Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài

Tử vi Thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài

Sao Thủy nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư độc đáo, tài năng, độc lập và thông minh đến mức được coi là thiên tài. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Xem tử vi hàng ngày, Sao Thủy hợp với sao Hải Vương một góc 120 độ cho thấy sự chín chắn, khôn ngoan sẽ mang đến cho Bạch Dương một ngày tỏa sáng rực rỡ. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, bạn là một người bán hàng tuyệt vời, dự báo một ngày mua may bán đắt, thu về lợi nhuận cao khiến bản thân cũng không khỏi ngạc nhiên và phấn khích.
 
Những người làm công ăn lương bằng sự cởi mở, sẵn sàng tiếp thu ý kiến mới, trau dồi vốn tri thức cho bản thân cũng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên, cơ hội tăng lương thăng chức trong bàn tay.
 
Tuy nhiên, Dương Dương cũng đừng làm việc lao lực quá mà để ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến tinh thần suy nhược. Hãy ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi có điều độ, có như thế, bạn mới có năng lượng làm việc tốt hơn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc nhắc nhở rằng nếu như Kim Ngưu không xử lý tốt các mối quan hệ thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Việc này không tốt chút nào vì như thế càng khiến mọi người xa lánh bạn mà thôi. 
 
Hãy thay đổi và không ngừng nỗ lực sẽ tạo nên sự khác biệt theo chiều hướng tích cực. Cảm giác tạo ra sự khác biệt chính là điều quan trọng nhất để những chú Trâu cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn.
 
Kim Ngưu thấy quá chán chường và mệt mỏi, người lúc nào cũng ỉu xìu và chẳng còn chút sức sống. Không có gì làm bạn thấy hứng khởi hay vui vẻ nữa thì việc nên làm là đi dạo và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Điều ấy sẽ giúp bạn thư thái hơn và dễ chịu hơn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt trời nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Điều này khiến bạn gặp không ít rắc rối tại nơi làm việc.
 
Dẫu biết rằng ai cũng có cá tính của riêng mình nhưng Song Tử cũng nên biết thể hiện đúng nơi, đúng lúc, làm ra làm mà chơi ra chơi. Có như thế bạn mới nhận được sự yêu mến của mọi người.
 
Những lời khuyên bảo, góp ý của mọi người sẽ giúp bạn thay đổi, tiến bộ từng ngày nên hãy thành tâm lắng nghe và cố gắng sửa đổi bản thân nhé! Không gì là không thể, hãy luôn nhớ điều đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Mặt trời hợp với sao Hỏa một góc 30 độ đem đến một ngày làm việc hiệu quả cho Cự Giải. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.
 
Trong mối quan hệ tình cảm, những người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng mới thông qua sự giới thiệu, mai mối của bạn bè. Nếu cảm thấy phù hợp, hai bạn hãy cùng nhau tiến triển xa hơn, biết đâu đây chính là định mệnh cuộc đời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.
 
Những người đã có mái ấm hạnh phúc của riêng mình, tình cảm vợ chồng – con cái đằm thắm, gắn bó cũng giúp bạn vững tâm hơn để phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, dựng xây một tương lai đủ đầy, sung túc hơn. Xem thêm: Ai cũng yêu cha mẹ, nhưng 5 cung hoàng đạo này mới là đệ nhất hiếu thảo!
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người.
 
Sư Tử dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức nhỉ? Làm thế nào để vượt qua một ngày đầy khó khăn thế này?
 
Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc sách để tăng thêm hiểu biết về thế giới và mọi người xung quanh mình. Bạn sẽ thấy vui vẻ và cởi mở hơn.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Mặt trăng 72 độ sao Hải Vương, xem tử vi ngày 28/11/2019, Xử Nữ đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.
 
Thời gian đó, Xử Nhi dùng để đầu tư vào công việc của mình. Bạn chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả, bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi.
 
Hôm nay, Xử Nữ nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc, bởi có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế bạn nên biết quý trọng đồng tiền.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc cho thấy Thiên Bình rất coi trọng tôn giáo, cho dù bạn không hiểu mọi thứ quá rõ nhưng bạn hiểu rằng đó là điều thiêng liêng, mang lại niềm tin cuộc sống cho nhiều người.
 
Cái gì cũng có giá của nó. Để có thể đạt được mong ước của mình, bạn cũng nên tự hỏi rằng: Mình có sẵn sàng hi sinh để đạt được đến thành công hay không? Càng hy sinh nhiều cho một thứ, Bình Nhi sẽ càng có thể gắn bó với nó.
 
Công việc hôm nay diễn tiến khá tốt nên Thiên Bình không có gì phải lo lắng quá. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và trở về nhà với một trạng thái thoải mái nhất. Tìm hiểu ngay top 3 chòm sao may mắn năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới xem có tên bạn không nhé!
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Mặt trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. 
 
Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, Cáp Nhi luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn nhất đem đến sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.
 
Xem bói tình duyên, ngày hôm nay cũng hứa hẹn một buổi hẹn hò lãng mạng và những món quà bất ngờ mà một nửa thế giới muôn trao tặng cho Cáp Cáp. Còn chần chờ gì nữa mà không tận hưởng một ngày thú vị như thế chứ.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Nhân Mã cho thấy chòm sao này thích giao du và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tập thể, xã hội và trở thành người khuấy động phong trào ở những hoạt động ấy.
 
Nhưng chú Ngựa cũng rất yêu thích thể thao, hoạt động ngoài trời và du lịch. “Không có rào cản nào dành cho tôi” có thể là phương châm sống của bạn. Sự vô tư, vui vẻ và lạc quan của Mã Nhi có sức lan tỏa tới tất cả mọi người, tạo dụng một ngày làm việc đầy ý nghĩa và hứng khởi. Đúng là chòm sao phá cách, thích là nhích có khác!
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại không được ngọt ngào như thường ngày. Bởi vì dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động tập thể mà Mã Nhi tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với nửa kia, khiến người ấy buồn mãi không thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Ma Kết cho thấy bạn có quyết tâm  và tham vọng muốn được khẳng định bản thân. Do đó, Kết Nhi tập trung cao độ trong công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong “một nốt nhạc”, khiến mị người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng.
 
Vốn là chòm sao sống có trách nhiệm, Ma Kết xứng đáng là tấm gương để chúng ta noi theo. Hãy phát huy tinh thần ấy, bạn sẽ đạt được thành công rực rỡ trong tương lai.
 
Xem bói tình duyên, vận trình tình cảm tốt đẹp cũng góp phần giúp Ma Kết yên tâm hơn trong việc đầu tư công sức cho những mục tiêu đầy triển vọng của mình. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 27/11/2019, Mặt trăng 72 độ sao Hải Vương mang đến một ngày khá an lành cho cung hoàng đạo Bảo Bình. Bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.
 
Với những người hay có ý kiến thù địch, Bảo Bình không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc của bạn lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.
 
Tiết kiệm và không tiêu quá số tiền mình kiếm được là lời khuyên của nhiều cuốn sách về tài chính cá nhân. Tuy nhiên, Bảo Bình nên biết mục đích của việc đó là gì bạn mới có động lực nếu không bạn có thể khiến bạn hành động thiếu khôn ngoan hoặc đưa ra quyết định sai lầm.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (28/11/2019)

Tu vi thu 5 ngay 28112019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Sao Thủy nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư độc đáo, tài năng, độc lập và thông minh đến mức được coi là thiên tài. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.
 
Vận trình công việc và tình cảm diễn ra thuận lợi, suôn sẻ giúp Cá nhỏ tự tin khẳng định năng lực, thể hiện cá tính. Hiếm ai có được một ngày tốt lành như thế nến hãy tranh thủ phát huy hết năng lực của mình nhé!
 
Góc hợp này tốt với những ngành nghề như triết học, tâm lí học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ…hứa hẹn sẽ đem đến những thành công và bất ngờ lớn cho bạn trong ngày hôm nay.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X