Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 28-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 28-05-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (28/5/2017)


28.5.17 bd
 
Hôm nay bạn có phần thiên vị hơn cho những người mà mình quen biết, thân thiết nên người khác không mấy hài lòng đâu. Nếu muốn có chút đãi ngộ cao hơn thì Dương Dương phải khéo léo, làm việc kín đáo để tránh những ánh nhìn xoi mói, bàn ra tán vào nhiều chuyện.
 
Vì công việc mà có người khác phái cầu viện tới, tuyệt đối không tin tưởng những lời nói mĩ miều, hoa ngôn của bọn họ, có thể là cãi bẫy lớn, đang giăng sẵn chờ bạn chui đầu vào rọ đấy. Nên xem xét kĩ lưỡng mục đích thật sự của họ trước khi gật đầu đồng ý yêu cầu đưa ra.
 
Bởi vì yêu mà ghen, bởi vì ghen mà chọc phá người yêu thật nhiều phiền toái. Bạch Dương lại một lần nữa học được kinh nghiệm tốt trong con đường tiến tới tình yêu của mình. Nhưng cái giá phải trả là bạn sẽ mất kha khá công sức để làm lành với người ta đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (28/5/2017)

28.5.17 kn
 
Hôm nay Kim Ngưu sẽ cùng khách hàng, đối tác bàn tới những việc liên quan về xuất nhập khẩu, kinh doanh nước ngoài hoặc tìm hiểu vấn đề du học, đi công tác nước ngoài,… Đây là cơ hội vô cùng tốt để mở mang tầm hiểu biết, có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của các vùng đất mới mẻ.
 
Đầu óc linh hoạt, nghe được những kiến nghị tích cực đóng góp chp bản hoạch định nghiệp vụ mới của mình thì Ngưu chan lập tức bắt tay vào thực hiện, lên phương án cụ thể. Một phút cũng không ngừng nghỉ, khí thế và tinh thần dâng lên cao hơn bao giờ hết, chắc chắn tiến độ sẽ được đẩy lên tốc độ nhanh nhất.
 
Phương diện tình cảm thì cũng có những dấu hiệu khởi sắc, trải qua những tháng ngày yêu đương dài đằng đẵng, cuối cùng cũng nở hoa kết trái, thu được lời chúc phúc của người nhà. Xem ra bạn nên tính tới kế hoạch kết hôn đi thôi, đợi tin hỉ của Ngưu chan lắm rồi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử  (28/5/2017)


28.5.17 song
 
Tử vi hàng ngày báo rằng bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều khí lực để giải quyết hậu quả của những lỗi lầm do mình gây ra. Thậm chí bạn còn tốn công tốn sưc che giáu mong mọi người không biết nhưng đáng tiếc, người tính không bằng trời tính, chuyện mình làm chối cũng không được.
 
Hơn nữa vận trình hôm nay của Song Tử cũng rất tốt, gặp nhiều vận may nên nếu thẳng thắn thừa nhận vừa khiến bản thân bớt lo lắng mà người khác cũng rất nhanh chóng bỏ qua cho bạn. làm người không ai hoàn hảo nên đừng quá căng thẳng, áp lực.
 
Tiền không kiếm được nhiều nhưng tiêu không tiếc tay, có vẻ như Tử nhi vẫn chưa biết cách quản lý tài chính. Ngày cuối tháng cận kề mà bạn chẳng mảy may quan tâm, sắp đến lúc phải mang nón ra vệ đường xin tiền rồi đấy, kiểm tra lại ví của mình mà xem.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (28/5/2017)


28.5.17 cg
 
Bạn mở rộng các mối giao lưu quan hệ của mình ngày một sâu rộng nên công việc cũng theo đó mà tiến triển tốt hơn, càng ngày càng thuận lợi. Bạn hợp tác với người cùng giới tính thì tốt hơn là hợp tác với người khác phái, đôi bên không những hiểu mà còn ăn ý và tạo điều kiện cho đối phương.
 
Hơn nữa, làm việc với người khác phái dễ gây hiểu lầm, điều này khiến Cự Giải rất ngại, không hết lòng hết dạ được. Vì thế, nếu được lựa chọn, hãy thân thiết và hướng về những người cùng giới, họ sẽ là quý nhân mang tới nhiều vận may, thành công và tài lộc cho bạn.
 
Hỏi thăm bạn bè cũ nào, giải Giải đừng quên là sau nhiều năm, mỗi người bạn đều là một cơ hội ở các lĩnh vực khác nhau nên đừng ngại tham gia những buổi tụ họp, gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Không chỉ ôn lại kỉ niệm, các bạn còn có thể tiến hành những việc mới trong tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (28/5/2017)


 
28.5.17 st
 
Bạn có một đống những tin tức chả có tác dụng gì trong khi chuyện cần thì chẳng thấy đâu, đúng là hết sức nan giải. Vì thế mới biết, kết bạn hợp lý là quan trọng đến mức nào, nên chấn chỉnh lại vòng quan hệ xã hội của bản thân ngay đi thôi kẻo chỉ bè là chính, chẳng có bạn.
 
Thái độ của Sư Tử hải nhất quán, tăng thêm sự nhẫn nại để không phát sinh mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Dấu hiệu tranh chấp rất rõ ràng, mà tính tình hổ báo của bạn thì không thể bình tĩnh được, rất dễ tạo nên những sự việc rắc rối không đáng có.
 
Tình cảm cũng có khó khăn khi mà người thứ ba nghi ngờ xuất hiện. Bản thân bạn chưa hẳn đã biết tới sự tồn tài hay không của người ấy nhưng vẫn không hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Vì thế mà Sư Tử dồn dập truy hỏi nữa kia khiến hai bạn cãi cọ, mâu thuẫn rồi chiến tranh lạnh.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (28/5/2017)


28.5.17 xn
 
Cảm giác không tin nhiệm tăng lên cao độ, bạn và những người xung quanh luôn có thái độ ngờ vực, khiến tâm tình cũng bi quan hơn rất nhiều. Vốn là người lý tưởng, thích hoàn mĩ nên bạn không thể chịu được dù chỉ một dấu hiệu nhỏ của việc lừa dối, đây cũng là điều dễ hiểu thôi.
 
Thật ra sự việc cũng không quá nghiêm trọng như bạn tưởng đâu, cứ yên tĩnh ôn hòa mà sống thì chắc chắn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro, căng thẳng và những chuyện không hay mà bạn gặp phải. Nên nhớ, sống càng đơn giản thì càng hạnh phúc, đừng nghĩ ngợi quá nhiều.
 
Phương diện tình yêu cũng tuân theo quy luật này, Xử Nữ vì sợ bị cự tuyệt mà mang cơ hội bóp chết từ trong trứng nước. Thật là phí phạm và tự ti, yêu và được yêu, được nói lên tình cảm trong lòng mình là đặc ân, cần tận hưởng chứ không phải lo sợ và chối bỏ nó.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (28/5/2017)


28.5.17 tb
 
Có người vì bạn hay quên mà tức giận lắm đấy Bình nhi à, nói trước quên sau, sai hẹn lung tung hết cả. Hãy sắm ngay một quyển sổ tay nhỏ nhỏ hoặc tập giấy nhớ để ghi lại lịch trình những việc cần làm. Ghi vào điện thoại rồi cài đặt nhắc nhở bằng chuông cũng rất hiệu quả đấy.
 
Ngoài ra, khác với tử vi ngày 27/5/2017 hôm nay Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những người không ưa mình, dùng giọng điệu chẳng hay ho chút nào để nói chuyện. Vì thế bạn nhớ chú ý thái độ và cách nói năng để phân biệt, ai có thiện chí thì tiếp lời, ai không có thiện chí thì lờ họ đi cho biết mặt.
 
Thêm nữa là bạn cần cải thiện tình hình sức khỏe đi nhé, ốm yếu quá chẳng theo kịp những người xung quanh, làm chậm trễ công việc. mà mùa hè đi biển, với thân hình chỗ thiếu chỗ thừa của bạn làm sao mà tự tin diện đồ bơi, nên nhân lúc chưa muộn thì cải thiện đi nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (28/5/2017)


ho cap
 
Mối quan hệ tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng từ những người xung quanh, dù chia tay hay kết hôn đều phải quan sát sắc mặt, thái độ nhận định của người khác nên tạo ra nhiều sóng gió, bầu không khí không hề dễ chịu. Thiếu chủ kiến và không tự quyết được cuộc đời mình sẽ gây cho bạn rất nhiều khổ đau.
 
Hổ Cáp tin tưởng vào công việc và có năng lực tốt hơn cách mà xử lý chuyện tình cảm riêng. Bạn làm việc nhanh và chính xác, đảm đương những phần việc khó nên được ghi nhận, chắc chắn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng về mặt tài chính, tiền thưởng, tăng lương.
 
Cáp Cáp rất khó khăn trong các quyết định lựa chọn nên nếu đi mua đồ thì nên rủ một người thân thiết đi cùng để nhận được lời tư vấn, đỡ mất thời gian. Nhưng nhớ là rủ người nào quyết đoán một chút, đừng có ba phải như Thiên Bình thì còn mệt mỏi hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (28/5/2017)


nhan ma
 
Hôm nay chất lượng giấc ngủ của Mã Mã không được tốt, thậm chí tình huống ngày suy nghĩ quá nhiều, đêm mộng mị, mất ngủ cũng xuất hiện. Vì thế trong ngày này bạn đừng làm việc quá sức, càng không nên nghĩ ngợi bất cứ phương diện nào, để bản thân thoải mái một chút.
 
Gợi ý hay cho Nhân Mã là đi du lịch, vừa thuận lợi cho thư giãn lại khám phá đúng sở trường. Nhưng không có điều kiện thì đi xem phim, spa, xoa bóp toàn thân hoặc đơn giản nhất là đi dạo công viên. Dù chọn hình thức giải trí nào thì cũng đừng quên thả lỏng bản thân nhé.
 
Tình cảm ổn định, hiếm khi Mã Mã có một cuộc tình lâu dài và nhiều hi vọng như thế này, cần vun đắp thật tốt nó. Dẫu biết rằng không thể lúc nào cũng ngọt ngào lãng mạn được nhưng tình hình có tệ đến đâu vẫn nên giữ thái độ lịch sự, đừng làm tổn thương chính mình và đối phương.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (28/5/2017)


ma ket
 
Sức phán đoán của bạn có hiện tượng bị lỗi, cần phải có người quả quyết,lý trí tới nhắc nhở thì Kết Kết mới tỉnh ra. Vì do dự, không biết tiến lên theo hướng nào nên công việc hơi chậm trễ, cần nhất là tiếp thu ý kiến của người khác để có cái nhìn sáng suốt, không lầm vào đường sai.
 
Nhưng nếu như bạn chuyện gì cũng bỏ dở giữa chừng, đẩy cho người khác hoặc phụ thuộc vào người khác thì rất nhanh sẽ phí công phí sức, chẳng thu hoạch được thành quả nào. Vận trình cũng vì thế mà chao đảo, tiến lui thất thường, gặp nhiều chán nản, thất bại.
 
Người giúp là một phần, phần chính vẫn phải do Ma Kết phấn đấu, nỗ lực. Bạn hãy chủ động trong mọi tình huống, tự mình hoạch định kế hoạch và tính toán đường hướng tốt nhất để không phải cầu cạnh hay trông chờ vào ai khác. Nhất là không được lợi dụng lòng tốt của những người yêu mến mình đấy nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (28/5/2017)


bao binh
 
Tâm tình thoải mái, một ngày cân bằng, Bảo Bảo đáng yêu lên trông thấy khi mà phấn khích và vui vẻ như thế này. Bạn thể hiện những điểm tốt ra bên ngoài, ai cũng cảm mến và muốn nói chuyện cùng vì bạn nói chuyện đặc biệt hấp dẫn, có duyên, nhiều kiến thức phong phú.
 
Nhưng một điểm rất khác là bề trên, người lớn tuổi cảm thấy bạn mất đi dáng vẻ ngoan ngoãn ngày xưa, phát triển theo hướng kì quá. Dù vẫn biết nên tôn trọng phong cách của bản thân nhưng khi tham dự những sự kiến có người lớn, hãy điều chỉnh cho phù hợp Bảo Bình nhé.
 
Có thời gian nên ra ngoài vận động để điều tiết tâm tình, giải phóng năng lượng và cũng là cách để trẻ trung, khỏe mạnh hơn. Càng ngày bạn càng có xu hướng lười rồi, chấn chỉnh lại bản thân và tạo thói quen mới lành mạnh đi nào, đừng cứ ỳ ra một chỗ như thế nữa.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (28/5/2017)


song ngu
 
Bạn nên phát huy tinh thần bà tám nhiều lên vì sẽ hóng được những tin tức cực hay ho đấy. Đây là thời gian mối quan hệ với những người xung quanh rất tốt, quen thêm nhiều bạn bè mới và thắt chặt quan hệ gắn bó với bạn bè lâu lắm, thu thập được nhiều chuyện có ích.
 
Cũng bởi Song Ngư có thái độ thành thật và thẳng thắn, khí chất tự nhiên nên người khác phái hết mực yêu mến. Bạn nên duy trì sự tự trọng và kiêu hãnh của bản thân, đừng có ai tới cũng ưng ý, kể cả nam giới cũng vậy nhé, sẽ bị người ta đồn thổi là lăng nhăng đấy.
 
Đương nhiên, trang phục và trang điểm bên ngoài không thể qua loa được vì khí chất cũng cần tô điểm, muốn duy trì quan hệ tốt thì ngoại hình phải gọn gàng sáng sủa, không được qua loa. Ngày nghỉ, xuất tiền đi mua vài bộ đồ mới đi nào.
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 29/5/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X