Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 28/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ

Tử vi thứ 6 ngày 28/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ

Theo dõi tử vi hàng ngày 28/5/2021, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 6 ngập tràn niềm vui này rồi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Bạch Dương
 
Tử vi hàng ngày 28/5/2021 nhận thấy, góc 72 độ giữa sao Kim và tiểu hành tinh sẽ tạo thêm cho Bạch Dương nguồn động lực mạnh mẽ giúp chòm sao này tự tin thể hiện bản thân. 
 
- Công việc: Đừng quá lo lắng bởi những ý tưởng của bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực của mọi người xung quanh đó. Đây là cơ hội để bạn khẳng định được năng lực của chính mình trong mắt đồng nghiệp và cấp trên, đừng bỏ lỡ nhé. 
 
- Tiền bạc: Với sự nhạy bén và linh hoạt, Dương Dương có thể nhìn ra được cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt. Lựa chọn của bạn lúc này có thể thay đổi toàn bộ cục diện hiện tại đó, hãy cẩn trọng suy xét và nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình. 
 
- Tình cảm: Dường như vì quá mải mê công việc mà Dương Nhi quên đi sự tồn tại của nửa kia. Khoảng cách giữa hai người cũng vì thế mà ngày càng xa vời hơn, tình cảm theo đó cũng nguội lạnh dần. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Kim Ngưu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày 28/5/2021 này, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 6 ngập tràn niềm vui này rồi. 
 
- Công việc: Cũng bởi mọi chuyện đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp nên Ngưu Ngưu có thể yên tâm hơn trước nhiều rồi. Những dự định của bạn cuối cùng thì cũng đã có cơ hội để trở thành hiện thực rồi. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Đào hoa khởi vượng, với sức hút riêng có, Ngưu Nhi nhận được không ít lời khen ngợi và tỏ tình từ những vệ tinh vây quanh mình. 
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tình hình sức khỏe của bản thân nữa. Dù phải hạn chế ra ngoài, nhưng bạn vẫn luôn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tại nhà. Đây chính là bí quyết tăng cường sức khỏe đơn giản mà cực dễ làm cho tất cả mọi người. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Song Tử
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ rằng, khi sao Thủy tạo góc trùng với sao Kim, sức hấp dẫn của Song Tử khiến đối phương chẳng thể chối từ. 
 
- Tình cảm: Sự hòa nhã và cởi mở của Tử Nhi khiến cho trái tim của người đối diện không ngừng rung lên từng nhịp. Bạn đừng ngạc nhiên nếu có ai đó bày tỏ tình cảm hay sự yêu thích của mình với bạn trong ngày này nhé. 
 
- Công việc: Những ý tưởng đầy sáng tạo của bạn đã thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và cấp trên. Chắc chắn tài năng của bạn cũng sẽ sớm được ghi nhận thôi.  
 
- Tiền bạc: Túi tiền của chòm sao này đang dần dần trở nên cạn kiệt cũng bởi thói quen tiêu xài chẳng hề suy nghĩ của mình. Thế này thì bạn sẽ khó tránh việc phải vay mượn nợ nần để trang trải cho những chi phí sắp tới rồi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Cự Giải
 
Xem tử vi hôm nay 28/5/2021, Cự Giải có cái nhìn đầy quyết tâm về tương lai trong ngày sao Mộc tạo góc 144 độ với sao Hỏa này. 
 
- Công việc: Với tầm nhìn xa trông rộng, chòm sao này dễ dàng tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình. Bạn dễ dàng phát huy được năng lực của bản thân và có được sự công nhận của mọi người xung quanh. 
 
- Tình cảm: Dù công việc bận rộn nhưng Giải Nhi chẳng khi nào chểnh mảng thiếu quan tâm đến gia đình hay nửa kia của mình cả. Với bạn, tình thân, tình cảm gia đình mới là ưu tiên hàng đầu.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Giải Giải tương đối ổn định trong khoảng thời gian này. Dù đây là những ngày cuối tháng rồi nhưng với khả năng quản lý tiền bạc vốn có, bạn chẳng hề phải lo lắng thiếu tiền tiêu như những người khác. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Sư Tử
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Mộc, công việc của Sư Tử trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn hẳn bình thường. 
 
- Công việc: Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Chòm sao này còn không ngần ngại đưa ra tay giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp tiến độ công việc của cả tập thể nhanh hơn hẳn. 
 
- Tiền bạc: Nguồn thu của bạn có dấu hiệu tăng nhẹ trong ngày thứ 6 này. Đây là phần lợi nhuận đến từ dự án mà bạn đã đầu tư từ trước. Tuy không khởi sắc quá mạnh mẽ, nhưng có sự tăng trưởng cũng đã là một thành công trong giai đoạn khó khăn như thế này rồi. 
 
- Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhân duyên của đời mình trong những ngày này. Cả hai biết nhau thật tình cờ, sự hòa hòa đến không ngờ khiến hai bạn chẳng dám tin vào định mệnh này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Xử Nữ
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 28/5/2021 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trời và sao Hải Vương hợp thành góc 72 độ, Xử Nữ dễ hành động theo cảm xúc hơn là lý trí. 
 
- Tình cảm: Chòm sao này thường vẽ ra màu hồng thơ mộng cho câu chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, khi đối diện với thực tế thì mọi thứ lại khác xa hoàn toàn. Xử Nhi hãy tỉnh táo, đừng để cảm xúc che mờ lý trí của mình nữa nhé. 
 
- Công việc: May mắn là công việc của bạn không có nhiều khúc mắc, bạn dễ dàng tạo được danh tiếng tốt đẹp nhờ những thành tựu mà bản thân có được. 
 
- Sức khỏe: Đây là thời điểm bạn cần phải ăn uống và nghỉ ngơi thật điều độ để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mới có thể đẩy lùi được bệnh tật. Đừng quên dành thời gian cho những bài tập vận động nhẹ nhàng nữa nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Thiên Bình
 
Tiếp nối tử vi ngày 27/5/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 90 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày thứ 6 này. 
 
- Công việc: Những vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho chòm sao này phải tốn không ít thời gian để xử lý. Nếu muốn đẩy nhanh tiến bộ, bạn nên nhận thêm sự trợ giúp của mọi người xung quanh. 
 
- Tình cảm: Một vài khúc mắc giữa bạn và người ấy khiến cho bầu không khí giữa hai người dần trở nên xa cách hơn. Nếu cả hai không sớm trò chuyện một cách thẳng thắn thì sẽ chẳng thể có cách nào để cứu vãn câu chuyện tình cảm này đâu. 
 
- Tiền bạc: Với tính cách phóng khoáng, hào sảng, chòm sao này vô cùng thoải mái khi được thiết đãi bạn bè trong các cuộc gặp gỡ. Đó là lý do túi tiền của bạn cứ vơi dần đi trông thấy và rồi trống rỗng lúc nào chẳng hay. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Hổ Cáp
 
Thứ 6 này, khi sao Thổ tạo góc 90 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp chẳng thể giấu nỗi nỗi bất an trong lòng mình. 
 
- Công việc: Đó là khi công việc gặp phải không ít trở ngại khiến bạn phải lo lắng không thôi. Nếu Cáp Cáp vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho mình thì bạn đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé. Họ vẫn luôn sẵn sàng giúp bạn đó. 
 
- Tình cảm: Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn dù nguyên nhân ban đầu chỉ là những điều nhỏ nhặt mà thôi. Có vẻ như cả hai cần phải học cách lắng nghe để có thể thấu hiểu đối phương hơn. 
 
- Sức khỏe: Thời tiết nóng bức khiến tinh thần và thể chất của bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng quá sức nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Nhân Mã
 
Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 150 độ, Nhân Mã trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình. 
 
- Tình cảm: Bạn vẫn chưa thể rạch ròi được mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Cả hai vẫn chẳng thể tiến thêm mà cứ thế chững lại như thể cả thời gian và không gian đều đang ngưng lại. 
 
- Công việc: Liệu bạn làm như thế đã đúng chưa, đã tốt chưa? Những câu hỏi cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này. Dường như Mã Nhi đang hoài nghi chính mình, vào những gì mà bạn đang có. 
 
- Tiền bạc: Nếu Mã Mã không sớm thay đổi thói quen chi tiêu của mình thì chẳng mấy mà túi tiền của bạn sẽ trống không đó. Đây không phải là lúc bạn có thể thoải mái tiêu tiền mà không nghĩ ngợi gì như vậy đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Ma Kết
 
Khi Mặt Trăng đang tiến gần đến khu vực của Ma Kết, tâm trạng của chòm sao này như đang trùng xuống, chẳng thể thoải mái như thường ngày.  
 
- Công việc: Có vẻ như bạn vẫn đang còn bận tâm đến những quyết định mà bạn vừa đưa ra. Dù đúng hay sai, bạn cũng hãy đối mặt và chấp nhận những thử thách mà chúng đem lại. 
 
- Tiền bạc: Đừng dễ dàng tin vào lời của bất cứ ai, tiền bạc chẳng thể nào dễ kiếm đến vậy đâu. Hãy tỉnh táo và sáng suốt nếu không bạn dễ bị người khác lừa gạt mà mất trắng số tiền mình vất vả có được bấy lâu nay đó. 
 
- Tình cảm: Chỉ cần bạn đừng quá khắt khe với người ấy thì mối quan hệ giữa hai người sẽ dễ thở hơn đó. Đừng quá cố chấp và lúc nào cũng muốn làm theo ý mình như thế nữa nhé, hãy học cách tôn trọng và yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 282/5/2021 cung Bảo Bình
 
Xem tử vi hàng ngày 28/5/2021, Bảo Bình trở nên bối rối hơn bao giờ hết trong ngày Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Thổ này. 
 
- Công việc: Bạn dè dặt khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày này. Đừng quá lo lắng, những lời khuyên của mọi người xung quanh lúc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Hãy lắng nghe nhé.  
 
- Tình cảm: Khi trái tim bạn đóng cửa, liệu rằng ai đó có thể bước vào hay không? Đừng tự khép mình như thế mãi nữa, hãy mở lòng với mọi người xung quanh, bạn sẽ cảm nhận được những ấm áp khi được ở bên cạnh họ đó. 
 
- Sức khỏe: Đừng lười vận động quá Bảo Bảo nhé. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thể thao thì thể trạng cũng như sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (28/5/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 28/5/2021 cung Song Ngư
 
Hôm nay, góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương sẽ khiến cho trí tưởng tượng của Song Ngư bay cao bay xa hơn hẳn thường ngày. 
 
- Công việc: Sự sáng tạo của bạn cũng vì thế mà đi lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhận được không ít sự quan tâm chú ý của đồng nghiệp, cấp trên và cả đối tác về những ý tưởng khác biệt của bạn đó. 
 
- Tiền bạc: Với số tiền bạn có trong tay, Song Song sẽ chẳng phải tính toán quá nhiều nữa. Bạn có thể thoải mái chi tiêu không lo thiếu tiền nữa rồi. 
 
- Tình cảm: Nếu lỡ Ngư Nhi có nhận thấy tình yêu chẳng phải màu hồng như bạn vẫn tưởng tượng thì cũng đừng quá thất vọng nhé. Hãy nhìn thẳng vào sự thật và học cách chấp nhận một cách nhẹ nhàng thôi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 29/5/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X