Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 28-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 28-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (28/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung bach duong
 
Sao Mộc vuông góc với mặt trăng và có lẽ Bạch Dương cần phải bớt lại không chi tiêu xả láng nữa thôi. Vẫn biết là cuối tuần là dịp để đi chơi, hẹn hò với người yêu, bạn bè nhưng cũng phải liệu cơm gắp mắm chứ.
 
Đang cháy túi mà cứ tiêu tiền như thể mình vừa mới nhận lương thì đâu có được. Ngoài trời thì mưa rồi, bạn còn muốn mình mưa cả trong lòng nữa ư. Đến lúc chẳng ai cho vay tiền thì thực sự là khóc luôn đó.
 
Mà này, sức khỏe của bạn cũng đang có vấn đề đấy. Thay vì suốt ngày đi chơi thì hãy nghĩ tới chuyện tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thôi nào. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (28/7/2018)

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung kim nguu
 
Mặt trăng và sao Thổ hợp nhau góc 45 độ, Kim Ngưu đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Khi chòm sao này đã xác định mục tiêu thì khó ai có thể lay chuyển được.
 
Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng Ngưu Ngưu không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa.
 
Có điều, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại chẳng được suôn sẻ đâu vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (28/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung song tu
 

Khi góc vuông giữa mặt trăng và sao Mộc được hình thành thì Song Tử có thể sẽ cần phải chỉn chu hơn trong công việc thay vì thái độ buông xuôi như bây giờ nhé. Dù có những chuyện bạn không hài lòng nhưng không thể thiếu chuyên nghiệp như vậy được.

 

Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng có chuyện gì hãy nói ra để chia sẻ, bàn bạc và tìm ra hướng giải quyết chứ bạn càng giấu kín trong lòng càng gây ức chế và khó có thể đạt được những bước tiến mới đúng như kế hoạch của mình.

 

Trong chuyện tình cảm, người ấy đang rất rộng lòng với Song Tử và chẳng hề than phiền dù dạo này bạn tính khí thay đổi thất thường như thời tiết. Người ấy vẫn trân trọng những điểm tốt ở con người bạn. 

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (28/7/2018)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung cu giai
 

Mặt trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ, Cự Giải đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình rõ ràng và lập ra kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu đó như mong muốn. Đừng quên Dự báo thời tiết 3 ngày tới 27-29/7: Mưa lớn trên cả nước, thành phố Hồ Chí Minh đề phòng lốc xoáy mà chuẩn bị kế hoạch nhé.

 

Chòm sao này muốn tất cả mọi người phải biết được năng lực của mình và công nhận điều đó. Có thể trong mắt người khác bạn hơi hiếu thắng nhưng đâu có sai, mình giỏi thì mình phải ở vị trí xứng đáng chứ.

 

Chuyện tình cảm lại khiến cho Giải Giải phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn biết sẽ có điều gì đón nhận mình trong tương lai. 

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (28/7/2018)

 

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung su tu
 

Sao Mộc hợp với mặt trăng thành góc vuông và điều này có thể mang tới cơ hội tình yêu cho Sư Tử khi mà những chuyến du lịch sẽ giúp bạn gặp gỡ thêm nhiều người mới trên cuộc hành trình của mình.

 

Dù đôi khi ham muốn xê dịch khiến cho túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy nhưng Sư Tử vẫn muốn chinh phục những vùng đất mới, trước khi mình không còn đủ sức lực đi đến những nơi xa xôi nữa.

 

Có lẽ cũng như nhiều người trẻ khác, chòm sao này quan niệm tiền kiếm được là phải để tiêu đi, có thế mới có động lực kiếm tiền tiếp. Có sao đâu nếu đã đốt hết tiền của mình trong chuyến du lịch, nhất là khi kiếm về thêm người cùng bầu bạn.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (28/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung xu nu
 

Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, theo tử vi hàng ngày, Xử Nữ biết rằng mình còn nhiều điều cần phải khắc phục. Bạn luôn lo lắng rằng việc mình làm không đủ tốt và sẽ không đạt được hiệu quả như yêu cầu nên càng thêm hoang mang.

 

Có khi đây cũng chính là lý do mà chòm sao này ẩn mình lâu đến thế. Dù năng lực của bạn chẳng kém ai đâu nhưng bạn sợ hãi trước những thất bại có thể xảy ra và không dám thể hiện mình nhiều.

 

Bù lại thì tình yêu giúp cho Xử Nữ thấy nguôi ngoai phần nào khi mà bạn không còn nhiều những mối lo khi ở bên cạnh người ấy. Bạn có xu hướng bị cuốn hút bởi những người hơn tuổi trong ngày thứ 7 này.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (28/7/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung thien binh
 
Với Thiên Bình thì thứ 7 không phải là 1 ngày tốt đẹp gì đâu. Bạn tin tưởng người ta đến thế mà cuối cùng cái giá bạn phải trả lại quá đắt, vì bạn đã đặt lòng tin vào nơi không đúng, tin lầm người lầm chỗ.
 
Chán nản, thậm chí Bình Nhi còn có ý định buông xuôi, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra, bạn không quan tâm đến thế giới xung quanh nữa. Chẳng điều gì khiến cho bạn thấy hào hứng mà càng ngày càng chán nản hơn. Cùng xem Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công
 
Làm việc như vậy nên khoản thu nhập của Thiên Bình cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Vấn đề sẽ chẳng được giải quyết nếu bạn không tự xốc lại tinh thần làm việc cũng như tiết kiệm chi tiêu lại đâu. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (28/7/2018)

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung ho cap
 

Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ và Hổ Cáp đang thấy không còn gì may mắn hơn khi tìm được công việc phù hợp với mình, thậm chí còn là công việc bạn đã mơ ước từ lâu nữa chứ.

 

Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, bạn học thêm được bao nhiêu điều mới lạ. Lắm lúc chòm sao này còn chẳng biết thời gian đã trôi qua tự bao giờ mà cứ mải mê làm hết việc này đến việc khác với lòng hứng khởi như đứa trẻ.

 

Bạn cũng rất hài lòng với tình yêu mình đang có. Hôm nay là cuối tuần rồi, bạn có dự định sẽ khiến cho người ấy phải bất ngờ với kế hoạch mình đã dày công lên kế hoạch từ lâu rồi đó. 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (28/7/2018)

  

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung nhan ma
 

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, tiếp nối tử vi ngày 27/7/2018, Nhân Mã tiêu tiền không tiếc tay. Bạn đi chơi với bạn là cũng muốn bao hết cả bạn từ A đến Z cơ nên mới ra nông nỗi cháy túi, tất cả cũng chỉ vì sĩ diện mà thôi.

 

Vẫn biết Mã Mã hào phóng, nhưng tiêu tiền như thế không phải là đúng đâu. Bạn chẳng thể nào đem tiền ra để mua bạn bè được đâu, nếu cứ bỏ tiền ra để lấy bạn bè như vậy thì chẳng khác nào khi bạn túng thiếu là hết bạn bè.

 

Trong chuyện tình yêu, Mã Mã cũng nên lắng nghe lời khuyên của đối phương nhé. Đừng lúc nào cũng tự quyết định hết mọi thứ, xong không được thì buông câu mặc kệ, chẳng thèm quan tâm đến chuyện gì nữa.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (28/7/2018)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung ma ket
 

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ, Ma Kết có thể sẽ thấy bất an khi mà những việc mình làm không được người khác công nhận mà bản thân bạn thì không biết mình đã sai ở đâu.

 

Chòm sao này rất chăm chỉ làm việc, hăm hở làm hết mọi thứ có thể, nhưng có thể bạn đã sai ở 1 bước nào đó chăng? Người ta vẫn nói “cần cù bù thông minh”, mà trong trường hợp này sao chẳng thấy đúng gì hết cả vậy nhỉ. 

 

Xem bói tình duyên, cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những nỗi buồn của Kết Nhi ở thời điểm hiện tại mà an ủi bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích khiến chòm sao này thấy ấm áp vô cùng. Tình yêu thật tuyệt mà.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (28/7/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung bao binh
 

Mặt trăng đang dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình và chòm sao này có lẽ sẽ gặp đôi chút vấn đề khi mà bạn chẳng thể nào nhét mình vào khuôn khổ cho được, dù là vì người mình yêu đi chăng nữa.

 

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, bạn ghét việc bị gò bó, bạn chỉ thích làm theo ý mình như trước giờ vẫn vậy. Nếu biết có người yêu mà bức bách thế này có khi Bình Nhi chẳng thà ở vậy cho xong. Cứ bảo tình yêu thế này thế kia mà phải có cơ.

 

Nhưng khi làm việc thì Bình Nhi lại lột xác khi trở lại làm 1 người chỉn chu, tự chủ và không để cho khó khăn khiến mình lùi bước. Thậm chí chòm sao này còn rất lý trí, biết quyết định mọi thứ sáng suốt nữa đó.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (28/7/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 28072018 cung song ngu
 
Xem tử vi ngày 28/7/2018, Song Ngư đang gặp phải nhiều rắc rối. Mặt trăng và sao Mộc đang hợp với nhau góc 90 độ, Ngư Nhi có thể sẽ thấy những gì mình đang làm là hoàn toàn đúng đắn, khác với suy nghĩ của những người xung quanh.

 

Bạn thoải mái tiêu tiền cho người mình yêu và thấy không có vấn đề gì với việc đó. Có thể người khác sẽ nghĩ bạn đang mờ mắt vì tình mà không biết đúng sai, nhưng Ngư Nhi đâu có nghĩ nhiều đến thế.

 

Vốn dĩ bạn cũng rất thoải mái với bạn bè, không có nhiều vấn đề khi bạn đứng ra trả tiền cho cả hội. Nhưng mà này, cứ mãi như vậy cũng không tốt đâu, bạn dễ bị lợi dụng lắm đó. 

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X