Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp ích kỷ

Tử vi Thứ 7 ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp ích kỷ

Hổ Cáp chớ nên sống một cách ích kỉ trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ như hôm nay. Bạn cần nghĩ đến người khác nhiều hơn chứ đừng nên chỉ biết có mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Mộc nằm ở vị trí của Bạch Dương, bạn có khát khao hành động để chứng tỏ bản thân. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn biết phân tích những sai lầm trong quá khứ, từ đó rút kinh nghiệm để không còn mắc phải.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ là một người khá bướng bỉnh trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn cần xuống nước và chiều theo những mong muốn của người ấy, dù điều đó không hợp với bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, không phải món đồ nào thích cũng nên mua về nhà, bởi chúng chưa chắc đã thực sự hữu dụng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Kim Nguu
 
Khi sao Thủy nằm ở vị trí của Kim Ngưu, bạn trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Bạn không sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới mẻ và lo lắng khi bắt đầu những công việc mới.

- Công việc: Hãy thử một lần tiếp xúc với những điều mình còn chưa biết, bởi biết đâu thông qua đó, bạn lại phát hiện được thêm khả năng của mình thì sao?
 
- Tình cảm: Bạn rất tin tưởng nửa kia của mình, vì thế mà dù nghe phải những lời không hay, bạn cũng không vội tin ngay mà sẽ trò chuyện với người ấy trước.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm. 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Song Tu
 
Dường như Song Tử trở thành người hay do dự trong thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương. Bạn khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát trong việc gì.
 
- Công việc: Hãy thử tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy, rồi dần dần, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn thế nào. Bên cạnh đó, đừng quên lắng nghe trái tim mình nhé.

Xem thêm: Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc.
 
- Tình cảm: Cách nói chuyện thú vị khiến bạn gây ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Bạn dễ dàng bước chân vào một mối tình nào đó, cốt là bạn có muốn hay không.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải muốn trở thành một người độc lập trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn không muốn phải phụ thuộc vào bất cứ ai nữa.
 
- Công việc: Dù muốn độc lập, song bạn không cần vơ hết mọi việc vào người và tự tìm cách giải quyết như vậy. Đôi khi, hãy cho người khác cơ hội giúp đỡ bạn.
 
- Tình cảm: Bạn không biết giải quyết ra sao với những rắc rối tình cảm mà mình đang gặp phải, vì thế mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang lâm vào bế tắc.
 
- Tiền bạc: Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Su Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay, sự nóng nảy sẽ khiến cho Sư Tử chẳng thể hoàn thành tốt được việc gì.
 
- Công việc: Hãy kiềm chế bản tính nghĩ gì nói nấy của mình, nếu không bạn sẽ rất dễ làm mất lòng người khác đấy. Bạn nên cân nhắc kĩ hơn trước khi cất lời.
 
- Tình cảm: Bạn nên đặt mình vào vị trí của nửa kia trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì. Có thể những điều bạn tưởng là đúng lại chỉ là lầm tưởng của bạn mà thôi. 
 
- Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu một cách quá hào phóng đấy. Đồng lương thì có giới hạn, nếu cứ chi tiêu thả cửa thì chẳng mấy chốc bạn sẽ nhẵn túi thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ luôn cẩn thận khi bắt tay vào mọi việc. Bạn thường chú ý đến mọi tiểu tiết.
 
- Công việc: Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những điều bất hợp lý trong công việc để có cách thay đổi phù hợp. Bạn sẽ giúp tập thể tránh được nhiều sai lầm đáng tiếc.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên nghiêm trọng hóa những lỗi lầm của người ấy. Ai cũng có lúc phạm lỗi, nếu không quá to tát thì bạn nên học cách bao dung hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn khá rụt rè trong lĩnh vực đầu tư vào ngày hôm nay, có lẽ vì thế mà bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình thể hiện được con người thú vị của mình trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí trùng nhau. Ai cũng bị bạn hấp dẫn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.
 
- Công việc: Bạn không thích đi theo những lề thói thông thường nên luôn tìm một con đường mới để thực hiện công việc. Sự sáng tạo đem lại cho bạn nhiều lợi ích.
 
- Tình cảm: Xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu những đối tượng quan tâm, để ý. Điều quan trọng lúc này là bạn hãy tinh tường để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình thôi.
 
- Tiền bạc: Cuối tháng nên tình hình tài chính của bạn không được khả quan cho lắm, nhưng cũng may là bạn sắp được nhận lương rồi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp chớ nên sống một cách ích kỉ trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ như hôm nay. Bạn cần nghĩ đến người khác nhiều hơn chứ đừng nên chỉ biết có mình.
 
- Công việc: Hãy thảo luận kĩ càng với mọi người trước khi bắt tay vào làm việc, đừng bắt người khác phải răm rắp nghe theo mình. Hơn nữa, không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng đúng đắn.
 
- Tình cảm: Bạn nên dành thời gian để trò chuyện và thấu hiểu nửa kia của mình, như vậy thì quan hệ đôi bên mới bền lâu được.  
 
- Tiền bạc: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 27/5/2022, Nhân Mã trở nên vô cùng cởi mở trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trời hợp một góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn thích kết bạn với tất cả mọi người.
 
- Công việc: Tinh thần đoàn kết khiến những công việc tưởng chừng khó khăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn giúp đỡ mọi người và cũng được mọi người giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy. Bạn có mối quan hệ rộng, chính vì vậy mà càng phải giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, chớ để nửa kia phải ghen tuông.
 
- Tiền bạc: Bạn nghĩ rằng an toàn về tài chính nên đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn không vội đầu tư trong thời điểm này. Tiền bạc của bạn vẫn ổn định.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết chớ nên nhẹ dạ cả tin trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn có thể sẽ phải trả giá đắt cho sự ngây thơ của mình đấy.
 
- Công việc: Bên cạnh việc dành thời gian để cân nhắc ý kiến, quan điểm của mọi người, bạn cũng cần nắm rõ định hướng của bản thân để không lạc lối.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm thì phải. Dù có người thường xuyên săn đón, bạn cũng từ chối thẳng thừng vì cho rằng yêu đương vô cùng phiền phức.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể gặp được một đối tác rất triển vọng trong lĩnh vực đầu tư. Hai người nên hợp tác với nhau và cùng nhau hưởng lợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Bao Binh
 
Sao Thổ nằm ở vị trí của Bảo Bình đem lại cho bạn khả năng chịu đựng lớn lao. Để hoàn thành mục tiêu ban đầu của mình, bạn chẳng ngại khó khăn vất vả.
 
- Công việc: Tinh thần làm việc tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên vào ngày hôm nay. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ rất quan trọng đấy, hãy cố gắng nhé.
 
- Tình cảm: Bạn cần học cách thông cảm và đặt mình vào vị trí của người ấy nhiều hơn, đừng lúc nào cũng cho mình là người đúng và bắt nửa kia phải chiều theo.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ chi tiền cho một vài hoạt động tập thể trong ngày hôm nay. Nếu những hoạt động đó đem lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn thì bạn đã chi tiền vô cùng xác đáng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (28/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 28/5/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư có vẻ mơ mộng quá mức trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc. Đừng để điều ấy cản trở bạn thực hiện những công việc hàng ngày nhé.
 
- Công việc: Khi xảy ra xích mích với mọi người, hãy giải quyết mọi việc một cách thật bình tĩnh. Mọi người cùng thảo luận sẽ nhanh chóng tìm ra hướng xử lý vấn đề hơn.
 
- Tình cảm: Đừng vội tin theo lời đường mật của bất cứ ai, có thể đối phương đang muốn lừa gạt tình cảm của bạn đấy. Hãy dành thêm nhiều thời gian nói chuyện để hiểu về nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X