu ai đó góp ý trong ngày này thì đừng vội cự cãi mà nên thử nghe thêm xem sao.
 
Về mặt tài lộc: Bạn không đủ tỉnh táo để tham gia đầu tư đâu nhé. Hãy kiểm soát lại nhịp độ, chớ nên mong giàu nhanh khi kiến thức của bạn chưa đủ.
 
Về mặt tình cảm: Đừng mải miết đuổi theo người ấy như thế. Chỉ khi yêu quý bản thân, bạn mới nhận được càng nhiều tình yêu từ mọi người xung quanh.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay trở nên từ tốn hơn, bạn rất cẩn thận trong các quyết định của mình dù là việc nhỏ.
 
Về công việc: Đôi lúc, chúng ta rất khó từ chối một ai đó vì rất nhiều lý do. Nhưng chúng ta không thể đồng ý lời nhờ vả của tất cả mọi người được, đặc biệt là những việc mình không thích. 
 
Về mặt tình cảm: Bạn hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để đưa ra quyết định. Khi bạn thấy không ổn nghĩa là mọi thứ đang không ổn đấy nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên ưu tiên ăn đồ tươi, đừng để đồ quá lâu trong tủ lạnh vì chúng có thể không còn giữ nguyên dưỡng chất như trước đây.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Song Tu
u
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bạn muốn trở thành nơi tập trung sự chú ý, thế nhưng cách nhìn nhận của mọi người có phần tiêu cực hơn đấy.
 
Về công việc: Hôm nay nếu ai đó ép bạn làm nhiều nhiệm vụ một lúc thì bạn cần biết từ chối đúng lúc. Chỉ bằng cách làm tốt nhiệm vụ trước mắt thì bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc tiếp theo.
 
Về mặt tài lộc: Khi tiền bạc đã tạm ổn thì chớ vội nghĩ tới cách mua sắm cho bản thân. Bạn nên sớm thanh toán các khoản nợ trước hết. 
 
Về mặt tình cảm: Chẳng cần cố gắng theo đuổi ai đó bạn mới có tình yêu. Bạn đang chỉ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu mà thôi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 180 độ sao Kim giúp bạn trở nên sáng tạo, nhanh nhẹn hơn. Hôm nay, bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. 

Về công việc: Dù tốn thời gian một chút nhưng sau khi xong việc, bạn nên xem qua lại một lần nữa. Chỉn chu đòi hỏi bạn vất vả hơn, nhưng lợi ích mà bạn nhận về sẽ rất xứng đáng.
 
Về mặt tài lộc: Về kế hoạch dài hạn, bạn nên xây dựng tỉ mỉ, thông minh và vững chắc. Có như vậy, bạn mới hạn chế việc cầm tiền là nghĩ cách để tiêu, mua sắm theo cảm hứng.
 
Về mặt tình cảm: Bạn nên dành thời gian cải thiện mối quan hệ hiện tại, đừng chỉ mới khó khăn chút mà bản, muốn bỏ cuộc ngay lập tức.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 27/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử có những quyết định không giống ai. Bạn thường hi sinh hạnh phúc bản thân để có được ý thức trách nhiệm. 
 
Về công việc: Hôm nay bạn nên kiên nhẫn và tránh cáu kỉnh, dù có ai đó gây ra lỗi lầm nho nhỏ ảnh hưởng tới bạn nhưng bạn nhẹ nhàng bỏ qua sau khi giải thích rõ vấn đề của họ với thái độ góp ý nhẹ nhàng.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn tràn đầy năng lượng và khiến nhiều người ghen tị. Bạn cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ với cuộc sống với những dự định hay ho. 
 
Về mặt tình cảm: Sau những ngày buồn phiền giờ bạn nhận ra tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả. Bạn hãy tìm cách để thoát khỏi cảm giác bị ám ảnh mãi bởi một ai đó.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ khó tiếp cận những cách làm việc mới chỉ vì sự cố chấp của mình. Hãy chấp nhận thực tế hơn là tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu như thế.
 
Về công việc: Dù bạn làm tốt thì cũng đừng tự mãn trong hôm nay. Khi bạn giữ được sự khiêm tốn và cẩn trọng, bạn mới nhìn nhận được các khuyết điểm còn tồn tại trong năng lực của mình.
 
Về mặt tài lộc: Việc đầu tư làm ăn không cần quá nhiều khi mà năng lực của bạn chưa đủ. Lúc này, bạn nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng. 
 
Về mặt tình cảm: Căng thẳng của bạn và người ấy có thể nổ ra vì bạn yêu cầu quá cao ở đối phương. Cẩn thận kẻo bạn phải sống một cuộc đời cô đơn khi luôn mong cầu những điều quá xa vời, thiếu thực tế. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Thien Binh
 
Sao Kim 45 độ sao Thổ khiến Thiên Bình gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, bạn sẽ phải thỏa hiệp trong nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt
 
Về công việc: Bạn chẳng thể nào đoán biết được tương lai vì thế luôn phải có bước chuẩn bị thật sớm. Khi còn trẻ, hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ bạn nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng lấy lý do để trốn tránh việc tập luyện cải thiện sức khỏe. Thói quen này vừa nâng cao làm việc năng suất hơn, vừa cải thiện chất lượng đời sống.
 
Về mặt tình cảm: Đừng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo khi chính bạn cũng chẳng thể hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới đong đầy được.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc khiến Hổ Cáp có cảm giác vội vã, làm gì cũng không yên, muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo đáng tin bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, vì thế hãy đừng để người khác thất vọng nhé.
 
Về công việc: Nếu có bất đồng với mọi người thì bạn nên lắng nghe phong thái từ tốn, phản ứng lại câu chuyện của họ bằng sự tôn trọng, phân tích vấn đề một cách khách quan và cho lời khuyên trên tinh thần xây dựng.
 
Về mặt tài lộc: Bạn chẳng thể quyết định hộ những việc liên quan tới tiền bạc cho người khác, do đó đừng vội nhận xét ai khôn hay dại. Hãy tập trung cải thiện tình hình tài chính của chính mình.
 
Về mặt tình cảm: Bạn có dấu hiệu thiếu tự tin đó là lý do bạn cảm thấy bất an. Chớ ghen tị với quá khứ của người ấy vì ai cũng có nỗi niềm, vấn đề riêng không muốn bị nhắc lại. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương giúp cho trí tuệ của Nhân Mã hôm nay trở nên nhạy bén hơn. Hôm nay bạn lý trí hơn trong việc xử lý các tình huống xảy ra.
 
Về công việc: Học cách từ chối sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, không cảm thấy ép buộc bản thân nữa. Đừng tỏ ra cố chấp cứng đầu, cũng đừng nhu nhược quá mức trước mặt người khác.
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay là ngày mà bạn cảm thấy may mắn, có người còn hỗ trợ cho bạn tiền bạc khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại.
 
Về mặt tình cảm: Dù đang ở trong mối quan hệ cũng hãy giúp nhau cùng tốt lên. Hai người hãy cùng nhau hoàn thiện bản thân từ bên trong tới bên ngoài để cùng trở nên tốt đẹp hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương chỉ ra rằng Ma Kết càng theo đuổi ảo vọng càng tự nhận phần thiệt thòi về mình cho dù bạn có tưởng rằng mình đang dần có tất cả. 
 
Về công việc: Dù làm được khá nhiều việc trong ngày này thì vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn. Sự thật là sẽ luôn luôn có người khác giỏi hơn thay thế bạn. 
 
Về mặt tài lộc: Chớ nên mua sắm trong lúc cảm xúc lên cao như quá vui hay quá buồn. Đừng để túi tiền của bạn chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ thiếu thông suốt của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Bạn càng cần tình yêu thì càng cần phải từ tốn, đừng vội vàng kẻo dễ có những quyết định sai lầm. Hãy chứng mình tình cảm của mình đã, đừng vội đòi hỏi.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (28/12/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa mang lại tinh thần dũng mãnh hơn cho Bảo Bình, bạn có dễ có những quyết định táo bạo trong ngày này.
 
Về công việc: So sánh bản thân với bất cứ ai đều khiến bạn dễ phạm sai lầm. Hãy đầu tư xây dựng cho mình một lối sống riêng, một phong thái riêng, một cá tính.
 
Về mặt tài lộc: Có thể chỉ một thông tin nhỏ cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền đấy. Hãy tận dụng tốt cơ hội đang tới với mình bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Bạn không việc gì phải diễn trước mặt người mình yêu. Nếu con người thật của bạn cũng không được chấp nhận thì chẳng thể có tình yêu chân thành ở đây.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (28/12/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao ngay 28122020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy cách bạn nghĩ đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ người thân như cha mẹ, anh em của bạn cho dù bạn cố gắng phủ định đi chăng nữa. Bạn có biết mình là chòm sao nam giỏi nói dối người yêu, thật giả lẫn lộn khó bề phân biệt
 
Về công việc: Cố gắng để thực hiện từng nhiệm vụ của mình thật nhanh chóng. Hãy phân bổ lại thời gian để biết việc gì nên làm trước để tập trung và ưu tiên vào đó.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu cải thiện. Tuy nhiên, việc này chưa được như những gì mà bạn mong đợi nên bạn vẫn đang tính toán thêm để tìm cách gia tăng thu nhập.
 
Về mặt sức khỏe: Buổi sáng bạn có thể uống trà gừng để cải thiện sức khỏe. Cơ thể ấm sẽ giúp bạn gia tăng sức đề kháng của mình hơn đấy.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X